วิธีการทำความสะอาด และรักษาอุปกรณ์เครื่องอ่านลายนิ้วมือของ Microsoft ของคุณ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 894036 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะลงทะเบียนลายนิ้วมือของคุณบนเครื่องอ่านลายนิ้วมือของ Microsoft คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถลงทะเบียน

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นได้เนื่องจากหน้าต่างการอ่านลายนิ้วมือสกปรก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนคุณใช้เครื่องอ่านลายนิ้วมือ คุณอาจจะทำความสะอาดหน้าต่างการอ่านลายนิ้วมือเป็นระยะ ๆ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขลักษณะการทำงานนี้ ทำความสะอาด และเก็บรักษาเครื่องอ่านลายนิ้วมือได้อย่างถูกต้อง

ทำความสะอาดหน้าต่างการอ่านลายนิ้วมือ

เมื่อต้องการทำความสะอาดหน้าต่างการอ่านลายนิ้วมือ การนำไปใช้ในด้านการบันทึกย่อช่วยเตือนของชิ้นของเทป cellophane adhesive บนหน้าต่างแล้ว peel นั้นเก็บ

ภายใต้การใช้งานจำนวนมาก coating บนหน้าต่างการอ่านลายนิ้วมืออาจเปิด cloudy จากเกลือที่ใน perspiration ในกรณีนี้ ค่อย ๆ คลี่หน้าต่าง ด้วยผ้าที่ dampened กับตัวบ้างพอสมควรตาม ammonia แก้วตัวล้างข้อมูล ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษเพื่อทำความสะอาดหน้าต่าง

ลงทะเบียนพิมพ์นิ้วมือของคุณ

เมื่อต้องการลงทะเบียนของคุณพิมพ์นิ้ว rub นิ้วหัวแม่มือและนิ้วเข้าด้วยกันเพื่อสร้าง moisture หรือน้ำมันของคุณ อ่านลายนิ้วมือนี้ช่วยอ่านลายนิ้วมือดียิ่งขึ้น

สร้างภาพเคลื่อนไหวของนิ้วมือเดียวกันเมื่อคุณลงทะเบียน และการรับรองความถูกต้องลายนิ้วมือของคุณ

"เข้าคู่กันอัลกอริธึม"ที่สร้างการรับรู้สำหรับลายนิ้วมือของคุณจะมีความสำคัญมากเพื่อช่วยป้องกันความปลอดภัยของคุณ ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ถ้าไม่ตรงกันระหว่างความสอดคล้องของ swipe ของคุณและลงทะเบียนต้นฉบับของคุณ คุณจะปฏิเสธการเข้าถึง

ถ้าคุณเปิดใช้นิ้วของคุณเพียงเล็กน้อย หรือแตกต่างจากการลงทะเบียนต้นฉบับของคุณ เซนเซอร์หน้าต่างการอ่านลายนิ้วมือไม่รู้จักตรงกัน ดังนั้น คุณไม่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์

เราขอแนะนำว่า คุณ swipe นิ้วของคุณผ่านเครื่องอ่านลายนิ้วมือจากด้านบนลงล่างเป็นครั้งแรกที่คุณลงทะเบียนพิมพ์นิ้วมือของคุณ เมื่อคุณพิสูจน์ตัวจริงของพิมพ์นิ้วมือของคุณ โดยการใช้เครื่องอ่านลายนิ้วมือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ข้อมูลแท็บเล็ตที่อยู่ในตำแหน่งเดียวกันเมื่อคุณลงทะเบียนพิมพ์นิ้วมือของคุณก่อน นอกจากนี้ ให้แน่ใจว่า คุณ swipe ลายนิ้วมือของคุณผ่านเครื่องอ่านในลักษณะที่สอดคล้องกัน

ลายนิ้วมือผู้อ่านคำเตือนการใช้งานและการบำรุงรักษา

ทำต่อไปนี้เมื่อคุณทำความสะอาด หรือใช้เครื่องอ่านลายนิ้วมือ:
  • Pour แก้วการล้างข้อมูลโดยตรงบนหน้าต่างการอ่านลายนิ้วมือ
  • ห้ามใช้แอลกอฮอล์โดยยึดตัวล้างข้อมูล
  • Submerge อ่านลายนิ้วมือในมาตราของเหลว
  • ไม่ได้ rub หน้าต่าง ด้วยวัสดุ abrasive ซึ่งรวมไปถึงกระดาษ
  • Poke coating หน้าต่างการอ่านลายนิ้วมือ ด้วย fingernail ของคุณหรือรายการอื่น ๆ เช่นปากกา

สถานะ

ทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 894036 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Fingerprint Reader
Keywords: 
dftsdahomeportal kbpubtypekc kbprb kbtshoot kbhowto kbmt KB894036 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:894036

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com