หมายเลขบทความ (Article ID): 923737 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

คุณกำลังเรียกดูด้วย Internet Explorer 9 รุ่น Beta Internet Explorer 8 Internet Explorer 7 Internet Explorer 6 Internet Explorer 5.

ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

เรียกมาดู slow เสมอใน Internet Explorer ได้อย่างไร ไม่ได้บ่อยหยุดการตอบสนอง (แฮง), หรือหยุดการทำงาน (ความล้มเหลว) คุณรับข้อผิดพลาดข้อความที่บ่งชี้ว่า Internet Explorer "พบปัญหาและจำเป็นต้องปิด" หรือไม่ หรือ c ++ "ข้อผิดพลาดรันไทม์" แสดงผลได้เกิดขึ้นใน Iexplore.exe

ถ้าใช่ จากนั้นคุณอาจต้องการลองใช้การตั้งค่า Internet Explorer ใหม่ เมื่อคุณตั้งค่า Internet Explorer ใหม่ Add-on และการกำหนดเองทั้งหมดจะถูกลบออก และโดยพื้นฐานแล้ว คุณจะเริ่มต้นด้วย Internet Explorer รุ่นใหม่ บทความนี้ช่วยคุณในการตั้งค่า Internet Explorer ใหม่

เมื่อต้องการให้ Internet Explorer ในการตั้งค่าใหม่สำหรับคุณให้เรา ไป “แก้ไขปัญหาให้กับฉัน” ส่วน ถ้าคุณต้องตั้งค่าจะใหม่ Internet Explorer ด้วยตนเอง วิธีการที่ทำในการดู "แสดงวิธีการดังกล่าว"ส่วน หรือไป “ให้ฉันทำได้ด้วยตนเอง” ส่วน

แก้ไขปัญหาให้กับฉัน

เมื่อต้องการตั้งค่า Internet Explorer ใหม่โดยอัตโนมัติ คลิกการแก้ไขปัญหานี้การเชื่อมโยง แล้ว คลิกเรียกใช้ในการดาวน์โหลดแฟ้มกล่องโต้ตอบกล่อง และทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้างนี้

แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50195

หมายเหตุ:โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้ทำงานใน Windows 7 แทน คุณสามารถใช้ troubleshooters Internet Explorer เพื่อให้นี้โดยอัตโนมัติ

หมายเหตุ:ตัวช่วยสร้างนี้อาจมีเฉพาะในภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่นด้วย

หมายเหตุ:ถ้าคุณไม่อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขอัตโนมัติแฟลชไดรฟ์ หรือซีดี และจากนั้น คุณสามารถเรียกใช้ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

ไปที่ตอนนี้ "ขั้นตอนต่อไป"ส่วน

แสดงวิธีการดังกล่าว

หากคุณสามารถเปิด Internet Explorer คุณสามารถดูวิดีโอนี้เพื่อเรียนรู้วิธีการนี้ ถ้าคุณไม่สามารถเปิด Internet Explorer ลองเหล่านี้ขั้นตอนที่ทำได้ด้วยตนเอง.


การตั้งค่า Internet Explorer 7 หรือ Internet Explorer 8

หากคุณลองขั้นตอนต่าง ๆ ในวิดีโอ ไป "ขั้นตอนต่อไป"ส่วน

หมายเหตุ:วิดีโอนี้ได้ชั่วคราวในภาษาอังกฤษเท่านั้น

ให้ฉันทำได้ด้วยตนเอง

หากปัญหาที่เกิดจากการเสียหาย หรือเข้ากันไม่ได้ตั้งค่า Internet Explorer หรือ add-on คุณสามารถแก้ไขปัญหา โดยการตั้งค่าการตั้งค่า Internet Explorer ใหม่โดยทั่วไป

