แก้ไขปัญหาของกราฟิกในอายุของ Empires III

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 907881 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายปัญหารู้จักกราฟิกที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณเล่น Microsoft อายุของ Empires III นอกจากนี้บทความนี้ยังมีข้อมูลการแก้ไขปัญหาทั่วไปที่อาจแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกราฟิกที่คุณมี

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลการแก้ไขปัญหาทั่วไป

ดาวน์โหลดการปรับปรุง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีซอฟต์แวร์ III อายุ Empires รุ่นล่าสุด โปรแกรมปรับปรุง (หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าแพทช์) ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อจัดการกับปัญหามากมายกับเกม เมื่อต้องการดาวน์โหลดการปรับปรุงที่เกม เยี่ยมชม Ensemble สตูดิโอออนไลน์เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.agecommunity.com
เมื่อต้องการดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงที่เกมล่าสุดจากเกม ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เริ่มการทำงานของอายุของ Empires III
 2. บนหน้าจอหลักเกม คลิกความช่วยเหลือและเครื่องมือ.
 3. คลิกเกมที่ปรับปรุง.
นอกจากนี้การปรับปรุงเกมล่าสุดยังแก้ปัญหาการหยุดชั่วคราว ถ้าหยุดชั่วคราว กดโหลดเกม หยุดชั่วคราวแบ่งบนแป้นพิมพ์เมื่อต้องการหยุดชั่วคราวยกเลิกดังกล่าว

การติดตั้งโปรแกรมควบคุมรุ่นล่าสุด

ถ้าคุณมีปัญหาในกราฟิก เช่นหน้าจอ (ว่าง) สีดำหรือประสิทธิภาพการทำงานช้าในอายุของ Empires III ดาวน์โหลด และทำ การติดตั้งโปรแกรมควบคุมของการ์ดแสดงผลล่าสุด

การ์ดแสดงผลช่วยให้คุณเห็นกราฟิกบนหน้าจอ โปรแกรมควบคุมคือ ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถสื่อสารกับฮาร์ดแวร์หรืออุปกรณ์ โดยไม่มีไดรเวอร์ ฮาร์ดแวร์ที่คุณเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ — ตัวอย่างเช่น การ์ดแสดงผลหรือ webcam ซึ่งจะไม่ทำงานอย่างถูกต้อง

โปรแกรมควบคุมล่าสุดสำหรับการ์ดแสดงผลของคุณสามารถเปิดใช้งานการใช้คุณลักษณะต่าง ๆ ของการ์ดแสดงผลของคุณเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเกมมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยทั่วไป บริษัทปล่อยของโปรแกรมควบคุมสำหรับการ์ดติดตามจังหวะด้วยเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ที่เปลี่ยนแปลงเคยเป็นประจำ

เมื่อต้องการดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมล่าสุด ติดต่อคอมพิวเตอร์หรือผู้ผลิตฮาร์ดแวร์การแสดงผล ดูส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดต่อผู้ผลิตฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์หรือวิดีโอ เมื่อต้องการตรวจสอบว่า การปรับปรุงโปรแกรมควบคุมที่เกี่ยวข้องพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด แวะไปที่ Microsoft Windows Update เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://update.microsoft.com
เมื่อต้องการระบุชื่อและบริษัทผู้ผลิตการ์ดแสดงผล ทำตามขั้นตอนเหล่านี้บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows 7 หรือ Windows Vista:
 1. เปิดโดยตรง X เครื่องมือการวินิจฉัย เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้คลิกเริ่มการทำงาน
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ปุ่ม'เริ่ม'
  ชนิดdxdiagในเริ่มต้นค้นหากล่อง จากนั้นคลิกdxdiag.exeในโปรแกรมรายการ
 2. คลิกจอแสดงผลแท็บ
 3. ภายใต้หัวข้ออุปกรณ์ค้นหาชื่อและผู้ผลิต.
 4. คลิกจบการทำงาน.

