การเพิ่มความปลอดภัยการปรับปรุงสินค้าคงคลัง Tool จะพร้อมใช้งานสำหรับสภาพแวดล้อมที่ใช้ระบบการจัดการ Server 2003 หรือ 2.0 เซิร์ฟเวอร์การจัดการระบบ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 894154 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บน 12 เมษายน 2005, Microsoft นำออกใช้เพิ่มความปลอดภัยการปรับปรุงสินค้าคงคลัง Tool เครื่องมือนี้ช่วยตรวจสอบ และปรับใช้การปรับปรุงความปลอดภัยเซิร์ฟเวอร์ในการจัดการระบบ Microsoft (SMS) ที่ไม่สนับสนุนการ Microsoft บรรทัดหลัก Security Analyzer (MBSA) การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้มีผลกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ MBSA จะรวมในการดาวน์โหลดเครื่องมือสแกนซอฟต์แวร์ของ 2003 SMS ปรับปรุง MBSA จะรวมไว้ใน 2.0 เซิร์ฟเวอร์การจัดการระบบ Microsoft ชุดคุณลักษณะซอฟต์แวร์ Update Services (SUS)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้ในสภาพแวดล้อมของ SMS ไม่ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
894193วิธีการขอรับ และใช้เครื่องหมายองค์กรการสแกนมือปรับปรุง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Microsoft โปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/

ข้อมูลเพิ่มเติม

sms 2003 และชุดคุณลักษณะของ SUS 2.0 SMS ใช้ MBSA 1.2 และเครื่องมือการสินค้าคงคลังของ Microsoft Office เพื่อตรวจหาโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยบนคอมพิวเตอร์ไคลเอ็นต์ SMS กระบวนการสินค้าคงคลังฮาร์ดแวร์ SMS ส่งกลับข้อมูลปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยไปยังเซิร์ฟเวอร์ไซต์ SMS จากนั้น SMS ผู้ดูแลระบบสามารถใช้การกระจายซอฟต์แวร์ปรับปรุงตัวช่วยสร้าง (DSUW) เพื่อปรับใช้การปรับปรุงที่สำคัญ DSUW ถูกรวมไว้ ใน SMS 2003 และ ใน ชุดคุณลักษณะของ SUS 2.0 SMS

ไม่ได้เนื่องจากข้อจำกัดในผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุน MBSA 1.2 ของ SMS 2003 และชุดคุณลักษณะของ SUS 2.0 SMS สามารถตรวจพบปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดที่มีการนำออกใช้ ดังนั้น Microsoft ได้นำออกใช้เพิ่มความปลอดภัยการปรับปรุงสินค้าคงคลัง Tool เพื่อช่วย SMS 2003 และผู้ดูแลระบบ SMS 2.0 ตรวจหาการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่ไม่ได้ตรวจหา MBSA เครื่องมือนี้ยังช่วยปรับใช้การปรับปรุงเหล่านี้ โดยใช้ DSUW นั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่จะรวมในการเพิ่มความปลอดภัยการปรับปรุงสินค้าคงคลัง Tool แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=2C93DA1D-48A0-4E5C-991F-87E08954F61B&displaylang=en

ข้อมูลการดาวน์โหลด

เมื่อต้องการดาวน์โหลดการเพิ่มความปลอดภัยการปรับปรุงสินค้าคงคลัง Tool แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=2C93DA1D-48A0-4E5C-991F-87E08954F61B&displaylang=en
ดาวน์โหลดแพคเกจประกอบด้วยเอกสารที่อธิบายถึงวิธีการติดตั้งเครื่องมือ

หมายเหตุ:SMS เพิ่มความปลอดภัยการปรับปรุงสินค้าคงคลังเครื่องมือโปรแกรมติดตั้งอาจไม่ทำงานอย่างถูกต้องบนเซิร์ฟเวอร์อิน SMS 2.0 ที่กำลังเรียกใช้ Windows NT 4.0 Service Pack 6a (SP6a) ได้ หากโปรแกรมติดตั้งไม่สำเร็จ ดูขั้นตอนการติดตั้งขั้นสูงในคำแนะนำของผู้ใช้ที่มีอยู่ในแพคเกจการดาวน์โหลดเครื่องมือของสินค้าคงคลัง

สิ่งสำคัญก่อนที่คุณติดตั้งจะเพิ่มความปลอดภัยปรับปรุงสินค้าคงคลัง Tool ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีการติดตั้งการปรับปรุงซอฟต์แวร์การสแกนเครื่องมือสำหรับ SMS รุ่นล่าสุด
 • เมื่อต้องการดาวน์โหลดการปรับปรุงซอฟต์แวร์ล่าสุดที่ใช้เครื่องมือสำหรับ SMS 2003 ที่ทำการสแกน แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://technet.microsoft.com/en-us/sms/bb676786.aspx
  หมายเหตุ:sms 2003 Service Pack 3 หรือรุ่นที่ใหม่กว่าไม่จำเป็นสำหรับการสนับสนุน
 • การขอรับการปรับปรุงซอฟต์แวร์ล่าสุดที่ทำการสแกนเครื่องมือสำหรับ SMS 2.0 ดาวน์โหลด SMS 2.0 ซอฟต์แวร์ Update Services คุณลักษณะชุด โดยการไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
  http://technet.microsoft.com/en-us/sms/bb676802.aspx
  หมายเหตุ:sms 2.0 Service Pack 6 หรือรุ่นที่ใหม่กว่าไม่จำเป็นสำหรับการสนับสนุน

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ และใช้เครื่ององค์กร Update การสแกนมือสำหรับการปรับใช้ SMS ไม่ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
894193วิธีการขอรับ และใช้เครื่องหมายองค์กรการสแกนมือปรับปรุง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 894154 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Systems Management Server 2003 Enterprise Edition
Keywords: 
kbsecurity kbinfo kbhowto kbmt KB894154 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:894154

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com