เมื่อต้องการใช้คุณลักษณะ'ตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่'จาก'แผงควบคุม' ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ออกจากโปรแกรมทั้งหมด การรวมถึง Internet Explorer (ถ้าคุณกำลังทำงาน)
 2. ถ้าคุณใช้ Windows XP คลิกเริ่มการทำงานแล้ว คลิกเรียกใช้. พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ในการOPENกล่อง และกด enter:
  inetcpl.cpl
  ถ้าคุณใช้ Windows Vista คลิกเริ่มการทำงาน
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  เริ่มการทำงานของปุ่ม
  . พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ในการเริ่มการค้นหากล่อง และกด enter:
  inetcpl.cpl
  กระบวนการตัวเลือกอินเทอร์เน็ตกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้น
 3. คลิกการขั้นสูงแท็บ
 4. ภายใต้ตั้งค่า Internet Explorer ใหม่คลิกreset. แล้ว คลิกresetอีกครั้ง
 5. เมื่อ Internet Explorer เสร็จสิ้นการตั้งค่าการตั้งค่าใหม่ คลิกปิดในการการตั้งค่าการตั้งค่า Internet Explorerกล่องโต้ตอบ
 6. เริ่มโปรแกรม Internet Explorer อีกครั้ง
ไปที่ตอนนี้ "ขั้นตอนต่อไป"ส่วน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Internet Explorer สำหรับ Windows XP และ Internet Explorer ใน Windows Vista มีการปรับปรุงความปลอดภัยมากมายที่ทำให้การ Internet Explorer ทรูน้อยกว่าสปายแวร์ และมัลแวร์ อย่างไรก็ตาม เขียนโปรแกรมเพิ่มเติม badly ถึงแม้ว่าพวกเขาไม่อาจสปายแวร์หรือมัลแวร์ อาจมีผลกับประสบการณ์ที่เรียกดูใน Internet Explorer เริ่มต้น ด้วย Internet Explorer 7 เรารวมคุณลักษณะใหม่ที่ชื่อว่าการตั้งค่าการตั้งค่า Internet Explorer. คุณลักษณะนี้ส่งกลับค่า Internet Explorer เป็นพื้นฐานสถานะ โดยไม่มีโปรแกรมเพิ่มเติมใด ๆ หรือส่วนขยายสำหรับเบราว์เซอร์อื่น

ถ้าคุณมีการเพิ่มในที่ทำให้เกิดปัญหา หรือ หากการตั้งค่า Internet Explorer บางอย่างถูกเปลี่ยนแปลงโดยปราศจากความรู้ และคุณไม่สามารถเริ่มโปรแกรม Internet Explorer,การตั้งค่าการตั้งค่า Internet Explorerลักษณะการทำงานช่วยให้คุณกู้คืนจากสถานการณ์เหล่านั้นได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย เมื่อคุณเริ่มต้น Internet Explorer คุณสามารถแยกปัญหา add-in ที่ หรือค้นหาการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้อง และแก้ไขปัญหา

บทความนี้อธิบายวิธีใช้นี้การตั้งค่าการตั้งค่า Internet Explorerลักษณะการทำงาน และยังมีคำอธิบายโดยละเอียดของลักษณะการทำงานไม่ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณลักษณะสำหรับผู้ดูแลเครือข่าย และแสดงข้อมูลเกี่ยวกับคุณลักษณะสำหรับการผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (oem) และผู้ใช้ที่ brand และกระจาย Internet Explorer

ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่คืนค่ารายการต่อไปนี้เพื่อตั้งค่าเริ่มต้น:
 • โฮมเพจ
 • ขอบเขตการค้นหา
 • ประวัติการเรียกดู
 • ข้อมูลแบบฟอร์ม
 • รหัสผ่าน
 • การตั้งค่าลักษณะที่ปรากฏ
 • แถบเครื่องมือ
 • ตัวควบคุม activex
ปิดใช้นอกจากนี้ ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่งานโปรแกรมทั้งหมดเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม มันไม่เอาเพิ่ม-คงคลัง

ลักษณะการทำงานของลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่

ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่รีเซ็ตการตั้งค่าต่อไปนี้:
 • การตั้งค่าเบราว์เซอร์ที่กำหนดโดยผู้ใช้

  การตั้งค่าเหล่านี้รวมถึงการกำหนดเองทั้งหมดที่คุณสามารถทำให้ Internet Explorer ได้ โดยใช้การตัวเลือกอินเทอร์เน็ตกล่องโต้ตอบ ตัวอย่างเช่น ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่รีเซ็ตการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัย การตั้งค่าการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล และตั้งค่าโซนสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ การตั้งค่าใด ๆ ที่กำหนด โดยเพิ่ม-คงคลังหรือแถบเครื่องมือที่คุณดาวน์โหลดมา ยังตั้งค่าใหม่

  ถ้ามีการตั้งค่าใด ๆ ได้ถูกสร้างขึ้น โดย OEM ก่อนที่คุณได้รับข้อความแสดงคอมพิวเตอร์ ลักษณะการทำงานในการตั้งคืนค่าค่า Internet Explorer คืนค่าการกำหนดค่าเอง Internet Explorer ที่ถูกประยุกต์ใช้ โดย OEM ในแพคเกจที่เริ่มต้น

  หมายเหตุ:ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ไม่ยกเลิกเลือกในรายการโปรด หรือยกเลิกเลือกตัวดึงข้อมูล การตั้งค่าการเชื่อมต่อจะยังไม่ล้าง เนื่องจากการตั้งค่าที่สามารถใช้ในโปรแกรมอื่น ๆ
 • extensibility

  ลักษณะการทำงานในการตั้งรีเซ็ตค่า Internet Explorer ปิดใช้งานทั้งหมดแถบเครื่องมือ โปรแกรมเสริมเบราว์เซอร์ และกำหนดเองที่คุณติดตั้ง การใช้การกำหนดค่าเองเหล่านี้ถูกปิดใช้งาน คุณต้องเลือกเปิดแต่ละการกำหนดเองผ่านทางการจัดการ Add-onsกล่องโต้ตอบ

  หมายเหตุ:แถบเครื่องมือบางอย่างอาจทำให้ตัวควบคุมสองราย หรือมากกว่าจะเปิดใช้งานการทำงานอย่างถูกต้อง แถบเครื่องมือเหล่านี้มีการควบคุมสำหรับวัตถุตัวช่วยเบราว์เซอร์ที่สอดคล้องกันและส่วนขยายแถบเครื่องมือ คุณสามารถใช้ได้อย่างง่ายดายในจัดการ Add-onsกล่องโต้ตอบการเปิดใช้งานใด ๆ ถูกปิดใช้งานตัวควบคุมที่มาจากผู้เผยแพร่ที่เชื่อถือได้

  สำหรับเว็บเพจที่มีตัวควบคุม activex คุณต้องอนุมัติแต่ละตัวควบคุม activex ที่ทำงานครั้งแรกที่คุณพบ หลังจากที่คุณอนุมัติเรียกใช้ตัวควบคุมหนึ่งครั้ง Internet Explorer รันการควบคุมโดยอัตโนมัติเวลาที่คุณพบนั้น
 • ประวัติการเรียกดู

  ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ลบแฟ้มอินเทอร์เน็ตชั่วคราวและคุกกี้ นอกจากนี้จะล้างประวัติการเรียกดู บันทึกข้อมูลฟอร์ม บันทึกรหัสผ่าน และข้อมูลดำเนินการอัตโนมัติ
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
หมายเหตุ:ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่อาจตั้งค่าความปลอดภัยการตั้งค่าหรือการตั้งค่าการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเพิ่มลงในรายชื่อของไซต์ที่เชื่อถือได้ ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่อาจยังตั้งค่าการตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครอง เราขอแนะนำว่า คุณต้องพิจารณาไซต์เหล่านี้ก่อนที่คุณใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่

