คำอธิบายเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Windows Genuine Advantage Notifications

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 905474 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายถึงโปรแกรมประยุกต์ของ Microsoft Windows ของแท้ Advantage (WGA) การแจ้งเตือนสำหรับ Windows XP รุ่นล่าสุด โปรแกรมนี้แจ้งเตือนคุณหากสำเนาของ Windows ไม่ใช่ของแท้

แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจแจ้ง Advantage ของแท้ Windows (KB905474)

ข้อมูลเพิ่มเติม

windows ของแท้ Advantage การแจ้งเตือนสำหรับ Windows XP แจ้งเตือนคุณหากสำเนาของ Windows XP ไม่ใช่ของแท้ ข้อความแจ้งเตือนปรากฏบนคอมพิวเตอร์ที่มีกระบวนการตรวจสอบ WGA ล้มเหลว และที่กำลังเรียกใช้สำเนาของ Windows XP ที่ไม่ใช่ของแท้เท่านั้น ถ้าคุณกำลังเรียกใช้สำเนา validated แท้จริงของ Windows XP คุณจะไม่ได้รับข้อความแจ้งเตือน

วิธีการติดตั้งการแจ้งเตือนของ Windows ของแท้ Advantage

ถ้าคุณได้รับข้อความแสดงแอพลิเคชัน WGA การแจ้งเตือนสำหรับ Windows XP ผ่าน ทาง Windows Update หรือ ผ่าน Microsoft Update แอพลิเคชันจะถูกติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณตามการตั้งค่าการปรับปรุงอัตโนมัติของคุณ ในบางกรณี ติดตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อเข้าสู่ระบบของคุณต่อไป ในระหว่างการติดตั้ง คุณจะไม่สามารถตรวจสอบเงื่อนไขการอนุญาตให้ใช้สิทธิ และคุณจะมีตัวเลือกในการปฏิเสธการปรับปรุง ถ้าคุณได้ปฏิเสธการปรับปรุง แอพลิเคชันจะไม่ถูกติดตั้ง หลังจากการยอมรับเงื่อนไขและการติดตั้ง WGA การแจ้งเตือน คุณจะได้รับการปรับปรุงที่มีเฉพาะในแอพลิเคชันโดยอัตโนมัติ

ต่อไปนี้ติดตั้ง เครื่องมือการตรวจสอบ WGA จะเรียกใช้ในการตรวจสอบว่า สำเนา Windows ของคุณเป็นของแท้ หากสำเนาของ Windows ไม่ผ่านการตรวจสอบ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนในครั้งถัดไปที่คุณเริ่มระบบใหม่ และเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ การแจ้งเตือนเหล่านี้จะแจ้งคุณสาเหตุสำเนาของ Windows จึงไม่สำเร็จให้เสร็จสมบูรณ์กระบวนการตรวจสอบ และช่วยให้คุณ มีตัวเลือกสำหรับการแก้ไขปัญหา ถ้า Windows ของแท้จริง คุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนใด ๆ ถ้าคุณดาวน์โหลด และติดตั้ง WGA การแจ้งเตือนสำหรับ Windows XP จากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ ตัวช่วยสร้างการติดตั้งจะช่วยให้คุณกับกระบวนการปรับปรุง ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบเงื่อนไขการอนุญาตให้ใช้สิทธิและตัวเลือกในการปฏิเสธการปรับปรุง เมื่อคุณยอมรับเงื่อนไขและการติดตั้งของ WGA การแจ้งเตือน คุณจะได้รับการปรับปรุงเฉพาะในแอพลิเคชันโดยอัตโนมัติ

หมายเหตุ:หลังจากที่มีการติดตั้ง WGA การแจ้งเตือนสำหรับ Windows XP ไม่มีเอาออกจากคอมพิวเตอร์ คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของ Windows ของแท้ Advantage อธิบายข้อมูลใดจะถูกรวบรวม วิธีการใช้ และวิธี Microsoft ช่วยป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WGA และ Windows ของแท้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/genuine

