ตัวช่วยสร้างพบฮาร์ดแวร์ใหม่อาจเริ่มการทำงาน และลองติดตั้งบริการ Optimization รันไทม์.NET ได้เมื่อคุณเริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ที่ใช้.NET Framework 2.0

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 918608 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Microsoft .NET Framework 2.0 ตัวช่วยสร้างพบฮาร์ดแวร์ใหม่อาจเริ่มทำงาน ตัวช่วยสร้างนี้อาจพยายามติดตั้ง V2.0 บริการของ Optimization รันไทม์.NETตัวเลข_ตัวเลข.

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากแย่งอาจมีอยู่เมื่อคอมพิวเตอร์สร้างอินสแตนซ์อุปกรณ์ดั้งเดิม สำหรับบริการ Win32 หรือโปรแกรมควบคุมเคอร์เนลดั้งเดิม เมื่อคอมพิวเตอร์สร้างอินสแตนซ์อุปกรณ์ดั้งเดิมที่ คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้ถูกสร้าง:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Enum\Root\LEGACY_ <servicename>\0000</servicename>
คีย์ของอินสแตนซ์อุปกรณ์มีค่ารีจิสทรีแบบดั้งเดิม ค่านี้ระบุอุปกรณ์ดั้งเดิมที่จะไม่มีการติดตั้ง นอกจากนี้ ค่าของคีย์ย่อยของรีจิสทรีดั้งเดิมถูกตั้งค่าเพียงหลังจากที่มีสร้างคีย์ เมื่อคีย์ถูกสร้างขึ้น และจะไม่มีตั้งค่าสำหรับคีย์ re-enumeration ของแผนภูมิของอุปกรณ์อาจมีการเริ่มต้น ใน re-enumeration นี้ ค่าของคีย์ยังไม่ ดังนั้น คีย์ถูก perceived ไม่ให้การอ้างอิงกับอุปกรณ์แบบดั้งเดิม เมื่อแย่งนี้เกิดขึ้น บริการ Win32 อาจถูกติดตั้งเป็นอุปกรณ์แทนของการบริการ

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ตรวจสอบตัวจัดการอุปกรณ์เพื่อดูว่า V2.0 บริการของ Optimization รันไทม์.NETตัวเลข_ตัวเลขมีการติดตั้งเป็นอุปกรณ์ ถอนการติดถ้ามีการติดตั้งบริการเป็นอุปกรณ์ คุณต้องตั้งอุปกรณ์ จากนั้น เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อติดตั้งบริการอย่างถูกต้อง:
mscorsvw.exe -i
โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:devmgmt.mscแล้ว คลิกตกลง.
 2. คลิกขวา.NET รันไทม์ Optimization บริการ V2.0ตัวเลข_ตัวเลขถ้าอุปกรณ์ดังกล่าวปรากฏ และจากนั้น คลิกถอนการติดตั้ง.
 3. ในการยืนยันการลบอุปกรณ์กล่องโต้ตอบ คลิกตกลง.
 4. ที่พร้อมท์คำสั่ง ให้เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้::
  %WINDIR%\Microsoft.NET\Framework <64>\v2.0</64>ตัวเลข\mscorsvw.exe -i
  หมายเหตุ:ถ้าบริการถูกติดตั้งแล้วอย่างถูกต้อง คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  ไม่สามารถติดตั้งบริการ Optimization รันไทม์ Microsoft .NET
  คุณสามารถละเว้นข้อผิดพลาด

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 918608 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft .NET Framework 2.0
Keywords: 
kbinfo kbtshoot kbprb kbmt KB918608 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:918608

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com