ข้อกำหนดระบบย่อยของ i/o ของเซิร์ฟเวอร์ SQL ของ Microsoft สำหรับฐานข้อมูล tempdb

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 917047 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Microsoft SQL Server ต้องใช้ระบบย่อย I/O ที่ใช้เก็บฐานข้อมูลของระบบและผู้ใช้อย่างสมบูรณ์ honor ความต้องการเขียนล่วงหน้าล็อก (WAL) ผ่านรักษา I/O เฉพาะ ข้อกำหนดเหล่านี้ไม่จำเป็นต้อง honor คุณสมบัติ ACID ของธุรกรรม: Atomic, Consistent, Isolated และ Durable รายละเอียดเกี่ยวกับความต้องการความสอดคล้องของระบบย่อย I/O จะมีการอ้างอิงต่อไปนี้:
 • ขั้นพื้นฐานของ I/O 2000 เซิร์ฟเวอร์ sql
  http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc966500.aspx
  หมายเหตุ:นอกจากนี้บทความนี้ใช้กับ SQL Server 2005
 • การทำบันทึกของ sql Server 7.0 และ SQL Server 2000 และ algorithms การเก็บข้อมูลขยายความน่าเชื่อถือของข้อมูล
  http://support.microsoft.com/default.aspx?scid=kb;en-us;230785
รายการต่อไปนี้เป็นบทสรุปของความต้องการอย่างรวดเร็ว:
 • การเขียนการสั่งซื้อต้องถูกรักษาไว้
 • ความสอดคล้องในการเขียนที่อ้างถึงต้องมีการเก็บรักษา
 • ต้องเป็นปลอดภัยเขียนเสมอ ใน/บนสื่อที่เสถียร
 • ป้องกัน I/O torn ต้องเกิดขึ้น
การบำรุงรักษา durability สำคัญสำหรับฐานข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมดยังคงอยู่ แต่อาจ relaxed สำหรับการtempdbdatabase. ตารางต่อไป summarizes หลาย ๆ ของความต้องการของ I/O ที่สำคัญสำหรับฐานข้อมูล SQL Server
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ความต้องการของ I/Oคำอธิบายโดยย่อผู้ดูแลระบบหรือผู้ใช้tempdb
เขียนการสั่งซื้อ

ความสอดคล้องในการเขียนที่อ้างถึง
ความสามารถของระบบย่อยการรักษาลำดับถูกต้องของการดำเนินการเขียน ซึ่งจะเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับโซลูชัน ความต้องการความสอดคล้องกันของกลุ่ม และ SQL Server WAL โพรโทคอลที่ใช้ในการมิเรอร์ที่ต้องการสิ่งที่แนะนำให้มี
อ่านหลังจากการเขียนความสามารถของระบบย่อยการบริการให้อ่านคำขอ มีรูปข้อมูลล่าสุดเมื่ออ่านจะถูกนำออกใช้หลังจากการเขียนเสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วที่ต้องการที่ต้องการ
survival ข้ามดับความสามารถของข้อมูลที่จะยังคงอยู่ทั้งหมดยัง (Durable) ข้ามการดับ เช่นระบบเริ่มต้นที่ต้องการไม่สามารถใช้งานได้
ป้องกัน I/O tornความสามารถของระบบเพื่อหลีกเลี่ยงการแบ่งแต่ละการร้องขอ I/Oที่ต้องการสิ่งที่แนะนำให้มี
เขียนเซกเตอร์เซกเตอร์สามารถถูกเขียนใน entirety นั้นเท่านั้น และไม่สามารถถูก rewritten เนื่องจากการร้องขอการเขียนบนเซกเตอร์ที่อยู่ใกล้* discouraged เดียวที่ได้รับอนุญาตหากของทรานแซคชัน* discouraged เดียวที่ได้รับอนุญาตหากของทรานแซคชัน
ข้อมูล hardenedexpectation ว่า เมื่อการร้องขอการเขียนหรือการดำเนินการ FlushFileBuffers ไม่สมบูรณ์ ข้อมูลที่ถูกบันทึกไปยังสื่อที่เสถียรที่ต้องการไม่สามารถใช้งานได้
การจัดตำแหน่งของเซกเตอร์กายภาพและขนาดsql Server interrogates ข้อมูลและการบันทึกแฟ้มที่เก็บตำแหน่ง อุปกรณ์ทั้งหมดจะต้องใช้เพื่อสนับสนุนแอตทริบิวต์ของเซกเตอร์ที่อนุญาตให้ SQL Server เพื่อดำเนินการเขียน บนขอบเขตที่ชิดขอบเซกเตอร์กายภาพ และ ใน multiples ของขนาดเซกเตอร์ที่ต้องการที่ต้องการ
* เซกเตอร์ของทรานแซคชัน rewrites เกี่ยวข้องกับการดำเนินการที่ล็อกไว้ทั้งหมด โดยระบบย่อยการอนุญาตให้มีเซกเตอร์ทั้งหมดย้าย แทน หรือยกเลิกไปยังรูปภาพต้นฉบับ โดยปกติจะ discouraged rewrites เหล่านี้เนื่องจากการที่เติม overhead ต้องดำเนินการเช่น ตัวอย่างนี้จะเป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์ของการจัดเรียงข้อมูลที่มีการย้ายข้อมูลแฟ้ม ไม่สามารถถูกแทนที่ ด้วยที่ตั้งใหม่ของเซกเตอร์เซกเตอร์เดิมในแฟ้มจนกว่าเซกเตอร์ใหม่และข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ปลอดภัย ที่ remapping เซกเตอร์ต้องเกิดในลักษณะที่ของทรานแซคชันที่เป็นสาเหตุของความล้มเหลวใด ๆ รวมทั้งปัญหาด้านพลังงาน re-establishment ของข้อมูลต้นฉบับ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีล็อกกลไกพร้อมใช้งานในระหว่างกระบวนการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ชนิดนี้งบ upholding tenants อื่น ๆ ของ SQL Server I/O

