Microsoft ใช้รายการแนะนำ Lifecycle ในโปรแกรมประยุกต์.NET

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 913507 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
บทความนี้ไม่ได้รับการเผยแพร่ก่อนหน้านี้เป็นบทความฐานความรู้ของ Microsoft 829019
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์ Microsoftการปรับใช้รายการแนะนำ Lifecycle ในโปรแกรมประยุกต์.NET. คำแนะนำนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธี การวางแผน และใช้การปรับใช้ที่มีผลบังคับใช้ของโปรแกรมประยุกต์ของ Microsoft ใช้.NET Framework โปรแกรม (โปรแกรมประยุกต์ Framework)

ถ้าองค์กรของคุณพัฒนาโปรแกรมประยุกต์ Framework คว่ำรองรับการปรับใช้โปรแกรมประยุกต์เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้ตลอดทั้งสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ ถ้าคุณมีประสบการณ์ในพื้นที่ของการปรับใช้ บางปัญหานั้นจะคุ้นเคย อย่างไรก็ตาม มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ หลายอย่างในโปรแกรมประยุกต์ Framework และข้อควรพิจารณาต่าง ๆ ที่มีเฉพาะการปรับใช้เหล่านั้น

คำแนะนำนี้อธิบายเกี่ยวกับประสบการณ์ของทั้ง Microsoft และที่ปรึกษาภายนอกในฟิลด์เกี่ยวข้องเพื่อให้ข้อมูลที่ดีที่สุดที่พร้อมใช้งานเกี่ยวกับการมีผลบังคับใช้การปรับใช้โปรแกรมประยุกต์ Framework บางส่วน คำแนะนำนี้แสดงข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้งานโปรแกรมประยุกต์กรอบงานทุกชนิด โดยใช้หลากหลายกลไก รวมทั้งการปรับใช้การสัมผัสไม่มี และ Microsoft Windows Installer ปรับใช้แพคเกจ

คำแนะนำนี้กล่าวถึง lifecycle ปรับใช้จากแอปพลิเคชันโดยผ่านการรักษาโปรแกรมประยุกต์การวางแผน ได้นอกจากนี้ยังอธิบายวิธีสามารถมีโปรแกรมประยุกต์ที่มีอยู่แล้วภายในกรอบงานการรุ่นต่าง ๆ ในการติดตั้งแบบเคียงข้างกัน

คำแนะนำนี้มีไว้สำหรับทุกคนที่รับผิดชอบในการปรับใช้โปรแกรมประยุกต์ Framework คุณไม่จำเป็นต้องทราบ prerequisite ใด ๆ specialized ให้ใช้คำแนะนำนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

กระบวนการการปรับใช้รายการแนะนำ Lifecycle ในโปรแกรมประยุกต์.NETถูกจัดในบทที่ 4 เป็นดังนี้:
 • บทที่ 1: รู้จัก
  บทนี้แนะนำคุณไปคำแนะนำ และ summarizes บทที่ประกอบด้วยการแนะนำ บทนี้นอกจากนี้ตรวจสอบลักษณะของโปรแกรมประยุกต์ Framework และ.NET Framework และอธิบายถึงวิธีการปรับใช้.NET Framework โดยใช้ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทนี้ คุณสามารถเริ่มใช้งานของโปรแกรมประยุกต์ของคุณกรอบงานการวางแผน
 • บทที่ 2: การวางแผนปรับใช้ของ.NET Framework ใช้แอปพลิเคชัน
  มีข้อควรพิจารณาที่วางแผนจำนวนมากที่คุณต้องนำเข้าบัญชีก่อนที่คุณระบุวิธีการปรับใช้โปรแกรมประยุกต์กรอบงานของคุณ ข้อมูลที่ประกอบด้วยบทนี้อาจช่วยให้คุณทำ informed การตัดสินใจเกี่ยวกับวิธีการปรับใช้โปรแกรมประยุกต์กรอบงานของคุณ
 • บทที่ 3: การใช้จัดวางของ.NET Framework ใช้แอปพลิเคชัน
  โดยทั่วไป คุณอาจพบว่า การปรับใช้โปรแกรมประยุกต์ โดยใช้.NET Framework มากง่ายกว่าการปรับใช้โปรแกรมประยุกต์ในสภาพแวดล้อมการพัฒนารุ่นก่อนหน้า อย่างไรก็ตาม โปรแกรมประยุกต์บางโปรแกรมกรอบงานมีความซับซ้อนมาก ใช้คำแนะนำที่ปรากฏอยู่ในบทนี้ใช้งานโปรแกรมประยุกต์เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพกับสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ
 • บทที่ 4: รักษา.NET Framework ใช้แอปพลิเคชัน
  การปรับใช้โปรแกรมประยุกต์ที่สมบูรณ์ใน สภาพแวดล้อมแบบง่าย ๆ ค่อนข้างมีสิ่งหนึ่ง การปรับใช้โปรแกรมประยุกต์เหล่านั้นในสภาพแวดล้อมที่โปรแกรมประยุกต์อื่นอยู่ และ เพื่อรักษาโปรแกรมประยุกต์เหล่านั้นผ่านหลายการปรับรุ่นเป็นองอื่น บทนี้ช่วยคุณจัดการกับข้อขัดแย้งต่าง ๆ ที่คุณอาจพบระหว่างโปรแกรมประยุกต์อื่น บทนี้ยังช่วยคุณจัดการกับปัญหาที่คุณอาจพบเมื่อคุณพยายามปรับปรุงโปรแกรมประยุกต์ของคุณ
แฟ้มต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft::
http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=5B7C6E2D-D03F-4B19-9025-6B87E6AE0DA6&displaylang=en

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดแวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft Developer Network (MSDN)::
http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/ms954585.aspx
สำหรับข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ.NET Framework ไปที่ MSDN เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://msdn2.microsoft.com/en-us/netframework/default.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 913507 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft .NET Framework 1.0
 • Microsoft .NET Framework 1.1
 • Microsoft .NET Framework 2.0
Keywords: 
kbPubTypeKC kbhowto kbpag kbguidelines kbpdwizard kbpackage kbsxs kbsoftwaredist kbsetup kbdeployment kbappsetup kbinfo kbmt KB913507 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:913507

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com