คำอธิบายของบริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์และ Windows Server Update Services การเปลี่ยนแปลงในเนื้อหาสำหรับ 2005

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 918043 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญเวลาที่จะย้ายไปยัง Microsoft Windows Server Update Services (WSUS) ได้ เวลาที่ซอฟต์แวร์ Update Services (SUS) 1.0 สนับสนุนกำลังทำงานอยู่ออก นอกเหนือจากความสามารถในปัจจุบันใน SUS 1.0, WSUS ใดต่อไปนี้:
 • การปรับปรุง Windows มากกว่าเท่านั้น
 • แสดงรายงาน และความสามารถในการกำหนดเป้าหมาย
 • ช่วยให้ผู้ดูแลระบบกระบวนการปรับปรุงการควบคุมเพิ่มเติม
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WSUS โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://technet.microsoft.com/en-us/wsus/default.aspx
หมายเหตุ:บทความนี้ใช้เฉพาะกับรุ่นบน Microsoft Windows Update เว็บไซต์ บทความนี้ไม่ได้นำไปใช้กับรุ่นการรักษาความปลอดภัยสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่สนับสนุน โดย Windows Update
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้มีไว้สำหรับใช้ โดยผู้ดูแลระบบของเซิร์ฟเวอร์บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft (SUS) และบริการการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ของ Windows (WSUS) บทความนี้ประกอบด้วยรายการของการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่เกิดขึ้นพร้อมใช้งานสำหรับเซิร์ฟเวอร์ SUS และ WSUS สะสม ผู้ดูแลระบบสามารถใช้รายการนี้ ทั้ง เป็นการอ้างอิงด่วนถึงการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่เกิดขึ้นในระหว่างการจะเป็นงานประจำ และ เป็นคำอธิบายเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ข้อมูลนี้จะถูกปรับปรุงอย่างใดอย่างหนึ่งใน ระหว่างรุ่นของเราการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอในวันอังคารที่สอง ของทุก ๆ เดือน หรือเมื่อใดก็ ตามที่นำออกใช้การปรับปรุง unscheduled บทความนี้แสดงการเปลี่ยนแปลงที่ทำใน หรือ หลัง 8 กุมภาพันธ์ 2005 บทความนี้ไม่แสดงรายการการเปลี่ยนแปลงที่ทำก่อนวันที่

บทนำ

บทความนี้ประกอบด้วยรายการสะสมของการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่เกิดขึ้นพร้อมให้บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft (SUS) และบริการการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ของ Windows (WSUS) เซิร์ฟเวอร์บน หรือ หลัง 8 กุมภาพันธ์ 2005

ข้อมูลเพิ่มเติม

วันอังคาร 20 ธันวาคม 2005

Microsoft ได้นำออกใช้ตัววิเคราะห์คำอนุมัติรุ่นที่ปรับปรุงเครื่องมือ บทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้ได้รับการปรับปรุง:
912307ซอฟต์แวร์ที่ได้รับอนุมัติไว้ก่อนหน้านี้ ปรับปรุงอาจ unapproved ถ้าคุณทำข้อมูลให้ตรงกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งาน SUS 1.0 Service Pack 1 หลังจาก 12 ธันวาคม 2005
เครื่องมือวิเคราะห์อนุมัติรุ่นใหม่เน้นปัญหาที่ถูกค้นพบหลังจากวันอังคาร 13 ธันวาคม 2005 เนื่องจากของปัญหานี้ ปรับปรุงบางอย่างที่ไม่ได้รับอนุมัติ โดย SUS ผู้ดูแลระบบไม่สามารถปรับใช้ได้ ปัญหานี้เท่านั้นผลกระทบรุ่นเดิมของเครื่องมือวิเคราะห์การอนุมัติ ดังนั้น ถ้าคุณได้ปฏิบัติตามขั้นตอนในบทความ 912307 เรียบร้อยแล้วคุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ เพิ่มเติม

ถ้าคุณไม่ได้ดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อแก้ไขปัญหาที่กล่าวถึงในบทความ 912307 หรือถ้าคุณเรียกใช้เครื่องมือวิเคราะห์อนุมัติรุ่นเดิม คุณควรดาวน์โหลด และเรียกใช้เครื่องมือรุ่นใหม่

วันอังคาร 13 ธันวาคม 2005

Microsoft จะได้รับรายงานของเป็นซอฟต์แวร์ Update Services (SUS) ออกหลังจากที่มีการซิงโครไนส์เนื้อหาที่ถูกเผยแพร่ในวันอังคาร 13 ธันวาคม 2005 ผู้ดูแล sus ได้รายงานว่า การปรับปรุงที่อนุมัติไว้ก่อนหน้านี้ทั้งหมดจะไม่ได้อนุมัติ และว่า สถานะปรากฏเป็น "ปรับปรุงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
912307ก่อนหน้านี้ ปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่ได้รับอนุญาตอาจ unapproved ถ้าคุณทำข้อมูลให้ตรงกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งาน SUS 1.0 Service Pack 1 หลังจาก 12 ธันวาคม 2005

เนื้อหาที่มีความปลอดภัยใหม่

 • ms05-054: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB905915)

  ตำแหน่งที่ตั้ง: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update, Windows Update แค็ตตาล็อก แค็ตตาล็อกของ Microsoft Update, Automatic Updates, SUS 1.0 และ WSUS
  การจัดประเภท: ความปลอดภัย
  ระบุเป้าหมายที่ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millennium Edition และ Microsoft Windows 98 Second Edition
  การจัดอันดับความรุนแรงของความปลอดภัย:
  • สำคัญสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมดยกเว้นเวอร์ชันรุ่นเดิมของ Windows Server 2003 และ Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1)
  • moderate สำหรับรุ่นวางจำหน่ายต้นฉบับของ Windows Server 2003 และ Windows Server 2003 SP1
  ขนาดของแฟ้มที่ประมาณ:
  • การปรับปรุงของ Windows 2000:3,978 จำนวนกิโลไบต์ (KB)
  • การปรับปรุงของ Windows XP: 4,864 KB
  • การปรับปรุงของ Windows Server 2003:7,434 KB
  ปัญหาด้านความปลอดภัยมีการระบุว่า ไม่ให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft Internet Explorer และเพื่อ ให้สามารถควบคุมดังกล่าว คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  905915ms05-054: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • ms05-055: ช่องโหว่ในเคอร์เนลของ Windows อาจยอมให้มีการยกระดับสิทธิ์ (KB908523)

  ตำแหน่งที่ตั้ง: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update, Windows Update แค็ตตาล็อก ปรับปรุงอัตโนมัติ SUS 1.0 และ WSUS
  การจัดประเภท: ความปลอดภัย
  ระบุเป้าหมายที่ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows 2000
  การจัดอันดับความรุนแรงของความปลอดภัย: สำคัญ
  ตามขนาดของแฟ้ม: 1,565 KB

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุไว้ใน Microsoft Windows-ระบบตามที่สามารถช่วยให้ผู้โจมตีได้สำเร็จอาศัยข้อบกพร่องนี้ช่องโหว่ที่ มีการควบคุมระบบที่เจาะ ผู้โจมตีสามารถติดตั้งโปรแกรมแล้ว ดู เปลี่ยน แปลง หรือข้อมูล ลบ หรือสร้างบัญชีใหม่ที่มีสิทธิ์ของผู้ใช้ทั้งหมด หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  908523ms05-055: ช่องโหว่ในเคอร์เนลของ Windows อาจยอมให้มีการยกระดับสิทธิ์

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

 • ms05-050: ช่องโหว่ใน DirectShow อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB904706)
  • ปรับปรุงไบนารีที่ มีข้อจำกัด targeting เฉพาะเพื่อป้องกันความล้มเหลวในการติดตั้ง
  • ตรวจหาการปรับปรุง
  • ไบนารีที่เปลี่ยนแปลง
  ms05-050 มีรุ่นที่หลาย ขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการเป้าหมายและรุ่นของ DirectX ที่มีการติดตั้ง ปรับดังนั้น ถึงแม้ว่าคุณอาจติดอยู่แล้วตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 904706 (MS05-050) จากศูนย์ดาวน์โหลด คุณอาจมีใช้รุ่นที่ไม่ถูกต้องของการปรับปรุงนี้ rescan โดยใช้ Windows Update หรือ โดยใช้ WSUS เพื่อให้แน่ใจว่า มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้รุ่นที่ถูกต้องบนระบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  904706ms05-050: ช่องโหว่ใน DirectShow อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

 • เครื่องหมาย Microsoft Windows ซอฟต์แวร์การเอาออกมือเป็นอันตรายช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent จากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000 (KB890830)

  ตำแหน่งที่ตั้ง: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update, Automatic Updates และ WSUS
  การจัดประเภท: ระดับความสำคัญสูง nonsecurity ยกเลิกการปรับปรุง
  ระบุเป้าหมายที่ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP และ Microsoft Windows 2000

  หลังจากดาวน์โหลด เครื่องมือนี้ทำงานการตรวจสอบคอมพิวเตอร์สำหรับการติดไวรัส โดยซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent หนึ่งครั้ง ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายนี้ ได้แก่ Blaster, Sasser และ Mydoom เครื่องมือนี้ช่วยในการเอาการติดไวรัสที่พบ หากพบการติดไวรัส เครื่องมือแสดงรายงานสถานะในครั้งถัดไปที่คุณเริ่มคอมพิวเตอร์ เครื่องมือนี้รุ่นใหม่จะมีเสนอทุกเดือน ถ้าคุณต้องการรันเครื่องมือด้วยตนเอง คุณสามารถดาวน์โหลดสำเนาจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ หรือรุ่นที่ออนไลน์การเรียกใช้จาก Microsoft.com เครื่องมือนี้ไม่ได้แทนผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส เมื่อต้องการช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้กับผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890830เครื่องมือการเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายออกของ Microsoft Windows จะช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งมีอยู่แพร่หลายออกจากคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000
 • คุณไม่สามารถคืนค่า Windows XP ด้วยเซอร์วิสแพ็ค 2 หลังจากที่คุณเรียกคืน Windows XP Service Pack 1 (KB835409)

  ตำแหน่งที่ตั้ง: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update, Windows Update แค็ตตาล็อก แค็ตตาล็อกของ Microsoft Update, Automatic Updates, SUS 1.0 และ WSUS
  การจัดประเภท: สูงลำดับ nonsecurity
  ระบุเป้าหมายที่ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows XP
  ตามขนาดของแฟ้ม: 550 KB

  การติดตั้งการปรับปรุงนี้บนระบบของ Windows XP Service Pack 1 เพื่อแก้ปัญหาต่อไปนี้: คืนค่าระบบอาจไม่ทำงานอย่างถูกต้อง หรือบริการบางอย่างอาจทำงานไม่ถูกต้องหลังจากที่คุณใช้การคืนค่าระบบ หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  835409คุณไม่สามารถคืนค่า Windows XP ด้วยเซอร์วิสแพ็ค 2 หลังจากที่คุณเรียกคืน Windows XP Service Pack 1
 • Microsoft Office Outlook 2003 อาจหยุดการตอบสนองในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003 หรือ Windows XP (KB908521)

  ตำแหน่งที่ตั้ง: ทั้งหมด
  การปรับใช้: WSUS เท่านั้น
  การจัดประเภท: เลือกเด nonsecurity
  ระบุเป้าหมายที่ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows Server 2003 และ Microsoft Windows XP
  ขนาดของแฟ้มที่ประมาณ:
  • การปรับปรุงของ Windows XP: 800 KB
  • การปรับปรุงของ Windows Server 2003:832 KB
  การติดตั้งการปรับปรุงนี้เพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคุณใช้การเรียกขั้นตอนระยะไกล (RPC) สำหรับการติดต่อสื่อสารไคลเอ็นต์/เซิร์ฟเวอร์ ใน Microsoft Windows Server 2003 และ ใน Windows XP หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  908521Office Outlook 2003 อาจหยุดการตอบสนองในคอมพิวเตอร์ที่รัน Windows Server 2003 หรือ Windows XP
 • เมื่อ Windows Automatic Updates พยายามดาวน์โหลดการปรับปรุงในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003 หรือใช้ Windows XP ข้อผิดพลาดการละเมิดการเข้าถึงอาจเกิดขึ้น (KB910437)

  ตำแหน่งที่ตั้ง: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update, Windows Update แค็ตตาล็อก แค็ตตาล็อกของ Microsoft Update, Automatic Updates, SUS 1.0 และ WSUS
  การจัดประเภท: ระดับความสำคัญสูง nonsecurity ปรับปรุง
  ระบุเป้าหมายที่ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows Server 2003 และ Microsoft Windows XP
  ขนาดของแฟ้มที่ประมาณ:
  • การปรับปรุงของ Windows XP: 1,166 KB
  • การปรับปรุงของ Windows Server 2003:1,298 KB
  การติดตั้งการปรับปรุงนี้ เพื่อป้องกัน หรือแก้ปัญหาที่มีข้อผิดพลาดการละเมิดการเข้าถึงเกิดเมื่อคุณใช้บริการการปรับปรุงอัตโนมัติ เมื่อข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้น Windows Update และ Automatic Updates สามารถไม่ดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุง หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  910437เมื่อการปรับปรุงอัตโนมัติของ Windows พยายามดาวน์โหลดการปรับปรุงต่างๆ ให้เครื่องที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Server 2003 หรือ Windows XP จะเกิดข้อผิดพลาดในการละเมิดการเข้าถึง

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

 • Microsoft ใช้รายการแนะนำ Lifecycle โปรแกรมประยุกต์.NET (KB829019)
  • การเปลี่ยนแปลงการกำหนดเป้าหมายการปรับใช้เฉพาะในภาษาอังกฤษ
  • Windows Update, Microsoft Update, Windows การปรับใช้: การปรับปรุงแค็ตตาล็อก แค็ตตาล็อกการปรับปรุงของ Microsoft และ WSUS
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • ไม่มีการปรับปรุงนี้จะถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  829019ประโยชน์ของ Framework Microsoft .NET
 • คำอธิบายของ Windows SharePoint Services 2.0 เซอร์วิสแพ็ค 2 (KB887624)
  • ข้อมูลเมตาการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น ข้อความคำอธิบายการปรับปรุงและข้อมูลเมตาในการตรวจหาการปรับปรุง
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • ไม่มีการปรับปรุงนี้จะถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887624คำอธิบายของ Windows SharePoint Services 2.0 Service Pack 2
 • การปรับปรุง Rollup 2 สำหรับ Windows XP Media Center Edition 2005 (KB900325)
  • ข้อมูลเมตาการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น ปรับปรุงข้อมูลเมตา coinstall
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • ไม่มีการปรับปรุงนี้จะถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  900325การปรับปรุง Rollup 2 สำหรับ Windows XP Media Center Edition 2005
เนื้อหาที่ถูกเอาออก
 • คำอธิบายของ Windows ของแท้ Advantage แอพลิเคชันการแจ้งเตือน (รุ่นในบทความนอร์เวย์) (KB905474)
  คำอธิบายของ Windows ของแท้ Advantage แอพลิเคชันการแจ้งเตือน (รุ่นในบทความสวีเดน) (KB905474)

  ตำแหน่งที่ตั้ง: นอร์เวย์และสวีเดน
  การปรับใช้: การปรับปรุง Windows, Microsoft Update และปรับปรุงอัตโนมัติ
  905474คำอธิบายของ Windows ของแท้ Advantage แอพลิเคชันการแจ้งเตือน (รุ่นในบทความนอร์เวย์)

  905474คำอธิบายของ Windows ของแท้ Advantage แอพลิเคชันการแจ้งเตือน (รุ่นในบทความสวีเดน)

วันอังคาร 29 พฤศจิกายน 2005

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

 • คำอธิบายของ Windows ของแท้ Advantage แอพลิเคชันการแจ้งเตือน (รุ่นในบทความนอร์เวย์) (KB905474)
  คำอธิบายของ Windows ของแท้ Advantage แอพลิเคชันการแจ้งเตือน (รุ่นในบทความสวีเดน) (KB905474)


  ภาษาของระบบปฏิบัติ: นอร์เวย์และสวีเดน
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update และปรับปรุงอัตโนมัติ
  การจัดประเภท: สำคัญ
  ขนาดแฟ้ม: 940.76 KB
  เครื่องมือการแจ้งเตือนของ Windows ของแท้ Advantage บ่งชี้ว่า สำเนาของ Windows ไม่ใช่ของแท้ ถ้าพบระบบจะไม่ใช่ของแท้ เครื่องมือนี้จะช่วยผู้ใช้สามารถขอรับสำเนาลิขสิทธิ์ของ Windows
  905474คำอธิบายของ Windows ของแท้ Advantage แอพลิเคชันการแจ้งเตือน (รุ่นในบทความนอร์เวย์)

  905474คำอธิบายของ Windows ของแท้ Advantage แอพลิเคชันการแจ้งเตือน (รุ่นในบทความสวีเดน)
 • windows SharePoint Services 2.0 เซอร์วิสแพ็ค 2 (KB887624)