survival ข้ามดับ

กระบวนการtempdbฐานข้อมูลเป็นพื้นที่ที่ scratch สำหรับ SQL Server และ rebuilt เมื่อเริ่มต้นทุก SQL Server การเตรียมใช้งานที่แทนความต้องการข้อมูลไปยัง survive การเริ่มระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

การดำเนินการ rewrite เซกเตอร์ของทรานแซคชัน

เพื่อรับประกันความสำเร็จของกระบวนการกู้คืน เช่นการกู้คืนย้อนกลับและความล้มเหลว ระเบียนแฟ้มบันทึกต้องถูกเก็บอย่างถูกต้องอยู่บนสื่อที่เสถียรก่อนที่หน้าข้อมูลถูกเก็บไว้ และไม่สามารถถูก rewritten โดยไม่ต้อง honoring คุณสมบัติของทรานแซคชัน ต้องใช้ระบบย่อยและ SQL Server เพื่อรักษาแอททริบิวต์เฉพาะ เช่นการเขียนสั่ง เซกเตอร์จัดตำแหน่ง และขนาดเขียน และอื่น ๆ เช่น I/O ปลอดภัยคุณลักษณะ outlined ในเอกสารกล่าวถึงก่อนหน้านี้ สำหรับการtempdbฐานข้อมูล การกู้คืนข้อมูลความล้มเหลวจะไม่จำเป็นเนื่องจากฐานข้อมูลถูกเตรียมใช้งานในระหว่างการเริ่มต้นของ SQL Server เสมอ อย่างไรก็ตาม ในtempdbฐานข้อมูลยังคงต้องการความสามารถในการย้อนกลับ ดังนั้น คุณลักษณะบางอย่างของโพรโทคอล WAL สามารถถูก relaxed