ข้อความแจ้งเตือน

ถ้าสำเนาของ Windows ไม่ผ่านการตรวจสอบ Windows ของแท้ คุณจะพบกับอาการต่อไปนี้
 • การแจ้งเตือนการเข้าสู่ระบบ
  เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ คุณเห็นข้อความต่อไปนี้ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ:
  คุณอาจจะเป็นเหยื่อการปลอมแปลงซอฟต์แวร์
  สำเนานี้ของ Windows ไม่ผ่านการตรวจสอบ Windows ของแท้

  นอกจากนี้ คุณเห็นข้อความต่อไปนี้:
  คุณอาจจะเป็นเหยื่อการปลอมแปลงซอฟต์แวร์
  คลิกแก้ไขเดี๋ยวนี้'เพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหานี้
  เมื่อคุณเห็นข้อความนี้ คุณมีสองอ็อพชันต่อไปนี้:
  • คุณคลิกแก้ไขในขณะนี้การขอรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่เฉพาะเจาะจงสำหรับความล้มเหลวในการตรวจสอบ และแก้ไขปัญหา
  • ถ้าคุณเลือกไม่ให้คลิกแก้ไขในขณะนี้คุณจะสามารถดู และจากนั้น คลิกแก้ไขในภายหลังหลังจากการหน่วงเวลาที่สั้น ถ้าคุณเลือกอ็อพชันนี้ คุณจะได้รับจดหมายเตือนชำระเงินเป็นครั้งคราว หลังจากที่คุณเข้าสู่ ที่ไม่ใช่ของแท้ของ Windows การแจ้งเตือนเหล่านี้จะอธิบายขั้นตอนถัดไป นอกจากนี้คุณจะเห็นไอคอนในพื้นที่แจ้งเตือนที่คุณคลิกขวาเพื่อดูตัวเลือกสำหรับการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ Windows รุ่นผลิตภัณฑ์ของแท้
 • พื้นที่แจ้งเตือน
  ถ้าการตรวจสอบที่ล้มเหลวของสำเนา Windows ของคุณ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนในส่วนล่างของเดสก์ท็อปของคุณที่บ่งชี้ว่า สำเนาของ Windows ไม่ผ่านการตรวจสอบที่แท้จริง คุณสามารถคลิกที่การแจ้งเตือน หรือคลิกไอคอน WGA ในพื้นที่แจ้งเตือนเพื่อเปิด Windows ของแท้ Advantage การตรวจสอบความล้มเหลวในเว็บเพจ เว็บเพจนี้ให้ specifics ของความล้มเหลวในการตรวจสอบและขั้นตอนที่คุณสามารถใช้เพื่อทำให้ระบบปฏิบัติการของแท้
 • การแจ้งเตือนเดสก์ท็อปปัจจุบัน
  การแจ้งเตือนปัจจุบันเป็นรูปภาพที่ลอยอยู่เหนือมุมขวาล่างของเดสก์ท็อป If your copy of Windows XP is not genuine, a persistent notification will appear below any active window to indicate that your copy of Windows did not pass genuine validation. You may interact with any icons that appear to be under the persistent notification. However, it cannot be hidden with objects on the desktop.
 • Desktop background change
  If your copy of Windows fails validation, the desktop will also be set to a plain black background. You may reset the background to a wallpaper or to another background color, but the desktop will be reset to a plain black color every 60 minutes, until your copy of Windows passes validation.
Every time that a notification appears, you can choose to receive detailed information about the specific validation failure. The information includes the steps that you can take to resolve the problem.

Previous releases

The previous sections describe features for the most recent release of the WGA Notifications for Windows XP application. If you are running a previous release of WGA Notifications, you may not have all the features that are described in this article. However, you will receive detailed information about the specific reasons for validation failure time every time you receive a notification. In addition to receiving options when you log on, you will also receive periodic notifications while you are logged in. To view the options that are available or to learn more about how to obtain genuine Microsoft Windows software, you can click the notification or the icon in the notification area.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 905474 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows Genuine Advantage
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
atdownload kbPubTypeKC kbsecurity kbexpertiseinter kbhowto kbmt KB905474 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:905474

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com