ประสิทธิภาพของเกมอาจจะช้ากว่าที่คาดไว้เมื่อคุณเล่น III อายุมาลัยแข่งรถ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 907883 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณเล่นอายุ Microsoft ของมาลัยแข่งรถ III ประสิทธิภาพของเกมอาจจะช้ากว่าที่คุณคาดไว้

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ใช้วิธีการต่อไปนี้ในใบสั่งไว้

วิธีที่ 1: ตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คอมพิวเตอร์ของคุณตรงกับ หรือเกินกว่าข้อกำหนดขั้นต่ำของวิดีโอ ประมวลผล และหน่วยความจำในการเล่น III อายุมาลัยแข่งรถ

Windows Vista

 1. เปิดเครื่องมือวินิจฉัย DirectX เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิก รีสตาร์ท
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  ปุ่ม'เริ่ม'
  ชนิด dxdiagในการ เริ่มการค้นหา กล่อง จากนั้น กด ENTER
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  รับสิทธิ์การควบคุมบัญชีผู้ใช้
  ถ้าคุณได้รับพร้อมท์ สำหรับรหัสผ่านของผู้ดูแลระบบ หรือ ให้ยืนยัน ให้พิมพ์รหัสผ่าน หรือคลิก ดำเนินการต่อไป.
 2. คลิก จอแสดงผล แท็บ แล้วจึง บันทึก หน่วยความจำรวม.
 3. ภายใต้ อุปกรณ์ค้นหาชื่อ และ บริษัทผู้ผลิต.
 4. คลิกจบการทำงาน.

Microsoft Windows XP

 1. คลิก รีสตาร์ทคลิก เรียกใช้ชนิด dxdiagแล้ว คลิก ตกลง.
 2. คลิก ระบบ แท็บ แล้วจึง บันทึก ตัวประมวลผล และ หน่วยความจำ ค่าในการ ข้อมูลระบบ พื้นที่
 3. คลิก จอแสดงผล แท็บหรือ จอแสดงผล 1 แท็บ แล้วจึง บันทึก หน่วยความจำรวม ค่าในการ อุปกรณ์ พื้นที่
 4. คลิก จบการทำงาน เมื่อต้องปิดเครื่องมือวินิจฉัย DirectX
การเปรียบเทียบค่าที่คุณจดบันทึกไว้ ด้วยความต้องการขั้นต่ำของระบบที่จำเป็นต้องใช้สำหรับ III อายุมาลัยแข่งรถ ถ้าคอมพิวเตอร์ไม่ตรงกับความต้องการขั้นต่ำของระบบ ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับโปรแกรมปรับปรุงที่จำเป็นและการปรับรุ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ III อายุมาลัยแข่งรถ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
907884ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ III อายุมาลัยแข่งรถ

วิธีที่ 2: ดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุง III อายุมาลัยแข่งรถ

อายุของมาลัยแข่งรถ III รุ่นที่ปรับปรุงแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพการทำงานบางอย่าง เมื่อต้องดาวน์โหลด และติดตั้งรุ่น III อายุมาลัยแข่งรถ คลิก วิธีใช้และเครื่องมือ บนหน้าจอเกมหลัก และคลิก การปรับปรุงเกม. อีกวิธีหนึ่งคือ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.agecommunity.com/gameUpdates.aspx

วิธีที่ 3: การเปรียบเทียบกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นในคอมพิวเตอร์ของคุณ

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานของเกมบนคอมพิวเตอร์ของคุณ และ เพื่อดูการจัดลำดับของคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อเปรียบเทียบกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ๆ ในท้องตลาด แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
 
http://windows.microsoft.com/en-US/windows-vista/How-can-I-tell-if-a-game-will-run-on-this-computer

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows Experience Index แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

http://www.microsoft.com/windows/products/windowsvista/buyorupgrade/upgradeadvisor.mspx

ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณมีการจัดลำดับต่ำ คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของเกมได้ โดยใช้วิธีการที่ระบุไว้ในบทความนี้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องการปรับปรุงฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงฮาร์ดแวร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์