สถานที่เก็บสำหรับtempdbฐานข้อมูลต้องทำหน้าที่ในการ accordance ที่เข้มงวดกับโพรโทคอลดิสก์ไดรฟ์ที่สร้างไว้แล้ว วิธีการทั้งหมด อุปกรณ์ที่จะtempdbเก็บฐานข้อมูลต้องปรากฏขึ้น และทำหน้าที่เป็นดิสก์ทางกายภาพให้อ่านแล้วหลังจากความสามารถในการเขียน ธุรกรรมการดำเนินงาน rewrite เซกเตอร์อาจมีความต้องการเพิ่มเติมของ implementations เฉพาะ ตัวอย่างเช่น ตาม SQL Server ไม่สนับสนุนฐานข้อมูลที่ปรับเปลี่ยน โดยใช้การบีบอัดระบบแฟ้ม NTFS ได้เนื่องจากการบีบอัด NTFS สามารถเขียนเซกเตอร์ของแฟ้มบันทึกที่มีอยู่แล้วการเขียน และถือว่า hardened ความล้มเหลวในระหว่างการ rewrite ชนิดนี้อาจทำให้ฐานข้อมูลที่จะใช้ไม่ได้ เสียหายของข้อมูลว่า SQL Server แล้วถือว่ามีความปลอดภัย

หมายเหตุ:sql Server 2005 ที่ขยายการบีบอัดเพื่ออ่านเพียงฐานข้อมูลและกลุ่มแฟ้มหรือการสนับสนุน See the SQL Server 2005 Books Online for complete details.

Transactional sector rewrite operations are pertinent to all SQL Server databases that include thetempdbdatabase. A growing variety of extended storage technologies use devices and utilities that can rewrite data that SQL Server considers secure. For example, some of the emerging technologies perform in-memory caching or data compression. In order to avoid severe database damage, any sector rewrite must have full transactional support in such a way that if a failure occurs, the data is rolled back to the previous sector images. This guarantees that SQL Server is never exposed to an unexpected interruption or data damage condition.

You may be able to put thetempdbdatabase on specialty subsystems, such as RAM disks, solid state, or other high speed implementations that cannot be used for other databases. However, the key factors presented in the “More Information” section must be considered when you evaluate these options.

ข้อมูลเพิ่มเติม

Several factors should be carefully studied when you evaluate the storage location of thetempdbdatabase. ตัวอย่างเช่น การtempdbdatabase usage involves, but is not limited to, memory footprint, query plan, and I/O decisions. The appropriate tuning and implementation of thetempdbdatabase can improve the scalability and responsiveness of a system. This section discusses the key factors in determining the storage needs for thetempdbdatabase.

High speed subsystems

There are various high speed subsystem implementations available on the market that provide SQL Server I/O subsystem protocol requirements but that do not provide durability of the media.

สิ่งสำคัญAlways confirm with the product vendor to guarantee full compliance with SQL Server I/O needs.

A RAM disk is one common example of such an implementation. RAM disks install the necessary drivers and enable part of the main RAM disk to appear as and function like any disk drive that is attached to the system. All I/O subsystems should provide full compliance with the SQL Server I/O requirements. However, it is obvious that a RAM disk is not durable media. Therefore, an implementation such as a RAM disk may only be used as the location of thetempdbdatabase and cannot be used for any other database.

Keys to consider before implementation and deployment

There are various points to consider before deployment of thetempdbdatabase on this kind of subsystem. This section uses a RAM disk as the basis for discussion, but similar outcomes occur in other high speed implementations.

I/O safety

Compliance of read after write and transactional sector writes is a must. Never deploy SQL Server on any system that does not fully support the SQL Server I/O requirements, or you risk damage and loss of your data.

Pages already cached (Double RAM cache)

Temporary tables are like all other tables in a database. They are cached by the buffer pool and handled by lazy write operations. Storing temporary table pages on a RAM disk causes double RAM caching, one in the buffer pool and one on the RAM disk. This directly takes away from the buffer pool’s total possible size and generally decreases the performance of SQL Server.

Giving up RAM

ดิสก์ RAM designates เป็นส่วนหนึ่งของ RAM หลัก ตามชื่อเท่า ไม่มีอยู่หลาย implementations ของดิสก์ที่ใช้ RAM และแฟ้มที่ใช้ RAM caches บางอย่างยังช่วย I/O กายภาพที่ดำเนินการสำรองข้อมูล องค์ประกอบหลักของแคชของแฟ้มที่ใช้ RAM มีให้โดยตรงใช้ออกจากหน่วยความจำกายภาพที่ใช้ โดย SQL Server เสมอมีหลักฐานที่รัดกุมที่เพิ่มแคแฟ้มที่ใช้ RAM ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแอพลิเคชัน และไม่ลดประสิทธิภาพของแบบสอบถามหรือโปรแกรมประยุกต์อื่น

การปรับแต่งก่อน

โปรแกรมประยุกต์ควรปรับแต่งการเอา hashes ที่อาจก่อให้เกิดการใช้และการเรียงลำดับไม่จำเป็น และไม่ต้องการtempdbdatabase. หลายครั้งเพิ่มดัชนีสามารถเอาความต้องการเรียงลำดับ หรือแฮในแผนนั้นได้อย่างสมบูรณ์ เลขนำหน้าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดโดยไม่จำเป็นต้องใช้การtempdbdatabase.