ข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่สำหรับผู้ดูแลเครือข่าย

ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ interacts กับหลายโยบายกลุ่ม คีย์รีจิสทรี และคุณลักษณะความปลอดภัยที่เป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมของเครือข่าย
 • สำหรับข้อมูลทั่วไปและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ ไปที่ส่วน "ข้อมูลของผู้ดูแลทั่วไป"
 • สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ interacts ด้วย'นโยบายกลุ่ม'และวิธีการคืนค่านโยบายที่จะสูญหายไปหลังจากที่การตั้งค่า Internet Explorer จะตั้งค่าใหม่ ไปที่ส่วน "นโยบายกลุ่ม"
 • สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ interacts ด้วยคีย์รีจิสทรีความเข้ากันได้ของ ActiveX ไปที่ส่วน "คีย์การเข้ากันได้ ActiveX"
 • สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ interacts กับรีจิสตรีคีย์ควบคุมคุณลักษณะ ไปที่ส่วน "คีย์การควบคุมคุณลักษณะ"
 • สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ interacts กับลักษณะการทำงานในการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ไปที่ส่วน "ขั้นสูงค่าความปลอดภัย"

ข้อมูลการดูแลทั่วไป

เมื่อคุณคลิกคุณลักษณะตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ โดยผู้ดูแลระบบ
HKEY_LOCAL_MACHINE
มีการตั้งค่าการตั้งค่าลำดับชั้นย่อยของรีจิสทรี การตั้งค่าเหล่านี้นำไปใช้กับผู้ใช้ทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ที่เฉพาะเจาะจง ซึ่งมีผลกับประสบการณ์ที่เรียกดูของผู้ใช้ที่กำลังใช้ Internet Explorer ในขณะที่มีการใช้งานลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ และผู้ใช้เปิดเซสชันเรียกดูใหม่หลังจากที่มีการใช้งานลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่

ถ้าผู้ใช้ไม่สามารถเปลี่ยนการตั้งค่า Internet Explorer อ่านการตั้งค่าเหล่านั้นจากนั้น
HKEY_LOCAL_MACHINE
ลำดับชั้นย่อยของรีจิสทรี และจากนั้นตั้งค่าที่ถูกรักษาไว้ อย่างไรก็ตาม ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ไม่สัมผัสการตั้งค่าที่ผู้ใช้กำหนดเองโดยเฉพาะ

ดังนั้น เราขอแนะนำให้ คุณติดต่อกับผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบทั้งหมดก่อนที่คุณใช้งานลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่

ถ้างานอย่าง น้อยหนึ่งรายการล้มเหลวเมื่อคุณใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ X ปรากฏถัดจากชื่อของงานในการความคืบหน้ากล่องโต้ตอบ นอกจากนี้ รายละเอียดของงานที่ล้มเหลวถูกบันทึกไว้ในล็อกไฟล์ Ried.log และ Brndlog.txt ล็อกไฟล์ คุณสามารถค้นหาแฟ้มเหล่านี้ในโฟลเดอร์นี้:
%USERPROFILE%\Local Settings\Application Data\Microsoft\Internet Explorer

นโยบายกลุ่ม

ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ไม่มีผลกับนโยบายกลุ่ม อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถใช้ส่วนขยายการบำรุงรักษาของ Internet Explorer ในคอนโซลการจัดการนโยบายกลุ่มเพื่อใช้การตั้งค่า branding มากที่สุดของการตั้งค่า branding เหล่านี้มีการกำหนดลักษณะและนโยบายไม่ ดังนั้น หลังจากที่คุณใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ การตั้งค่าเหล่านี้จะสูญหาย

ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่คืนค่าการตั้งค่าการกำหนดลักษณะที่สร้างขึ้น โดย Internet Explorer Administration Kit หรือ Kit Preinstallation OEM เท่านั้น