  ตำแหน่งที่ตั้งของระบบปฏิบัติการ: ไทย
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update, SUS และ WSUS
  บริการการจัดประเภท: ชุด
  ขนาดแฟ้ม: 5,124 KB
  บริการการบริการ SharePoint Microsoft Windows Pack 2 (SP2) มีการปรับปรุงล่าสุดกับ Windows SharePoint Services service pack นี้ประกอบด้วยการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญและการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพการทำงาน หลังจากที่คุณติดตั้งเซอร์วิสแพ็ค คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ หลังจากที่คุณได้ติดตั้งการปรับปรุงเหล่านี้ เหล่านั้นไม่สามารถเอาออก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887624คำอธิบายของการ Pack Windows SharePoint Services 2.0 บริการ 2
 • การปรับปรุงจะพร้อมใช้งานสำหรับ SQL Server 2000 Desktop Engine (SHAREPOINT) (KB909544)

  ตำแหน่งที่ตั้งของระบบปฏิบัติการ: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update และ WSUS
  การจัดประเภท: เลือก
  ขนาดแฟ้ม: 29,028.7 KB
  ติดตั้งแพคเกจนี้ในการปรับปรุงคอมโพเนนต์ของ Microsoft SQL Server 2000 Desktop Engine (Windows) ที่ใช้โดย Windows Sharepoint Services (WSS) หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ หลังจากที่คุณได้ติดตั้งแพคเกจนี้ได้ ไม่สามารถถูกเอาออก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  909544การปรับปรุงจะพร้อมใช้งานสำหรับ SQL Server 2000 Desktop Engine (SHAREPOINT)
 • คำอธิบายของการปรับปรุงซอฟต์แวร์สำหรับผู้ฐานสมาร์ทการ์ดเข้ารหัสลับให้บริการ (KB909520)

  ตำแหน่งที่ตั้งของระบบปฏิบัติการ: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update
  การจัดประเภท: เลือก
  ขนาดแฟ้ม: 626.28 KB
  แพคเกจผู้สมาร์ทการ์ดเข้ารหัสลับให้บริการ (ฐาน CSP) พื้นฐานทำได้ง่ายสำหรับผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทการ์ดเพื่อเปิดใช้งานสมาร์ทการ์ดของตนเองใน Windows ผู้ขายสามารถใช้โมดูบัตรลกรรมสิทธิ์ lightweight แทน CSP ที่ลกรรมสิทธิ์เต็ม หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  909520คำอธิบายของการปรับปรุงซอฟต์แวร์สำหรับสมาร์ทการ์ดฐานเข้ารหัสลับการผู้ให้บริการ
 • การปรับปรุงมีพร้อมใช้งานสำหรับ Windows Media เชื่อมต่อ 2.0 (KB909993)

  ตำแหน่งที่ตั้งของระบบปฏิบัติการ: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update
  การจัดประเภท: เลือก
  ขนาดแฟ้ม: 6,604.21 KB
  Microsoft Windows Media เชื่อมต่อช่วยให้คุณส่งเพลง รูปถ่าย และวิดีโอจากเครื่องคอมพิวเตอร์กับอุปกรณ์ที่รองรับสื่อ UPnP ส่งกระแสข้อมูล อุปกรณ์เหล่านี้มีคนเสียงแบบดิจิทัล เชื่อมต่อเครื่องเล่นดีวีดี กล่องแปลงสัญญาณโทรทัศน์สายเคเบิลแบบดิจิทัล consoles เกม และอื่น ๆ หลังจากที่คุณติดตั้ง Windows Media เชื่อมต่อ คุณอาจต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  909993การปรับปรุงมีพร้อมใช้งานสำหรับ 2.0 การเชื่อมต่อของ Windows Media
 • การแก้ไข: มีการป้องกันเนื้อหาอาจไม่เล่นหลังจากที่คุณติดตั้ง Update Rollup 2 สำหรับ Windows XP Media Center Edition 2005 (KB910393)

  ตำแหน่งที่ตั้งของระบบปฏิบัติการ: ทั้งหมด
  การปรับใช้: Windows Update, Microsoft Update, Automatic Updates และ WSUS
  การจัดประเภท: สูงลำดับ nonsecurity
  ขนาดแฟ้ม: กิโลไบต์ 1,408.26
  การติดตั้งการปรับปรุงนี้เพื่อป้องกันไม่ให้ติดตั้ง Windows Media Player 10 เขียนทับการลิขสิทธิ์ดิจิทัล (DRM) การจัดการแฟ้มที่ติดตั้ง โดย Rollup 2 ที่ปรับปรุงสำหรับ Windows XP Media Center Edition 2005 (KB900325) หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  910393การแก้ไข: มีการป้องกันเนื้อหาอาจไม่เล่นหลังจากที่คุณติดตั้ง Update Rollup 2 สำหรับ Windows XP Media Center Edition 2005

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

 • windows SharePoint บริการ 2.0 เซอร์วิสแพ็ค 2 (KB887624)
  • มีปัญหากับไบนารีดัตช์ที่ป้องกันไม่ให้การติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว
  • มีการเปลี่ยนแปลงไบนารีดัตช์
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887624คำอธิบายของ Windows SharePoint Services 2.0 Service Pack 2

วันศุกร์ 11 พฤศจิกายน 2005

เนื้อหาที่มีความปลอดภัยใหม่

ไม่มีเนื้อหาการรักษาความปลอดภัยใหม่ในรุ่นนี้

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

มีเนื้อหาไม่มีการเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

There is no new nonsecurity content in this release.

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

 • The Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool helps remove specific, prevalent malicious software from computers that are running Windows Server 2003, Windows XP, or Windows 2000 (KB890830)
  • Binaries have been changed.
  • If you have successfully run the Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool, you do not have to redeploy it.
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890830เครื่องมือการเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายออกของ Microsoft Windows จะช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งมีอยู่แพร่หลายออกจากคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000

Tuesday, November 8, 2005

เนื้อหาที่มีความปลอดภัยใหม่

 • Microsoft Security Bulletin MS05-053: Vulnerabilities in graphics rendering engine could allow code execution (KB896424)

  Bulletin Severity: Critical
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millennium Edition, Microsoft Windows 98 Second Edition

  A remote code execution security issue has been identified in the Graphics Rendering Engine that could let an attacker remotely compromise a Windows-based system and to gain control over the system. You can help protect a computer by installing this update from Microsoft. After you install this item, you may have to restart the computer. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896424Microsoft Security Bulletin MS05-053: Vulnerabilities in graphics rendering engine could allow code execution

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

 • MS03-030: Unchecked buffer in DirectX could enable system compromise (KB819696)
  • Only metadata has changed.
  • Updated detection to prevent reoffering.
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • You do not have to reinstall this security update.
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  819696MS03-030: Unchecked buffer in DirectX could enable system compromise
 • MS03-022: Vulnerability in ISAPI Extension for Windows Media Services may cause code execution (KB822343)
  • Only metadata has changed.
  • Updated detection to prevent reoffering.
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • You do not have to reinstall this security update.
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  822343MS03-022: Vulnerability in ISAPI extexsion for Windows Media Services may cause code execution
 • Microsoft has released a security update to Microsoft Windows Media Player 9 (KB885492)
  • Only metadata has changed.
  • Updated detection to correctly offer to WS03.
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • Changed severity to Critical to match bulletin.
  • You do not have to reinstall this security update.
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  885492Microsoft has released a security update to Microsoft Windows Media Player 9
 • MS05-032: Vulnerability in Microsoft agent could allow spoofing (KB890046)
  • Only metadata has changed.
  • Updated targeting.
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • You do not have to reinstall this security update.
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890046MS05-032: Vulnerability in Microsoft agent could allow spoofing
 • MS05-030: Vulnerability in Outlook Express could allow remote code execution (KB897715)
  • Only metadata has changed.
  • Updated detection to prevent reoffering.
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • You do not have to reinstall this security update.
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  897715MS05-030: Vulnerability in Outlook Express could allow remote code execution
Microsoft Software Update Services removals
 • MS02-054: Unchecked buffer in file decompression functions may allow attacker to run code (KB329048)

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

 • เครื่องหมาย Microsoft Windows ซอฟต์แวร์การเอาออกมือเป็นอันตรายช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent จากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000 (KB890830)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  หลังจากดาวน์โหลด เครื่องมือนี้ทำงานหนึ่งครั้งเพื่อตรวจสอบคอมพิวเตอร์สำหรับการติดไวรัส โดยซอฟต์แวร์ที่เจาะจง prevalent อาจเป็นอันตราย ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายนี้ ได้แก่ Blaster, Sasser และ Mydoom เครื่องมือนี้ยังช่วยเอาการติดไวรัสที่พบ หากพบการติดไวรัส เครื่องมือแสดงรายงานสถานะในครั้งถัดไปที่คุณเริ่มคอมพิวเตอร์ เครื่องมือนี้รุ่นใหม่จะมีเสนอทุกเดือน ถ้าคุณต้องการรันเครื่องมือบนคอมพิวเตอร์ด้วยตนเอง ดาวน์โหลดสำเนาจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ หรือรุ่นที่ออนไลน์การเรียกใช้จาก microsoft.com เครื่องมือนี้ไม่ได้แทนผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส เมื่อต้องการช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้กับผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890830เครื่องมือการเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายออกของ Microsoft Windows จะช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งมีอยู่แพร่หลายออกจากคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000
 • Microsoft ใช้รายการแนะนำ Lifecycle โปรแกรมประยุกต์.NET (KB829019)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  Microsoft .NET Framework รุ่น 2.0 เพิ่ม scalability และประสิทธิภาพการทำงานกับลักษณะการทำงานต่อไปนี้:
  • ปรับปรุงแคช
  • การปรับใช้โปรแกรมประยุกต์และการปรับปรุง โดยใช้ ClickOnce
  • การสนับสนุนสำหรับอาร์เรย์ broadest ของเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ที่มีตัวควบคุม ASP.NET 2.0 และบริการ
  หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  829019ประโยชน์ของ Framework Microsoft .NET
 • คำอธิบายของ Windows SharePoint Services 2.0 เซอร์วิสแพ็ค 2 (KB887624)

  Microsoft Windows Server 2003
  Hindi ไทย บัลแกเรีย โครเอเชีย เอสโตเนีย ลัตเวีย ลิทัวเนีย โรมาเนีย เซอร์เบีย (ละติน), สโล สโลวีเนีย และยูเครน

  windows SharePoint Services ภาษาต้นแบบ Pack Service Pack 2 guarantees ว่า Windows SharePoint Services ทำกับฟังก์ชันการทำงานแบบเต็มเมื่อมีการติดตั้งชุดแม่แบบภาษา หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ ไม่สามารถถูกเอาออก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887624คำอธิบายของ Windows SharePoint Services 2.0 Service Pack 2

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

 • วิธีการปิดการใช้งานวัตถุ ADODB.Stream จาก Internet Explorer (KB870669)
  • รายการนี้ถูก superseded โดยบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS05-052 ได้ตามปกติเพื่อให้เนื้อหา superseded ที่พร้อมใช้งานใน SUS สำหรับหนึ่งปี อย่างไรก็ตาม รายการนี้ถูกเอาบังเอิญออกจาก SUS บน 12 ตุลาคม 2005 เรากำลัง republishing สินค้านี้เป็น SUS เดียวสินค้า ซึ่งคุณจะยังคงอยู่จนกระทั่งตุลาคม 2006
  • มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาเท่านั้น เปลี่ยนไม่แปลงอื่น ๆ
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  870669วิธีการปิดการใช้งานวัตถุ ADODB.Stream จาก Internet Explorer
การเอาออกบริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
 • การบันทึก media Center อาจถูกลบเมื่อคุณเปลี่ยนตำแหน่งที่เก็บบันทึก (KB838358)
 • คุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์ หรือทำธุรกรรมอินเทอร์เน็ต หรือคุณได้รับข้อความแสดงข้อ HTTP 500 (Internal Server Error) เว็บเพจที่ (KB831167)

วันอังคาร 25 ตุลาคม 2005

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

 • ms05-044: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Windows FTP อาจทำให้ตำแหน่งการถ่ายโอนแฟ้มเลี่ยง (KB905495)

  หมายเหตุ:การเปลี่ยนแปลงได้เฉพาะกับบริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft 1.0
  • มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาเท่านั้น
  • การเชื่อมโยงไปข้างหน้าได้รับการปรับปรุงการเชื่อมโยงบูเลทีนการที่ถูกต้อง
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  905495MS05-044: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Windows FTP อาจทำให้การถ่ายโอนแฟ้มเลี่ยงตำแหน่งที่ตั้ง
 • ms05-051: ช่องโหว่ใน MS DTC และ COM + อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB902400)

  หมายเหตุ:การเปลี่ยนแปลงได้เฉพาะกับบริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft 1.0 มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบูเลทีนการ

  Microsoft Windows 2000
  • มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาสำหรับบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS05-051 รุ่น Windows 2000 ข้อมูลเมตาถูกเปลี่ยนแปลงการเอา MS04-012 จากรายการบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย superseded บูเลทีความปลอดภัยนการ MS05-051 สำหรับ Windows 2000 ไม่ supersede บูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS04-012 รุ่น Windows 2000
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  902400ms05-051: ช่องโหว่ใน MS DTC และ COM + อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

การปรับระดับความสำคัญปรุง – AutoUpdate และ WSUS (SUS 2.0)
 • โปรแกรม office อาจหยุดการตอบสนองเมื่อคุณบันทึกไฟล์ใหม่ลงในฟล็อปปี้ดิสก์ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 2000 ติดตั้งที่มี Update Rollup 1 สำหรับ Windows 2000 SP4 อยู่ (KB904368)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 4

  การติดตั้งการปรับปรุงนี้เพื่อแก้ไขปัญหาที่โปรแกรม Microsoft Office อาจหยุดการตอบสนองเมื่อคุณพยายามบันทึกแฟ้มใหม่ลงในฟล็อปปี้ดิสก์หลังจากที่คุณติดตั้ง Update Rollup 1 สำหรับ Windows 2000 Service Pack 4 หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  904368Office programs may stop responding when you save a new file to a floppy disk drive on a Windows 2000-based computer that has Update Rollup 1 for Windows 2000 SP4 installed
Optional updates – not Priority, not AutoUpdate, not WSUS or SUS
 • An update for Windows Media Digital Rights Management-enabled players is available (KB891122)

  Microsoft Windows XP Service Pack 1 and Microsoft Windows XP Service Pack 2

  Install this update to enable a computer to access premium content that is protected by Windows Media Digital Rights Management. After you install this update, you may have to restart the computer. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  891122An update for Windows Media Digital Rights Management-enabled players is available
 • FIX: Some portable devices may take 30 seconds or longer to start playing back a piece of content when you play subscription content that is protected by Windows Media DRM that uses chained licenses (KB902344)

  Microsoft Windows XP Service Pack 1 and Microsoft Windows XP Service Pack 2

  Install this update on a computer if you use a portable device that accesses subscription media content that is protected by Windows Media Digital Rights Management. หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  902344FIX: Some portable devices may take 30 seconds or longer to start playing back a piece of content when you play subscription content that is protected by Windows Media DRM that uses chained licenses

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

Priority updates – AutoUpdate and WSUS (SUS 2.0)
 • Update Rollup 908250 is available for computers that are running Update Rollup 2 for Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 (KB908250)

  Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005
  • มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาเท่านั้น การจัดประเภทที่ถูกปรับรุ่นจากตัวเลือกการปรับปรุงให้ระดับความ สำคัญ/AutoUpdate ชื่อเรื่องที่แปลและ URL สนับสนุนได้ถูกแก้ไข
  • ไม่มีเปลี่ยนไบนารี
  • คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งการปรับปรุงนี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  908250ปรับปรุง Rollup 908250 ไม่พร้อมใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์ที่รัน Update Rollup 2 สำหรับ Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005

วันพฤหัสบดี 13 ตุลาคม 2005

เนื้อหาที่มีความปลอดภัยใหม่

ไม่มีเนื้อหาการรักษาความปลอดภัยใหม่ในรุ่นนี้

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

หมายเหตุ:การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะให้บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ Windows เท่านั้น (WSUS) การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่มีผลต่อ SUS 1.0
วิธีการปรับใช้การปรับปรุง
 • ms05-052: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB896688)
  • Microsoft Windows XP SP2 เท่านั้น
  • วิธีการปรับใช้การปรับปรุงประสิทธิภาพของการดาวน์โหลดการปรับปรุง
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896688ms05-052: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
การเปลี่ยนแปลงการจัดอันดับความรุนแรงจาก "สำคัญ" ถึง "สำคัญ"
 • ms05-049: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้สำหรับโค้ดจากระยะไกล (KB900725)
  • ข้อมูลเมตาการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น
  • บูเลทีนการและติดต่อสื่อสารได้อย่างถูกต้องแสดงการปรับปรุงนี้เป็น "สำคัญ" แต่ WSUS การปรับปรุงนี้เป็น "สำคัญ" ที่อยู่ในรายการไม่ถูกต้อง การปรับปรุงนี้ได้ถูก re-released เป็น "สำคัญ"
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  900725ms05-049: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้สำหรับโค้ดจากระยะไกล
ปรับปรุงข้อมูลการแทนที่
 • ms05-047: ช่องโหว่ใน Plug and Play อาจทำให้โค้ดจากระยะไกลและภายในการยกระดับสิทธิ์ (KB905749)
  • ข้อมูลเมตาการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น
  • ข้อมูลเมตาได้รับการปรับปรุงเพื่อแสดงว่า การปรับปรุงนี้แทนการปรับปรุง 899588 (MS05-039) ที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  905749ms05-047: ช่องโหว่ใน Plug and Play อาจทำให้โค้ดจากระยะไกลและภายในการยกระดับสิทธิ์
การปรับปรุงการเชื่อมโยงไปข้างหน้า
 • ms05-044: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Windows FTP อาจทำให้ตำแหน่งการถ่ายโอนแฟ้มเลี่ยง (KB905495)
  • ข้อมูลเมตาการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น
  • การเชื่อมโยงไปข้างหน้าได้รับการปรับปรุงการเชื่อมโยงบูเลทีนการที่ถูกต้อง
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  905495MS05-044: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Windows FTP อาจทำให้การถ่ายโอนแฟ้มเลี่ยงตำแหน่งที่ตั้ง