จุดประโยชน์ที่เป็นไปได้

ประโยชน์ของการย้ายtempdbฐานข้อมูลในระบบที่มีความเร็วสูงสามารถถูกกำหนดโดยผ่านการทดสอบ rigorous และการประเมิน workloads แอพลิเคชันเท่านั้น ปริมาณที่มีการถูก studied อย่างรอบคอบสำหรับลักษณะที่จะtempdbฐานข้อมูลอาจได้รับประโยชน์จาก และความปลอดภัยของ I/O ต้องได้รับการยืนยันก่อนการปรับใช้

การดำเนินงานเรียงลำดับและแฮทำงานร่วมกับตัวจัดการหน่วยความจำของ SQL Server เพื่อกำหนดขนาดของพื้นที่ scratch ในหน่วยความจำสำหรับแต่ละการดำเนินการเรียงลำดับหรือแฮช ทันทีที่ข้อมูลเรียงลำดับหรือแฮเกินพื้นที่ scratch ในหน่วยความจำปันส่วน อาจสามารถเขียนข้อมูลไปยังtempdbdatabase. อัลกอริทึมนี้ได้ถูกขยายใน SQL Server 2005 ลดtempdbฐานข้อมูลความต้องการใช้งานบน SQL Server รุ่นก่อนหน้านี้ ตัวอย่างเช่น โดยเรียงบังคับ pure ของตารางที่ใช้ ดัชนีไม่ จากใบสั่ง และการกำหนดที่เหมือนกันฮาร์ดแวร์ค่า SQL Server 2005 แสดงปรับปรุง noticeable บน SQL Server 2000 หรือไม่

ข้อควรระวังออกแบบมาเพื่อใช้บัญชีสำหรับระดับของหน่วยความจำและกิจกรรมแบบสอบถามปัจจุบันเมื่อทำการตัดสินใจแผนแบบสอบถามที่เกี่ยวข้องกับการใช้ sql Servertempdbฐานข้อมูลการดำเนินงาน ดังนั้น กำไรประสิทธิภาพเปลี่ยนมากขึ้น workloads และการออกแบบแอพพลิเคชัน เราขอแนะนำให้ คุณทำการทดสอบ ด้วยโซลูชันที่ต้องการกำหนดกำไรที่เป็นไปได้ และประเมินความต้องการความปลอดภัยของ I/O ก่อนการปรับใช้การ

