เมื่อคุณติดตั้งข้อมูลพื้นฐานของเดสก์ท็อปของ Windows สำหรับเครื่องพีซีแบบดั้งเดิม ติดตั้งอาจหยุดการตอบสนองระหว่างการติดตั้งอุปกรณ์ Plug and Play

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 920308 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณติดตั้งข้อมูลพื้นฐานของเดสก์ท็อป Windows ของ Microsoft สำหรับเครื่องพีซีแบบดั้งเดิม ติดตั้งอาจหยุดการตอบสนองระหว่างการติดตั้งอุปกรณ์ Plug and Play

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้รายการใดรายการหนึ่งในวิธีการเหล่านี้:
 • เลือกสหรัฐอเมริกา – ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสำหรับโปรแกรมที่ไม่ใช่ Unicode ในระหว่างการติดตั้ง หลังจากที่คุณติดตั้งข้อมูลพื้นฐานของเดสก์ท็อปของ Windows สำหรับเครื่องพีซีแบบดั้งเดิมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เลือกตำแหน่งที่ตั้งภาษาที่คุณต้องการ โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
  1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:intl.cplแล้ว คลิกตกลง.
  2. คลิกการขั้นสูงแท็บ
  3. ในการเลือกภาษาให้ตรงกับรุ่นภาษาของโปรแกรมที่ไม่ใช่ Unicode คุณต้องการใช้กล่อง คลิกตำแหน่งที่ตั้ง ที่คุณต้อง แล้ว คลิกตกลง.
 • ก่อนที่คุณติดตั้งข้อมูลพื้นฐานของเดสก์ท็อปของ Windows สำหรับเครื่องพีซีแบบดั้งเดิม ปิดอุปกรณ์ optical เช่นไดรฟ์ซีดีรอมหรือดีวีดีรอม ด้วยการกำหนดค่าการตั้งค่า BIOS การเปิดใช้งานอุปกรณ์ที่ optical หลังจากการติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว

  หมายเหตุ
  • ไม่เรียกใช้โปรแกรมติดตั้งจากซีดีรอม
  • ติดต่อผู้ผลิตคอมพิวเตอร์สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่าการตั้งค่า BIOS เพื่อปิดการใช้อุปกรณ์ optical สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ของคุณ เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้:
   http://support.microsoft.com/gp/vendors/en-us

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 920308 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Windows Fundamentals for Legacy PCs
Keywords: 
kbtshoot kbprb kbmt KB920308 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:920308

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com