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

ไม่มีเนื้อหา nonsecurity ใหม่ในรุ่นนี้

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา nonsecurity ที่มีอยู่ในรุ่นนี้ได้

วันอังคาร 11 ตุลาคม 2005

เนื้อหาที่มีความปลอดภัยใหม่

 • ms05-052: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB896688)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millennium Edition, Microsoft Windows 98 Second Edition

  ความปลอดภัยมีการระบุปัญหาที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Internet Explorer และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896688ms05-052: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • ms05-051: ช่องโหว่ใน MS DTC และ COM + อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB902400)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows XP SP1, Microsoft Windows 2000

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows XP SP2, Microsoft Windows Server 2003

  ระบุปัญหาด้านความปลอดภัยของการดำเนินการในโค้ดแบบรีโมทที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise ระบบที่ใช้ Windows และสามารถควบคุมได้จากระยะไกลได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  902400ms05-051: ช่องโหว่ใน MS DTC และ COM + อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-050: ช่องโหว่ใน DirectShow อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB904706)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  DirectX 8.1, DirectX 9.0, Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Edition Millennium Microsoft Windows, Microsoft Windows 98 Second Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตีจากระยะไกล compromise ระบบที่ใช้ Windows โดยใช้ DirectShow และเข้าควบคุมระบบได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  904706ms05-050: ช่องโหว่ใน DirectShow อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-049: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้สำหรับโค้ดจากระยะไกล (KB900725)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี authenticated เพื่อเข้าถึง และอาจ compromise Microsoft ระบบที่ใช้ Windows ได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  900725ms05-049: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้สำหรับโค้ดจากระยะไกล
 • ช่องโหว่ในวัตถุข้อมูลการร่วมมือกันของ Microsoft อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โค้ดจาก (Windows) (KB901017)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตีจากระยะไกล compromise ระบบที่ใช้ Windows โดยใช้การร่วมมือกันข้อมูลวัตถุ (CDO) และเข้าควบคุมระบบได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  901017ช่องโหว่ใน Microsoft Collaboration Data Objects อาจทำให้เกิดการเรียกใช้งานโค้ดได้ (Windows)
 • ms05-047: ช่องโหว่ใน Plug and Play อาจทำให้โค้ดจากระยะไกลและภายในการยกระดับสิทธิ์ (KB905749)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้ถูกกำหนดในบริการ Plug and Play ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี authenticated compromise Microsoft Windows โดยใช้ระบบ และเข้าควบคุมระบบ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  905749ms05-047: ช่องโหว่ใน Plug and Play อาจทำให้โค้ดจากระยะไกลและภายในการยกระดับสิทธิ์
 • ms05-046: ช่องโหว่ในบริการไคลเอ็นต์สำหรับของ NetWare อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB899589)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยมีการระบุไว้ในบริการไคลเอ็นต์สำหรับของ NetWare ที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise Microsoft Windows โดยใช้ระบบ และเข้าควบคุมระบบ ถ้าคุณได้ติดตั้งบริการนี้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  899589ms05-046: ช่องโหว่ในบริการไคลเอ็นต์สำหรับของ NetWare อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-045: ช่องโหว่ในตัวจัดการการเชื่อมต่อเครือข่ายอาจอนุญาตให้บริการ (KB905414)

  bulletin ความรุนแรง: ปานกลาง
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  ระบุปฏิเสธของปัญหาด้านความปลอดภัยของบริการที่อาจก่อให้เกิดการบริการตัวจัดการเครือข่ายหยุดการตอบสนองบนระบบที่ใช้ Windows ได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  905414ms05-045: ช่องโหว่ในตัวจัดการการเชื่อมต่อเครือข่ายอาจอนุญาตให้บริการ
 • ms05-044: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Windows FTP อาจทำให้ตำแหน่งการถ่ายโอนแฟ้มเลี่ยง (KB905495)

  bulletin ความรุนแรง: ปานกลาง
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millennium Edition, Microsoft Windows 98 Second Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่ไม่ให้ผู้โจมตี tamper กับตำแหน่งการถ่ายโอนแฟ้มบนคอมพิวเตอร์เมื่อคุณใช้ไคลเอ็นต์ FTP Windows ของ Microsoft (File Transfer Protocol) ได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  905495MS05-044: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Windows FTP อาจทำให้การถ่ายโอนแฟ้มเลี่ยงตำแหน่งที่ตั้ง

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปยังเนื้อหาที่มีอยู่ของความปลอดภัยสำหรับรุ่นนี้ได้

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

 • เครื่องหมาย Microsoft Windows ซอฟต์แวร์การเอาออกมือเป็นอันตรายช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent จากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000 (KB890830)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  หลังจากดาวน์โหลด เครื่องมือนี้ทำงานการตรวจสอบคอมพิวเตอร์สำหรับการติดไวรัส โดยซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent หนึ่งครั้ง (ซอฟต์แวร์นี้รวม Blaster, Sasser และ Mydoom) เครื่องมือนี้ช่วยในการเอาการติดไวรัสที่พบ หากพบการติดไวรัส เครื่องมือแสดงรายงานสถานะในครั้งถัดไปที่คุณเริ่มคอมพิวเตอร์ เครื่องมือนี้รุ่นใหม่จะมีเสนอทุกเดือน ถ้าคุณต้องการรันเครื่องมือบนคอมพิวเตอร์ด้วยตนเอง คุณสามารถดาวน์โหลดสำเนาจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ หรือรุ่นที่ออนไลน์การเรียกใช้จาก Microsoft.com เครื่องมือนี้ไม่ได้แทนผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส เมื่อต้องการช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้กับผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890830เครื่องมือการเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายออกของ Microsoft Windows จะช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งมีอยู่แพร่หลายออกจากคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000
 • windows SharePoint Services 2.0 เซอร์วิสแพ็ค 2 (KB887624)

  windows SharePoint Services Service Pack 2 (SP2) ให้การปรับปรุงล่าสุดกับ Windows SharePoint Services service pack นี้ประกอบด้วยการปรับปรุงความปลอดภัยที่สำคัญ นอกเหนือจากการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพการทำงาน หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ หลังจากที่คุณได้ติดตั้งรายการนี้ ไม่สามารถถูกเอาออก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887624คำอธิบายของการ Pack Windows SharePoint Services 2.0 บริการ 2
 • windows SharePoint Services 2.0 เซอร์วิสแพ็ค 2 (KB887624)

  windows SharePoint Services ภาษาต้นแบบ Pack Service Pack 2 guarantees ว่า Windows SharePoint Services ทำกับฟังก์ชันการทำงานแบบเต็มเมื่อมีการติดตั้งชุดแม่แบบภาษา หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ หลังจากที่คุณได้ติดตั้งรายการนี้ ไม่สามารถถูกเอาออก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887624คำอธิบายของ Windows SharePoint Services 2.0 Service Pack 2

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหา nonsecurity ที่มีอยู่ในรุ่นนี้ได้

วันอังคาร 13 กันยายน 2005

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

มีรายงานการตรวจหาการปรับปรุงการป้องกันแบบ reoffering ที่บนระบบใช้ Microsoft Windows Server 2003 ที่มีเซอร์วิสแพ็คไม่มีการติดตั้งแบบจำกัด
 • 893756ms05-040: ช่องโหว่ในบริการ Telephony อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 896727ms05-038: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • 896428ms05-033: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Telnet อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล
 • 896422ms05-027: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 896358ms05-026: มีช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 899588ms05-039: ช่องโหว่ใน Plug and Play อาจทำให้โค้ดจากระยะไกลและยกระดับสิทธิ์
 • 899587ms05-042: ช่องโหว่ใน Kerberos อาจอนุญาตให้บริการ เกิดการเปิดเผยข้อมูล และ spoofing
 • 890046ms05-032: ช่องโหว่ในตัวแทนของ Microsoft อาจทำให้ spoofing
 • 899591ms05-041: ช่องโหว่ในโพรโทคอลเดสก์ท็อประยะไกลอาจอนุญาตให้บริการ
 • ms05-025: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB883939)
  • มีการปรับปรุงการตรวจสอบเพื่อป้องกันการ reoffering ที่มีรายงานในแบบจำกัดของระบบใช้ Microsoft Windows Server 2003 ที่มีเซอร์วิสแพ็คไม่มีการติดตั้ง
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  883939ms05-025: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
การเปลี่ยนแปลงการจัดอันดับความรุนแรง
 • ms05-038: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB896727)
  • การเปลี่ยนแปลงนี้คือการเมต้าดาต้าเท่านั้น ข้อมูลเมตา showed ความรุนแรงที่ถูกจัดอันดับเป็นสิ่งสำคัญไม่ถูกต้อง re-releasing ด้วยความรุนแรงที่ถูกต้องการตั้งค่าเป็นสำคัญ
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการรักษาความปลอดภัยการติดตั้งการปรับปรุง 896727
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896727ms05-038: สะสม Security Update สำหรับ Internet Explorer

  887998asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3 ใน Windows XP Media Center และข้อมูลแท็บเล็ตพีซีรุ่น

  886903asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1
 • asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3 (KB886906)
  • การเปลี่ยนแปลงนี้คือการเมต้าดาต้าเท่านั้น ข้อมูลเมตา showed ความรุนแรงที่ไม่ถูกต้องการจัดอันดับเป็นสำคัญ re-releasing ด้วยความรุนแรงที่ถูกต้องการตั้งค่าเป็นสิ่งสำคัญ
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  886906asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3
ข้อมูลเมตาที่เปลี่ยนแปลงคำสั่งติดตั้งเมื่อต้องการแก้ไขความล้มเหลวในการติดตั้ง
 • MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ (KB825119)
  • การเปลี่ยนแปลงนี้ไปยังข้อมูลเมตาแก้ไขการตั้งค่าการสลับการแก้ปัญหาความล้มเหลวในการติดตั้ง
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการรักษาความปลอดภัยการติดตั้งการปรับปรุง 825119
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  825119MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ
การเปลี่ยนแปลงข้อความ
 • ms04-016: ช่องโหว่ใน DirectPlay อาจอนุญาตให้บริการ (KB839643)
  • การเปลี่ยนแปลงนี้มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาของข้อความ
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการรักษาความปลอดภัยการติดตั้งการปรับปรุง 839643
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  839643ms04-016: ช่องโหว่ใน DirectPlay อาจอนุญาตให้บริการ
ข้อมูลเมตาเปลี่ยนการตั้งค่าการเริ่มระบบใหม่
 • ms05-037: ช่องโหว่ใน JView Profiler อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB903235)
  • การเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาการตั้งค่าการเริ่มระบบใหม่
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการรักษาความปลอดภัยการติดตั้งการปรับปรุง 903235
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  903235ms05-037: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ JView Profiler
เปลี่ยนประเภทจาก IA 64 x 64
 • 896428ms05-033: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Telnet อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล
 • 896422ms05-027: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 896358ms05-026: มีช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-025: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB883939)
  • การเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาในการแก้ไขรายการประเภท ไม่มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการแพคเกจถูกเสนอ
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  883939ms05-025: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

 • เครื่องหมาย Microsoft Windows ซอฟต์แวร์การเอาออกมือเป็นอันตรายช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent จากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000 (KB890830)
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP และ Microsoft Windows 2000

  หลังจากดาวน์โหลด เครื่องมือนี้ทำงานการตรวจสอบคอมพิวเตอร์สำหรับการติดไวรัส โดยซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent หนึ่งครั้ง ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายนี้ ได้แก่ Blaster, Sasser และ Mydoom เครื่องมือนี้ยังช่วยเอาการติดไวรัสที่พบ หากพบการติดไวรัส เครื่องมือจะแสดงรายงานสถานะในครั้งถัดไปที่คุณเริ่มคอมพิวเตอร์ เครื่องมือนี้รุ่นใหม่จะมีเสนอทุกเดือน ถ้าคุณต้องการรันเครื่องมือบนคอมพิวเตอร์ด้วยตนเอง คุณสามารถดาวน์โหลดสำเนาจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ หรือรุ่นที่ออนไลน์การเรียกใช้จาก microsoft.com เครื่องมือนี้ไม่ได้แทนผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส เมื่อต้องการช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้กับผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890830เครื่องมือการเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายออกของ Microsoft Windows จะช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งมีอยู่แพร่หลายออกจากคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

 • การปรับปรุง Rollup 1 สำหรับ Windows 2000 SP4 และปัญหาที่ทราบ (KB891861)
  Microsoft Windows 2000 Service Pack 4
  • ไบนารีได้รับการปรับปรุง
  • คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุง 891861
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  891861Update Rollup 1 สำหรับ Windows 2000 SP4 และปัญหาที่ทราบ
 • การแก้ไขที่มีอยู่สำหรับปัญหารีจิสทรีในคอมพิวเตอร์ Dell PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวควบคุมดิสก์ nonnative เฉพาะและรุ่นของโรงงานที่ติดตั้ง Windows Server 2003 (KB898792)
  • ตรวจหาการปรับปรุงการป้องกันแบบ reoffering ที่มีรายงานในแบบจำกัดของระบบใช้ Microsoft Windows Server 2003 ที่มีเซอร์วิสแพ็คไม่มีการติดตั้ง
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่มีการติดตั้งการปรับปรุง 898792
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  898792โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้พร้อมให้บริการสำหรับปัญหารีจิสทรีในเซิร์ฟเวอร์ Dell PowerEdge ที่มีตัวควบคุมดิสก์เฉพาะ และ Windows Server 2003 รุ่นที่ติดตั้งจากโรงงาน
 • Windows XP Service Pack 2
  • ปรับปรุงรายการสินค้าที่ superseded และการอ้างอิงหมายเลขที่ฐานความรู้
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้ง service pack นี้

  การติดตั้งเครือข่าย windows 2000 Service Pack 4 สำหรับ IT ผู้ที่ชาญด้าน it
  • จีน (ฮ่องกงเท่านั้น)
  • ปรับปรุงการกำหนดเป้าหมาย
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งการปรับปรุงนี้

วันอังคาร 9 สิงหาคม 2005

เนื้อหาที่มีความปลอดภัยใหม่

 • ms05-038: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB896727)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millennium Edition, Microsoft Windows 98 Second Edition

  ความปลอดภัยมีการระบุปัญหาที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Internet Explorer และเข้าควบคุมคอมพิวเตอร์ได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896727ms05-038: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • MS05-039: ช่องโหว่ใน Plug and Play อาจทำให้โค้ดจากระยะไกลและยกระดับสิทธิ์ (KB899588)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้ถูกกำหนดในบริการ Plug and Play ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise Microsoft ระบบที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมดังกล่าว คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  899588ms05-039: ช่องโหว่ใน Plug and Play อาจทำให้โค้ดจากระยะไกลและยกระดับสิทธิ์
 • ms05-040: ช่องโหว่ในบริการ Telephony อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB893756)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุใน Telephony API (TAPI) ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise Microsoft ระบบที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมดังกล่าว คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  893756ms05-040: ช่องโหว่ในบริการ Telephony อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-041: ช่องโหว่ในโพรโทคอลเดสก์ท็อประยะไกลอาจอนุญาตให้บริการ (KB899591)

  bulletin ความรุนแรง: ปานกลาง
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุในแบบระยะไกลเดสก์ท็อปโพรโทคอล (RDP) ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตีจากระยะไกลทำให้ระบบใช้ Windows Microsoft หยุดการตอบสนอง คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  899591ms05-041: ช่องโหว่ในโพรโทคอลเดสก์ท็อประยะไกลอาจอนุญาตให้บริการ
 • ms05-042: ช่องโหว่ใน Kerberos อาจอนุญาตให้บริการ เกิดการเปิดเผยข้อมูล และ spoofing (KB899587)

  bulletin ความรุนแรง: ปานกลาง
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี จะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญที่ส่งผ่านทาง Microsoft ระบบที่ใช้ Windows ในสภาพแวดล้อมของโดเมน และ การดำเนินการปฏิเสธบริการโจมตีตัวควบคุมโดเมนได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  899587ms05-042: ช่องโหว่ใน Kerberos อาจอนุญาตให้บริการ เกิดการเปิดเผยข้อมูล และ spoofing
 • ms05-043: ช่องโหว่ในบริการ Print Spooler อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB896423)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้ถูกกำหนดในบริการ Print Spooler ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise Microsoft ระบบที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมดังกล่าว คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896423ms05-043: ช่องโหว่ในบริการ Print Spooler อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

