ลายเซ็นอีเมลของคุณไม่ปรากฏในข้อความอีเมลที่คุณตอบกลับใน Outlook 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 908520 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณตอบกลับข้อความอีเมลใน Microsoft Office Outlook 2003 ลายเซ็นอีเมลของคุณไม่ปรากฏในข้อความอีเมล คุณพบอาการนี้แม้ว่าคุณได้กำหนดค่า Outlook 2003 รวมลายเซ็นอีเมลที่มีทุกครั้งที่คุณตอบกลับ หรือส่งต่อข้อความอีเมล

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นถ้าคุณได้กำหนดค่า Outlook 2003 จะใช้นั้นแนบข้อความต้นฉบับตัวเลือกเมื่อคุณตอบกลับข้อความอีเมล ถ้าข้อความเดิมของข้อความอีเมลที่ไม่สามารถรวมอยู่ในข้อความตอบกลับ ข้อมูลส่วนหัวของข้อความตอบกลับจะไม่สร้างขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้ Outlook 2003 ไม่สามารถกำหนดเวลาในการเพิ่มลายเซ็นอีเมลที่มีข้อความอีเมล์

การแก้ไข

ปัญหานี้ถูกแก้ไขในโปรแกรมแก้ไขด่วนที่มีอยู่ในขณะนี้ในเซอร์วิสแพ็คเป็นอันดับแรก หากคุณติดตั้ง Office 2003 service pack ล่าสุด คุณไม่มีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน

ข้อมูล Service Pack

ปัญหานี้จะได้รับการแก้ไขใน Office 2003 Service Pack 3เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
870924วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

วิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในแบบ Outlook 2003 post-Service Pack 2 โปรแกรมแก้ไขด่วนชุดที่ 7 พฤศจิกายน 2005 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
898457คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน Pack 2 post-Service Outlook 2003: 7 พฤศจิกายน 2005
หมายเหตุ:โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ให้แก้ไขปัญหานี้เฉพาะเมื่อคุณดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์อื่น ๆ อีกมากสำหรับอีเมลการตัดสินค้าจากคลังของลายเซ็น
 1. คุณสร้างลายเซ็นอีเมลที่จะใช้เมื่อคุณตอบกลับ หรือส่งต่อข้อความอีเมล
 2. คุณปิดใช้งาน Microsoft Office Word 2003 เป็นตัวแก้ไขอีเมลของคุณ
 3. คุณได้กำหนดค่า Outlook 2003 จะใช้นั้นแนบข้อความต้นฉบับตัวเลือกเมื่อคุณตอบกลับ หรือส่งต่อข้อความอีเมล
 4. คุณตอบกลับข้อความอีเมล์ที่ใช้รูปแบบอักษรต่อไปนี้:
  • รูปแบบ rich Text
  • html
  • ข้อความล้วน

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ปัญหานี้ถูกแก้ไขใน Office 2003 Service Pack 3 ครั้งแรก
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 908520 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2003
Keywords: 
kboffice2003sp3fix kbemail kbqfe kbbug kbfix kbmt KB908520 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:908520

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com