ถ้าคุณใช้ส่วนขยายการบำรุงรักษาของ Internet Explorer ในการกำหนดค่านโยบายใด ๆ ผู้ใช้ที่สูญเสียการนโยบายเหล่านั้นหากคุณเรียกใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่สำหรับแฟ้มเหล่านั้น นี่คือการได้เนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานของ Internet Explorer Administration Kit เปิดใช้งานคุณลักษณะ'ตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่'เพื่อคืนค่าการตั้งค่า branding อย่างไรก็ตาม ไม่สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานของส่วนขยายของการบำรุงรักษา Explorer อินเทอร์เน็ตของคุณ เนื่องจากแฟ้ม.ins ที่ประกอบด้วยการตั้งค่าเหล่านี้จะ มีอยู่ในระบบภายในเท่านั้นชั่วคราว

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ คุณสามารถเปิดใช้งานการตั้งค่านโยบายกับนโยบายที่คุณประยุกต์ใช้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตส่วนขยายของการบำรุงรักษา Explorer ก่อนการนำไปใช้ใหม่ เมื่อต้องการสร้างการตั้งค่านโยบายนี้ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ในฐานะผู้ดูแลระบบ
 2. คลิกเริ่มการทำงานแล้ว คลิกเรียกใช้. คัดลอก และวาง (หรือพิมพ์) คำสั่งต่อไปนี้ลงในOPENกล่อง และกด enter:
  gpedit.msc
  หน้าต่าง'นโยบายกลุ่ม'ปรากฏขึ้น
 3. ในบานหน้าต่างนำทางซ้าย ขยายการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ขยายแม่แบบการดูแลระบบขยายระบบ:แล้ว คลิกนโยบายกลุ่ม.
 4. ในบานหน้าต่างนำทางด้านขวา คลิกสองครั้งการประมวลผลนโยบายการบำรุงรักษา Explorer อินเทอร์เน็ต.
 5. คลิกที่เปิดใช้งานคลิกนำไปใช้แล้ว คลิกตกลง.
หลังจากที่คุณเปิดใช้งานการตั้งค่านโยบายนี้ กำลังฟื้นฟูนโยบายที่มีการตั้งค่าผ่านทางอินเทอร์เน็ตส่วนขยายของการบำรุงรักษา Explorer เมื่อมีการปรับปรุง Group Policy object

หลังจากที่คุณใช้การตั้ง Internet Explorer ค่าคุณลักษณะ ทั้งหมดนโยบาย และข้อจำกัดใหม่ตัวควบคุมที่ผู้ดูแลบนโดเมน จะยังคง respected ใน Internet Explorer อย่างไรก็ตาม ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ไม่เคารพบางนโยบายที่ส่งผลกระทบต่อการทำงานอย่างไรลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ได้เมื่ออยู่ในระหว่างดำเนินการ

ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเปิดใช้งานนั้นปิดใช้งานฟังก์ชันการลบประวัติการเรียกดูนโยบายกลุ่ม ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ล้างแฟ้มอินเทอร์เน็ตชั่วคราว นโยบายการดำเนินต่อการทำงานหลังจากที่คุณใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ โดยการปิดการใช้งานของผู้ใช้อินเทอร์เฟซรายการชี้ไปลบประวัติการเรียกดูกล่องโต้ตอบ อย่างไรก็ตาม จากบริบทคุณลักษณะตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ Group Policy นี้ไม่ได้ในลักษณะพิเศษ

คุณสามารถใช้ได้ไม่อนุญาตให้การตั้งค่าการตั้งค่า Internet Explorer ใหม่นโยบายกลุ่มเพื่อปิดใช้งานคุณลักษณะการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่บนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้