 • ms05-025: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer สำหรับ Windows Server 2003 (KB883939)
  • ตรวจหาการปรับปรุงเพื่อป้องกันการ reoffering ใน Microsoft Windows Small Business Server
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 883939 (MS05-025) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  883939ms05-025: สะสม Security Update สำหรับ Internet Explorer สำหรับ Windows Server 2003
 • ms05-026: มีช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB896358)
  • ตรวจหาการปรับปรุงเพื่อป้องกันการ reoffering บน Windows Small Business Server
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 896358 (MS05-026) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896358ms05-026: มีช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-027: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB896422)
  • ตรวจหาการปรับปรุงเพื่อป้องกันการ reoffering ใน Windows Small Business Server
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการ ms05-027 เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896422ms05-027: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-032: ช่องโหว่ในตัวแทนของ Microsoft อาจทำให้ spoofing (KB890046)
  • Microsoft อัพเดบูเลทีนการนี้จะแนะนำลูกค้าว่า รุ่นของโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่แก้ไขไม่พร้อมใช้งานสำหรับระบบที่มีการต่อไปนี้:
   • Microsoft Windows Server 2003 สำหรับระบบที่ใช้ Itanium และ Microsoft Windows Server 2003 ที่ติดตั้ง SP1 สำหรับระบบที่ใช้ Itanium
   • Microsoft Windows Server 2003, x รุ่นที่ใช้ x64
   • Microsoft Windows XP Professional, x64 Edition:
  • ไบนารีได้เปลี่ยนแปลง
  • การปรับปรุง 890046 (MS05-032)ไม่มีการติดตั้งใหม่ระบบจะแสดงรายการข้างต้น
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890046ms05-032: ช่องโหว่ในตัวแทนของ Microsoft อาจทำให้ spoofing
 • ms05-032: ช่องโหว่ในตัวแทนของ Microsoft อาจทำให้ spoofing (KB890046)
  • ตรวจหาการปรับปรุงเพื่อป้องกันการ reoffering ใน Windows Small Business Server
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 890046 (MS05-032) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890046ms05-032: ช่องโหว่ในตัวแทนของ Microsoft อาจทำให้ spoofing
 • ms05-033: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Telnet อาจทำให้เกิดการเปิดข้อมูลเผย (KB896428)
  • ตรวจหาการปรับปรุงเพื่อป้องกันการ reoffering บน Windows Small Business Server
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 896428 (MS05-033) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896428ms05-033: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Telnet อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล
 • ms05-030: ช่องโหว่ใน Outlook Express อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB897715)
  • เมื่อต้องการลบคำ “สะสม"เปลี่ยนแปลงการชื่อเรื่อง การปรับปรุงนี้ไม่ supersede ใด ๆ ก่อนหน้านี้ที่นำออกใช้ Outlook Express สะสมเด
  • ตรวจหาการปรับปรุงก่อนหน้านี้ให้เปิด Outlook Express เสนอ และก่อนที่จะเสนอการปรับปรุงนี้ในการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 897715 (MS05-030) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  897715ms05-030: ช่องโหว่ใน Outlook Express อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • MS04-018: สะสม Security Update สำหรับ Outlook Express (KB823353)
  • ไม่ปรับปรุงคือ superseded โดยบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS05-030 ดังนั้น จะกลับการเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านี้
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 823353 (MS04-018) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  823353ms04-018: สะสม Security Update สำหรับ Outlook Express
 • ms04-004: สะสม Security Update สำหรับ Internet Explorer (KB832894)
  • รายการนี้จะยังคงแบบคงที่บนเว็บไซต์ ตามที่เป็นสุดท้าย Internet Explorer 5.5 Service Pack 2 สะสมเดที่พร้อมใช้งานสำหรับ Windows 2000
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 832894 (MS04-004) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  832894ms04-004: สะสม Security Update สำหรับ Internet Explorer
 • MS03-043: Security Update สำหรับ Windows 2000 – SUS 1.0 (V4 เท่านั้น) (KB828035)
  • ในเดือน 28 มิถุนายน 2005 ปรับปรุงนี้ถูก rereleased ให้สอดคล้องกับการผลิตเริ่มต้นของ Update Rollup 1 สำหรับ Windows 2000 Service Pack 4 (SP4) ถูกบันทึกไว้หลังจาก 28 มิถุนายน 2005 นำออกใช้ที่ไบนารีที่ใช้สำหรับการ 828035 รุ่น SP4 เท่านั้น ที่ปรากฏเป็นรุ่นที่เก่ากว่าที่ถูกออกเริ่มต้นใน Windows Update ใน 2003 ตุลาคม ไบนารีถูกต้องถูก reloaded เข้า 828035 รุ่น SP4 อย่างเดียว และรุ่นที่ถูก rereleased ในเดือน 9 สิงหาคม 2005 ไบนารีจึงเปลี่ยน การปรับปรุง 828035 (MS03 043) อาจต้องถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  828035MS03-043: บัฟเฟอร์ overrun ในบริการ Messenger อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • MS03-007: บัฟเฟอร์ที่ไม่ได้ตรวจสอบในคอมโพเนนต์ของ Windows อาจทำให้เกิดความเสียหายของเว็บเซิร์ฟเวอร์ (KB815021)
  • ไม่มี superseded 815021 รุ่น Windows XP โดยบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS04-032 ดังนั้น รายการนี้จะถูกส่งกลับไปยังสถานีทั้งหมด
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 815021 (MS03 007) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  815021MS03-007: บัฟเฟอร์ที่ไม่ได้ตรวจสอบในคอมโพเนนต์ของ Windows อาจทำให้เกิดความเสียหายของเว็บเซิร์ฟเวอร์
 • MS02-050: ปัญหาการตรวจสอบใบรับรองอาจอนุญาต identity spoofing (KB329115)
  • ตรวจหาการปรับปรุงเพื่อป้องกันการ reoffering ถ้ามีการติดตั้ง Rollup Update ของ SP4 2000 Windows
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 329115 (MS02 050) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  329115MS02-050: ปัญหาการตรวจสอบใบรับรองอาจอนุญาต identity spoofing
 • MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ (KB825119)
  • ตรวจหาการปรับปรุงเพื่อป้องกันการ reoffering
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 825119 (MS03 044) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  825119MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ

เนื้อหา nonsecurity ใหม่

 • เครื่องหมาย Microsoft Windows ซอฟต์แวร์การเอาออกมือเป็นอันตรายช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent จากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000 (KB890830)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  หลังจากดาวน์โหลด เครื่องมือนี้ทำงานการตรวจสอบคอมพิวเตอร์สำหรับการติดไวรัส โดยซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent หนึ่งครั้ง (ซอฟต์แวร์นี้รวม Blaster, Sasser และ Mydoom) และช่วยเอาการติดไวรัสที่พบ หากพบการติดไวรัส เครื่องมือจะแสดงรายงานสถานะในครั้งถัดไปที่คุณเริ่มคอมพิวเตอร์ เครื่องมือนี้รุ่นใหม่จะมีเสนอทุกเดือน ถ้าคุณต้องการรันเครื่องมือบนคอมพิวเตอร์ด้วยตนเอง คุณสามารถดาวน์โหลดสำเนาจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ หรือรุ่นที่ออนไลน์การเรียกใช้จาก Microsoft.com เครื่องมือนี้ไม่ได้แทนผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส เมื่อต้องการช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ คุณควรใช้กับผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890830เครื่องมือการเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายออกของ Microsoft Windows จะช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งมีอยู่แพร่หลายออกจากคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000
 • คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด "Generic Host Process" หลังจากที่คุณเริ่มคอมพิวเตอร์ หรือชื่อไฟล์เอกสารแนบ DBCS ไม่ปรากฏในข้อความอีเมล์ของ Rich Text (KB894391)

  ติดตั้งการปรับปรุงนี้ไปยังที่อยู่ที่มีปัญหาที่อาจทำให้ข้อความแสดงข้อผิดพลาด "Generic Host Process" ปรากฏขึ้นหลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 894391 (MS05-012) ปัญหานี้อาจทำให้ยังเกิดสิ่งที่แนบมาชื่อแฟ้มไม่ให้แสดงขึ้นในข้อความอีเม Rich Text หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  894391คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด "Generic Host Process" หลังจากที่คุณเริ่มคอมพิวเตอร์ หรือชื่อไฟล์เอกสารแนบ DBCS ไม่ปรากฏในข้อความอีเม Rich Text
 • การปรับปรุงที่เน้นการตัดสินค้าจากคลังของ Outlook Express 6.0 จะพร้อมใช้งานสำหรับ Windows XP (KB900930)

  การ Pack Microsoft Windows XP Service 2

  การติดตั้งการปรับปรุงนี้เพื่อแก้ปัญหา Outlook Express ที่หลายใน Windows XP การปรับปรุงนี้เน้นปัญหาในข้อความที่จะจัดการอย่างไม่ถูกต้องหากบรรทัดหัวเรื่องประกอบด้วยคำ “เริ่ม ” และเรื่องแสดงเกี่ยวกับถูกเฝ้าดูเธรดในกลุ่มข่าวสาร การปรับปรุงนี้ยังเน้นเรื่องที่สองใน Outlook ซึ่ง Express หยุดการตอบสนอง หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  900930การปรับปรุงที่มุ่งไปที่ปัญหาของโปรแกรม Outlook Express 6.0 สามารถใช้ได้สำหรับ Windows XP
 • หน่วยความจำรั่วไหลใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition (KB895953)

  Microsoft Windows XP Tablet PC Edition 2005

  ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ไปยังที่อยู่ปัญหาก่อให้เกิดการลดลง gradual ในหน่วยความจำระบบที่มีอยู่ใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005 นี้สูญหายในหน่วยความจำที่พร้อมใช้งานทำให้ลดลงของประสิทธิภาพการทำงานของระบบ ขาดทุนนี้ gradual หน่วยความจำของคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่มีสาเหตุจากปัญหาในบริการ tcserver.exe หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  895953หน่วยความจำรั่วไหลใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

 • คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ Outlook Express (KB887797) สะสม
  • ไม่ปรับปรุงคือ superseded โดยบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS05-030 ดังนั้น ถูกกลับการเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านี้
  • ปรับปรุงรุ่น WS03 เพื่อรวมการเปลี่ยนแปลงในการตรวจหา prerequisite ที่ถูกนำมาใช้สำหรับทุกระบบปฏิบัติการรุ่นอื่น ๆ ของโปรแกรมปรับปรุงนี้
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ปรับปรุง 887797 ไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887797คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ Outlook Express สะสม
 • การปรับปรุงสำหรับการทำงานคำสั่งสคริปต์ของ URL ของ Windows Media Player (KB828026)
  • ตรวจหาที่ปรับปรุงการป้องกันแบบ reoffering
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 828026 เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  828026โปรแกรมปรับปรุงสำหรับคำสั่ง URL script ของ Windows Media Player

วันพฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2005

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

 • ms05-026: มีช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB896358)
  • มีการปรับปรุงข้อมูลเมตา ดังนั้น superseded โปรแกรมปรับปรุง (MS05-011, MS04-023 และ MS03 044) จะไม่เสนอ
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 896358 (MS05-026) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896358ms05-026: มีช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ (KB825119)
  • มีการปรับปรุงการตรวจสอบเพื่อป้องกันการ reoffering
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 825119 (MS03 044) เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  825119MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่มีอยู่ nonsecurity

 • วิธีการปิดการใช้งานวัตถุ ADODB.Stream จาก Internet Explorer (KB870669)

  Microsoft Windows XP:
  • ปรับปรุงเพื่อให้การปรับปรุง 870669 จะขณะนี้ได้รับการเสนอการ Windows Server Update Services
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 870669 เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  870669วิธีการปิดการใช้งานวัตถุ ADODB.Stream จาก Internet Explorer
 • การปรับปรุงวิธีใช้ html เพื่อจำกัดการทำงานเมื่อมีเรียกวิธี() window.showHelp (KB811630)
  • ข้อผิดพลาดในการจัดประเภท V6 การจัดประเภทถูกเปลี่ยนแปลงจากการปรับปรุงการปรับปรุงที่สำคัญ
  • ไบนารีเปลี่ยนไม่
  • ไม่มีการปรับปรุง 811630 เพื่อที่ถูกติดตั้งใหม่
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  811630การปรับปรุงของ HTML Help เพื่อจำกัดการทำงานเมื่อเรียกโดยใช้เมทธอด window.showHelp( )

การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอื่น ๆ

รายการต่อไปนี้ถูกปรับปรุงการใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะ WSUS การกรองของตำแหน่งที่ตั้ง
 • microsoft .NET กรอบงาน Service Pack 2

  การรับผลกระทบจากรุ่นที่แปล: ภาษาเกาหลี (SDK ใช้), ภาษาจีน (ประยุกต์) (SDK ใช้), อังกฤษ อิตาลี (SDK ใช้), ภาษาอังกฤษ (SDK ใช้), ภาษาจีน (ประยุกต์) อิตาลี เยอรมัน (SDK ใช้), จีน (ดั้งเดิม) (SDK ใช้), จีน (ดั้งเดิม), ญี่ปุ่น (SDK ใช้), ภาษาฝรั่งเศส (SDK ใช้), เกาหลี สเปน ฝรั่งเศส สเปน (SDK ใช้), ญี่ปุ่น เยอรมัน
 • Microsoft Windows SharePoint Services Service Pack 1

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ service pack นี้ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  841876คำอธิบายของ Windows SharePoint Services Service Pack 1
  การรับผลกระทบจากรุ่นที่แปล: ภาษาเกาหลี ฮังการี ดัตช์ ตุรกี สวีเดน โปแลนด์ ฮิบรู อังกฤษ เยอรมัน เช็ก ญี่ปุ่น อาหรับ จีน (ประยุกต์), สเปน ฝรั่งเศส นอร์เวย์ ภาษาโปรตุเกส (โปรตุเกส), เดนมาร์ก ภาษาจีน (ดั้งเดิม), กรีก ฟินแลนด์ รัสเซีย อิตาลี โปรตุเกส (บราซิล)
 • การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Microsoft .NET Framework รุ่น 1.0 SP3

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  886906asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3
  localized เวอร์ชัน: อิตาลี จีน (ดั้งเดิม), ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น อังกฤษ สเปน เยอรมัน เกาหลี ภาษาจีน (ประยุกต์)

เอาออก หรือเนื้อหาที่หมดอายุแล้ว

 • การปรับปรุงสำหรับ Windows XP Media Center Edition 2004 (KB836657)

วันอังคาร 26 กรกฎาคม 2005

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

 • MS05-018: ช่องโหว่ใน Windows ที่เคอร์เนลอาจทำให้เกิดการยกระดับสิทธิ์และการปฏิเสธบริการ (KB890859)
  การเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตารองที่ทำการแก้ปัญหาการปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ในการจัดการระบบ Microsoft (SMS) เป็นไปได้ ไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงแบบไบนารี หรือตรวจสอบ ถ้าคุณมีการปรับใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้ เรียบร้อยแล้วคุณไม่มี redeploy ดังกล่าว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890859ms05-018: ช่องโหว่ในเคอร์เนลของ Windows อาจยอมให้มีการยกระดับสิทธิ์และการปฏิเสธบริการ

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาสำคัญ nonsecurity ที่มีอยู่

 • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1

  ระบุเป้าหมายที่เป็นได้รับการปรับปรุงเพื่อที่จะอธิบายการปรับปรุง Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1 และไม่ เป็น "ไม่ ต้อง เป็น"การติดตั้ง"

วันอังคาร 12 กรกฎาคม 2005

เนื้อหาที่มีความปลอดภัยใหม่

 • ms05-036: ช่องโหว่ในโมดูลการจัดการสีของ Microsoft อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB901214)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้ถูกกำหนดในโมดูลการจัดการสีที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise Microsoft Windows โดยใช้ระบบ และเข้าควบคุมดังกล่าว คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งการปรับปรุงนี้ หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  901214ms05-036: ช่องโหว่ในโมดูลการจัดการสีของ Microsoft อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-037: ช่องโหว่ใน JView Profiler อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB903235)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millennium Edition, Microsoft Windows 98 Second Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Internet Explorer และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งการปรับปรุงนี้ การปรับปรุงนี้เป็นการตั้งค่ารีจิสทรีคีย์ที่บล็อกพยายามใช้ประโยชน์จากปัญหาด้านความปลอดภัยนี้ หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  903235ms05-037: ช่องโหว่ใน JView Profiler อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล

