คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด "ส่วนติดต่อที่มีการส่งข้อความได้ส่งกลับข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก" ข้อความเมื่อคุณพยายามใช้ Outlook เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงการนัดหมายในปฏิทิน ของบัญชี Hotmail ของคุณ หรือบัญชีผู้ใช้อีเมล MSN

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 892450 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะใช้ Microsoft Outlook เพื่อที่ทำการเปลี่ยนแปลงการนัดหมายในปฏิทิน ของบัญชี Hotmail ของคุณ หรือบัญชีผู้ใช้อีเมล MSN คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ส่วนติดต่อของการส่งข้อความคืนค่าข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก ถ้าปัญหายังคงมีอยู่ เริ่ม Outlook
ถ้าคุณลองอีกครั้งเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงการนัดหมายที่เกิดขึ้น คุณจากได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
รายการนี้จะไม่ถูกต้องเนื่องจากได้ถูกปิด
นอกจากนี้ ถ้าคุณปิดการนัดหมายไม่บันทึกการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงที่ปรากฏในปฏิทิน ของบัญชี Hotmail ของคุณ หรือบัญชีผู้ใช้อีเมล MSN ใน Outlook อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงที่ไม่ปรากฏในปฏิทินเมื่อคุณใช้เว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อเปิดบัญชี Hotmail ของคุณหรือบัญชีผู้ใช้อีเมล MSN

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามที่จะทำการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นครั้งเดียวของการนัดหมายที่เกิดซ้ำ ปัญหานี้ไม่เกิดขึ้นถ้าคุณทำการเปลี่ยนแปลงการเกิดทั้งหมดของการนัดหมายที่เกิดซ้ำ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นครั้งเดียวของการนัดหมายในปฏิทิน การเปลี่ยนแปลงที่ถูกเรียกว่าข้อยก "เว้น ข้อยกเว้นการไม่ได้รับการสนับสนุนในเวอร์ชันปัจจุบัน (1.5) ของตัวเชื่อมต่อ Outlook Microsoft Office แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงจะสะท้อนให้เห็นในมุมมองปฏิทินใน Outlook การเปลี่ยนแปลงจะไม่ส่ง ไปยังเซิร์ฟเวอร์อีเมล Hotmail หรือ ไปยังเซิร์ฟเวอร์อีเมล MSN

หมายเหตุ:ปัญหานี้ไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้บัญชีผู้ใช้ Microsoft Exchange Server ปัญหานี้ถูกจำกัดบัญชี Hotmail และ ที่บัญชี MSN

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 892450 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office Outlook Connector
  • Microsoft Office Outlook 2003
  • Microsoft Outlook 2002 Standard Edition
  • MSN 9.2 Premium Internet Software
  • Microsoft Office Outlook Live
Keywords: 
kberrmsg kbcalendar kbtshoot kbprb kbmt KB892450 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:892450

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com