คำอธิบายของชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Pack 2 post-Service 2003 ในการเข้าถึง: 24 มกราคม 2006

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 902445 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Microsoft ได้นำออกใช้ใน Microsoft Office Access 2003 post-Service Pack 2 คเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับการเข้าถึง 2003
บทความนี้จะอธิบายรายการต่างๆ เกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้::
 • ปัญหาต่างๆ ที่ได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • ไม่ว่าคุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนถูกแทนที่ด้วยแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนตัวอื่นหรือไม่
 • คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรีใดๆ หรือไม่
 • แฟ้มต่างๆ ในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน

บทนำ

บทความนี้อธิบายถึงปัญหาการเข้าถึง 2003 ที่มีแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ 24 มกราคม 2006

ปัญหาที่แก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน

แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ช่วยแก้ไขปัญหาต่อไปนี้:
913545บรรทัดแรกหรือบรรทัดสุดท้ายของเพจที่รายงานบางอย่างอาจไม่ปรากฏ หรืออาจถูกตัดทอนลงใน Access 2003
แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ช่วยแก้ไขปัญหาต่อไปนี้ที่ได้รับการบันทึกถูกไม่ก่อนหน้านี้ไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft:
 • การเข้าถึง 2003 กะทันหัน และคุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด "Microsoft Office Access พบปัญหา และจำเป็นต้องปิด" เมื่อคุณคลิกล้างเส้นตารางเพื่อความพยายามที่ยกเลิกเลือกฟอร์ม

  พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณคลิกกรองตามฟอร์มในแบบฟอร์มการเข้าถึง 2003 เลือกค่าในแบบฟอร์ม และคลิกใช้ตัวกรองเมื่อต้องการใช้ตัวกรอง หลังจากที่คุณทำซ้ำขั้นตอนนี้หลายครั้ง คุณคลิกล้างเส้นตาราง. อย่างไรก็ตาม ฟอร์มไม่ไม่มีตามที่คาดไว้ แทน คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ และจากนั้น เข้าถึง 2003 กะทันหัน:
  Microsoft Office Access พบปัญหา และจำเป็นต้องปิด We are sorry for the inconvenience.
 • คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด "นิพจน์ที่คุณใส่นั้นมีชื่อฟังก์ชันที่ Microsoft Access ไม่สามารถค้นหา" เมื่อคุณเรียกใช้แมโครที่อ้างอิงแฟ้ม Utility.mda

  พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณสามารถสร้างฟังก์ชันในโมดูล ชื่อของฟังก์ชันเริ่มต้น ด้วยอักขระไบต์คู่ (DBCS) ของชุดอักขระ แล้ว คุณสามารถสร้างแมโครที่ฟังก์ชันการทำงาน นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มการอ้างอิงไปยังแฟ้ม Utility.mda เมื่อคุณเรียกใช้แมโคร คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  นิพจน์ที่คุณใส่นั้นมีชื่อฟังก์ชันที่ Microsoft Access ไม่สามารถค้นหา
 • คุณได้รับการ "ข้อผิดพลาดขณะเรียกใช้ '3078': เอ็นจินการฐานข้อมูล Microsoft Jet จะไม่สามารถค้นหาสำหรับการป้อนค่าตารางหรือแบบสอบถาม 'TableName(dbo) ' "ความแจ้งความผิดพลาดเมื่อคุณพยายามใช้เมธอด TransferSpreadsheet

  เมื่อคุณพยายามใช้นั้นtransferspreadsheetวิธีการในโครงการ Microsoft Access (.adp) ถ้าคุณไม่ได้เชื่อมต่อฐานข้อมูลที่เป็นเจ้าของฐานข้อมูล (dbo), คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  ข้อผิดพลาดขณะเรียกใช้ '3078': ไม่พบโปรแกรมฐานข้อมูล Microsoft Jet ที่ The อินพุตตารางหรือแบบสอบถาม 'TableName(dbo) ' ตรวจสอบให้แน่ใจว่า มีอยู่ และว่า ชื่อนั้นสะกดถูกต้อง
 • ค่าที่ซ้ำกันปรากฏในส่วนหัวของกลุ่มหรือส่วนท้ายกระดาษกลุ่มของรายงานเมื่อคุณพิมพ์ หรือดูตัวอย่างก่อนพิมพ์ของรายงาน