วันอังคาร เดือน 28 มิถุนายน 2005

เนื้อหาการยกเลิกการปรับปรุงใหม่

การปรับปรุง Rollup 1 สำหรับ Windows 2000 SP4 และปัญหาที่ทราบ (KB891861)

Microsoft Windows 2000 Service Pack 4

การปรับปรุงนี้มีไว้ก่อนหน้านี้ ออกแนะนำ สำคัญ และการปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับ Windows 2000 ที่โรลงในแพคเกจสะดวกหนึ่ง เมื่อคุณติดตั้งรายการนี้ คุณได้รับข้อความแสดงผลเป็นการติดตั้งการปรับปรุงแต่ละเดียวกัน หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
891861Update Rollup 1 สำหรับ Windows 2000 SP4 และปัญหาที่ทราบ

เนื้อหาสำคัญ nonsecurity ใหม่

 • การแก้ไขที่มีอยู่สำหรับปัญหารีจิสทรีในคอมพิวเตอร์ Dell PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ที่มีตัวควบคุมดิสก์ nonnative เฉพาะและรุ่นของโรงงานที่ติดตั้ง Windows Server 2003 (KB898792)

  Microsoft Windows Server 2003

  การปรับปรุงนี้แก้ไขรีจิสทรีที่สุดในการรักษาความปลอดภัยเกิดความเสียหายค่าในเซิร์ฟเวอร์บาง PowerEdge Dell ที่รันโรงงานที่ติดตั้ง Windows Server 2003 และรุ่นเฉพาะดิสก์การตั้งค่าคอนฟิกของตัวควบคุม ด้วยการติดตั้งการปรับปรุงนี้ คุณตรวจสอบ และโดยอัตโนมัติ ถ้าจำเป็น แก้ไขปัญหานี้เกิดความเสียหายของรีจิสทรีอย่างถาวร หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  898792โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้พร้อมให้บริการสำหรับปัญหารีจิสทรีในเซิร์ฟเวอร์ Dell PowerEdge ที่มีตัวควบคุมดิสก์เฉพาะ และ Windows Server 2003 รุ่นที่ติดตั้งจากโรงงาน
 • การปรับปรุงซอฟต์แวร์ 898461 ติดตั้งสำเนาถาวรของแพคเกจโปรแกรมติดตั้งสำหรับ Windows เวอร์ชัน 6.1.22.4 (KB898461)

  Microsoft Windows XP:

  การปรับปรุงนี้เป็นการติดตั้งสำเนาถาวรของแพคเกจโปรแกรมติดตั้งสำหรับ Windows เพื่อเปิดใช้งานการปรับปรุงซอฟต์แวร์เพื่อให้ดาวน์โหลดขนาดเล็กกว่ามาก ตัวติดตั้งแพคเกจช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้งการปรับปรุงซอฟต์แวร์สำหรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  898461ซอฟท์แวร์อัปเดท 898461 ติดตั้งสำเนา Package Installer for Windows เวอร์ชัน 6.1.22.4 อย่างถาวร
 • คุณไม่สามารถติดตั้งการแก้ไขการรักษาความปลอดภัยได้อย่างถูกต้องใน Windows XP Starter Edition (KB898543)

  Microsoft Windows XP Starter Edition

  การปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหากับระบบที่ใช้ Windows ที่อาจทำให้สามารถปรับปรุงซอฟต์แวร์อื่น ๆ จากการติดตั้งอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาที่อาจลดความละเอียดหน้าจอรายละเอียดที่สูงสุด ปัญหานี้คอมพิวเตอร์ที่ใช้ในภาษาต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่งที่มีผลกับเฉพาะ: โปรตุเกสแบบบราซิล Indonesian, Hindi มลายู หรือ Thai. หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  898543คุณไม่สามารถติดตั้งการแก้ไขการรักษาความปลอดภัยได้อย่างถูกต้องใน Windows XP Starter Edition

nonsecurity ใหม่ที่แนะนำเนื้อหา (พร้อมใช้งานบน SUS)

 • คำอธิบายคุณลักษณะใหม่ ๆ ใน Windows สิทธิ์ในการจัดการบริการ 1.0 Service Pack 1 (KB839178)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  ไคลเอ็นต์บริการการจัดการ (RMS) ของสิทธิ์ Service Pack 1 ประกอบด้วยการปรับปรุงซอฟต์แวร์สำหรับ RMS 1.0 และให้การสนับสนุนสำหรับ self-activating ไคลเอนต์และการรับรองความถูกต้องของไคลเอ็นต์โดยใช้สมาร์ทการ์ดและ x.509 แบบใบรับรอง หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  839178คำอธิบายคุณลักษณะใหม่ ๆ ใน Windows สิทธิ์ในการจัดการบริการ 1.0 Service Pack 1
 • สื่อบรรจุสำหรับ Windows XP บ้าน Edition N และ Windows XP Professional N (KB886540)

  windows XP บ้าน Edition N และ Windows XP Professional N

  การติดตั้งชุดสื่อทำให้แน่ใจว่า ซอฟต์แวร์โปรแกรมและเว็บไซต์ที่ใช้ Windows Media Player ตามที่กำหนด โดยค่าคอมมิชชั่นยุโรป การทำงานอย่างถูกต้อง หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ หลังจากที่คุณได้ติดตั้งรายการนี้ ไม่สามารถถูกเอาออก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  886540ชุดสื่อสำหรับ Windows XP บ้าน Edition N และ Windows XP Professional N
 • คำอธิบายคุณลักษณะใหม่ ๆ ใน Windows สิทธิ์ในการจัดการบริการ 1.0 Service Pack 1 (KB839178)

  Microsoft Windows Server 2003

  สิทธิ์ในการจัดการบริการ (RMS) Service Pack 1 สำหรับ Microsoft Windows Server 2003 ประกอบด้วยการปรับปรุงซอฟต์แวร์สำหรับ RMS 1.0 และให้การสนับสนุนสำหรับคุณลักษณะใหม่ต่อไปนี้:
  • ความสามารถในการลงทะเบียนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ RMS โดยไม่มีการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ไปยังอินเทอร์เน็ต
  • เซิร์ฟเวอร์การรวมแอพลิเคชัน
  • สนับสนุนสำหรับแม่แบบภาษาหลายดียิ่งขึ้น
  • การสนับสนุนสำหรับกลุ่มแบบไดนามิกในบริการไดเรกทอรี Active Directory
  หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  839178คำอธิบายคุณลักษณะใหม่ ๆ ใน Windows สิทธิ์ในการจัดการบริการ 1.0 Service Pack 1
 • คุณไม่สามารถถ่ายโอนแฟ้มและการตั้งค่าจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP รุ่น 32 บิตไปยังคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP Professional x64 Edition (KB896344)

  Microsoft Windows XP:

  แฟ้ม'และ'ตัวช่วยการตั้งค่าการโอนย้ายสร้างที่อยู่ใน Windows XP SP2 ไม่สนับสนุนกำลังรวบรวมข้อมูลจากสภาพแวดล้อมของ Windows XP รุ่น 32 บิตและใช้ใน Windows XP 64 บิตสภาพแวดล้อม ติดตั้งการปรับปรุงนี้เพื่อทำให้สนับสนุนการรวบรวมข้อมูลในสภาพแวดล้อมของ Windows XP รุ่น 32 บิต ได้ และใช้ตัวช่วยสร้างนั้นกับสภาพแวดล้อมของ Windows XP รุ่น 64 บิต หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896344คุณไม่สามารถถ่ายโอนแฟ้มและการตั้งค่าจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP รุ่น 32 บิต ไปยังคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Professional x64 Edition

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

การเปลี่ยนแปลง superseded โดย Rollup ปรับปรุง และถูกเอาออกจากไซต์ Windows Update อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงจะยังคงพร้อมใช้งานซอฟต์แวร์ Update Services (SUS), การปรับปรุงอัตโนมัติ (AU) และแค็ตตาล็อก Windows Update (WU)


ทำเครื่องหมายนี้การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของ Windows 2000 SP4 อย่างเดียว เราจะต้องสัมผัสปรับปรุงความปลอดภัยที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง และสร้างรายการ Windows 2000 SP4 เดียวใหม่ ซึ่งอาจต้อง re-approval โปรแกรมปรับปรุงถ้าคุณไม่ต้องการปรับใช้ Rollup ปรับปรุง
 • 823182MS03-041: ช่องโหว่ในการตรวจสอบ authenticode อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 823559MS03-023: บัฟเฟอร์ overrun ในการแปลง HTML อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 824105MS03-034: ปัญหาในการ NetBIOS อาจนำไปเกิดการเปิดเผยข้อมูล
 • 824141MS03-045: บัฟเฟอร์ overrun ในกล่องรายการแบบ และตัว ควบคุม ComboBox อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 824151ms04-030: ช่องโหว่ในตัวจัดการข้อความ WebDAV XML สามารถนำการปฏิเสธบริการ
 • 825119MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ
 • 826232MS03-042: บัฟเฟอร์การมากเกินไปในตัวควบคุม ActiveX ตัวแก้ไขปัญหาของ Windows อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 828035MS03-043: บัฟเฟอร์ overrun ในบริการ Messenger อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 828741ms04-012: ปรับปรุงสะสมสำหรับ RPC Microsoft/DCOM
 • 828749บัฟเฟอร์ MS03-049: Overrun ในบริการเวิร์กสเตชันไม่อนุญาตให้ใช้รหัสการปฏิบัติงาน
 • 835732ms04-011: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Microsoft Windows
 • 837001ms04-014: อนุญาตช่องโหว่ในโปรแกรมฐานข้อมูลของ Jet Microsoft อาจให้เรียกใช้โค้ด
 • 839645ms04-024: มีช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 840315ms04-023: ช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 840987ms04-032: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Microsoft Windows
 • 841356ms04-037: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 841533ms04-031: ช่องโหว่ใน NetDDE อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 841872ms04-020: A POSIX โหว่ในโค้ด
 • 841873ms04-022: การกำหนดเวลางานโหว่ในโค้ด
 • 842526ms04-019: มีช่องโหว่ในตัวจัดการโปรแกรมการเข้าถึงอาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 870763ms04-045: ช่องโหว่ใน WINS อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 871250ms05-003: ช่องโหว่ในบริการการทำดัชนีอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 873333ms05-012: ช่องโหว่ใน OLE และ COM อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 873339ms04-043: ช่องโหว่ใน HyperTerminal อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 885250ms05-011: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 885834ms05-010: ช่องโหว่ในบริการการบันทึกข้อมูลสิทธิ์การใช้งานอาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 885835ms04-044: ช่องโหว่ในเคอร์เนลของ Windows และ LSASS อาจยอมให้มีการยกระดับสิทธิ์
 • 885836ms04-041: A โหว่ใน WordPad ให้เรียกใช้โค้ด
 • 888113ms05-015: ช่องโหว่ในไลบรารีวัตถุเชื่อมโยงหลายมิติอาจทำให้โค้ดจากระยะไกลใน Windows Server 2003
 • 890047ms05-008: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 890175ms05-001: ช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 890859ms05-018: ช่องโหว่ในเคอร์เนลของ Windows อาจยอมให้มีการยกระดับสิทธิ์และการปฏิเสธบริการ
 • 891711ช่องโหว่ MS05-002: ในรูปของเคอร์เซอร์และไอคอน จัดการอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 891781ms05-013: ช่องโหว่ใน DHTML แก้ไขคอมโพเนนต์ตัวควบคุม activex อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 892944ms05-017: ช่องโหว่ใน MSMQ อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 893066ms05-019: ช่องโหว่ใน TCP/IP อาจยอมให้มีโค้ดจากระยะไกลและปฏิเสธเซอร์วิส
 • 893086ms05-016: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โค้ดจากระยะไกล
 • 839643ms04-016: ช่องโหว่ใน DirectPlay อาจอนุญาตให้บริการ
 • 814078MS03-008: อนุญาตให้ปัญหาในการโปรแกรมสคริปต์ของ Windows อาจมีรหัสที่จะเรียกใช้
 • 822343MS03-022: ช่องโหว่ใน ISAPI ส่วนขยายสำหรับ Windows Media Services อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 890923ms05-020: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer

การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมปรับปรุง nonsecurity ที่มีอยู่

การเปลี่ยนแปลง superseded โดยการยกเลิกการปรับปรุง และจะถูกเอาออกจากไซต์ Windows Update อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงจะยังคงพร้อมใช้งาน โดยใช้ซอฟต์แวร์ Update Services (SUS), การปรับปรุงอัตโนมัติ (AU), และแค็ตตา ล็อกการปรับปรุงของ Windows


เพื่อให้สามารถทำเครื่องหมายนี้การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของ Windows 2000 SP4 อย่างเดียว เราจะต้องสัมผัสโปรแกรมปรับปรุงที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง และสร้างรายการ Windows 2000 SP4 เดียวใหม่ ซึ่งอาจต้อง re-approval โปรแกรมปรับปรุงถ้าคุณไม่ต้องการปรับใช้การยกเลิกการปรับปรุง
 • 820888คอมพิวเตอร์หยุดการตอบสนอง (แฮงค์) เมื่อคุณพยายามกำหนดใช้วอลุ่ม NTFS ได้หลังจากที่คุณเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่

วันอังคาร เดือน 14 มิถุนายน 2005

เนื้อหาที่มีความปลอดภัยใหม่

 • ms05-025: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB883939)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millennium Edition, Microsoft Windows 98 Second Edition

  ความปลอดภัยมีการระบุปัญหาที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Internet Explorer และเข้าควบคุมคอมพิวเตอร์ได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  883939ms05-025: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • ms05-026: ช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB896358)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Millennium Edition, Microsoft Windows 98 Second Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยมีการระบุในคอมโพเนนต์วิธีใช้ HTML อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise ระบบที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมระบบ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896358ms05-026: มีช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-027: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB896422)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยมีการระบุในเซิร์ฟเวอร์บล็อกข้อความที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise ระบบที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมระบบ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896422ms05-027: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • MS05-028: A โหว่ในบริการไคลเอ็นต์ของเว็บให้โค้ดจากระยะไกล (KB896426)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้ถูกกำหนดในบริการไคลเอ็นต์ของเว็บที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise ระบบที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมระบบ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896426ms05-028: A โหว่ในบริการไคลเอ็นต์ของเว็บให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-030: ช่องโหว่ใน Outlook Express อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB897715)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Outlook Express และเข้าควบคุมคอมพิวเตอร์ได้ การโต้ตอบผู้ใช้ต้องใช้ในการทำลายช่องโหว่นี้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  897715ms05-030: ช่องโหว่ใน Outlook Express อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-031: ช่องโหว่ในการฝึกอบรมแบบโต้ตอบทีละขั้นตอนอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB898458)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้ถูกกำหนดในโปรแกรม Step-by-Step การฝึกอบรมแบบโต้ตอบที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise Microsoft Windows โดยใช้ระบบ และเข้าควบคุมระบบ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  898458ms05-031: ช่องโหว่ในการฝึกอบรมแบบโต้ตอบทีละขั้นตอนอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-032: ช่องโหว่ในตัวแทนของ Microsoft อาจทำให้ spoofing (KB890046)

  bulletin ความรุนแรง: ปานกลาง
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยมีการระบุในบริษัทตัวแทนของ Microsoft ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise ระบบที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมระบบ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890046ms05-032: ช่องโหว่ในตัวแทนของ Microsoft อาจทำให้ spoofing
 • MS05-033: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Telnet อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล (KB896428)

  bulletin ความรุนแรง: ปานกลาง
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP

  ระบุปัญหาการรักษาความปลอดภัยใน Telnet ที่อาจทำให้ผู้โจมตีเพื่อศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับระบบที่ใช้ Windows ได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  896428ms05-033: ช่องโหว่ในไคลเอ็นต์ Telnet อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

ไบนารีใหม่
 • ASP.NET เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3 ใน Windows XP Media Center และข้อมูลแท็บเล็ตพีซีรุ่น (KB887998)

  Microsoft Windows XP การแท็บเล็ตพีซี Edition, Microsoft Windows XP Media Center Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise ระบบที่ใช้ Windows ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft .NET Framework และเข้าถึงข้อมูลที่จำกัดไว้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887998asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3 ใน Windows XP Media Center และข้อมูลแท็บเล็ตพีซีรุ่น
 • MS05-019: ช่องโหว่ใน TCP/IP อาจยอมให้มีโค้ดจากระยะไกลและปฏิเสธเซอร์วิส (KB893066)

  bulletin ความรุนแรง: สำคัญ
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise ระบบที่ใช้ Windows จากระยะไกล และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  893066ms05-019: ช่องโหว่ใน TCP/IP อาจยอมให้มีโค้ดจากระยะไกลและปฏิเสธเซอร์วิส
ปรับปรุงสำหรับ supersession
 • 890923ms05-020: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • 817606MS03-024: บัฟเฟอร์ overrun ใน Windows อาจนำไปเสียหายของข้อมูล
 • 823353ms04-018: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Outlook Express
 • 825119MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ
 • 840315ms04-023: ช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • 890175ms05-001: ช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
การเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาหรือตรวจสอบ
 • MS03-022: ช่องโหว่ใน ISAPI ส่วนขยายสำหรับ Windows Media Services อาจทำให้เรียกใช้โค้ด (KB822343)

