วิธีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่รวมอยู่ในการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Internet Explorer

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 897225 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงและแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Internet Explorer 6 และรุ่นที่ใหม่กว่าอาจจะแจกจ่ายพร้อมกับแฟ้มโปรแกรมแก้ไขด่วน นอกเหนือจากการแจกจ่ายทั่วไปย่อย (GDR) แฟ้ม โดยค่าเริ่มต้น หากแฟ้มที่มีอยู่ไม่จากสภาพแวดล้อมของโปรแกรมแก้ไขด่วน แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยไม่ติดตั้งแฟ้มโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบว่า มีแฟ้มที่มีอยู่ของคุณจากสภาพแวดล้อมของโปรแกรมแก้ไขด่วน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824994คำอธิบายของเนื้อหาของแพคเกจการปรับปรุงซอฟต์แวร์ Windows XP Service Pack 2 และ Windows Server 2003
บทความนี้อธิบายวิธีคุณสามารถติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่รวมอยู่ในแพคเกจการปรับปรุง หรือในการรักษาความปลอดภัยที่สะสมอัพเดแพคเกจสำหรับ Microsoft Internet Explorer 6 และรุ่นที่ใหม่กว่า ข้อมูลในบทความนี้ถูกใช้สำหรับผู้ใช้ของ Microsoft Windows XP และ Microsoft Windows Server 2003

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการติดตั้งแฟ้มโปรแกรมแก้ไขด่วนที่มีอยู่ในแพคเกจการปรับปรุง หรือในการรักษาความปลอดภัยที่สะสมอัพเดแพคเกจสำหรับ Internet Explorer ใช้วิธีการต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง

วิธีที่ 1: ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนก่อนที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงหรือแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย

ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ปรับปรุงใด ๆ ของแฟ้มที่จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงหรือแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย จากนั้น ติดตั้งแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงหรือแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Internet Explorer 6 หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน โปรแกรมติดตั้งการปรับปรุงหรือโปรแกรมติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยจะตรวจหาแฟ้มโปรแกรมแก้ไขด่วน และติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นของแฟ้มในแพคเกจ

วิธีที่ 2: บังคับให้ปรับปรุงหรือโปรแกรมติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยการติดตั้งแฟ้มโปรแกรมแก้ไขด่วน

ใช้แบบ/bสลับไปที่เปลี่ยนสาขาที่ใช้ในการติดตั้งแพคเกจที่ใช้ Update.exe เป็นโปรแกรมติดตั้ง ตัวอย่างเช่น ใช้คำสั่งที่มีลักษณะต่อไปนี้:
 • Windows XP:
  PackageName.exe/b:SP3QFE
  คำสั่งนี้เป็นการติดตั้งแฟ้ม Windows XP รุ่น SP3QFE
 • Windows Server 2003
  PackageName.exe/b:RTMQFE
  คำสั่งนี้เป็นการติดตั้งแฟ้ม Windows Server 2003 รุ่น RTMQFE
 • windows Server 2003 Service Pack 1
  PackageName.exe/b:SP1QFE
  คำสั่งนี้เป็นการติดตั้งแฟ้ม Windows Server 2003 รุ่น SP1QFE
 • Windows Server 2003 Service Pack 2
  PackageName.exe/b:SP2QFE
  คำสั่งนี้เป็นการติดตั้งแฟ้ม Windows Server 2003 รุ่น SP2QFE
การตรวจสอบว่า เป็นแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ใช้ Update.exe เป็นโปรแกรมติดตั้ง ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. คลิกขวาที่แพคเกจ และจากนั้น คลิกคุณสมบัติ.
 2. ในการรุ่นแท็บ ภายใต้ข้อมูลรุ่นอื่น ๆคลิกโปรแกรมติดตั้งโปรแกรม.update.exeควรปรากฏขึ้นในการค่าเขตข้อมูล: ถ้าคุณไม่ แพคเกจไม่ได้ใช้ Update.exe เป็นโปรแกรมติดตั้ง ในกรณี คุณต้องใช้วิธีที่ 1 หรือขั้นตอนต่อไปนี้การติดตั้งแฟ้มโปรแกรมแก้ไขด่วน
สิ่งสำคัญนี้ส่วน วิธี หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกวิธีการแก้ไขรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีไม่ถูกต้อง ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองรีจิสทรีก่อนทำการปรับเปลี่ยน เพื่อที่คุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
322756วิธีการสำรองข้อมูลและคืนค่ารีจิสทรีใน Windows


เมื่อต้องการกำหนดคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยตนเองเพื่อให้โปรแกรมติดตั้งที่เก่ากว่าติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นของแฟ้มในแพคเกจที่ไม่ได้ใช้ Update.exe เป็นโปรแกรมติดตั้ง ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditในการOPENกล่อง แล้วคลิกตกลง.
 2. ค้นหาและคลิกขวาที่คีย์ย่อยของรีจิสตรีต่อไปนี้::
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Internet Explorer
 3. ชี้ไปที่ใหม่คลิกค่า DWORDประเภท:QFEInstalledเมื่อต้องการตั้งชื่อรายการรีจิสทรี และกด enter
 4. คลิกขวาQFEInstalledคลิกปรับเปลี่ยนประเภท:1ในการข้อมูลค่า:box to assign the registry entry a value of 1, and then click OK.

  หมายเหตุ:In this registry entry, a value of 1 forces the installation of the hotfix files that are included in the update package or in the cumulative security update package.
 5. Install the update package or the cumulative security update package.
หมายเหตุ
 • The cumulative security update installer will not install any hotfixes if the following conditions are true:
  • The hotfixes that are installed on your computer were released after MS04-004 but before MS04-038.
  • You did not install update rollup 873377 or update rollup 889669.
  The installer does not detect hotfixes that were released after MS04-004 but before MS04-038. Update rollup 873377 and update rollup 889669 create a registry entry that causes the installer to install hotfixes.

  To install the hotfixes if these conditions are true, install the latest cumulative update for Internet Explorer by using the manual method that was described earlier.
 • When you install a hotfix separately from a cumulative update, the files may not be installed if the files that you are trying to install are earlier versions of files that are already on your computer. The installer will not return any errors. Unless the hotfixes were included when you installed the latest Internet Explorer cumulative update, the newer files on your computer may still not include the hotfixes that you tried to install. To install the hotfixes, install the latest cumulative update for Internet Explorer by using the manual method that was described earlier.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 897225 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Windows Internet Explorer 7
 • Microsoft Internet Explorer 6.0
Keywords: 
kbsecurity kbexpertiseadvanced kbhowto kbmt KB897225 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:897225

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com