การนำเสนอภาพนิ่งปรากฏในแนวของหน้าจอเดิม ใน PowerPoint 2003 หรือ ใน PowerPoint 2007 เมื่อคุณหมุนการวางแนวหน้าจอการวางแนวตั้ง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 898445 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณกำลังใช้แท็บเล็ตพีซี คุณหมุนการวางแนวหน้าจอจากแนวนอนแนวการวางแนวตั้ง เมื่อคุณดูการนำเสนอภาพนิ่ง ใน Microsoft Office PowerPoint 2003 หรือ ใน Microsoft Office PowerPoint 2007 การนำเสนอภาพนิ่งไม่หมุน การนำเสนอภาพนิ่งปรากฏขึ้นในการวางแนวหน้าจอเดิมแทนที่การปรากฏในการวางแนวตั้ง

อาการนี้ยังเกิดขึ้นถ้าคุณกำลังใช้คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่มีการตั้งค่าโปรแกรมควบคุมวิดีโอที่เปิดใช้งานการวางแนวหน้าจอเพื่อหมุนเมื่อคุณหมุนจอภาพ หมุนหน้าจอเพื่อให้การวางแนวหน้าจอที่มีเปลี่ยนจากแนวนอนแนวการวางแนวตั้ง เมื่อคุณดูการนำเสนอภาพนิ่ง ใน PowerPoint 2003 หรือ ใน PowerPoint 2007 การนำเสนอภาพนิ่งปรากฏขึ้นในการวางแนวหน้าจอเดิม อัตราเปลี่ยนแปลงจอภาพให้ต่ำสุดสนับสนุนค่าสำหรับความละเอียดหน้าจอ

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใน PowerPoint 2003 หรือ ใน PowerPoint 2007 บนแท็บเล็ตพีซี ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  1. ใน PowerPoint 2003 คลิกตั้งค่าการนำเสนอในการการแสดงภาพนิ่งเมนู

    ใน PowerPoint 2007 คลิกตั้งค่าการแสดงภาพนิ่งในการการแสดงภาพนิ่งแท็บในนั้นเซ็ตอัพกลุ่ม
  2. ในการความละเอียดของภาพนิ่งกล่อง คลิกความละเอียดหน้าจอที่จับคู่ที่ใกล้เคียงที่สุดกับความละเอียดหน้าจอปัจจุบันบนแท็บเล็ตพีซี

    ตัวอย่างเช่น ถ้าแท็บเล็ตพีซีที่หน้าจอความละเอียด ถูกกำหนดเป็น768 x 1024คลิก768 x 1024 (Fidelity Slowest สูงสุด).
  3. คลิกตกลง.
หมายเหตุ:บนพีซีบางข้อมูลแท็บเล็ต คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการวางแนวหน้าจอจากการวางแนวตั้งเพื่อนอนวาง โดยใช้แป้นฟังก์ชัน หรือการสลับโดยเฉพาะ หรือปุ่มบนแท็บเล็ตพีซี

ถ้าคุณเปลี่ยนการวางแนวหน้าจอด้วยตนเอง การนำเสนอภาพนิ่งจะปรากฏขึ้นในการวางแนวที่ถูกต้อง คุณไม่มีการเปลี่ยนแปลงนั้นความละเอียดของภาพนิ่งการตั้งค่าเพื่อดูงานนำเสนอ

ในขณะนี้ ไม่มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้หากคุณใช้คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่มีการตั้งค่าโปรแกรมควบคุมวิดีโอที่เปิดใช้งานการวางแนวหน้าจอเพื่อหมุนเมื่อคุณหมุนจอภาพ

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 898445 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office PowerPoint 2007
  • Microsoft Office PowerPoint 2003
Keywords: 
kbexpertisebeginner kbdisplay kbslideshow kbtshoot kbprb kbmt KB898445 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:898445

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com