  การปรับปรุงนี้มีการเปลี่ยนแปลงการตรวจหารองเพื่อป้องกันไม่ให้มีการเสนอเมื่อไม่ได้ติดตั้งบริการสื่อรายการนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  822343MS03-022: ช่องโหว่ใน ISAPI ส่วนขยายสำหรับ Windows Media Services อาจทำให้เรียกใช้โค้ด

เนื้อหาสำคัญ nonsecurity ใหม่

 • การปรับปรุงสำหรับ Windows Installer 3.1 จะพร้อมใช้งาน สำหรับ S898715 2003 Server ของ Windows และรุ่น 64 บิตของ Windows XP (KB898715)

  โปรตุเกส (บราซิล) และสเปนเท่านั้น
  Microsoft Windows Server 2003

  การปรับปรุงนี้เน้นปัญหาความเข้ากันได้ กับ Microsoft Windows Installer 3.1 และ มีโปรแกรมบางโปรแกรม ปัญหาเหล่านี้จะอธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 898715 หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  898715การปรับปรุงสำหรับ Windows Installer 3.1 จะพร้อมใช้งาน สำหรับ Windows Server 2003 Service Pack 1 และรุ่น 64 บิตของ Windows XP
 • windows Installer 3.1 (v2) จะพร้อมใช้งาน (KB893803)

  ญี่ปุ่น-NEC เท่านั้น
  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  windows Installer 3.1 คือ โปรแกรมติดตั้งและการกำหนดค่าบริการสำหรับ Windows คุณลักษณะเพิ่มเติมในเวอร์ชัน 3.1 ช่วยทำให้สร้าง การกระจาย และการจัดการการปรับปรุงไปยังโปรแกรมได้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  893803Windows Installer 3.1 v2 (3.1.4000.2435) มีพร้อมใช้งานแล้ว

การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาสำคัญ nonsecurity ที่มีอยู่

ปรับปรุงสำหรับ supersession
 • 887797คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ Outlook Express สะสม
การเปลี่ยนแปลงข้อมูลเมตาหรือตรวจสอบ
 • 870669วิธีการปิดการใช้งานวัตถุ ADODB.Stream จาก Internet Explorer
  ขณะนี้รายการนี้ถูกทำเครื่องหมายสำหรับ Windows Server Update Services (WSUS)

nonsecurity ใหม่ที่แนะนำเนื้อหา

 • การปรับปรุงใบรับรองหลัก
  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3, Microsoft Windows 2000 Service Pack 4

  รายการนี้ปรับปรุงรายการของใบรับรองหลักบนเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังรายการล่าสุดที่ยอมรับ โดย Microsoft เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมใบรับรองหลักของ Microsoft การเพิ่มใบรับรองหลักที่เพิ่มเติมไปยังคอมพิวเตอร์ที่ทำให้ช่วงมากกว่าของเว็บที่สนับสนุนการรักษาความปลอดภัยการเรียกดู การรักษาความปลอดภัยอีเมล และรักษาความปลอดภัยทำงานของโปรแกรมที่จัดส่งรหัสเข้าด้วยกันอย่างราบรื่น การปรับปรุงนี้มีใบรับรองหลักจาก Verisign, Thawte และ Post.Trust ในไอร์แลนด์

วันอังคาร 24 พฤษภาคม 2005

เนื้อหาสำคัญ nonsecurity ใหม่

บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ (SUS) 1.0
 • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งเป็นวันที่นำออกใช้:โปรตุเกสและฮังการี (นำออกใช้บน 24 พฤษภาคม 2005)ดัตช์ สวีเดน เช็ก โปแลนด์ ตุรกี (นำออกใช้บน 10 พฤษภาคม 2005), จีนดั้งเดิม จีนประยุกต์ โปรตุเกสบราซิล รัสเซีย (นำออกใช้บน 26 เมษายน 2005), สเปน อิตาลี และภาษาเกาหลี (นำออกใช้ใน 21 วัน 2005), ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น (นำออกใช้บน 18 เมษายน 2005), ภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน (นำออกใช้บน 28 มีนาคม 2005)

  Microsoft Windows Server 2003 องค์กร Edition; Microsoft Windows Server 2003, Edition มาตรฐาน Microsoft Windows Server 2003, Web Edition

  windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) พัฒนาจัดการ ตัวควบคุม และโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย โดยการนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยใหม่ การเช่นตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัย เครื่องมือเหล่านี้ช่วยรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการดำเนินตามบทบาท windows Server 2003 SP1 เพิ่มการป้องกันแบบในความลึก (precautionary ป้องกันมาตรการ) โดยใช้การป้องกันการปฏิบัติงานข้อมูล และช่วยให้สถานการณ์สมมติแรกบูตปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ตัวช่วยสร้างการปรับปรุงความปลอดภัย Post-setup
ผู้บริโภค windows Update (WU) และแค็ตตาล็อกไซต์
 • windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งเป็นวันที่นำออกใช้:โปรตุเกสและฮังการี (ปล่อย 24 พฤษภาคม 2005)ดัตช์ สวีเดน เช็ก โปแลนด์ ตุรกี (นำออกใช้บน 10 พฤษภาคม 2005), จีนดั้งเดิม จีนประยุกต์ จีนฮ่องกง(แค็ตตาล็อกเท่านั้น), โปรตุเกสบราซิล รัสเซีย (นำออกใช้บน 26 เมษายน 2005), ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน ญี่ปุ่น และภาษาเกาหลี (นำออกใช้บน 18 เมษายน 2005), ภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน (นำออกใช้บน 28 มีนาคม 2005)

  Microsoft Windows Server 2003, Edition องค์กร Microsoft Windows Server 2003, Edition มาตรฐาน Microsoft Windows Server 2003, Web Edition

  Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) พัฒนาจัดการ ตัวควบคุม และโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย โดยการนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยใหม่ การเช่นตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัย เครื่องมือเหล่านี้ช่วยรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการดำเนินตามบทบาท windows Server 2003 SP1 เพิ่มการป้องกันในลึก โดยใช้การป้องกันการปฏิบัติงานข้อมูล และช่วยให้สถานการณ์สมมติแรกบูตปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ตัวช่วยสร้างการปรับปรุงความปลอดภัย Post-setup

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

 • ช่องโหว่ MS05-002: ในรูปของเคอร์เซอร์และไอคอน จัดการอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB891711)

  Microsoft Windows Millennium Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise ระบบที่เจาะ และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  891711ช่องโหว่ MS05-002: ในรูปของเคอร์เซอร์และไอคอน จัดการอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล

วันอังคาร 17 พฤษภาคม 2005

เนื้อหาสำคัญ nonsecurity ใหม่

บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ (SUS) 1.0 และ Windows Update (WU) แค็ตตาล็อก
 • การปรับปรุงสำหรับ Windows Installer 3.1 จะพร้อมใช้งาน สำหรับ S898715 2003 Server ของ Windows และรุ่น 64 บิตของ Windows XP (KB898715)

  Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1

  This update addresses application compatibility issues with Windows Installer 3.1 and with certain applications as described in Knowledge Base article 898715. หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  898715An update for Windows Installer 3.1 is available for Windows Server 2003 Service Pack 1 and for the 64-bit editions of Windows XP

การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมปรับปรุง nonsecurity ที่มีอยู่

แค็ตตา sus 1.0, Windows Update (WU) ล็อกผู้บริโภค แค็ตตาล็อก และ AutoUpdate
 • windows Installer 3.1 (v2) จะพร้อมใช้งาน (KB893803)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3, Microsoft Windows 2000 Service Pack 4 รุ่นวางจำหน่ายเดิมของ Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows Server 2003 Datacenter Edition, Microsoft Windows XP Service Pack 1, Microsoft Windows XP Service Pack 2 รุ่นแรกที่วางจำหน่าย

  Microsoft Windows Installer 3.1 เป็นโปรแกรมประยุกต์ติดตั้งและการกำหนดค่าบริการสำหรับ Windows คุณลักษณะเพิ่มเติมในเวอร์ชัน 3.1 ช่วยทำให้สร้าง การกระจาย และการจัดการการปรับปรุงโปรแกรมประยุกต์ได้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  893803Windows Installer 3.1 v2 (3.1.4000.2435) มีพร้อมใช้งานแล้ว

วันอังคาร 10 พฤษภาคม 2005

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยใหม่

 • ms05-024: ช่องโหว่ในมุมมองเว็บอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB894320)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3, Microsoft Windows 2000 Service Pack 4

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows จากระยะไกล และเข้าควบคุมคอมพิวเตอร์ได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  894320ms05-024: ช่องโหว่ในมุมมองเว็บอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล

เนื้อหาสำคัญ nonsecurity ใหม่

บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ (SUS) 1.0
 • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งที่นำออกใช้วันที่: ดัตช์ สวีเดน เช็ก โปแลนด์ และตุรกี (นำออกใช้บน 10 พฤษภาคม 2005), จีนดั้งเดิม จีนประยุกต์ โปรตุเกส บราซิล รัสเซีย (นำออกใช้บน 26 เมษายน 2005), สเปน อิตาลี และภาษาเกาหลี (นำออกใช้ใน 21 วัน 2005), ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น (นำออกใช้บน 18 เมษายน 2005), ภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน (นำออกใช้บน 28 มีนาคม 2005)

  Microsoft Windows Server 2003, Edition องค์กร Microsoft Windows Server 2003, Edition มาตรฐาน Microsoft Windows Server 2003 เว็บ Edition

  windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) พัฒนาจัดการ ตัวควบคุม และโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย โดยการนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยใหม่ การเช่นตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัย เครื่องมือเหล่านี้ช่วยรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการดำเนินตามบทบาท windows Server 2003 SP1 เพิ่มการป้องกันในลึก โดยใช้การป้องกันการปฏิบัติงานข้อมูล และช่วยให้สถานการณ์สมมติแรกบูตปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ตัวช่วยสร้างการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Post-setup
ผู้บริโภค windows Update (WU) และแค็ตตาล็อกไซต์
 • windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งที่นำออกใช้วันที่: ดัตช์ สวีเดน เช็ก โปแลนด์ ตุรกี (นำออกใช้บน 10 พฤษภาคม 2005), จีนดั้งเดิม จีนประยุกต์ จีนฮ่องกง(แค็ตตาล็อกเท่านั้น), โปรตุเกสบราซิล รัสเซีย (นำออกใช้บน 26 เมษายน 2005), ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน ญี่ปุ่น และภาษาเกาหลี (นำออกใช้บน 18 เมษายน 2005), ภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน (นำออกใช้บน 28 มีนาคม 2005)

  Microsoft Windows Server 2003, Edition องค์กร Microsoft Windows Server 2003, Edition มาตรฐาน Microsoft Windows Server 2003 เว็บ Edition

  windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) พัฒนาจัดการ ตัวควบคุม และโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย โดยการนำเสนอเครื่องมือใหม่ด้านความปลอดภัยต่าง ๆ เช่นตัวช่วยสร้างการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการดำเนินตามบทบาท windows Server 2003 SP1 เพิ่มการป้องกันในลึก โดยใช้การป้องกันการปฏิบัติงานข้อมูล และช่วยให้สถานการณ์สมมติแรกบูตปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ตัวช่วยสร้างการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Post-setup

วันอังคาร 3 พฤษภาคม 2005

การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมปรับปรุง nonsecurity ที่มีอยู่

ลบเนื้อหา
 • windows Installer 3.1 (v2) จะพร้อมใช้งาน (KB893803)
  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3; Microsoft Windows 2000 Service Pack 4 รุ่นวางจำหน่ายเดิมของ Microsoft Windows Server 2003 รุ่นวางจำหน่ายเดิมของ Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition; Microsoft Windows XP Service Pack 1; Microsoft Windows XP Service Pack 2

  การปรับปรุง Windows Installer 3.1 ถูกเอาออกเนื่องจากปัญหาความเข้ากันได้ที่ไม่คาดคิดกับโปรแกรมประยุกต์ซอฟต์แวร์เฉพาะของ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  893803Windows Installer 3.1 v2 (3.1.4000.2435) มีพร้อมใช้งานแล้ว
  898628Windows Installer ไม่ตอบสนองหลังจากคุณอัปเกรดเป็น Windows Installer 3.1

วันอังคาร 26 เมษายน 2005

เนื้อหาสำคัญ nonsecurity ใหม่

บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ (SUS) 1.0
 • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งที่นำออกใช้วันที่: ภาษาจีนดั้งเดิม จีนประยุกต์ โปรตุเกส บราซิล รัสเซีย (ปล่อย 26 เมษายน 2005), สเปน อิตาลี เกาหลี (ปล่อย 21 เมษายน 2005), ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น (ปล่อย 18 เมษายน 2005) อังกฤษ เยอรมัน (ปล่อย 28 มีนาคม 2005)

  Microsoft Windows Server 2003, Edition องค์กร Microsoft Windows Server 2003, Edition มาตรฐาน Microsoft Windows Server 2003, Web Edition

  republishing ตำแหน่งที่ตั้งทั้งหมดใช้การตรวจหาโปรแกรมปรับปรุง

  windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) พัฒนาจัดการ ตัวควบคุม และโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย โดยการนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยใหม่ การเช่นตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัย ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัยช่วยรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการดำเนินตามบทบาท windows Server 2003 SP1 ปรับปรุงการป้องกันในลึก โดยใช้การป้องกันการปฏิบัติงานข้อมูล windows Server 2003 SP1 ยังช่วยให้สถานการณ์สมมติแรกบูตปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ตัวช่วยสร้างการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Post-setup
ผู้บริโภค windows Update (WU) และแค็ตตาล็อกไซต์
 • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งที่นำออกใช้วันที่: ภาษาจีนดั้งเดิม จีนประยุกต์ จีนฮ่องกง(แค็ตตาล็อกเท่านั้น), โปรตุเกส บราซิล รัสเซีย (ปล่อย 26 เมษายน 2005), ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน ญี่ปุ่น และภาษาเกาหลี (วัน 18, 2005 นำออกใช้), ภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน (ปล่อย 28 มีนาคม 2005)
  Microsoft Windows Server 2003, Edition องค์กร Microsoft Windows Server 2003, Edition มาตรฐาน Microsoft Windows Server 2003 เว็บ Edition

  Republishing all locales to implement update to detection

  Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) enhances manageability, control, and security infrastructure by providing new security tools such as Security Configuration Wizard. Security Configuration Wizard helps secure a server for role-based operations. Windows Server 2003 SP1 improves defense-in-depth by using Data Execution Protection. Windows Server 2003 SP1 also helps provide a safe and secure first-boot scenario by using Post-setup Security Update Wizard.

Changes to existing security updates

Metadata/behavior change
 • MS05-003: Vulnerability in the Indexing Service could allow remote code execution (KB871250)

  (This change applies only to the Dutch locale. It is a site-only issue. It does not affect SUS or WSUS.)