  เมื่อคุณพิมพ์รายงาน หรือ เมื่อคุณดูตัวอย่างก่อนพิมพ์ของรายงาน ค่าที่ซ้ำกันอาจปรากฏขึ้นในส่วนหัวของกลุ่มหรือส่วนท้ายกระดาษกลุ่มของรายงาน คุณพบอาการเหล่านี้ก็น่าHideDuplicatesคุณสมบัติตัวควบคุมถูกกำหนดเป็นใช่.
 • การเข้าถึง 2003 กะทันหันเมื่อคุณพิมพ์รายงาน และจากนั้น ให้เลื่อนดูรายงาน

  เมื่อคุณพิมพ์รายงาน และเลื่อนรายงาน การเข้าถึง 2003 กะทันหัน ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นถ้ารายงานถูกผูกไว้ และมีการรายงานย่อยที่ประกอบด้วยตัวควบคุม ActiveX
 • คุณได้รับการ "ข้อผิดพลาดขณะเรียกใช้ '5': การเรียกกระบวนงานที่ไม่ถูกต้องหรืออาร์กิวเมนต์" ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามตั้งค่าคุณสมบัติ PaperBin ค่าที่มากกว่า 256

  ใน Visual Basic Editor คุณสามารถตั้งเฉพาะค่าPaperBinคุณสมบัติเป็นค่า ของ 256 หรือน้อยกว่า เมื่อคุณพยายามตั้งค่านี้PaperBinคุณสมบัติที่เป็นค่าที่มากกว่า 256 คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้:
  ข้อผิดพลาดการทำ '5':
  ไม่ถูกต้องการเรียกกระบวนงานหรืออาร์กิวเมนต์
 • คุณได้รับการจัดรูปแบบเป็น "เอกสารนี้ถูกก่อนหน้านี้แล้วสำหรับเครื่องพิมพ์PrinterNameบนพอร์ตแต่เครื่องพิมพ์นั้นไม่พร้อมใช้งาน "ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณเปลี่ยนแปลงการเลือกเครื่องพิมพ์โดยทางโปรแกรม

  เมื่อคุณใช้รหัสเมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงการเลือกเครื่องพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์ที่ไม่ใช่เครื่องพิมพ์เริ่มต้นในการรายงานการเข้าถึง 2003 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับข้อความต่อไปนี้:
  เอกสารนี้ถูกจัดรูปแบบสำหรับเครื่องพิมพ์ก่อนหน้านี้PrinterNameบนพอร์ตแต่เครื่องพิมพ์นั้นไม่พร้อมใช้งาน คุณต้องการใช้เครื่องพิมพ์เริ่มต้นDefaultPrinterNameบนพอร์ต
  ปัญหานี้จะเกิดขึ้นหากเงื่อนไขต่อไปนี้เป็นจริง::
  • รายงานดั้งเดิมได้ถูกบันทึกไว้กับใช้เครื่องพิมพ์ที่ระบุตัวเลือกการตั้งค่าเครื่องพิมพ์เริ่มต้น
  • คุณสามารถใช้สคริปต์เพื่อเปลี่ยนเครื่องพิมพ์ที่เลือกไปยังเครื่องพิมพ์ที่ไม่ใช่เครื่องพิมพ์เริ่มต้น
  เมื่อคุณใช้สคริปต์เพื่อเปลี่ยนเครื่องพิมพ์ที่เลือก การUseDefaultPrinterคุณสมบัติไม่ได้ถูกกำหนดเป็นเท็จ.
 • การเข้าถึง 2003 SP2 กะทันหัน (crashes) เมื่อคุณเปลี่ยนการตั้งค่าเครื่องพิมพ์ในกล่องโต้ตอบการตั้งค่าหน้ากระดาษสำหรับรายงานแบบหลายครั้ง

  คุณคลิกรายงานในหน้าต่างฐานข้อมูล และคลิกตั้งค่าหน้ากระดาษในการแฟ้ม:เมนูจะเปิดในตั้งค่าหน้ากระดาษกล่องโต้ตอบ เมื่อคุณเปลี่ยนการตั้งค่าเครื่องพิมพ์นี้ตั้งค่าหน้ากระดาษกล่องโต้ตอบหลายครั้ง Access 2003 SP2 ปิดโดยไม่คาดคิด (แฮงค์)
 • ไม่มีใช้ชุดรูปแบบของ Microsoft Windows XP ไปยังฟอร์มในโครงการ Microsoft Access (.adp) ที่ถูกอ้างอิง โดยโครงการ Microsoft Access อื่น

  เมื่อคุณใช้โครงการ Microsoft Access (.adp) ที่อ้างอิงโครงการ Microsoft Access อื่น ชุดรูปแบบของ Windows XP จะใช้กับฟอร์มในโครงการ Microsoft Access การอ้างอิงไม่ ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อมีการอ้างอิงโครงการ Microsoft Access อื่น โดยใช้การอ้างอิง:กล่องโต้ตอบใน Visual Basic Editor
 • ระเบียนอาจโดยไม่คาดคิดถูกบันทึกไว้เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าบางอย่างของ Microsoft Windows