วิธีที่ 4: เริ่มเกมหลังจากประวัติการทำงานของคอมพิวเตอร์ จากสถานะสแตนด์บาย หรือโหมดที่หยุดชั่วคราว

ถ้าคุณด้วยตนเอง หรือโดยอัตโนมัติทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณในโหมดสแตนด์บาย หรือในโหมดหยุดชั่วคราวในขณะที่คุณกำลังเล่นเกม ประสิทธิภาพของเกมอาจจะไม่ดีเมื่อคุณเล่นเกมต่อ เพลงและเสียงเป็น inaudible และช่วงการเปลี่ยนภาพอาจสะดุด หรือเกมอาจหยุดการตอบสนอง (แฮงค์) เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ เริ่มเกมใหม่

วิธีที่ 5: การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของเกม (เล่นเดี่ยว)

คุณสามารถปรับการตั้งค่าเกมให้ใช้ทรัพยากรน้อยลง เมื่อต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเกม ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เริ่มอายุของมาลัยแข่งรถ III
 2. คลิก วิธีใช้และเครื่องมือแล้ว คลิก ตัวเลือก.
 3. คลิก ตัวเลือกกราฟิก เมื่อต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเกมต่อไปนี้:
  • ความละเอียดของวิดีโอ: บ่อยครั้งคุณจะพบประสิทธิภาพของเกมได้ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณใช้ความละเอียดวิดีโอที่ต่ำ ลักษณะพิเศษที่ต่ำกว่าความละเอียดของวิดีโอที่มีประสิทธิภาพการทำงานเกมขึ้นอยู่กับความเร็วของการ์ดแสดงผลของคุณ และ shader และเงาของคุณ

