ปรับปรุง Rollup 908250 ไม่พร้อมใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์ที่รัน Update Rollup 2 สำหรับ Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 908250 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Microsoft ได้นำออกใช้ Update Rollup 908250 ยกเลิกการปรับปรุงนี้มีไว้สำหรับคอมพิวเตอร์ที่รัน Rollup 2 ที่ปรับปรุงสำหรับ Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 ปรับปรุง Rollup 908250 จะพร้อมใช้งาน จาก ศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ และ จาก Microsoft Windows Updateสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Update Rollup 2 สำหรับ Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
900325การปรับปรุง Rollup 2 สำหรับ Windows XP Media Center Edition 2005

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาที่ได้รับการแก้ไข

อัพเด Rollup 908250 แก้ปัญหาต่อไปนี้ที่ มี Update Rollup 2 สำหรับ Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005:
 • แนะนำรายการอิเล็กทรอนิกส์แสดงสถานี DVB T ถูกแปลงข้อมูล

  ในพื้นที่ที่มีเสนอสัญญาณ Terrestrial ดิจิทัลออกอากาศบริการ (DVB T) ปัญหาถูกกำหนดกับสถานีที่ถูกแปลงข้อมูลในรายการแนะนำรายการอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ โดยการปรับปรุงนี้ ถ้าคุณดาวน์โหลดรายการแนะนำรายการอิเล็กทรอนิกส์ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องใช้การปรับปรุงนี้ rescan สถานี และดาวน์โหลดตัวใหม่อิเล็กทรอนิกส์แนะนำแล้ว
 • ไม่พบการบริการ DVB T

  ในพื้นที่ที่มีเสนอสัญญาณ DVB T ปัญหาถูกกำหนดที่บริการรายการโทรทัศน์ไม่พบหลังจากที่ผู้ใช้เลือก DVB T เป็นชนิดของสัญญาณ การปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหานี้
 • คำบรรยายโทรภาพสารหายไปหลังจากที่คุณใช้ตัวควบคุมการเลื่อน

  ในขอบเขตที่สนับสนุนโทรภาพสาร ปัญหาถูกค้นพบหายซึ่งคำบรรยายโทรภาพสารไปเมื่อผู้ใช้ใช้ตัวควบคุมการเลื่อนเช่นการหยุดชั่วคราว กรอไปข้างหน้า กรอกลับ หรือเล่น การปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหานี้
 • มีข้อผิดพลาดการเตรียมใช้งานการเล่นเกิดขึ้นในการดำเนินการต่อเมื่อคุณหยุดชั่วคราว หรือไฮเบอร์เนตคอมพิวเตอร์ที่กำลังเล่นดีวีดี

  คอมพิวเตอร์บางเครื่อง เมื่อคุณหยุดชั่วคราว หรือไฮเบอร์เนตคอมพิวเตอร์ที่กำลังเล่นดีวีดี คุณได้รับข้อผิดพลาดการเตรียมใช้งานการเล่นบนการดำเนินการต่อ การปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหานี้
 • ทำงานร่วมกันกับซอฟต์แวร์ที่รายการโทรทัศน์บางอย่างของบริษัทอื่น

  ซอฟต์แวร์โทรทัศน์อื่น ๆ เพิ่มเติมมีอยู่ในคอมพิวเตอร์บางเครื่อง การปรับปรุงนี้ช่วยให้ซอฟต์แวร์โทรทัศน์อื่น ๆ ที่ทำงานได้ดีกว่ากับ Rollup 2 ที่ปรับปรุงสำหรับ Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005
 • การสนับสนุนสำหรับไดรฟ์สื่อ optical เพิ่มเติม

  มี Update Rollup 908250 ติดตั้ง 2 Rollup การปรับปรุงสำหรับ Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 สนับสนุนไดรฟ์ Matsushita ดีวีดี RAM UJ-846s

ปรับปรุง Rollup 914548 แทน Update Rollup 908250

2006 914548 เมษายน Rollup การปรับปรุงสำหรับ Windows XP Media Center Edition 2005 908250 Update Rollup ที่แทน

เมื่อต้องการดาวน์โหลด Update Rollup 914548 สำหรับ Windows XP Media Center Edition 2005 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/?kbid=914548

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ media Center

เนื่องจาก Microsoft Windows XP Media Center Edition มีมาพร้อมกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์หรือระบบของคุณ ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและการขอความช่วยเหลือสำหรับซอฟต์แวร์นี้ ผู้ผลิตของคุณอาจกำหนดการติดตั้งเองด้วยคอมโพเนนต์พิเศษ เช่น โปรแกรมควบคุมอุปกรณ์เฉพาะและการตั้งค่าเพิ่มเติม เพื่อปรับปรุงการทำงานของฮาร์ดแวร์ของผู้ผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิคเกี่ยวกับ Windows XP Media Center Edition โปรดติดต่อผู้ผลิตของคุณโดยตรง เพราะผู้ผลิตของคุณคือผู้ที่มีความสามารถในการให้การสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้บนฮาร์ดแวร์

คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Windows XP Media Center Edition ได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::http://www.microsoft.com/windowsxp/mediacenter/

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งกล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่มีการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 908250 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005
Keywords: 
atdownload kberrmsg kbmt KB908250 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:908250

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com