  อาจเป็นบันทึกเรกคอร์ดโดยไม่คาดคิดเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าบางอย่างของ Windows ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณกำลังเพิ่ม หรือเปลี่ยนเรกคอร์ดเมื่อมีใช้การตั้งค่า Group Policy กับคอมพิวเตอร์ โดยไม่คาดคิดบันทึกเรก
 • คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด "Microsoft Access ไม่สามารถแสดงนิพจน์เข้าร่วมได้" เมื่อใช้ Access 2003 เพื่อเปิดแบบสอบถามที่ถูกสร้างขึ้นใน Access รุ่นก่อนหน้า

  เมื่อคุณใช้การเข้าถึง 2003 เพื่อเปิดแบบสอบถามที่ถูกสร้างขึ้นใน Access รุ่นก่อนหน้า คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  Microsoft Access ไม่สามารถแสดงถึงนิพจน์ที่เข้าร่วม
  เมื่อคุณคัดลอกแบบสอบถาม และวางแบบสอบถาม โดยใช้ชื่อใหม่สำหรับการสอบถามในหน้าต่างฐานข้อมูลแล้ว คุณพบว่า การเข้าร่วมจะหลุดจากแบบสอบถาม ทำงานดังนั้น แบบสอบถามไม่ได้อย่างถูกต้อง
 • การเข้าถึง 2003 SP2 กะทันหัน (crashes) เมื่อคุณพยายามที่จะทำกระชับฐานข้อมูล

  การเข้าถึง 2003 SP2 อาจปิดโดยไม่คาดคิดความล้ม (เหลว) เมื่อคุณพยายามที่จะทำกระชับฐานข้อมูลในหนึ่งในสถานการณ์ต่อไปนี้:
  • รหัสถูกคอมไพล์ คุณเปิด และปิด IDE Visual Basic คุณเรียกใช้โปรแกรมอรรถประโยชน์การกระชับและซ่อมแซมการฐานข้อมูล
  • รหัสถูกคอมไพล์ คุณเปิด และปิด IDE Visual Basic คุณเลือกที่จะดำเนินการแบบคอมแพคปิด และจากนั้น ให้ปิดฐานข้อมูล
  • รหัสถูกคอมไพล์ คุณเปิด และปิด IDE Visual Basic คุณเลือกที่จะทำคอมแพคการปิด และจากนั้น ให้ปิดฐานข้อมูลไม่ แล้ว คุณสามารถกระชับฐานข้อมูลจากบรรทัดคำสั่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูล Service Pack

ปัญหานี้ถูกแก้ไขใน Office 2003 Service Pack 3 ครั้งแรกเมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
870924วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

รายการต่อไปนี้ประกอบด้วยข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน:
 • โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้รุ่น optimized คือ โปรแกรมแก้ไขด่วน post-Microsoft Office 2003 Service Pack 2 การติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน คุณต้องมี Office 2003 Service Pack 2 ติดตั้งสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office 2003 Service Pack 2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  887616คำอธิบายของ Office 2003 Service Pack 2
 • รุ่นของแฟ้มแบบเต็มของโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เป็นรุ่นสำหรับผู้ดูแลของโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นนี้ได้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้กับ Service Pack 2 ติดตั้ง Office 2003 หรือ Office 2003 Service Pack 1 การติดตั้ง อย่างไรก็ตาม เราได้ทดสอบโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ใน Office 2003 ด้วย Service Pack 2 extensively มากเกินกว่าที่เราได้ใน Office 2003 Service Pack 1 ถ้าคุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Office 2003 Service Pack 1 ข้อขัดแย้งบางแฟ้มอาจเกิดขึ้น เราสนับสนุนการกำหนดค่านี้ แต่เราไม่แนะนำการกำหนดค่านี้

ข้อมูลการเริ่มต้นระบบใหม่

คุณไม่ต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่มีการแทนที่ด้วยโปรแกรม hotfix หลังจากนี้

ข้อมูลรีจิสทรี

คุณไม่จำเป็นต้องสร้างคีย์รีจิสทรีใด ๆ หรือปรับเปลี่ยนรีจิสทรีคีย์ใด ๆ ที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่แพคเกจนี้ประกอบด้วยการใช้