   หมายเหตุ จอภาพ lcd ให้คุณภาพของรูปภาพที่ไม่ดีเมื่อค่าความละเอียดที่ไม่ใช่"บ้านเกิด" ตรวจสอบเอกสารประกอบของจอภาพคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือแวะไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตจอภาพสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความละเอียดดั้งเดิมของจอภาพของคุณ
  • โหมดของหน้าต่าง: เมื่อคุณเปิดตัวเลือกนี้ คุณสามารถเล่นเกมในหน้าต่าง อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพของเกมอาจลดลงเมื่อคุณเล่นเกมในหน้าต่าง
  • ความลึกของบิต: เมื่อคุณใช้การ ความลึกของบิต ค่าของ 32เกมแสดงความเที่ยงตรงของสีที่ดีขึ้น และช่วยให้การตั้งค่ากราฟิกทั้งหมดที่มีอยู่ อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพของเกมอาจลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนคอมพิวเตอร์ที่มีการ์ดแสดงผลช้าลง
  • VSync: เมื่อคุณเปิดใช้งาน VSyncใน "ภาพ tearing " นั่นคือสามารถมองเห็นได้บ่อยครั้งเมื่อคุณเลื่อนจะลดลง อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มเมื่อคุณปิดการใช้งาน VSync.
  • คุณภาพ anti-alias: เมื่อคุณตั้งค่า คุณภาพ anti-alias เมื่อต้องการ ต่ำ หรือ สูงลักษณะที่ปรากฏอยู่รอบขอบของวัตถุเกมมีรอยหยักจะลดลง อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณเปิดใช้งาน คุณภาพ anti-aliasประสิทธิภาพของเกมอาจลดลง ขึ้นอยู่กับการ์ดแสดงผลของคุณได้ บางครั้ง ประสิทธิภาพการทำงานลดลงก็ได้รุนแรง เมื่อคุณปิดใช้งาน คุณภาพ anti-aliasคุณจะมีให้ มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
  • คุณภาพ shader: ยิ่ง คุณภาพ shader การตั้งค่าให้ลักษณะพิเศษการจัดแสงมาก ลักษณะที่ปรากฏของการปรับปรุงน้ำ และรายละเอียดโดยรวมที่มากขึ้น ต่ำกว่า คุณภาพ shader การตั้งค่าให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้น ที่ คุณภาพ shader มีการตั้งค่า ต่ำ, ปานกลาง, สูงและ สูงมาก. อย่างไรก็ตาม ตั้งค่าเหล่านี้ไม่ใช่ทั้งหมดจะพร้อมใช้งานบนคอมพิวเตอร์บางเครื่อง ที่ ต่ำ การตั้งค่าช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม การ ต่ำ การตั้งค่าให้การจำลองภาพคุณภาพต่ำที่สุด ที่ ปานกลาง การตั้งค่าคุณภาพที่เพิ่มขึ้น แต่อาจลดประสิทธิภาพของเกม ที่ สูง และ สูงมาก การตั้งค่าผลลัพธ์เป็นจริงมากที่สุด อย่างไรก็ตาม การตั้งค่าเหล่านี้สามารถลดประสิทธิภาพการทำงานอีกด้วย ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์ของคุณ สูงมาก การตั้งค่าอาจให้ประสิทธิภาพการทำงานได้ดีกว่านี้ สูง การตั้งค่า
  • คุณภาพของเงา: ขึ้นความสามารถของคอมพิวเตอร์ของคุณและ คุณภาพ shader การตั้งค่า คุณจะได้ระหว่าง 2 และ 5 การตั้งค่าพร้อมใช้งานสำหรับ คุณภาพของเงา. ที่ ปิด การตั้งค่าให้ไม่มีเงา ที่ บน และ ต่ำ การตั้งค่าให้เงาแบบธรรมดาบนหน่วยส่วนใหญ่ ที่ สูง และ สูงมาก การตั้งค่าให้เงาเป็นจริงมากที่สุด อย่างไรก็ตาม การ สูง และ สูงมาก การตั้งค่าต้องมีฮาร์ดแวร์ที่รองรับ และมักจะลดประสิทธิภาพของเกม
  • การสะท้อนน้ำ: Shader นี้การตั้งค่าควบคุมการสะท้อนของวัตถุเกมในน้ำเมื่อคุณใช้การ สูง หรือ สูงมาก คุณภาพ shader การตั้งค่า ประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มเมื่อคุณปิดการใช้งาน การสะท้อนน้ำ. ไม่มีผลใด ๆ ถ้าคุณใช้การ ต่ำ หรือ ปานกลาง คุณภาพ shader การตั้งค่า
  • ลักษณะพิเศษของ bloom: เมื่อคุณเปิดใช้งาน ลักษณะพิเศษของ bloomพื้นที่สว่างในเกมมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกับ bloom มองเห็นได้ของแสง อย่างไรก็ตาม อาจลดประสิทธิภาพของเกม ไม่มีผลใด ๆ ถ้าคุณใช้การ ต่ำ หรือ ปานกลาง คุณภาพ shader การตั้งค่า
  • รูปแบบความละเอียดสูง-poly: การตั้งค่านี้ควบคุมจำนวนของรูปหลายเหลี่ยมที่ใช้ในการแสดงวัตถุในเกม เมื่อคุณเปิดใช้งาน รูปแบบความละเอียดสูง-polyเกมจะแสดงรายละเอียดมากกว่านั้น อย่างไรก็ตาม อาจลดประสิทธิภาพของเกม
  • Terrain รายละเอียดวัตถุ: เมื่อคุณเปิดใช้งาน Terrain รายละเอียดวัตถุมีเพิ่มรายละเอียดเช่น rocks สำนักงานขนาดเล็กและโรงงาน terrain ประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มเมื่อคุณปิดการใช้งาน Terrain รายละเอียดวัตถุ.
