การติดตั้ง.NET Framework เซอร์วิสแพ็คไม่สมบูรณ์ถ้าคุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS05-004 ก่อน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 899619 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณติดตั้ง Microsoft .NET Framework เซอร์วิสแพ็คบนคอมพิวเตอร์ที่มี 1.0 กรอบงานการ.NET หรือ.NET Framework 1.1 ติดตั้งอยู่ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
ไม่สามารถติดตั้ง microsoft .NET กรอบ 1.0 Service Pack 3 (KB867461) เนื่องจากคุณมีอย่าง น้อยหนึ่งลัดแก้ไขการติดตั้ง เอาออก แล้วลองอีกครั้ง
ไม่สามารถติดตั้ง microsoft .NET กรอบ 1.1 Service Pack 1 (KB867460) เนื่องจากคุณมีอย่าง น้อยหนึ่งลัดแก้ไขการติดตั้ง เอาออก แล้วลองอีกครั้ง
การติดตั้งไม่สมบูรณ์

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นหากคุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS05-004 ก่อนที่คุณพยายามติดตั้ง service pack .NET Framework การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS05-004 ถูกนำออกใช้หลังจาก service pack แต่ถูกนำไปใช้กับคอมพิวเตอร์ก่อนที่จะเกี่ยวข้องเซอร์วิสแพ็คสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย MS05-004 อัพเด คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
887219ms05-004: ช่องโหว่การตรวจสอบเส้นทางของ ASP.NET อาจทำให้การเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต

การแก้ไข

สิ่งสำคัญขั้นตอนเหล่านี้อาจเพิ่มความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของคุณ คำเตือน ขั้นตอนเหล่านี้อาจทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายของคุณมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีจากผู้ใช้ที่ก่อให้เกิดความเสียหายหรือซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายอย่างเช่นไวรัสได้ ขอแนะนำให้ใช้ขั้นตอนในบทความนี้เพื่อเปิดโปรแกรมเพื่อใช้งานตามที่ออกแบบมา หรือเพื่อใช้ความสามารถต่างๆ ของโปรแกรมตามที่กำหนดไว้ ก่อนที่คุณจะดำเนินการเปลี่ยนแปลง ขอแนะนำให้คุณประเมินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้ขั้นตอนนี้ในสภาพแวดล้อมของคุณ หากคุณเลือกที่จะใช้กระบวนการนี้ ให้ใช้ขั้นตอนเพิ่มเติมที่เหมาะสมเพื่อช่วยปกป้องระบบของคุณ ขอแนะนำให้คุณใช้ขั้นตอนนี้เมื่อคุณจำเป็นต้องใช้จริงๆ เท่านั้น

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องเอาการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย ติดตั้ง service pack .NET Framework แล้ว ติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่แนะนำทั้งหมด

เมื่อต้องการลบการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของ.NET Framework ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  1. ใน'แผงควบคุม' เปิดเพิ่ม/เอาโปรแกรมออก
  2. โดยค่าเริ่มต้น การการเปลี่ยนแปลงหรือเอาโปรแกรมออกบานหน้าต่างปรากฏขึ้น บานหน้าต่างนี้แสดงรายการของโปรแกรมที่ติดตั้ง ถ้าการแสดงโปรแกรมปรับปรุงกล่องกาเครื่องหมายปรากฏ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีเลือก
  3. ในการโปรแกรมที่ติดตั้งอยู่ในปัจจุบันและการปรับปรุงรายการ คลิกเพื่อเลือกโปรแกรมแก้ไขด่วนกรอบงาน microsoft .NET 1.0 (KB886906)หรือโปรแกรมแก้ไขด่วนกรอบงาน microsoft .NET 1.1 (KB886904)แล้ว คลิกเอาออก.
  4. คลิกถัดไป. กล่องข้อความปรากฏขึ้นและพร้อมท์ให้คุณยืนยันการเอาโปรแกรมแก้ไขด่วน
  5. คลิกตกลง.
หลังจากคุณลบโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย ติดตั้ง service pack .NET Framework หลังจากที่คุณติดตั้ง service pack .NET Framework ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็น

สิ่งสำคัญคุณต้องติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่แนะนำได้หลังจากที่คุณติดตั้ง service pack reestablish ระดับความปลอดภัยที่ถูกต้อง

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 899619 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft .NET Framework 1.0
  • Microsoft .NET Framework 1.1
Keywords: 
kbtshoot kberrmsg kbprb kbmt KB899619 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:899619

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com