ใช้ SQL Servertempdbฐานข้อมูลการจัดการกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียงลำดับ hashes การจัดเก็บรุ่นแถว และ temp ตาราง:
 • ตารางชั่วคราวถูกรักษาไว้ โดยตามปกติพูบัฟเฟอร์ที่พบโดยทั่วไปสำหรับเพข้อมูล และโดยทั่วไปจะไม่มีประโยชน์ประสิทธิภาพจาก implementations ระบบย่อยพิเศษ
 • กระบวนการtempdbมีใช้ฐานข้อมูลเป็นพื้นที่ที่ scratch hashes และเรียงลำดับ การลดเวลาแฝง I/O สำหรับการดำเนินการเช่นอาจ beneficial อย่างไรก็ตาม ทราบที่เพิ่มดัชนีเพื่อหลีกเลี่ยงการแฮ หรือเรียงลำดับอาจทำให้เกิดการเรียกใช้ประโยชน์ที่คล้ายกัน
รัน baselines ด้วย และโดยไม่ต้องการtempdbฐานข้อมูลที่เก็บอยู่ในระบบย่อยของความเร็วสูงเพื่อเปรียบเทียบผลประโยชน์ ส่วนของการทดสอบควรรวมการสอบถามกับฐานข้อมูลของผู้ใช้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเรียงลำดับ hashes หรือตารางชั่วคราว และยืนยันว่า แบบสอบถามเหล่านี้ไม่ได้รับมากจาก เมื่อคุณประเมินระบบ ตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพการทำงานต่อไปนี้สามารถมีประโยชน์
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ตัวบ่งชี้คำอธิบาย/การใช้งาน
หน้าอ่านและเขียนข้อมูลการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของการtempdbฐานข้อมูล I/Os อาจเปลี่ยนอัตราของเพอ่าน และเขียนข้อมูลสำหรับฐานข้อมูลผู้ใช้ได้เนื่องจากเวลาแฝงที่ลดลงของการเชื่อมโยงกับtempdbฐานข้อมูลของ I/O แตกต่างกันสำหรับเพฐานข้อมูลของผู้ใช้ หมายเลขโดยรวมจะไม่ไปผ่านปริมาณที่เหมือนกัน
อ่าน และเขียนไบต์ในฐานข้อมูล tempdb ทางกายภาพถ้าการย้ายtempdbI/O ที่แท้จริงสำหรับเพิ่มให้กับอุปกรณ์ เช่นดิสก์ RAM ฐานข้อมูลนั้นtempdbฐานข้อมูล มันระบุว่า หน่วยความจำที่นำออกจากเก็บบัฟเฟอร์ที่เป็นสาเหตุเพิ่มtempdbกิจกรรมฐานข้อมูลเกิดขึ้น รูปแบบนี้จะบ่งชี้ที่ว่า expectancy ชีวิตหน้าของฐานข้อมูลหน้าอาจจะได้รับผลกระทบในทางที่เป็นค่าลบ
expectancy ชีวิตของเพจปฏิเสธคำในหน้าชีวิต expectancy สามารถบ่งชี้เพิ่มขึ้นในความต้องการของ I/O กายภาพสำหรับฐานข้อมูลผู้ใช้ การลดลงของอัตราอาจเป็นไปได้ระบุว่า หน่วยความจำที่นำออกจากเก็บบัฟเฟอร์ที่บังคับให้เพฐานข้อมูลออกจากพูบัฟเฟอร์ก่อนกำหนด รวมกับตัวบ่งชี้อื่น และทดสอบเพื่อให้เข้าใจขอบเขตของพารามิเตอร์ทั้งหมด
อัตราความเร็วโดยรวม
การใช้งาน CPU
scalability
เวลาตอบรับ
จุดประสงค์หลักของคำtempdbการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าฐานข้อมูลเป็นการ เพิ่มอัตราประมวลผลโดยรวม การทดสอบที่ควรมีการผสมของ workloads repeatable ที่ปรับให้สามารถจะมีไม่เพียงพอเพื่อกำหนดวิธีการรับผลอัตราความเร็ว

บางสิ่งบางอย่างที่เหมือนกับการใช้การบีบอัดโดยใช้ RAM ดิสก์งานอาจทำงานดีกับผู้ใช้ที่ 10 อย่างไรก็ตาม ด้วยปริมาณที่เพิ่มขึ้น ซึ่งอาจดัน CPU ระดับเกินระดับที่ต้องการ และมีลักษณะพิเศษที่เป็นค่าลบในเวลาตอบรับเมื่อ workloads ที่มีความละเอียดสูง ทดสอบปัญหาจริงและการทดสอบ prediction การโหลดในอนาคตเป็นอย่างยิ่ง encouraged
แฟ้มการทำงานและการดำเนินการสร้างตารางการผลิตถ้าการย้ายtempdbฐานข้อมูลไปยังอุปกรณ์ เช่นดิสก์ RAM เปลี่ยนแผนการสอบถาม โดยการเพิ่มหมายเลขหรือขนาดของแฟ้มที่ทำงานหรือตารางการผลิต มันบ่งชี้ว่า หน่วยความจำที่นำออกจากเก็บบัฟเฟอร์ที่เป็นสาเหตุเพิ่มtempdbdatabase activity to occur. This pattern is an indication that the page life expectancy of database pages may also be affected in a negative way.

Transactional sector rewrite example

The following example elaborates the data security that is required by SQL Server databases.