คีย์การเข้ากันได้ของ activex

รหัสระดับชั้น หรือ CLSID ในบางรายการรีจิสทรีที่ควบคุมว่าตัวควบคุม activex ถูกโหลดลงในคอมพิวเตอร์ที่มีค่าสถานะการบล็อกตัวควบคุม ActiveX ทราบ ที่เป็นอันตราย ค่าสถานะเหล่านี้ถูกเรียกว่าบิตการทำลาย ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ตั้งค่าสถานะเหล่านี้

ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ทำให้ clsid อื่น ๆ ตามที่อยู่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ clsid แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms691424.aspx
บิตการทำลายความเข้ากันได้เก็บอยู่ในคีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:
ความเข้ากันได้ Explorer\ActiveX HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Internet
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบิตการทำลาย คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
240797วิธีการหยุดตัวควบคุม ActiveX ไม่ให้ทำงานในโปรแกรม Internet Explorer

คุณลักษณะแป้นควบคุม

กระบวนการ
Explorer\Main\FeatureControl HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Internet
คีย์ย่อยของรีจิสทรีช่วยให้คุณเลือกการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยบางอย่างที่ลักษณะการทำงานและโปรแกรมประยุกต์ต่าง ๆ สามารถใช้ นอกจากนี้ คุณสามารถใช้คีย์การควบคุมคุณลักษณะการเลือก opt ในไปยังโปรแกรมแก้ไขด่วน คีย์นี้ไม่ได้ถูกตั้งค่าใหม่ โดยลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่

การกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง

หากลักษณะการทำงานในการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงเปิดอยู่ ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ตั้งค่า Internet Explorer เป็นค่าเริ่มต้นการคุณลักษณะการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง หากลักษณะการทำงานในการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงถูกปิดใช้งาน ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ตั้งค่า Internet Explorer มาตรฐาน Internet Explorer เริ่มต้น ลักษณะการทำงานในการตั้งรีเซ็ตค่า Internet Explorer ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสถานะของลักษณะการทำงานในการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
815141ประสบการณ์ที่มีการเรียกดูการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าความปลอดภัยขั้นสูงของ Internet Explorer

ข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่สำหรับ oem หรือผู้ใช้ที่ brand หรือกระจาย Internet Explorer

ลักษณะการทำงานในการตั้งรีเซ็ตค่า Internet Explorer สามารถโต้ตอบกับรุ่นของ Internet Explorer branded หลายวิธี ส่วนนี้ไม่ได้อธิบายโต้ตอบเหล่านี้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ในหัวข้อนี้อธิบายการโต้ตอบทั่วไปที่สอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีลักษณะการทำงานในการตั้งค่า Internet Explorer interacts กับ Internet Explorer รุ่น branded ไป "ขั้นตอนต่อไป"ส่วน

การกำหนดค่าเองใน Internet Explorer รุ่น branded

ถ้าคุณไม่มี OEM ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP), หรือผู้ดูแลระบบขององค์กรและคุณใช้ Kit Preinstallation ของ OEM หรือ Internet Explorer Administration Kit เพื่อสร้างแพคเกจโปรแกรม Internet Explorer ที่คุณกำหนดเองสำหรับการเผยแพร่ ลักษณะการทำงานในการตั้งรีเซ็ตค่า Internet Explorer สามารถเปลี่ยนประสบการณ์การเรียกดูของผู้ใช้

ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมีคอมโพเนนต์แบบกำหนดเองที่ให้บริการการค้นหาแบบกำหนดเอง แทนที่ของผู้ให้บริการการค้นหา การระบุโดยตรงตั้งค่า คอมโพเนนต์แบบกำหนดเองทำหลังจากที่มีการติดตั้ง Internet Explorer รันใหม่อีกเนื่องจากคอมโพเนนต์แบบกำหนดเองใช้หมายความว่าการติดตั้งของตนเองแทนการใช้แฟ้ม.ins ของ Internet Explorer คอมโพเนนต์นี้แบบกำหนดเองไม่ครั้งเมื่อผู้ใช้ใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ คอมโพเนนต์ของแถบเครื่องมือแบบกำหนดเองถูกปิดใช้งานแม้ว่าส่วนประกอบเป็นส่วนหนึ่งของต้นฉบับ branding จาก OEM หรือ branding หุ้นส่วน