ปัญหาเกี่ยวกับการ์ดแสดงผลทั่วไป

คุณอาจพบปัญหาต่อไปนี้เมื่อคุณเล่นอายุของ Empires III

ปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อจอภาพและความละเอียดแสดง

สำหรับจอภาพบางอย่างของคอมพิวเตอร์ วิธีการแก้ปัญหาบางอย่างอาจทำให้เกิดปัญหาการแสดงผล อายุของ Empires III ให้การสนับสนุนสำหรับการตั้งค่าความละเอียดมากขึ้นอยู่กับการตั้งค่าที่รองรับการ์ดแสดงผลของคุณ อย่างไรก็ตาม จอภาพอาจไม่สนับสนุนตั้งค่าความละเอียดทั้งหมด ปัญหาการแสดงผลใด ๆ ที่คุณพบเมื่อคุณเล่น III อายุ Empires อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการกำหนดค่าการแสดงผลของคุณ การกำหนดค่าการแสดงผลรวมถึงการ์ดแสดงผล จอภาพ และโปรแกรมควบคุม

เราขอแนะนำให้ คุณลองวิธีแก้ปัญหาที่แตกต่างกันในอายุของ Empires III เพื่อให้คุณสามารถย้อนกลับไปยังการตั้งค่าอื่นถ้าจอภาพไม่สนับสนุนความละเอียดที่เลือก ดูเอกสารประกอบของจอภาพ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตจอภาพสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาดั้งเดิมของจอภาพ

คุณภาพของรูปภาพที่ไม่ดีบนหน้าจอ LCD

จอภาพ lcd ให้คุณภาพของรูปภาพที่ไม่ดีเมื่อค่าความละเอียดไม่ใช่"บ้านเกิด" ดูเอกสารประกอบของจอภาพ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตจอภาพสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาดั้งเดิมของจอภาพ

ควัน blocky หรือหน่วย

เมื่อคุณเล่น III อายุ Empires คุณอาจเห็น blocky ควันหรือหน่วย เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ Shader ที่ต่ำกว่าสนับสนุน เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เริ่มเกม
 2. คลิกความช่วยเหลือและเครื่องมือแล้ว คลิกตัวเลือก.
 3. คลิกการตั้งค่าของกราฟิก.
 4. การตั้งค่าShaderเมื่อต้องการต่ำ.

ปัญหาเฉพาะของฮาร์ดแวร์การแสดงผล

ATI

เมื่อคุณใช้การ์ดแสดงผลของ ATI บาง คุณอาจมีปัญหาเมื่อคุณกด ALT + TAB เพื่อสลับไปมาระหว่างเกมอายุของ Empires III และอีกหนึ่งซ้ำ ๆ กันโปรแกรมได้ เราขอแนะนำว่า คุณไม่ได้ใช้แป้นพิมพ์ลัด ALT + TAB