  • คุณภาพของ particle: เมื่อคุณตั้งค่านี้ คุณภาพของ particle เมื่อต้องการ ต่ำคุณจะมีให้ มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเกม เมื่อคุณตั้งค่านี้ คุณภาพของ particle เมื่อต้องการ ปกติเกมแสดงลักษณะพิเศษของ particle มากเช่นควันและสีสัน
  • ลักษณะพิเศษการติดตาม: เมื่อคุณเปิดใช้งาน ลักษณะพิเศษการติดตามลักษณะพิเศษการติดตามปรากฏขึ้นเมื่อชนิดของหน่วยต่าง ๆ อัคคีภัยด้วยตน ประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มเมื่อคุณปิดใช้งาน ลักษณะพิเศษการติดตาม.
  • Footprints: เมื่อคุณเปิดใช้งาน Footprintsบางหน่วยจะปล่อย footprints terrains บางอย่าง ประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มเมื่อคุณปิดการใช้งาน Footprints.
  • คุณภาพของพื้นผิว terrain: การตั้งค่านี้ควบคุมความละเอียดของพื้นผิวที่ใช้ในการสร้างภาพ terrain เมื่อคุณตั้งค่า คุณภาพของพื้นผิว terrain เมื่อต้องการ สูงเกมให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ terrain ประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มเมื่อคุณตั้งค่า คุณภาพของพื้นผิว terrain เมื่อต้องการ ต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนคอมพิวเตอร์ที่มีความต้องการขั้นต่ำของระบบ สำหรับหน่วยความจำ หรือการ์ดแสดงผล
  • คุณภาพของพื้นผิวโมเดล: การตั้งค่านี้ควบคุมความละเอียดของพื้นผิวที่ใช้ในการแสดงวัตถุในเกม เมื่อคุณตั้งค่า คุณภาพของพื้นผิวโมเดล เมื่อต้องการ สูงรายละเอียดเพิ่มเติมจะแสดงอยู่บนวัตถุเกม เมื่อคุณตั้งค่า คุณภาพของพื้นผิวโมเดล เมื่อต้องการ ต่ำประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนคอมพิวเตอร์ที่มีความต้องการขั้นต่ำของระบบ สำหรับหน่วยความจำ หรือการ์ดแสดงผล ได้
  • คุณภาพการกรองพื้นผิว: เมื่อคุณตั้งค่า คุณภาพการกรองพื้นผิว เมื่อต้องการ สูงเกมแสดงรายละเอียด crisper อย่างไรก็ตาม อาจลดประสิทธิภาพของเกม เมื่อคุณตั้งค่า คุณภาพการกรองพื้นผิว เมื่อต้องการ ต่ำประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ฉาก rendered จะปรากฏ blurred
 4. คลิก ตัวเลือกเสียง เมื่อต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเกมต่อไปนี้:
  • ลักษณะพิเศษของตัวปรับแต่งเสียง: เมื่อคุณเปิดใช้งาน ลักษณะพิเศษของตัวปรับแต่งเสียงเสียง off-screen ที่มีลักษณะพิเศษที่ประมวลผลเพื่อทำให้เสียงมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มเมื่อคุณปิดการใช้งาน ลักษณะพิเศษของตัวปรับแต่งเสียง.
  • เพลงบน: เมื่อคุณปิดการใช้งาน เพลงบนประสิทธิภาพของเกมอาจเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่สามารถฟังเพลงในเกม
 5. คลิก ตัวเลือกของเกม เมื่อต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเกมต่อไปนี้:
  • ย่อ/ขยายของกล้อง: ย่อ/ขยายของกล้อง มีการตั้งค่า ใกล้, ปกติ, ขณะนี้และ มากที่สุด. การตั้งค่าที่สูงกว่าให้ย้าย farther from battlefield กล้องในเกม อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพของเกมอาจลดลงเมื่อคุณใช้การตั้งค่าที่สูงกว่า

วิธีที่ 6: การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของเกม (หลายคน)

เมื่อคุณตั้งค่า LAN หรืออิน Ensemble สตูดิโอออนไลน์ (ESO) เกมส์ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงนั้น จำนวนผู้เล่น การตั้งค่าการส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของเกม เกมที่มีผู้เล่นน้อยลงโดยทั่วไปให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมาก

วิธีที่ 7: การปรับปรุงประสิทธิภาพของเกม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพของเกม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
815069เกม: วิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพของเกม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 907883 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 กันยายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Age of Empires III
 • Microsoft Age of Empires III : The WarChiefs
Keywords: 
dftsdahomeportal kbconfig kbtshoot kbmt KB907883 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:907883

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com