Assume a RAM disk vendor uses an in-memory compression implementation. The implementation must be correctly encapsulated by providing the physical appearance of the file stream as if the sector was aligned and sized so SQL Server is unaware and correctly secured from the underlying implementation. Look at the compression example closer.
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
การทำงาน (Action)
Sector 1 is written to the device and is compressed to save space.
Sector 2 is written to the device and is compressed with sector 1 to save space.
The device may perform the following actions to help secure sector 1’s data when it is combined with sector 2’s data.
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
การทำงาน (Action)
Block all writes to sectors 1 and 2.
Uncompress sector 1 into a scratch area, leaving current sector 1 storage as the active data to be retrieved.
Compress sectors 1 and 2 into a new storage format.
Block all reads and writes of sectors 1 and 2.
Exchange old storage for sectors 1 and 2 with new storage.
If the exchange attempt fails (rollback):
 • Restore the original storage for sectors 1 and 2.
 • Remove the sectors 1 and 2 combined data from the scratch area.
 • Fail the sector 2 write operation.
Unblock reads and writes for sectors 1 and 2.
The ability to provide locking mechanisms around the sector modifications and roll back the changes when the sector exchange attempt fails is considered transitionally compliant. For implementations that use physical storage for extended backing, it would include the appropriate transaction log aspects to help secure and roll back changes that were applied to the on-disk structures to maintain the integrity of the SQL Server database files.

Any device that enables the rewrite of sectors must support the rewrites in a transactional way so that SQL Server is not exposed to data loss.

หมายเหตุ:The instance of SQL Server is restarted when online I/O and rollback failures occur in thetempdbdatabase.

Be careful when you move thetempdbdatabase.

Be careful when you move thetempdbdatabase because if thetempdbdatabase cannot be created, SQL Server will not start. ถ้าการtempdbdatabase cannot be created, start SQL Server by using the (-f) startup parameter and move thetempdbdatabase to a valid location.

To change the physical location of thetempdbฐานข้อมูล การทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. Use the ALTER DATABASE statement and the MODIFY FILE clause to change the physical file names of each file in thetempdbdatabase to refer to the new physical location, such as the new disk.
  Alter database tempdb modify file 
  (name = tempdev, filename = 'C:\MyPath\tempdb.mdf')
  
  Alter database tempdb modify file 
  (name = templog, filename = 'C:\MyPath\templog.ldf')
 2. Stop and then restart SQL Server.

Partner product certifications are not a guaranty of compatibility or safety

A third-party product or a particular vendor can receive a Microsoft logo certification. However, partner certification or a specific Microsoft logo does not certify compatibility or fitness for a particular purpose in SQL Server.

การสนับสนุน

If you use a subsystem with SQL Server that supports the I/O guarantees for transactional database use as described in this article, Microsoft will provide support for SQL Server and SQL Server-based applications. However, issues with, or caused by, the subsystem will be referred to the manufacturer.

สำหรับtempdbปัญหาที่เกี่ยวกับฐานข้อมูล บริการสนับสนุนของ Microsoft จะขอให้คุณสามารถย้ายtempdbdatabase. ติดต่อผู้จำหน่ายอุปกรณ์ของคุณเพื่อตรวจสอบว่า คุณได้อย่างถูกต้องปรับใช้ และกำหนดค่าอุปกรณ์สำหรับการใช้ฐานข้อมูลของทรานแซคชัน

Microsoft ไม่รับรอง หรือตรวจสอบการทำให้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ งานอย่างถูกต้องกับ SQL Server นอกจากนี้ Microsoft ไม่ให้มีการรับประกัน guaranty หรือคำสั่งของความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นใด ๆ สำหรับใช้กับ SQL Server