นอกจากนี้ ถ้าคุณตั้งค่าคอนฟิก หรือเพิ่มไอคอนที่กำหนดเองไปไว้ที่แถบคำสั่ง การกำหนดเองจะสูญหายหลังจากที่ผู้ใช้ใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ นี่คือการได้เนื่องจากมีสร้างการกำหนดค่าเองเป็นโปรแกรมเสริมเบราว์เซอร์ โปรแกรมเสริมเบราว์เซอร์ถูกปิดการใช้งานเป็นส่วนหนึ่งของลักษณะการทำงานของลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ เมื่อต้องการเปิดใช้งานแฟ้มเหล่านั้น ผู้ใช้สามารถใช้การจัดการ Add-onsกล่องโต้ตอบนี้เครื่องมือเมนู

การปรับรุ่นจากรุ่นของ Internet Explorer 6 branded เวอร์ชันที่ไม่ใช่ branded ของ Internet Explorer

เมื่อคุณใช้ Internet Explorer Administration Kit ในโหมดขององค์กรในการสร้างรุ่นของ Internet Explorer 6 branded แฟ้ม Install.ins ถูกสร้างขึ้นในโฟลเดอร์แบบกำหนดเอง เมื่อปรับแบบผู้ใช้รุ่นจากที่ branded รุ่นของ Internet Explorer 6 เวอร์ชันที่ไม่ใช่ branded ของ Internet Explorer โปรแกรมติดตั้งสร้างไม่-branded เริ่มต้น Install.ins แฟ้มในโฟลเดอร์การลงทะเบียน

ถ้าผู้ใช้ใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ Internet Explorer พยายามใช้แฟ้ม.ins ในโฟลเดอร์'แบบกำหนดเอง'ก่อน ถ้าไม่มีแฟ้ม Install.ins มีอยู่ในโฟลเดอร์แบบกำหนดเอง Internet Explorer ค้นหาแฟ้ม.ins ในโฟลเดอร์การลงทะเบียน ในกรณีนี้ ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ค้นหาแฟ้ม Install.ins รุ่น branded และกำหนดเองที่ถูกเก็บไว้แม้หลังจากที่ผู้ใช้ใช้ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่

ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ใช้ภายในบริษัท branding ถ้ามี ถ้า branding องค์กรหาย ลักษณะการทำงานในการตั้ง Internet Explorer ค่าใหม่ใช้ ICP branding หรือ OEM branding

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

ขั้นตอนต่อไป

ตรวจสอบว่าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่ ถ้าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ กับบทความนี้อีก หากปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข คุณสามารถใช้ลูกค้าสนับสนุนบริการเว็บไซต์ของ Microsoft เพื่อค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาอื่น ๆ บริการส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ได้แก่:หากคุณยังมีคำถามหลัง จากที่คุณใช้เว็บไซต์ของ Microsoft เหล่านี้ หรือ ถ้าคุณไม่สามารถค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาบนเว็บไซต์ Microsoft ลูกค้าสนับสนุนบริการเว็บ คลิกลิงค์ต่อไปนี้ในการติดต่อฝ่ายสนับสนุน:
http://support.microsoft.com/contactus

อ้างอิง:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขอบเขตการค้นหาใน Internet Explorer แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://office.microsoft.com/en-us/sharepointserver/HA011648521033.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 923737 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 ตุลาคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Windows Internet Explorer 7 for Windows XP
 • Windows Internet Explorer 7 in Windows Vista
 • Windows Internet Explorer 8
Keywords: 
kbfixme kbmsifixme kbexpertiseinter kbexpertiseadvanced kbhowto kbmt KB923737 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:923737

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com