เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณใช้การไดรฟ์ข้อมูลเงาคัดลอก Service (VSS) เพื่อสำรอง SQL Server 2000 ฐานข้อมูลในแฟ้มฐานข้อมูล SQL Server 2000 Desktop Engine (MSDE) หรือ: "'MSDEWriter' มีรายงานข้อผิดพลาด 0x800423f4"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 912414 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณใช้การไดรฟ์ข้อมูลเงาคัดลอก Service (VSS) การสำรองข้อมูลแฟ้มฐานข้อมูล Microsoft SQL Server 2000 หรือแฟ้มฐานข้อมูล Microsoft SQL Server 2000 Desktop Engine (MSDE) คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
volume shadow copy สร้าง: 1 ความพยายามในการ
"MSDEWriter" ได้รายงานข้อผิดพลาด 0x800423f4 นี่เป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบของระบบ การสำรองข้อมูลไม่สามารถดำเนินการต่อไป
นอกจากนี้ เหตุการณ์ต่อไปนี้ถูกบันทึกลงในบันทึกของโปรแกรมประยุกต์:

sqllib ข้อผิดพลาด: ไม่สามารถสร้างวัตถุ VDS hr = 0x80770005

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากบริการ SQL Server ที่กำลังทำงานภายใต้บัญชีผู้ใช้เริ่มต้นระบบที่มีรูปแบบ.\username. ในกรณีนี้ VSS จะไม่สามารถระบุบัญชีบริการของ SQL Server

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ กำหนดค่าบัญชีเริ่มต้นของบริการ SQL Server ให้ใช้การLocalSystemบัญชี ได้ อีกวิธีหนึ่งคือ ใช้บัญชีผู้ใช้เริ่มต้นระบบที่มีชื่อเต็มของบัญชีโดเมนแทนการ(.)รอบระยะเวลาการเริ่มบริการ ตัวอย่างเช่น ใช้บัญชีเริ่มต้นDomainName\usernameเมื่อต้องการเริ่มบริการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้แอพลิเคชันของ SQL เซิร์ฟเวอร์เสมือนอุปกรณ์อินเทอร์เฟซ (VDI) การสำรองข้อมูลแฟ้มฐานข้อมูล SQL Server 2000 หรือแฟ้มฐานข้อมูล SQL Server 2000 Desktop Engine (MSDE)

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 912414 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2000 Standard Edition
  • Microsoft SQL Server 2000 Enterprise Edition
  • Microsoft SQL Server 2000 Developer Edition
  • Microsoft SQL Server 2000 Personal Edition
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbprb kbmt KB912414 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:912414

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com