Nvidia

อายุของ Empires III อาจปิดย้อนกลับไปยังเดสก์ท็อปถ้าเปิดใช้งานโหมดลบรอยหยัก เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ปิดการลบรอยหยัก หรือตั้งค่าการควบคุมแอพลิเคชัน โดยใช้โปรแกรมควบคุมวิดีโอใน'แผงควบคุม'
 • Nvidia 6800:คุณอาจสังเกตเห็นกราฟิกแบบกะพริบ หรือช้าประสิทธิภาพในอายุของ Empires III เมื่อคุณใช้กับการ์ดแสดงผล Nvidia 6800 นี่คือปัญหาที่ทราบ ปัญหานี้ไม่มีวิธีการแก้ปัญหา
 • GeForce 6600gt:คุณอาจเห็นเส้นแนวนอนที่สีน้ำตาลได้ผ่านหน้าจอ ปัญหานี้เกิดขึ้นบนบัตร 6600gt GeForce ทั้งหมด ปัญหานี้เกิดขึ้นบน GeForce 6600gt การ์ดเท่านั้นถ้าผู้ผลิตการ์ดแสดงผลมี overclocked การ์ดแสดงผล ไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาสำหรับปัญหานี้ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ติดต่อผู้ผลิตการ์ดแสดงผล
 • GeForce FX 5200:ประสิทธิภาพของเกมอาจจะขาด ๆ หาย ๆ เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เปิดสนับสนุน Shader กับต่ำ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. เริ่มเกม
  2. คลิกความช่วยเหลือและเครื่องมือแล้ว คลิกตัวเลือก.
  3. คลิกการตั้งค่าของกราฟิก.
  4. การตั้งค่าShaderเมื่อต้องการต่ำ.
 • GeForce 6200:คุณอาจพบปัญหาบางอย่างกราฟิกใน เกม เช่นบล็อกสีขาวแทนที่เป็นของน้ำ หรือ smoke ช้ามากประสิทธิภาพ หรือกราฟิกที่เพี้ยน เพื่อแก้ไขปัญหานี้ ตั้งค่าตัวเลือกการตั้งค่ารูปภาพใหม่ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. เริ่มเกม
  2. คลิกความช่วยเหลือและเครื่องมือแล้ว คลิกตัวเลือก.
  3. คลิกการตั้งค่าของกราฟิกแล้ว กำหนดค่าการตั้งค่ารูปภาพต่อไปนี้:
   • ป้องกันคุณภาพของนามแฝง:ต่ำ
   • คุณภาพของ shader:ต่ำ
   • คุณภาพของเงา:ต่ำ
   • ลักษณะพิเศษของน้ำ:ปิด
   • ลักษณะพิเศษ bloom:สูง
   • แบบจำลอง poly:ปิด
   • Terrain รายละเอียดวัตถุ:ปิด
  4. คลิกตกลงจากนั้น เริ่มเกม
เมื่อต้องการดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมของการ์ดแสดงผลล่าสุด เยี่ยมชม Nvidia เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.nvidia.com

Matrox

เมื่อคุณใช้เมกะไบต์ Matrox Parhelia 128 (การ์ดแสดงผล MBO หรือ P750 Millennium Matrox เป็นการ์ดแสดงผล III อายุ Empires อาจไม่ถูกต้องแสดง bump แมป การแมป bump อ้างอิงถึง snow หรือพื้นผิวสีเทาทึบที่ปรากฏในอายุของ Empires III Matrox Parhelia 128 เมกะไบต์และ Matrox Millennium P750 วิดีโอการ์ดโปรแกรมควบคุม 6.13.0001.1691 ใช้งานและการอ้างอิงเป็นโปรแกรมควบคุม 6.13.0001.1873 และ 6.13.0001.1914 เมื่อต้องการดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดของ Matrox เยี่ยมชม Matrox เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.matrox.com/video/support

Intel 965

เกมอาจตรึงหลังจากภาพยนตร์ที่เกริ่นนำ เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงที่เกมล่าสุด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ เยี่ยมชม Ensemble สตูดิโอเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.agecommunity.com/gameUpdates.aspx#english
ถ้าปัญหายังคงเกิดขึ้น Intel เว็บไซต์ต่อไปนี้ และลองใช้คำแนะนำของตนเอง:
http://www.intel.com/support/graphics/intelgm965/sb/CS-026146.htm
ถัดจากเกม คลิรายละเอียดการเชื่อมโยง นอกจากนี้ ดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมควบคุมการ์ดแสดงผลของ Intel รุ่นล่าสุด

Intel 82945G Express ปเซ็ต

ดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงที่เกมล่าสุด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ เยี่ยมชม Ensemble สตูดิโอเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.agecommunity.com/gameUpdates.aspx
ถ้าปัญหายังคงเกิดขึ้น คุณอาจต้องซื้อการ์ดแสดงผลที่แตกต่างกัน

Microsoft ให้ข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณสามารถค้นหาการสนับสนุนด้านเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลผู้ติดต่อของบริษัทอื่น