ข้อมูลอ้างอิง

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
826433PRB: เพิ่มการตรวจหาปัญหา I/O ถูกรายงานวิเคราะห์เพิ่มเติมใน SQL Server
828339เกิดข้อผิดพลาด 823 อาจระบุปัญหาเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์หรือปัญหาของระบบใน SQL Server
234656ใช้ดิสก์ไดรฟ์แคกับ SQL Server
110352optimizing ประสิทธิภาพการทำงานของ Microsoft SQL Server
304261คำอธิบายการสนับสนุนสำหรับแฟ้มฐานข้อมูลเครือข่ายใน SQL Server
913945Microsoft ไม่รับรองว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นจะทำงานกับ Microsoft SQL Server
910716ข้อกำหนดสำหรับ SQL Server 2005 และ SQL Server 2000 เพื่อสนับสนุนการมิเรอร์ระยะไกลของฐานข้อมูลผู้ใช้
917043สัดส่วนของคีย์ควรพิจารณาเมื่อประเมินระบบแคชของแฟ้มอื่น ๆ กับ SQL Server
ข้อมูลในเอกสารนี้แสดงมุมมองปัจจุบันของ Microsoft Corporation ปัญหากล่าวถึง ณวันที่ของการประกาศ เนื่องจาก Microsoft ต้องตอบสนองเมื่อต้องการเปลี่ยนเงื่อนไขการตลาด มันจะไม่สามารถแปลผลเป็น แบบ commitment part ของ Microsoft และ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่นำเสนอต่อหลังจากวันที่ของการประกาศ

เอกสารทางเทคนิคนี้จะใช้สำหรับการให้ข้อมูลเท่านั้น microsoft ทำให้ไม่รับประกัน express ทั้งโดยนัย หรือ statutory นี้ถึงข้อมูลในเอกสารนี้

complying โดยกฎหมายลิขสิทธิ์เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้ โดยไม่มีการจำกัดสิทธิ์ภายใต้ลิขสิทธิ์ ไม่มีส่วนของเอกสารนี้อาจถูก reproduced จัดเก็บไว้ใน หรือแนะนำเข้าสู่ระบบมีการเรียก หรือส่ง ในแบบฟอร์มใด ๆ โดยหมายความว่าใด ๆ (อิเล็กทรอนิกส์ กล พยาบาล บันทึก หรืออย่างอื่นใด), หรือ สำหรับวัตถุ ประสงค์ใด ๆ โดยไม่มีสิทธิ์การเขียนที่ระบุของ Microsoft Corporation

Microsoft อาจมีสิทธิบัตร แอปพลิเคชัน patent เครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ หรือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ครอบคลุมเรื่องเรื่องในเอกสารนี้ ยกเว้นว่า expressly โดยในข้อตกลงการมีสิทธิ์การใช้งานที่มีการเขียนให้จาก Microsoft, furnishing ของเอกสารนี้ไม่ให้สิทธิ์การใช้งานใด ๆ กับสิทธิบัตรเหล่านี้ เครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ หรือทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ

? 2006 Microsoft Corporation สงวนลิขสิทธิ์

, Windows, Windows Server และ Microsoft SQL Server มีเครื่องหมายการค้าที่ลงทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Microsoft Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น
SQL Server ต้องใช้ระบบเพื่อสนับสนุน ‘ มีการจัดส่งไปยังสื่อที่เสถียร ’ ตาม outlined ภายใต้โปรแกรมตรวจทาน Microsoft SQL Server Always-On เก็บโซลูชันแก้ไข Foสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการป้อนข้อมูล และผลลัพธ์สำหรับโปรแกรมของฐานข้อมูล SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
967576Microsoft SQL Server Database Engine Input/Output Requirements

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 917047 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft SQL Server 7.0 Standard Edition
 • Microsoft SQL Server 2000 Personal Edition
 • Microsoft SQL Server 2000 Standard Edition
 • Microsoft SQL Server 2000 Workgroup Edition
 • Microsoft SQL Server 2000 Developer Edition
 • Microsoft SQL Server 2000 Enterprise Edition
 • Microsoft SQL Server 2005 Express Edition
 • Microsoft SQL Server 2005 Standard Edition
 • Microsoft SQL 2005 Server Workgroup
 • Microsoft SQL Server 2005 Developer Edition
 • Microsoft SQL 2005 Server Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2008 Developer
 • Microsoft SQL Server 2008 Enterprise
 • Microsoft SQL Server 2008 Express
 • Microsoft SQL Server 2008 Standard
Keywords: 
kbsql2005setup kbsql2005engine kbexpertiseadvanced kbinfo kbmt KB917047 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:917047

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com