ข้อจำกัดในการเข้าถึง Visual Studio มูลฐานเซิร์ฟเวอร์ทีมบนอินเทอร์เน็ต

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 916845
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

โปรแกรม Microsoft Visual Studio 2005 Team System ไคลเอ็นต์ประยุกต์ เช่น Explorer ทีม Studio Visual เข้าถึงฟังก์ชันการทำงานของ Microsoft Visual Studio 2005 มูลฐานเซิร์ฟเวอร์ทีมผ่านคอลเลกชันของเว็บเซอร์วิส เว็บเซอร์วิสเหล่านี้เป็นโฮสต์บน Microsoft ข้อมูลบริการทางอินเทอร์เน็ต (IIS) 6.0 Visual Studio Team มูลฐาน Server รุ่นเริ่มต้นการตรวจสอบ Windows แบบรวมเท่านั้นที่สนับสนุนในระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows พิสูจน์ Windows ช่วยให้เครื่องไคลเอนต์ที่ใช้ข้อมูลประจำตัวของ Windows ในการเข้าถึงฟังก์ชันการทำงานของเซิร์ฟเวอร์มูลฐานทีม

พิสูจน์ Windows มีตัวเลือกที่ดีสำหรับสถานการณ์การใช้งานส่วนใหญ่ในสภาพแวดล้อมแบบองค์กร อย่างไรก็ตาม การรับรองความถูกต้องของ Windows แบบรวมอาจไม่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในสถานการณ์อินเทอร์เน็ต ในสถานการณ์สมมติของอินเทอร์เน็ต พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ ไฟร์วอลล์ และการเชื่อมต่อที่น่าเชื่อถืออาจสร้างข้อจำกัดในการใช้การพิสูจน์ตัวจริงของ Windows แบบรวม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองความถูกต้องของ Windows แบบรวม แวะไป Microsoft TechNet เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/technet/prodtechnol/WindowsServer2003/Library/IIS/523ae943-5e6a-4200-9103-9808baa00157.mspx?mfr=true
เนื่องจากข้อจำกัดเหล่านี้ ของเซิร์ฟเวอร์มูลฐานทีมไม่ทันทีสนับสนุนสถานการณ์บางอย่าง ตัวอย่างเช่น คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มูลฐานทีมผ่านทางพร็อกซีไม่บันทึกการเชื่อมต่อระหว่างไคลเอนต์และเซิร์ฟเวอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในขณะนี้ เราเพียงสนับสนุนเชื่อมต่อระยะไกลไปยังเซิร์ฟเวอร์มูลฐานทีมผ่านเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ได้เนื่องจากข้อจำกัดเกี่ยวกับการใช้การพิสูจน์ตัวจริงของ Windows แบบรวมในสถานการณ์สมมติอินเทอร์เน็ตของ (ในกรณีนี้ การเชื่อมต่อระยะไกลคือ การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์จากภายนอกอินทราเน็ต) อย่างไรก็ตาม เราอาจสนับสนุนชนิดอื่นเชื่อมต่อระยะไกลในอนาคต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าการ VPN คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
324747วิธีการที่ให้การสื่อสารที่ปลอดภัย point-to-point ผ่านเครือข่ายส่วนตัวหรืออินเทอร์เน็ตใน Windows Server 2003
ซึ่งไม่ได้หมายความ ว่า คุณไม่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มูลฐานทีมจากผ่านอินเทอร์เน็ต คุณสามารถใช้ VPN ถ้าคุณมีการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มูลฐานทีมจากภายนอกอินทราเน็ตเฉพาะ

อีกวิธีหนึ่งคือ และ ต้อง วิเคราะห์ความเสี่ยงของคุณ คุณอาจตัดสินใจ เพื่อให้คอมพิวเตอร์ที่รันเซิร์ฟเวอร์มูลฐานทีมอินเทอร์เน็ตโดยตรง และต้องการให้เครื่องไคลเอนต์ใช้การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสลับ ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องใช้ไคลเอนต์เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ผ่าน Secure Hypertext Transfer Protocol (HTTPS) โดยใช้การขนส่งเลเยอร์ความปลอดภัย (TLS) / โพรโทคอลการรักษาความปลอดภัย Secure Sockets Layer (SSL) ได้ อย่างไรก็ตาม proxies บนฝั่งไคลเอ็นต์ของการเชื่อมต่อ เช่น proxies ที่ให้มา โดยผู้ให้บริการการให้บริการอินเทอร์เน็ต (isp), อาจทำให้สามารถเชื่อมต่อชนิดนี้

ข้อมูลอ้างอิง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม บล็อกของ Rob Caron บน Microsoft นักพัฒนาเครือข่าย (MSDN):
http://blogs.msdn.com/robcaron/archive/2006/02/22/537485.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 916845 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
Keywords: 
kbPubTypeKC kbsrccontrol kbsetup kbsecurity kbconfig kbmt KB916845 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:916845

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com