แบบอักษรที่ไม่ใช่แบบอักษร TrueType จะไม่รู้จัก Visio 2003 และ Visio เวอร์ชั่น

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 911978 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณได้พยายามที่ใช้แบบอักษรที่ไม่ใช่แบบอักษร TrueType ใน Microsoft Office Visio ตัวอย่างเช่น คุณพยายามใช้แบบอักษรที่มีนามสกุล.otf หรือ.ofn อย่างไรก็ตาม Visio ไม่รู้จักแบบอักษร

สาเหตุ

Visio 2003 และรุ่นที่ใหม่กว่าของโปรแกรมสนับสนุนแบบอักษร TrueType เท่านั้น แบบอักษร TrueType มีนามสกุล.ttf ไม่สนับสนุนแบบอักษรทั้งหมดที่โปรแกรม Microsoft Office อื่น ๆ อาจสนับสนุน Visio

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ใช้แบบอักษร TrueType กับ Visio 2003 และ Visio รุ่นที่ใหม่กว่า

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้คือการออกแบบและ

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปแบบ Adobe OpenType ไม่มีส่วนขยายของรูปแบบ TrueType SFNT ที่สนับสนุนข้อมูลแบบอักษร Adobe PostScript และคุณลักษณะการพิมพ์ใหม่ แบบอักษร OpenType adobe ที่ประกอบด้วยข้อมูล PostScript มีนามสกุล.otf อย่างไรก็ตาม แบบอักษร OpenType ตาม TrueType มีนามสกุล.ttf สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบอักษร OpenType ของ Adobe แวะไปที่ Adobe เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.adobe.com/type/opentype/index.html
Microsoft ให้ข้อมูลที่ติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นนี้

สิ่งสำคัญ พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณมีรูปวาด Visio ที่ถูกสร้างในรุ่นก่อนหน้าของ Visio รูปวาด Visio ที่ประกอบด้วยแบบอักษรที่ไม่ใช่แบบอักษร TrueType เมื่อคุณเปิดรูปวาดใน Visio 2003 หรือรุ่นที่ใหม่กว่าของโปรแกรม ชื่อของแบบอักษรเริ่มต้นจะแสดงอยู่ในนั้นแบบอักษรกล่องบนแถบเครื่องมือ อย่างไรก็ตาม Visio แทนแบบอักษรที่ มีแบบอักษร Arial แบบอักษร Arial เป็นแบบอักษร TrueType ถ้าคุณต้องการรักษาแบบอักษรดั้งเดิมในรูปวาด Visio ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
  • เก็บสำเนาของรูปวาดแยกต่างหาก
  • บันทึกรูปวาดใน Visio
นอกจากนี้ แบบอักษรเครื่องพิมพ์ แบบอักษรบิตแมป และแบบอักษร PostScript ไม่สนับสนุนใน Visio 2003 และรุ่นที่ใหม่กว่าของโปรแกรม เพื่อให้แน่ใจว่า อักขระส่วนใหญ่ในรูปวาดของคุณจะถูกแสดงโดยไม่ต้องมีการแทนที่แบบอักษร คุณอาจต้องติดตั้งแบบอักษร Unicode จะใช้กับ Visio

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบอักษร TrueType แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/typography/default.mspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบอักษรที่ติดตั้งเมื่อคุณติดตั้ง Microsoft Office คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
837463แบบอักษรที่ติดตั้งกับ Office
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหาคล้ายกัน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
893307ข้อความใน 2003 Visio คุณวาดไม่ใช้แบบอักษรแบบกำหนดเองหลังจากที่คุณบันทึกรูปวาดที่เป็นรูปวาด Visio 2002
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 911978 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 ธันวาคม 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Visio Professional 2010
  • Microsoft Visio Premium 2010
  • Microsoft Visio Standard 2010
  • Microsoft Office Visio Professional 2007
  • Microsoft Office Visio Standard 2007
  • Microsoft Office Visio Professional 2003
  • Microsoft Visio Professional 2013
  • Microsoft Visio Standard 2013
Keywords: 
kbdisplay kbtshoot kbprb kbmt KB911978 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:911978

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com