ข้อความข้อผิดพลาดฮาร์ดแวร์วิดีโอเฉพาะ

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ข้อความแสดงข้อผิดพลาดความละเอียด
ไดรเวอร์กราฟิกอาจเก่าเกินไปที่จะเรียกใช้อายุของ Empires III ถ้าคุณต้องการปรับปรุงโปรแกรมควบคุมของคุณ โปรดติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับความช่วยเหลือใด ๆ จำเป็น
ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นถ้าอายุของ Empires III ตรวจพบว่า โปรแกรมควบคุมฮาร์ดแวร์การแสดงผลของคอมพิวเตอร์ไม่ตรงกับความต้องการขั้นต่ำ ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์หรือผู้ผลิตการ์ดแสดงผลสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงโปรแกรมควบคุม
DirectX 9.0 c หรือสูงกว่าจำเป็นต้องมีการเรียกใช้อายุของ Empires III โปรดเรียกโปรแกรมติดตั้งของอายุของ Empires III อีกครั้งเพื่อติดตั้ง DirectX
ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นถ้า DirectX 9.0 c ไม่ถูกติดตั้งอย่างถูกต้อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุง หรือติดตั้ง DirectX คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
256182คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดของ DirectX เมื่อคุณเริ่มการทำงานของเกม Microsoft: "เกมไม่สามารถรันได้เนื่องจากรุ่นของ Microsoft DirectX ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณเข้ากันไม่ได้"
ไม่สามารถเตรียมใช้งาน ไม่สามารถเตรียมใช้งาน Direct3D สาเหตุที่เป็นไปได้: เก่า หรือไดรเวอร์กราฟิกที่เสียหาย Direct3D ที่ติดตั้งไม่ถูกต้อง การเร่งด้วยฮาร์ดแวร์ถูกปิดใช้งาน เริ่มการทำงานของแอพลิเคชันกับเวิร์กสเตชันถูกล็อก กรุณาตรวจสอบแฟ้มบันทึกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อายุของ Empires III ต้องมีค่าอย่างน้อย 64 MB การ์ดแสดงผล คอมพิวเตอร์เครื่องนี้ปรากฏขึ้นเพื่อ ให้การ์ดแสดงผลของ 0 MB ถ้าคุณต้องการปรับรุ่นคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรดติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับความช่วยเหลือใด ๆ จำเป็น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหานี้ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
191660ตัวเลือก DirectDraw หรือ Direct3D ไม่พร้อมใช้งาน
ระบบของคุณไม่ปรากฏขึ้นให้ สอดคล้องกับข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับอายุของ Empires III การเรียกใช้งานเกมบนระบบที่ไม่ตรงกับความต้องการขั้นต่ำอาจได้รับโทษในความไม่เสถียร ความเสียหายของกราฟิก และ/หรือปัญหาด้านประสิทธิภาพที่รุนแรง ถ้าคุณต้องการปรับรุ่นคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรดติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับความช่วยเหลือใด ๆ จำเป็น
ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นถ้าการ์ดแสดงผลของคุณไม่ตรงตามข้อกำหนดของเกม เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ซื้อ และทำ การติดตั้งการ์ดแสดงผลที่ได้รับการสนับสนุน โดยอายุของ Empires III ถ้าคุณไม่ต้องการติดตั้งการ์ดแสดงผลใหม่ คุณสามารถกลับเกมสำหรับการคืนเงิน สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการรับประกันความพอใจของ Microsoft แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/mscorp/productrefund/refund.mspx

รายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงโปรแกรมควบคุมการ์ดกราฟิกของคุณ โดยใช้การปรับปรุงเว็บไซต์ Microsoft Windows คลิกเล่นเมื่อต้องการดูงานนำเสนอสื่อแบบกระแสข้อมูลนี้:

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของคุณ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/gp/vendors/en-us
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทที่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน โดยนัย หรืออย่างอื่น ใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 907881 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 กันยายน 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Age of Empires III
 • Microsoft Age of Empires III : The WarChiefs
 • Microsoft Age of Empires III: The Asian Dynasties
 • Microsoft Age of Mythology Gold
Keywords: 
dftsdahomeportal kb3rdparty kbdisplay kbhowto kbmt KB907881 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:907881

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com