แบบอักษรที่ไม่ใช่แบบอักษร TrueType จะไม่รู้จัก Visio 2003 และ Visio รุ่นที่ใหม่กว่า

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 911978 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณพยายามที่จะใช้แบบอักษรที่ไม่ใช่แบบอักษร TrueType ใน Microsoft Office Visio ตัวอย่างเช่น คุณลองใช้แบบอักษรที่มีนามสกุลเป็น.otf หรือ.ofn อย่างไรก็ตาม Visio ไม่รู้จักแบบอักษร

สาเหตุ

Visio 2003 และรุ่นที่ใหม่กว่าของโปรแกรมสนับสนุนแบบอักษร TrueType เท่านั้น แบบอักษร TrueType มีส่วนขยายเป็น.ttf Visio ไม่สนับสนุนแบบอักษรทั้งหมดที่โปรแกรม Microsoft Office อื่น ๆ อาจรองรับ

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขลักษณะการทำงานนี้ ใช้แบบอักษร TrueType กับ Visio 2003 และ Visio รุ่นที่ใหม่กว่า

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออก

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบ Adobe OpenType มีส่วนขยายของรูปแบบ TrueType SFNT ที่สนับสนุนข้อมูลแบบอักษร Adobe PostScript และคุณลักษณะการพิมพ์ใหม่ แบบอักษร OpenType adobe ที่ประกอบด้วยข้อมูล PostScript มีนามสกุลเป็น.otf อย่างไรก็ตาม แบบอักษร OpenType แบบ TrueType มีส่วนขยายเป็น.ttfสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบอักษร OpenType ของ Adobe เยี่ยมชม Adobe เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.adobe.com/type/opentype/index.html
Microsoft ให้ข้อมูลที่ติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นนี้

สิ่งสำคัญพิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณมีรูปวาด Visio ที่ถูกสร้างขึ้นในรุ่นก่อนหน้าของ Visio รูปวาด Visio ที่ประกอบด้วยแบบอักษรที่ไม่ใช่แบบอักษร TrueType เมื่อคุณเปิดรูปวาดใน Visio 2003 หรือโปรแกรมรุ่นที่ใหม่กว่า ชื่อของแบบอักษรเดิมจะแสดงในกล่องแบบอักษรบนแถบเครื่องมือ อย่างไรก็ตาม Visio สิ่งทดแทนแบบอักษรที่ มีแบบอักษร Arial แบบอักษร Arial เป็นแบบอักษร TrueType ถ้าคุณต้องการรักษาแบบอักษรเดิมในรูปวาด Visio ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
  • เก็บสำเนาของรูปวาดแยกต่างหาก
  • บันทึกรูปวาดใน Visio
นอกจากนี้ แบบอักษรเครื่องพิมพ์ แบบอักษรบิตแมป และแบบอักษร PostScript จะไม่ได้รับการสนับสนุนใน Visio 2003 และรุ่นที่ใหม่กว่าของโปรแกรม เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า อักขระที่ส่วนใหญ่ในรูปวาดของคุณจะถูกแสดงโดยไม่ต้องมีการแทนที่แบบอักษร คุณอาจต้องการติดตั้งแบบอักษร Unicode จะใช้กับ Visio

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบอักษร TrueType แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/typography/default.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบอักษรที่ติดตั้งเมื่อคุณติดตั้ง Microsoft Office คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
837463 แบบอักษรที่ติดตั้งพร้อมกับ Office
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขเรื่องคล้ายกัน ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
893307 ข้อความใน Visio 2003 คุณวาดไม่ใช้แบบอักษรแบบกำหนดเองหลังจากที่คุณบันทึกรูปวาดเป็นรูปวาด Visio 2002
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 911978 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 มิถุนายน 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Visio Professional 2010
  • Microsoft Visio Premium 2010
  • Microsoft Visio Standard 2010
  • Microsoft Office Visio Professional 2007
  • Microsoft Office Visio Standard 2007
  • Microsoft Office Visio Professional 2003
  • Microsoft Visio Professional 2013
  • Microsoft Visio Standard 2013
Keywords: 
kbdisplay kbtshoot kbprb kbmt KB911978 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:911978

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com