  Microsoft Windows Server 2003

  The Dutch express package installation command contained a typographic error that prevented the package from installing. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  871250ms05-003: ช่องโหว่ในบริการการทำดัชนีอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • MS03-045: Buffer overrun in the ListBox and in the ComboBox Control could allow code execution (KB824141)

  Microsoft Windows Server 2003

  Legacy targeting had to be changed to prevent this update from being offered to Windows Server 2003 SP1 users. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  824141MS03-045: บัฟเฟอร์ overrun ในกล่องรายการแบบ และตัว ควบคุม ComboBox อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • HTML Help update to limit functionality when it is invoked with the window.showHelp( ) method (KB811630)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 2, Microsoft Windows 2000 Service Pack 3

  Corrected Windows Update (WU) catalog classification. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  811630การปรับปรุงของ HTML Help เพื่อจำกัดการทำงานเมื่อเรียกโดยใช้เมทธอด window.showHelp( )

การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมปรับปรุง nonsecurity ที่มีอยู่

การปรับปรุงซอฟต์แวร์รอง
 • การปรับปรุงที่แนะนำสำหรับ 9.0 DirectX - DirectX ที่จัดการ
  การเปลี่ยนแปลงข้อความเล็กน้อยและไบนารีการปรับปรุงการป้องกันไม่ให้กล่องโต้ตอบปรากฏขึ้น

วันจันทร์ 18 เมษายน 2005

เนื้อหาสำคัญ nonsecurity ใหม่

บริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์ (SUS) 1.0
 • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งที่นำออกใช้วันที่: ภาษาฝรั่งเศส ญี่ปุ่น (นำออกใช้บน 18 เมษายน 2005), อังกฤษ เยอรมัน (นำออกใช้บน 28 มีนาคม 2005), สเปน อิตาลี การเกาหลี (จะปล่อยบน 21 เมษายน 2005)
  Windows Server 2003 องค์กร Edition; Windows Server 2003, Edition มาตรฐาน Windows Server 2003 เว็บ Edition

  windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) พัฒนาจัดการ ตัวควบคุม และโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย โดยการนำเสนอเครื่องมือการรักษาความปลอดภัยใหม่เช่นตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัย ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัยช่วยรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการดำเนินตามบทบาท windows Server 2003 SP1 ปรับปรุงการป้องกันในลึก โดยใช้การป้องกันการปฏิบัติงานข้อมูล windows Server 2003 SP1 ยังช่วยให้สถานการณ์สมมติแรกบูตปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ตัวช่วยสร้างการปรับปรุงความปลอดภัย Post-setup
ผู้บริโภค windows Update (WU) และแค็ตตาล็อกไซต์
 • windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งที่นำออกใช้วันที่: ภาษาฝรั่งเศส อิตาลี สเปน ภาษาญี่ปุ่น และภาษาเกาหลี (นำออกใช้บน 18 เมษายน 2005) อังกฤษ เยอรมัน (ปล่อย 28 มีนาคม 2005)
  windows Server 2003 องค์กร Edition; Windows Server 2003 มาตรฐาน Edition; Windows Server 2003, Web Edition

  windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) พัฒนาจัดการ ตัวควบคุม และโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย โดยการนำเสนอเครื่องมือการรักษาความปลอดภัยใหม่เช่นตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัย ตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัยช่วยรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการดำเนินตามบทบาท Windows Server 2003 SP1 เพิ่มการป้องกันในลึก โดยใช้ข้อมูลการป้องกันการดำเนินงาน windows Server 2003 SP1 ยังช่วยให้ปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัยของสถานการณ์สมมติแรกบูต โดยใช้ตัวช่วยสร้างการปรับปรุงความปลอดภัย Post-setup

การปรับปรุงที่หมดอายุแล้ว

รายการเหล่านี้ไว้ก่อนหน้านี้ถูกเอาออกจากไซต์ และขณะนี้กำลัง expiring บนซอฟต์แวร์ Update Services (SUS)

การปรับปรุงสะสมของ Internet Explorer
 • 828750MS03-040: โปรแกรมตุลาคม 2003 สะสมแก้ไขสำหรับ Internet Explorer
 • 824145MS03-048:2003 พฤศจิกายนการปรับปรุงความปลอดภัยสะสมสำหรับ Internet Explorer
 • 832894ms04-004: สะสม Security Update สำหรับ Internet Explorer
 • 834707ms04-038: สะสม Security Update สำหรับ Internet Explorer

วันอังคาร 12 เมษายน 2005

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยใหม่

 • ms05-016: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โค้ดจากระยะไกล (KB893086)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3, Microsoft Windows 2000 Service Pack 4 รุ่นวางจำหน่ายเดิมของ Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition, Microsoft Windows XP Service Pack 1, Microsoft Windows XP Service Pack 2, Microsoft Windows Server 2003, Edition Datacenter สำหรับ 64 บิตใช้ Itanium ระบบ Microsoft Windows Server 2003 องค์กร Edition สำหรับ 64 บิตใช้ Itanium ระบบ Microsoft Windows XP Professional 64-บิต Edition รุ่นแรกที่วางจำหน่าย (Itanium) 2003

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows จากระยะไกล และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  893086ms05-016: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-017: ช่องโหว่ใน MSMQ อาจทำให้การเรียกใช้โค้ด (KB892944)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3, Microsoft Windows 2000 Service Pack 4, Microsoft Windows XP 64-บิต Edition Service Pack 1, Microsoft Windows XP Professional Service Pack 1

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุใน Microsoft ข้อความจัดคิว (MSMQ) ที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมดังกล่าว คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  892944ms05-017: ช่องโหว่ใน MSMQ อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • MS05-018: ช่องโหว่ใน Windows ที่เคอร์เนลอาจทำให้เกิดการยกระดับสิทธิ์และการปฏิเสธบริการ (KB890859)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3, Microsoft Windows 2000 Service Pack 4, Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition, Microsoft Windows XP เซอร์วิสแพ็ค 1, Microsoft Windows XP Service Pack 2, Microsoft Windows Server 2003, Edition Datacenter สำหรับ 64 บิตใช้ Itanium ระบบ Microsoft Windows Server 2003 องค์กร Edition สำหรับ 64 บิตใช้ Itanium ระบบ Microsoft Windows XP Professional Edition 64-บิต (Itanium) 2003

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows จากระยะไกล และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890859ms05-018: ช่องโหว่ในเคอร์เนลของ Windows อาจยอมให้มีการยกระดับสิทธิ์และการปฏิเสธบริการ
 • MS05-019: ช่องโหว่ใน TCP/IP อาจยอมให้มีโค้ดจากระยะไกลและปฏิเสธเซอร์วิส (KB893066)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3, Microsoft Windows 2000 Service Pack 4, Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition, Microsoft Windows XP เซอร์วิสแพ็ค 1, Microsoft Windows XP Service Pack 2, Microsoft Windows Server 2003, Edition Datacenter สำหรับ 64 บิตใช้ Itanium ระบบ Microsoft Windows Server 2003 องค์กร Edition สำหรับ 64 บิตใช้ Itanium ระบบ Microsoft Windows XP Professional Edition 64-บิต (Itanium) 2003

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows จากระยะไกล และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  893066ms05-019: ช่องโหว่ใน TCP/IP อาจยอมให้มีโค้ดจากระยะไกลและปฏิเสธเซอร์วิส
 • ms05-020: สะสม Security Update สำหรับ Internet Explorer (KB890923)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Edition Millennium Microsoft Windows, Microsoft Windows 98 Second Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Internet Explorer และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890923ms05-020: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer

เนื้อหาสำคัญ nonsecurity ใหม่

 • แพคเกจการปรับปรุงซึ่งประกอบด้วย BITS 2.0 และ WinHTTP 5.1 จะพร้อมใช้งาน สำหรับ Windows Server 2003 สำหรับ Windows XP และ สำหรับ Windows 2000 (KB842773)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3; Microsoft Windows 2000 Service Pack 4; Microsoft Windows Server 2003; Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition

  พื้นหลังการปรับปรุงซอฟต์แวร์นี้พอร์ Transfer Service (BITS) รุ่น 2.0 และโปรแกรมปรับปรุง WinHTTP การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยให้แน่ใจว่ามีประสบการณ์ในการดาวน์โหลดที่ดีที่สุด โปรแกรมปรับปรุงใช้การปรับ ปรุงอัตโนมัติ Windows Update และโปรแกรมอื่น ๆ ที่ใช้ BITS เพื่อถ่ายโอนแฟ้ม โดยใช้แบนด์วิดท์ของเครือข่ายที่ไม่ได้ใช้งาน รุ่นใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  842773แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่ประกอบด้วย BITS 2.0 และ WinHTTP 5.1 มีให้สำหรับ Windows Server 2003 สำหรับ Windows XP และ Windows 2000
 • windows Installer 3.1 (v2) จะพร้อมใช้งาน (KB893803)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3; Microsoft Windows 2000 Service Pack 4; Microsoft Windows Server 2003; Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition; Microsoft Windows XP Service Pack 1; Microsoft Windows XP Service Pack 2

  Microsoft Windows Installer 3.1 เป็นโปรแกรมประยุกต์ติดตั้งและการกำหนดค่าบริการสำหรับ Windows คุณลักษณะเพิ่มเติมในเวอร์ชัน 3.1 ช่วยทำให้สร้าง การกระจาย และการจัดการการปรับปรุงโปรแกรมประยุกต์ได้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  893803Windows Installer 3.1 v2 (3.1.4000.2435) มีพร้อมใช้งานแล้ว
 • windows Server 2003 Service Pack 1
  ตำแหน่งที่ตั้งที่นำออกใช้วันที่: ภาษาอังกฤษ เยอรมัน (ที่จัดส่งใน 28 มีนาคม 2005), ญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่งเศส สเปน การอิตาลี (จะส่งใน 18 วัน 2005 กับ SUS)
  Microsoft Windows Server 2003, Edition องค์กร Microsoft Windows Server 2003, Edition มาตรฐาน Microsoft Windows Server 2003 เว็บ Edition

  windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) พัฒนาจัดการ ตัวควบคุม และโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย โดยการนำเสนอเครื่องมือการรักษาความปลอดภัยใหม่เช่นตัวช่วยสร้างการตั้งค่าคอนฟิกความปลอดภัย ตัวช่วยสร้างนี้ช่วยรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์สำหรับการดำเนินตามบทบาท windows Server 2003 SP1 ปรับปรุงการป้องกันในลึก โดยใช้การป้องกันการปฏิบัติงานข้อมูล นอกจากนี้ Windows Server 2003 SP1 มีสถานการณ์สมมติแรกบูตปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย โดยใช้ตัวช่วยสร้างการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Post-setup สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
 • เครื่องหมาย Microsoft Windows ซอฟต์แวร์การเอาออกมือเป็นอันตรายช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent จากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000 (KB890830)

  Microsoft Windows XP:

  หลังจากที่คุณดาวน์โหลดเครื่องมือการเอาออกซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย เครื่องมือทำงานการตรวจสอบคอมพิวเตอร์สำหรับการติดไวรัส โดยซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเฉพาะ prevalent หนึ่งครั้ง (ซอฟต์แวร์นี้รวม Blaster, Sasser และ Mydoom) เครื่องมือโดยอัตโนมัติช่วยเอาตัวแปรทั้งหมดที่พบ หลังจากที่มีการเรียกใช้เครื่องมือ เครื่องมือนี้จะถูกลบออกจากคอมพิวเตอร์ เครื่องมือนี้รุ่นใหม่ถูกเสนอทุกเดือน ถ้าคุณต้องการรันเครื่องมือบนคอมพิวเตอร์ด้วยตนเอง คุณสามารถดาวน์โหลดสำเนาจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ หรือคุณสามารถเรียกใช้รุ่นที่ออนไลน์จาก Microsoft.com นอกเหนือจากการใช้เครื่องมือนี้ คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสทันสมัยอยู่เสมอเพื่อช่วยป้องกันคอมพิวเตอร์จากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890830เครื่องมือการเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายออกของ Microsoft Windows จะช่วยเอาซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งมีอยู่แพร่หลายออกจากคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้ Windows Server 2003, Windows XP หรือ Windows 2000

การเปลี่ยนแปลงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่เนื้อหา

ไบนารีใหม่:
 • ms05-009: Microsoft ได้นำออกใช้ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Messenger Windows ของ Microsoft (KB887472)

  Microsoft Windows XP SP1

  การปรับปรุงนี้จะได้รับการเสนอให้ผู้ใช้ v4.7.0.2009 การปรับปรุงเปลี่ยนการตรวจหา prerequisite สำหรับสินค้าปัจจุบันที่ถ่ายทอดสดจาก 4.7.0.2009 เป็น 4.7.0.0041 สำหรับแฟ้ม Msmsgs.exe รายการต้นฉบับถูกจัดส่งการปรับปรุงการผู้ใช้ v4.7.0.2009 เท่านั้น นี่คือ rerelease ของสินค้าที่เหมือนกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887472ms05-009: Microsoft ได้นำออกใช้ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Microsoft Windows Messenger
 • ช่องโหว่ MS05-002: ในรูปของเคอร์เซอร์และไอคอน จัดการอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB891711)

  Microsoft Windows 98, Microsoft Windows Millennium Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  891711ช่องโหว่ MS05-002: ในรูปของเคอร์เซอร์และไอคอน จัดการอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
ปรับปรุงสำหรับ supersession:
 • 890047ms05-008: ช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • 867282ms05-014: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • 891711ช่องโหว่ MS05-002: ในรูปของเคอร์เซอร์และไอคอน จัดการอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
  Microsoft Windows 2000 | Microsoft Windows XP

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่หมดอายุแล้ว

รายการเหล่านี้ไว้ก่อนหน้านี้ถูกเอาออกจากไซต์ และขณะนี้ expiring บน SUS นี่คือต่อข้อตกลงการให้การเก็บเนื้อหาบน SUS สำหรับหนึ่งปีที่มีการเพิ่มเติม
 • 811493MS03-013: บัฟเฟอร์ overrun ในการจัดการข้อความเคอร์เนลของ Windows ไม่สามารถนำการยกระดับสิทธิ์
  หมายเหตุ:รายการนี้จะถูกเอาออกสำหรับ Windows XP เท่านั้นใน Windows Update Services (WUS) คุณไม่เรื่องเกี่ยวกับ 1.0 ซอฟต์แวร์ Update Services (SUS)

วันอังคาร 8 มีนาคม 2005

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยใหม่

มีการปรับปรุงความปลอดภัยใหม่มีสำหรับการผลิตนี้

ปรุงสำคัญ nonsecurity ใหม่

มีการปรับปรุง nonsecurity ไม่ใหม่สำหรับการผลิตนี้

การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่

การเปลี่ยนแปลงการกำหนดเป้าหมาย:


ระบบปฏิบัติการเกี่ยวกับสินค้าที่ระบุได้ถูกเปลี่ยนแปลงจาก "Windows Server 2003 Family" เป็น "Windows Server 2003 RTM เป้าหมายคือเพื่อ ป้องกันไม่ให้มีการเสนอให้กับผู้ใช้ Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) รายการที่ระบุ
839643ms04-016: ช่องโหว่ใน DirectPlay อาจอนุญาตให้บริการ
823353ms04-018: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Outlook Express
832483ms04-003: บัฟเฟอร์ overrun ในฟังก์ชัน MDAC อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
819696MS03-030: เปิดบัฟเฟอร์ที่ไม่ได้ตรวจสอบใน DirectX อาจใช้ความเสียหายของระบบ
823182MS03-041: ช่องโหว่ในการตรวจสอบ Authenticode อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
823559MS03-023: บัฟเฟอร์ overrun ในการแปลง HTML อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
824105MS03-034: ปัญหาในการ NetBIOS อาจนำไปเกิดการเปิดเผยข้อมูล
825119MS03-044: บัฟเฟอร์ overrun ในวิธีใช้ของ Windows และศูนย์บริการไม่สามารถนำไปความเสียหายของระบบ
828035MS03-043: บัฟเฟอร์ overrun ในบริการ Messenger อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
828741ms04-012: โปรแกรมปรับปรุงสะสมสำหรับ RPC Microsoft/DCOM
833987ms04-028: บัฟเฟอร์ overrun ใน JPEG ที่ประมวลผล (GDI +) อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
835732ms04-011: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Microsoft Windows
837001ms04-014: อนุญาตช่องโหว่ในโปรแกรมฐานข้อมูลของ Jet Microsoft อาจให้เรียกใช้โค้ด
839645ms04-024: มีช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
840315ms04-023: ช่องโหว่ในวิธีใช้ HTML อาจทำให้เรียกใช้โค้ด
819639MS03-021: อนุญาตมีปัญหาใน Windows Media Player อาจให้ไลบรารีสื่อเพื่อให้สามารถเข้าถึง
840374การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย ms04-015 สำหรับ Microsoft Windows
ตรวจหาการเปลี่ยนแปลง:

824105MS03-034: ปัญหาในการ NetBIOS อาจนำไปเกิดการเปิดเผยข้อมูล
มีการเปลี่ยนแปลงรองเพื่อตรวจสอบเพื่อป้องกันการ reoffering เป็นไปได้

เปลี่ยนการปรับปรุงที่สำคัญเป็น nonsecurity ที่มีอยู่

การเปลี่ยนแปลงการกำหนดเป้าหมาย:
ระบบปฏิบัติการเกี่ยวกับสินค้าที่ระบุมีการเปลี่ยนแปลงจาก "Windows Server 2003 Family" ถึง "Windows Server 2003 RTM" ในรุ่น 4 เป้าหมายคือเพื่อ ป้องกันไม่ให้มีการเสนอโดย v4 แค็ตตาล็อกและผู้บริโภคไซต์ไปยัง Windows Server 2003 Service Pack 1 (SP1) ผู้ใช้สินค้าที่ระบุ
872769คุณไม่สามารถกำหนดค่าการตั้งค่าไฟร์วอลล์ Windows หรือการตั้งค่าศูนย์การรักษาความปลอดภัยในคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่ใช้ Windows XP Service Pack 2 ที่อยู่ในเครือข่ายที่ใช้ Windows Small Business Server 2003
870669วิธีการปิดการใช้งานวัตถุ ADODB.Stream จาก Internet Explorer
837272เวลาที่จะคัดลอกเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนของสินค้าที่อยู่ในไลบรารีสื่อเพิ่มขึ้นสำหรับ Windows Media Player 9 ชุด
843496คำอธิบายของแพคเกจการปรับปรุงซอฟต์แวร์ Windows Media Services 9 ชุด: 13 กรกฎาคม 2004
828026โปรแกรมปรับปรุงสำหรับคำสั่ง URL script ของ Windows Media Player

