หลังจากที่คุณได้เตรียมฟอเรสต์ Active Directory สำหรับการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์สื่อสารที่ถ่ายทอดสด คำสั่ง Prep ฟอเรสต์จะพร้อมใช้งานในการถ่ายทอดสดการสื่อสารเซิร์ฟเวอร์ปรับใช้มือ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 898516 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณเตรียม schema บริการไดเรกทอรี Active Directory และฟอเรสต์ Active Directory สำหรับการติดตั้ง ของ Microsoft Office Server ติดต่อสื่อสารที่ถ่ายทอดสด 2005 หรือ เซิร์ฟเวอร์สื่อสารของ Microsoft Office เมื่อคุณพยายามติดตั้ง 2005 เซิร์ฟเวอร์การติดต่อสื่อสารที่ถ่ายทอดสดหรือเซิร์ฟเวอร์การสื่อสาร คุณอาจพบหนึ่ง หรือทั้งสองที่อาการต่อไปนี้:
 • เมื่อคุณเรียกใช้ใน Microsoft Office Live สื่อสารเซิร์ฟเวอร์ปรับใช้มือติดตั้ง หรือเรียกใช้เซิร์ฟเวอร์สื่อสารที่ถ่ายทอดสด อาการต่าง ๆ ดังต่อไปนี้เกิดขึ้น:
  • ที่ ฟอเรสต์ prep คำสั่งจะพร้อมใช้งาน (นั้นไม่ปรากฏเป็นสีจาง)

   หมายเหตุคุณไม่คาดหวังว่าคำสั่งนี้จะพร้อมใช้งานได้เนื่องจากก่อนหน้านี้คุณได้จัดเตรียมฟอเรสต์ Active Directory สำหรับการติดตั้ง ของ Live 2005 เซิร์ฟเวอร์สื่อสาร หรือ เซิร์ฟเวอร์การสื่อสาร
  • ที่ เปิดใช้งาน edition_type เซิร์ฟเวอร์ ไม่มีคำสั่งถึงแม้ว่าคุณได้ติดตั้งไฟล์เซิร์ฟเวอร์สื่อสารที่ถ่ายทอดสด

   ในคำสั่งนี้ edition_type มีรุ่นของ Live Server ติดต่อสื่อสารที่คุณต้องการเปิดใช้งาน ตัวอย่างเช่น แทน edition_type ด้วย รุ่นมาตรฐาน.
 • เมื่อคุณพยายามเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์สื่อสาร โดยใช้เครื่องมือบรรทัดคำสั่ง LcsCmd.exe คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  เตรียม 0xC3EC7826 โดเมนจะไม่พร้อมกับโฮสต์ LC เซิร์ฟเวอร์ โปรดตรวจสอบว่า ได้ถูกเตรียมไว้ทั้งฟอเรสต์และโดเมน และได้รับการอนุญาตให้เข้าถึงการตั้งค่าส่วนกลางคอนเทนเนอร์ โดยงาน DomainAdd

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นหาก Active Directory ได้รับการปรับรุ่นจาก Microsoft Windows 2000 Server เป็น Microsoft Windows Server 2003 ในสถานการณ์นี้ คุณต้องดำเนินการเตรียมฟอเรสต์อีกครั้งเพื่อสร้าง specifiers แสดงผลเฉพาะของการสื่อสารสำหรับ Windows Server 2003inetOrgPerson ชนิดของผู้ใช้

ที่ inetOrgPersonชนิดของผู้ใช้ถูกนำมาใช้ใน Windows Server 2003 เมื่อคุณเรียกใช้เครื่องมือการปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ LiveCommunications เครื่องมือการปรับใช้การตรวจสอบไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่เพื่อตรวจสอบว่า การดำเนินการเตรียมฟอเรสต์เสร็จเรียบร้อยเสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่อเครื่องมือการปรับใช้การกำหนดที่การinetOrgPersonชนิดผู้ใช้ไม่มีการตั้งค่าค่าของแอตทริบิวต์ Live Server ติดต่อสื่อสาร เครื่องมือการปรับใช้เป็นตัวกำหนดฟอเรสต์จำเป็นต้องใช้เพื่อเตรียมการสำหรับการติดตั้ง ของ Live 2005 เซิร์ฟเวอร์สื่อสาร หรือ เซิร์ฟเวอร์การสื่อสาร

หมายเหตุ โปรแกรมติดตั้งเซิร์ฟเวอร์สื่อสารถ่ายทอดสดถือตัว inetOrgPerson ผู้ใช้พิมพ์เดียวกันเป็นวัตถุชนิดผู้ใช้ และติดต่อชนิดวัตถุ

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คลิก ฟอเรสต์ prepในเครื่องมือการปรับใช้เซิร์ฟเวอร์สื่อสารถ่ายทอดสด การทำเช่นนี้เพื่อที่เตรียมฟอเรสต์ Windows Server 2003 สำหรับการติดตั้ง ของ Live 2005 เซิร์ฟเวอร์สื่อสาร หรือ เซิร์ฟเวอร์การสื่อสาร

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับใช้ Live 2005 เซิร์ฟเวอร์สื่อสาร ดูการถ่ายทอดสดการสื่อสารปรับใช้ทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์ การขอรับการถ่ายทอดสดการสื่อสารปรับใช้ทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://office.microsoft.com/en-us/FX011450741033.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 898516 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 มิถุนายน 2554 - Revision: 0.1
ใช้กับ
 • Microsoft Office Communications Server 2007 Enterprise Edition
 • Microsoft Office Communications Server 2007 Standard Edition
 • Microsoft Office Live Communications Server 2005 Enterprise Edition
 • Microsoft Office Live Communications Server 2005 Standard Edition
 • Microsoft Office Communications Server 2007 R2 Enterprise Edition
 • Microsoft Office Communications Server 2007 R2 Standard Edition
Keywords: 
kbinfo kbprb kbtshoot kbmt KB898516 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:898516

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com