ข้อมูลไฟล์ Hotfix

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจไม่มีแฟ้มทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์เป็นรุ่นล่าสุดอย่างสมบูรณ์ การแก้ไขด่วนนี้มีเฉพาะแฟ้มต่างๆ ที่คุณต้องมีเพื่อแก้ไขปัญหาที่ระบุอยู่ในบทความนี้

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นสากลใช้แพ็คเกจ Microsoft Windows Installer เพื่อติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน วันและเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในเวลา universal coordinated (UTC) ในตารางต่อไปนี้ เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'

ข้อมูลการดาวน์โหลด
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Office2003 kb902445 glb.exe4,450,55210 2006 Feb00:12x86

ข้อมูลแฟ้ม .msp ของ Microsoft Windows Installer
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลา
Msaccessff.mspไม่สามารถใช้งานได้20,303,87224 2006 แจ03:43
Msaccessop.mspไม่สามารถใช้งานได้1,839,10423 2006 แจ23:05
Thumbs.dbไม่สามารถใช้งานได้4,09621 2005 ธ.ค.23:37
หลังจากที่มีการติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน รุ่นสากลของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีคุณลักษณะแฟ้ม หรือรุ่นที่ใหม่กว่าไฟล์แอททริบิวต์ ที่อยู่ในตารางต่อไปนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลา
Facxlisamreg.mstไม่สามารถใช้งานได้14,33613 2005 Jun21:59
Msaccess.exe11.0.8008.06,658,24810 2006 แจ00:41
Msaexp30.dll11.0.6561.0133,32003 2005 Jun19:45
Mscdm.dll11.0.6550.0231,61617 2005 มีนาคม21:40
หมายเหตุ
 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน โปรดดู Readme.txt ที่รวมอยู่ในแพ็คเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน
 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างแฟ้ม.msp สอง ให้ดูที่หัวข้อนั้น "ติดกลยุทธ์สำหรับการปรับปรุง Office 2003 ตั้ง" เมื่อต้องการดูหัวข้อนี้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://office.microsoft.com/en-us/ork2003/HA011525741033.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

ปัญหาที่ทราบ

 • เมื่อคุณติดตั้งการเข้าถึง 2003 SP2 คุณอาจพบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  914830การเข้าถึง 2003 อาจไม่ได้เริ่มการทำงานอย่างที่คาดไว้หลังจากที่คุณติดตั้ง Office 2003 SP2
  ติดเนื่องจากปัญหานี้ ของลูกค้าบางองค์กรขนาดใหญ่ไม่ในขณะนี้ตั้ง 2003 SP2 ที่มีการเข้าถึง อย่างไรก็ตาม ลูกค้าเหล่านี้อาจต้องการแก้ไขที่สำคัญที่รวมในการเข้าถึง 2003 SP2 แก้ไขสำคัญนี้ยังรวมในการเข้าถึง 2003 post-Service 2 ชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนแพ็คเกจที่อธิบายไว้ในบทความนี้ 902445 เนื่องจากการเข้าถึง 2003 post-Service 2 ชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนแพ็คเกจที่อธิบายไว้ในบทความนี้สามารถติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่รัน Microsoft Office Access 2003 Service Pack 1 (SP1), ลูกค้าที่ไม่สามารถติดตั้งการเข้าถึง 2003 SP2 สามารถขอรับการแก้ไขที่สำคัญยังคงถ้ามีการติดตั้งการเข้าถึง 2003 SP1 และจากนั้น ให้ใช้การเข้าถึง 2003 post-Service 2 ชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนแพ็คเกจที่อธิบายไว้ในบทความนี้

  หมายเหตุ:เมื่อคุณใช้การเข้าถึง 2003 post-Service 2 ชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนแพ็คเกจที่อธิบายไว้ในบทความนี้ได้ คุณอาจยังพบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความ 914830 ในฐานความรู้ของ Microsoft
 • เมื่อคุณพยายามที่จะอัพเดตข้อมูลในตารางที่เชื่อมโยงไปยังสมุดงาน Excel ใน Microsoft Office Access 2003 คุณไม่สามารถแก้ไข เพิ่ม หรือลบข้อมูลในตารางสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
  904953คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลง เพิ่ม หรือลบข้อมูลในตารางที่เชื่อมโยงไปยังสมุดงาน Excel ในการเข้าถึง Office 2003 หรือ ใน Access 2002
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 902445 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Access 2003
Keywords: 
kbautohotfix kboffice2003sp3fix kbsettings kbreport kbprogramming kbprint kbfunctions kberrmsg kbfix kbqfe kbhotfixrollup kboffice2003presp3fix kbhotfixserver kbmt KB902445 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:902445

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com