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่หมดอายุแล้ว

รายการต่อไปนี้ไว้ก่อนหน้านี้ถูกเอาออกจากไซต์ และขณะนี้ expiring บน SUS นี่คือต่อข้อตกลงการให้การเก็บเนื้อหาบน SUS สำหรับหนึ่งปีที่มีการเพิ่มเติม
324380MS02-051: ปัญหาที่มีการเข้ารหัสลับในการ RDP อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล
328310MS02-071: ปัญหาในการจัดการข้อความ WM_TIMER Windows สามารถช่วยยกระดับสิทธิ์
330994MS03-014: 2003 เมษายนสะสมแพทช์สำหรับ Outlook Express
811493MS03-013: บัฟเฟอร์ overrun ในการจัดการข้อความเคอร์เนลของ Windows ไม่สามารถนำการยกระดับสิทธิ์
822679MS03-025: ปัญหาในการจัดการตัวจัดการโปรแกรมการเข้าถึงผ่านทางข้อความของ Windows สามารถช่วยยกระดับสิทธิ์
824146MS03-039: บัฟเฟอร์การ overrun ใน RPCSS อาจทำให้ผู้โจมตีจะเรียกใช้โปรแกรมที่เป็นอันตราย
828028ms04-007: มี ASN.1 โหว่โค้ด

วันอังคาร 22 กุมภาพันธ์ 2005

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยใหม่

มีการปรับปรุงความปลอดภัยใหม่มีสำหรับการผลิตนี้

ปรุงสำคัญ nonsecurity ใหม่

 • อักขระไบต์คู่ (DBCS) ของชุดอักขระอาจปรากฏเสียหายใน Internet Explorer ใน Windows XP เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ที่ใช้ Shift JIS (KB886677) อักขระที่เข้ารหัส

  Microsoft Windows เซอร์ XP วิสแพ็ค 2 (SP2) (ญี่ปุ่น เกาหลี จีน [ดั้งเดิม], จีน [ประยุกต์] เท่านั้น)

  การปรับปรุงนี้เน้นปัญหาซึ่งอักขระไบต์คู่ (DBCS) ของชุดอักขระอาจปรากฏเสียหายใน Microsoft Internet Explorer บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ที่ใช้ในการเข้ารหัสอักขระ Shift JIS การติดตั้งการปรับปรุงนี้เพื่อช่วยแก้ไขปัญหานี้ หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  886677อักขระไบต์คู่ (DBCS) ของชุดอักขระอาจปรากฏเสียหายใน Internet Explorer ใน Windows XP เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ที่ใช้ในการเข้ารหัสอักขระ Shift JIS
 • คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด Stop ที่ "Stop" 0x05 (INVALID_PROCESS_ATTACH_ATTEMPT) ใน Windows XP Service Pack 2 หรือ Windows Server 2003 (KB887742)

  Windows XP SP2 (ทุกภาษา)

  การปรับปรุงนี้เน้นปัญหาที่อาจทำให้คอมพิวเตอร์หยุดการตอบสนองหาก ไฟร์วอลล์หรือโปรแกรมป้องกันไวรัสบางอย่างจะถูกติดตั้ง คุณสามารถช่วยแก้ไขปัญหานี้ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ HTTP.sys จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887742คุณได้รับข้อความการหยุดทำงานเนื่องจากความผิดพลาด "Stop 0x05 (INVALID_PROCESS_ATTACH_ATTEMPT)" ใน Windows XP Service Pack 2 หรือ Windows Server 2003
 • แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่มีพื้นหลังของพอร์ Transfer Service (BITS) รุ่น 2.0 และ WinHTTP 5.1 ไม่พร้อมใช้งานสำหรับ Windows XP (KB842773)

  Microsoft Windows 2000 Service Pack 3, Microsoft Windows 2000 Service Pack 4 และรุ่นวางจำหน่ายเดิมของ Microsoft Windows Server 2003 (ทุกภาษา)

  ซอฟต์แวร์นี้ปรับปรุงพื้นหลังของพอร์ Transfer Service (BITS) รุ่น 2.0 และจะอัพเด WinHTTP เช่นกัน การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยรับประกันมีประสบการณ์ในการดาวน์โหลดที่ดีที่สุด โดยใช้ Automatic Updates, Windows Update และโปรแกรมอื่น ๆ ที่ใช้ BITS เพื่อถ่ายโอนแฟ้ม โดยใช้แบนด์วิดท์ของเครือข่ายที่ไม่ได้ใช้งาน รุ่นใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  842773แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่ประกอบด้วย BITS 2.0 และ WinHTTP 5.1 มีให้สำหรับ Windows Server 2003 สำหรับ Windows XP และ Windows 2000

การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่มีอยู่

การเปลี่ยนแปลงเป็นข้อความสำหรับการปรับปรุงซอฟต์แวร์:


การปรับปรุงที่แนะนำสำหรับ Microsoft DirectX 9.0 - DirectX ที่จัดการ
 • การปรับปรุงที่จัดการ DirectX DirectX 9.0a: การเชื่อมโยงสำหรับภาษาเกาหลี "อ่านเพิ่มเติม" ถูกแก้ไข

การเปลี่ยนแปลงโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่

การเปลี่ยนแปลงในรายการต่อไปนี้ถูกทำขึ้นระหว่างการ 9 กุมภาพันธ์ 2005 และ 15 กุมภาพันธ์ 2005 การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องปรับปรุงซอฟต์แวร์สามารถติดตั้งใหม่ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้รุ่นเบต้าของ Windows Update Services อาจสังเกตเห็นว่า โปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์เหล่านี้ปรากฏขึ้นที่ มีการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่แสดงกรณีมีเสนอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ไปยังคอมพิวเตอร์ที่ไม่จำเป็นต้องได้ หรือ โดยไม่มีเสนอปรับปรุงซอฟต์แวร์ไปยังคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นต้องได้
 • ระดับความปลอดภัยและหมายเลขบูเลทีนการรักษาความปลอดภัยได้หายไปจากเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงซอฟต์แวร์ต่อไปนี้:
  324380MS02-051: ปัญหาที่มีการเข้ารหัสลับในการโพรโทคอล RDP อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล

  811114MS03-018: 2003 พฤษภาคมสะสมแพทช์สำหรับรายละเอียดบริการทางอินเทอร์เน็ต (IIS)

  828028ms04-007: มี ASN.1 โหว่โค้ด

  828741ms04-012: โปรแกรมปรับปรุงสะสมสำหรับ RPC Microsoft/DCOM

  830352ms04-006: มีช่องโหว่ใน Windows อินเทอร์เน็ตชื่อ Service (WINS) อาจทำให้เรียกใช้โค้ด

  832359MS04-008: ช่องโหว่ใน Windows Media Services อาจทำให้มีการปฏิเสธการใช้บริการถูกโจมตี

  832483ms04-003: บัฟเฟอร์ overrun ในฟังก์ชัน MDAC อาจทำให้เรียกใช้โค้ด

  832894ms04-004: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer

  835732ms04-011: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Microsoft Windows

  837001ms04-014: อนุญาตช่องโหว่ในโปรแกรมฐานข้อมูลของ Jet Microsoft อาจให้เรียกใช้โค้ด

  837009ms04-013: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Outlook Express

  840374ms04-015: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Microsoft Windows
 • โปรแกรมปรับปรุงซอฟต์แวร์ต่อไปนี้ได้ถูกลงทะเบียนเป็นการกำหนดอินเทอร์เฟซของผู้ใช้เมื่อทำการติดตั้ง โดยใช้ SUS: ไม่ถูกต้อง
  867801ms04-025: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer

  888162คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด "Explorer.EXE - Entry Point Not Found - The procedure entry point SHCreateThreadRef could not be located in the dynamic link library Shlwapi.dll" หลังจากติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย MS04-038

  816093MS03-011: ปัญหาในการ Microsoft VM อาจเปิดความเสียหายของระบบ
 • การจัดอันดับความรุนแรงถูกเปลี่ยนจากสิ่งสำคัญเป็นสำคัญ:
  835732ms04-011: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Microsoft Windows
http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/ms04-011.mspx

วันอังคาร 8 กุมภาพันธ์ 2005

การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยใหม่

 • asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3 (KB886906)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise Microsoft Windows โดยใช้คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft .NET Framework และเข้าถึงข้อมูลที่จำกัดไว้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-004.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  886906asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3
 • asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1 (KB886903)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise Microsoft Windows โดยใช้คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft .NET Framework และเข้าถึงข้อมูลที่จำกัดไว้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-004.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  886903asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1
 • asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3 ใน Windows XP Media Center และรุ่นพีซีแบบเคลื่อนที่แท็บเล็ต (KB887998)

  Microsoft Windows XP การข้อมูลแท็บเล็ต Edition, Microsoft Windows Media Center Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise Microsoft Windows โดยใช้คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft .NET Framework และเข้าถึงข้อมูลที่จำกัดไว้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-004.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887998asp.net เส้นทางการตรวจสอบช่องโหว่ใน Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3 ใน Windows XP Media Center และข้อมูลแท็บเล็ตพีซีรุ่น
 • ms05-006: ช่องโหว่ใน Windows SharePoint Services และทีม SharePoint Services อาจทำให้ใช้สคริปต์ข้ามไซต์ และ spoofing โจมตี (KB887981)

  Microsoft Windows Server 2003

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจยอมให้มีการโจมตี compromise Microsoft ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows และเพื่อ ให้สามารถควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-006.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887981ms05-006: ช่องโหว่ใน Windows SharePoint Services และทีม SharePoint Services อาจทำให้ใช้สคริปต์ข้ามไซต์ และ spoofing โจมตี
 • ms05-007: ช่องโหว่ใน Windows อาจทำให้เกิดการเปิดข้อมูลเผย (KB888302)

  Microsoft Windows XP:

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตีสามารถอ่านข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Microsoft จากระยะไกลได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-007.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  888302ms05-007: ช่องโหว่ใน Windows อาจทำให้เกิดการเปิดเผยข้อมูล
 • ช่องโหว่ MS05-008: ใน Windows shell อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB890047)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Microsoft และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-008.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  890047ช่องโหว่ MS05-008: ใน Windows shell อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • Microsoft ได้นำออกใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Microsoft Windows Media Player 9 (KB885492)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Edition Millennium Microsoft Windows, Microsoft Windows 98 Second Edition, Microsoft Windows 98

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจยอมให้มีการโจมตี compromise Microsoft ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows และเพื่อ ให้สามารถควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-009.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  885492Microsoft ได้นำออกใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Microsoft Windows Media Player 9
 • Microsoft ได้นำออกใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Microsoft Windows Messenger (KB887472)

  Microsoft Windows XP:

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจยอมให้มีการโจมตี compromise Microsoft ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows และเพื่อ ให้สามารถควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-009.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  887472Microsoft ได้นำออกใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย Microsoft Windows Messenger
 • ms05-010: ช่องโหว่ในบริการการบันทึกข้อมูลสิทธิ์การใช้งานอาจทำให้การเรียกใช้โค้ด (KB885834)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Microsoft และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-010.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  885834ms05-010: ช่องโหว่ในบริการการบันทึกข้อมูลสิทธิ์การใช้งานอาจทำให้เรียกใช้โค้ด
 • ms05-011: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB885250)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Microsoft และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-011.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  885250ms05-011: ช่องโหว่ในบล็อกข้อความเซิร์ฟเวอร์อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-012: ช่องโหว่ใน OLE และ COM อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB873333)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Microsoft และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-012.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  873333ms05-012: ช่องโหว่ใน OLE และ COM อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
 • ms05-013: A DHTML แก้ไขคอมโพเนนต์ตัวควบคุม activex โหว่ในการเรียกใช้โค้ด (KB891781)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Edition Millennium Microsoft Windows, Microsoft Windows 98 Second Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Microsoft และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-013.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  891781ms05-013: A DHTML แก้ไขคอมโพเนนต์ตัวควบคุม activex โหว่ในโค้ด
 • ms05-014: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB867282)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000, Edition Millennium Microsoft Windows, Microsoft Windows 98 Second Edition

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Microsoft Internet Explorer และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-014.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  867282ms05-014: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • ms05-015: ช่องโหว่ในไลบรารีวัตถุเชื่อมโยงหลายมิติอาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB888113)

  Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows 2000

  เรื่องการรักษาความปลอดภัยได้รับการระบุที่อาจทำให้ผู้โจมตี compromise คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Microsoft และเข้าควบคุมดังกล่าวได้ คุณสามารถช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้จาก Microsoft หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์
  http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/MS05-015.mspx
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  888113ms05-015: ช่องโหว่ในไลบรารีวัตถุเชื่อมโยงหลายมิติอาจทำให้โค้ดจากระยะไกลใน Windows Server 2003

การปรับปรุงที่สำคัญใหม่

ไม่มีการปรับปรุงสำคัญใหม่ได้

การเปลี่ยนแปลงไปยังเนื้อหาที่มีอยู่

การเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้ถูกทำให้เนื้อหาที่มีอยู่และการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของวันอังคาร 8 กุมภาพันธ์ 2005

การเปลี่ยนแปลงการตรวจหาการปรับปรุงซอฟต์แวร์:
 • MS02-050: ปัญหาการตรวจสอบใบรับรองอาจอนุญาต identity spoofing (KB329115)

  ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Windows 2000 ตรวจสอบสำหรับแพคเกจนี้ได้ถูกเปลี่ยนเพื่อให้ reoffered แพคเกจถ้าแฟ้มถูก downgraded สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  329115MS02-050: ปัญหาการตรวจสอบใบรับรองอาจอนุญาต identity spoofing
 • ms04-024: มีช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล (KB839645)

  แพคเกจปัจจุบันมีคีย์รีจิสทรีทั่วไปในการตรวจสอบ ตรวจสอบสำหรับแพคเกจนี้ได้ถูกเปลี่ยน เพื่อที่ลบคีย์รีจิสทรีนี้ และใช้การตรวจสอบรุ่นของแฟ้ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  839645ms04-024: มีช่องโหว่ในเชลล์ของ Windows อาจทำให้โค้ดจากระยะไกล
แทนการปรับปรุงซอฟต์แวร์:
 • MS03-021: มีปัญหาใน Windows Media Player อาจทำให้เกิดการเรียกใช้ไลบรารีสื่อที่จะเข้าถึง (KB819639)

  แพคเกจนี้คือ superseded โดยบูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS05-009 (885492) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  819639MS03-021: มีปัญหาใน Windows Media Player อาจทำให้เกิดการเรียกใช้ไลบรารีสื่อเพื่อให้สามารถเข้าถึง
 • ms04-038: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer (KB834707)

  แพคเกจนี้ superseded โดย MS05-014 (867282) บนเว็บไซต์ทั้งหมดได้รับการสนับสนุนไม่ - Internet Explorer 6 Service Pack 1 (SP1) ระบบปฏิบัติ การ/Internet Explorer 6 ชุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  834707ms04-038: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • ms04-040: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับอินเทอร์เน็ตสำรวจ (KB889293)

  แพคเกจนี้ superseded โดย MS05-014 (867282) สำหรับเวอร์ชัน SP1 6 Explorer อินเทอร์เน็ต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  889293ms04-040: การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่สะสมสำหรับ Internet Explorer
 • รุ่นของ windows Messenger 4.7.2009 จะไม่มีพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด เป็น superseded ตามรุ่นของ Windows Messenger 4.7.2010
หมดอายุแล้วการปรับปรุงซอฟต์แวร์:


รายการต่อไปนี้ไว้ก่อนหน้านี้ถูกเอาออกจากไซต์ และขณะนี้ expiring บน SUS นี่คือต่อข้อตกลงการให้การเก็บเนื้อหาบน SUS สำหรับหนึ่งปีที่มีการเพิ่มเติม
 • MS03-010: ปัญหาในการ mapper จุดสิ้นสุด RPC อาจทำให้การโจมตีการปฏิเสธการใช้บริการ (KB331953)

  การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Windows
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  331953MS03-010: ปัญหาในการ mapper จุดสิ้นสุด RPC อาจทำให้การโจมตีการปฏิเสธการใช้บริการ
การเปลี่ยนแปลงเป็นข้อความสำหรับการปรับปรุงซอฟต์แวร์:


การปรับปรุงต่อไปนี้มีการเปลี่ยนแปลงข้อความ จะชื่อเรื่อง หรือคำอธิบาย อย่างไรก็ตาม จะไม่เปลี่ยนแปลง กับแพคเกจ หรือตรรกะการตรวจหาที่ใช้
 • Microsoft .NET Framework รุ่น 1.1 Pack ภาษาเยอรมัน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงคำอธิบายของการปรับปรุงซอฟต์แวร์นี้

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำอธิบายของบริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์และ Windows Server Update Services การเปลี่ยนแปลงในเนื้อหาสำหรับ 2007 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
894199คำอธิบายของบริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์และ Windows Server Update Services การเปลี่ยนแปลงในเนื้อหาสำหรับ 2007
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำอธิบายของบริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์และ Windows Server Update Services การเปลี่ยนแปลงในเนื้อหาสำหรับปี 2549 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
930858คำอธิบายของบริการการปรับปรุงซอฟต์แวร์และ Windows Server Update Services การเปลี่ยนแปลงในเนื้อหาสำหรับปี 2549


ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่มีการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 918043 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Software Update Services
Keywords: 
kbsecurity kbinfo kbmt KB918043 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:918043

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com