นโยบายการสนับสนุนของเซิร์ฟเวอร์เสมือนของ Microsoft

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 897613 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Microsoft สนับสนุนนโยบายบนฮาร์ดแวร์ virtualization ใช่ของ Microsoft คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
897615สนับสนุนนโยบายสำหรับซอฟต์แวร์ของ Microsoft ที่ทำงานอยู่ในฮาร์ดแวร์ไม่ใช่ Microsoft virtualization ซอฟต์แวร์
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้กล่าวถึงการสนับสนุนที่ Microsoft ให้สำหรับ Windows Server System ซอฟต์แวร์ที่กำลังทำงานในสภาพแวดล้อมของเซิร์ฟเวอร์เสมือนของ Microsoft ยกเว้นในขณะที่บันทึกไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft897614, Microsoft Windows Server System ซอฟต์แวร์ที่ทำงานอยู่ภายในเซิร์ฟเวอร์เสมือน Microsoft ที่สนับสนุนสภาพแวดล้อมกับ Microsoft Support Lifecycle นโยบายและการใช้รูปแบบตัวเลขฮาร์ดดิสก์พิมพ์เสมือน (.vhd) เราจะทำให้เหมาะสมจำหน่าย efforts เพื่อตรวจสอบปัญหา และ ถ้าจำเป็น พยายามที่จะทบทวนเกิดปัญหาฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสม ข้อมูลเกี่ยวกับ Lifecycle ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft นโยบายที่มีอยู่ที่ใช้:
http://support.microsoft.com/?pr=lifecycle
สิ่งสำคัญผลิตภัณฑ์ของ Windows Server System ทั้งหมดไม่ให้ candidates ดีสำหรับการเรียกใช้ภายในสภาพแวดล้อมของเซิร์ฟเวอร์เสมือนของ Microsoft ผลลัพธ์ของคุณขึ้นอยู่กับปัจจัยลทั้งเช่นสภาพแวดล้อมของฮาร์ดแวร์ ความต้องการประสิทธิภาพการทำงานของคุณ และ workloads อยู่

ใบรับรองของ Microsoft Server

เซิร์ฟเวอร์ใบรับรองของ Microsoft ไม่สนับสนุนการเริ่มการทำงานกับ Windows Server 2003 มาตรฐาน Edition Service Pack 1 (SP1) และ Windows Server 2003 องค์กร Edition Service Pack 1 (SP1) เป็นระบบปฏิบัติการโฮสต์และบัญชี guest

Microsoft Exchange Server

Microsoft Exchange Server จะสนับสนุนการเริ่มการทำงานกับ Microsoft Exchange Server 2003 Service Pack 2 (SP2)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนสำหรับ Exchange Server 2003 ทำงานในสภาพแวดล้อมแบบเสมือน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
320220สนับสนุนนโยบายสำหรับ Exchange Server 2003 ทำงานบนฮาร์ดแวร์ virtualization ซอฟต์แวร์

เซิร์ฟเวอร์การจัดการระบบ Microsoft

เซิร์ฟเวอร์การจัดการระบบของ Microsoft (SMS) จะสนับสนุนการเริ่มการทำงานกับ SMS 2003 Service Pack 2 (SP2) และ SMS ที่ตามมาออก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บทบาทของไคลเอนต์ได้รับการสนับสนุนบน SMS 2003 และรุ่นที่ใหม่กว่า บทบาทเซิร์ฟเวอร์ได้รับการสนับสนุนบน SMS 2003 SP2 และรุ่นที่ใหม่กว่า

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรวมบัญชี SQL ตัว ควบคุมโดเมนของ active Directory ที่ใช้งานอยู่ แฟ้ม และ เซิร์ฟเวอร์การพิมพ์ และ เซิร์ฟเวอร์ของเว็บ โปรดดูส่วนต่าง ๆ ต่อไปนี้

การรวมบัญชีของ sql server

ถ้าคุณมีแผนที่จะรวมเซิร์ฟเวอร์ที่รัน Microsoft SQL Server ดูรวมบัญชีเซิร์ฟเวอร์ sql บนแพลตฟอร์ม 32-บิตที่ใช้สภาพแวดล้อม Clusteredในเว็บไซต์ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc917531.aspx

การรวมบัญชีตัวควบคุมโดเมน

หากคุณมีแผนที่จะใช้ตัวควบคุมโดเมนที่รวมบัญชี โปรดดูตัวเร่งโซลูชันสำหรับการรวมบัญชีเซิร์ฟเวอร์โดเมนและการโยกย้าย: Windows NT 4.0 กับ Windows Server 2003ในเว็บไซต์ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/dd348476.aspx

แฟ้มที่รวมบัญชีและเซิร์ฟเวอร์การพิมพ์

หากคุณมีแผนที่จะรวมแฟ้มและเซิร์ฟเวอร์ของเครื่องพิมพ์ โปรดดูตัวเร่งโซลูชันสำหรับการรวมบัญชี และกำลังโยกย้ายแฟ้มและเซิร์ฟเวอร์การพิมพ์จาก Windows NT 4.0ในเว็บไซต์ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc722360.aspx

กำลังการผลิตการวางแผนสำหรับเซิร์ฟเวอร์พาณิชย์

ไซต์เครื่องมือประสิทธิภาพการทำงานของเซิร์ฟเวอร์พาณิชย์แสดงตัวชี้ไปที่เอกสารทางเทคนิคและเครื่องมือที่คุณสามารถใช้การวางแผนกำลังการผลิตสำหรับไซต์ของคุณเซิร์ฟเวอร์ของ Commerce ใช้ methodology ธุรกรรมต้นทุนการวิเคราะห์ (TCA) กระบวนการเครื่องมือประสิทธิภาพการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ commerceพร้อมใช้งานในเว็บไซต์ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/en-us/commerceserver/bb608792.aspx

แนะนำการวางแผนของ Server 2005 ตสื่อสารที่ถ่ายทอดสด

คำแนะนำนี้อธิบายขั้นตอนการวางแผนสำหรับการปรับใช้โต้ตอบแบบทันทีส่งข้อความ (IM) และบริการที่มีอยู่ในองค์กรของคุณโดยใช้ Live ตสื่อสาร Server 2005 กระบวนการแนะนำการวางแผนของ Server 2005 ตสื่อสารที่ถ่ายทอดสดมีอยู่ในเว็บไซต์ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=F7BC430F-3CAC-4DBD-8EC3-B93186F343FA&displaylang=en

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 897613 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Virtual Server 2005 Standard Edition
  • Microsoft Virtual Server 2005 Enterprise Edition
  • Microsoft Virtual Server 2005 R2 Standard Edition
  • Microsoft Virtual Server 2005 R2 Enterprise Edition
Keywords: 
kbhowto kbinfo kbmt KB897613 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:897613

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com