iis ไม่สามารถที่ทำหน้าที่เพจ ASP หลังจากที่คุณติดตั้ง IIS บน Windows Server 2003 Service Pack 1

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 907275 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
คอลัมน์เสียงการบริการของ iis

iis ไม่สามารถที่ทำหน้าที่เพจ ASP หลังจากที่คุณติดตั้ง IIS บน Windows Server 2003 Service Pack 1

เมื่อต้องการกำหนดคอลัมน์นี้กับความต้องการของคุณ เราต้องการเชิญให้คุณส่งของแนวคิดเกี่ยวกับหัวข้อที่สนใจการตัดสินค้าจากคลังที่คุณต้องการดูและคุณ ระบุในอนาคตบทความในฐานความรู้และคอลัมน์ของบริการเสียง คุณสามารถส่งแนวคิดและของคุณโดยใช้ผลป้อนกลับถามอย่างได้แบบฟอร์ม มีอยู่ด้วยการเชื่อมโยงไปยังแบบฟอร์มที่ด้านล่างของคอลัมน์นี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

ชื่อของฉันคือ Martin Smith และฉันจะมีการสนับสนุนบริการข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของ Microsoft (IIS) สำหรับปีที่ 10

ปัญหาที่พบของลูกค้าที่มีอยู่ให้ IIS ล้มเหลวในการดำเนินการ และทำหน้าที่หน้า Active Server หน้า (ASP) หลังจากการติดตั้ง ตัวอย่างข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คุณอาจได้รับหลังจากที่คุณติดตั้ง IIS อยู่ต่อไปนี้:
ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 1:
บริการไม่พร้อมให้ใช้งาน
เกิดข้อผิดพลาด 2
ข้อผิดพลาด http 401.2
เกิดข้อผิดพลาด 3
ไม่สามารถแสดงเพจ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้เกี่ยวข้องผสมแฟ้มรุ่นที่ใช้ Microsoft Windows Server 2003 RTM โดยเฉพาะ และใน Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) แฟ้มที่สร้างขึ้น IIS ที่มีการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์

You can typically identify this problem by reviewing the version number on the properties of the Asp.dll file. The RTM version of Asp.dll will have the version number 6.0.3790.0. If this version is on the server and you have already installed Windows Server 2003 SP1, then you will need to reinstall Windows Server 2003 SP1.

This issue will occur when you install IIS after Windows Server 2003 SP1 has already been installed on the server. The steps below may cause this issue:
  1. You install IIS after the installation of Windows Server 2003 SP1.
  2. When the installation prompts you for the Windows Server 2003 SP1 CD for the Iisapp.vb_ file, you supply the Windows Server 2003 RTM CD instead.
  3. The installation will later prompt you for the Iisadmin.mfl file. This file does not exist on the Windows Server 2003 RTM CD. Thus, you must provide the Windows Server 2003 SP1 CD.
  4. The installer will then copy the Windows Server 2003 RTM files to the server.
If you followed the above procedure to install IIS, then the method to fix this issue is to reinstall Windows Server 2003 SP1.

I hope you find this information helpful when you're using IIS and ASP pages after installation. Remember, the Support Voice columns are for you! As always, feel free to submit ideas on topics you want addressed in future columns or in the Knowledge Base using theถามอย่างได้แบบฟอร์ม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 907275 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Information Services 6.0
Keywords: 
kbtshoot kbasp kbmt KB907275 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:907275

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com