แฟ้มที่บีบอัดที่ใหญ่กว่า 4 กิโลอาจเสียหายเมื่อคุณสร้าง หรือปรับปรุงแฟ้ม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 925308 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 920958 (MS06-049) บนคอมพิวเตอร์ ที่ใช้การบีบอัดระบบแฟ้ม NTFS แฟ้มที่บีบอัดที่ใหญ่กว่า 4 จำนวนกิโลไบต์ (KB) อาจเสียหายเมื่อคุณสร้าง หรือปรับปรุงแฟ้ม

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีข้อผิดปัญหาพลาดในการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 920958 (MS06-049), วัน 8 สิงหาคม 2006

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 920958 (MS06-049) การปรับปรุงความปลอดภัยใหม่นี้ถูกนำออกใช้ในเดือน 26 กันยายน 2006 และจะเน้นปัญหาที่อธิบายไว้ในส่วน "อาการ"

ข้อมูลการปรับปรุง

ข้อมูลต่อไปนี้ใช้ในการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 925308 การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 925308 ถูกแทนที่ ด้วยการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 920958

หมายเหตุ:การปรับปรุงนี้ไม่กู้คืนแฟ้มที่มีอยู่แล้วได้รับความเสียหาย ถ้าคุณสร้างการสำรองข้อมูลก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 920958 คุณสามารถกู้คืนแฟ้ม corrputed ได้จากการสำรองข้อมูลนี้

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ปิดใช้งานการบีบอัด NTFS ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายของแฟ้มในอนาคตถ้าคุณไม่สามารถติดตั้งการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยที่มีการกล่าวถึงในบูเลทีนการรักษาความปลอดภัยMS06-049:. เมื่อต้องการปิดการใช้งานการบีบอัด NTFS สำหรับโฟลเดอร์ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. คลิกขวาที่โฟลเดอร์ และจากนั้น คลิกคุณสมบัติ.
 2. คลิกการทั่วไปแท็บ แล้วคลิกขั้นสูง.
 3. คลิกเพื่อยกเลิกเลือกนั้นการบีบอัดเนื้อหาเพื่อประหยัดเนื้อที่ดิสก์กล่องกาเครื่องหมาย
 4. คลิกตกลงสองครั้ง
 5. ถ้าคุณได้รับการพร้อมท์ ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งในวิธีการต่อไปนี้:
  • คลิกใช้การเปลี่ยนแปลงไปยังโฟลเดอร์นี้เท่านั้นเมื่อต้องการปิดใช้งานการบีบอัด NTFS สำหรับโฟลเดอร์นี้เท่านั้น ใช้อ็อพชันนี้ ถ้าคุณไม่มีการสำรองข้อมูล และ ถ้าคุณต้องการที่พยายามกู้คืนข้อมูลจากแฟ้มที่เสียหายด้วยตนเอง เมื่อคุณเลือกอ็อพชันนี้ แฟ้มใหม่ที่เพิ่มเข้าไปยังโฟลเดอร์จะไม่ถูกบีบอัด อย่างไรก็ตาม แฟ้มที่บีบอัดที่มีอยู่แล้วในโฟลเดอร์จะยังคงถูกบีบอัด
  • คลิกใช้การเปลี่ยนแปลงไปยังโฟลเดอร์ โฟลเดอร์ย่อย และแฟ้มนี้เมื่อต้อง การปิดการใช้งานการบีบอัด NTFS สำหรับโฟลเดอร์และโฟลเดอร์ย่อย และ uncompress แฟ้มทั้งหมด ใช้อ็อพชันนี้ถ้าคุณไม่ต้องการกู้คืนข้อมูลจากแฟ้มที่เสียหายด้วยตนเอง เมื่อคุณเลือกอ็อพชันนี้ แฟ้มใหม่ที่เพิ่มเข้าไปยังโฟลเดอร์จะไม่ถูกบีบอัด นอกจากนี้ แฟ้มที่บีบอัดอยู่ ในโฟลเดอร์ และโฟลเดอร์ย่อยทั้งหมดจะไม่ถูกบีบอัด

   สิ่งสำคัญถ้าคุณ uncompress แฟ้มที่เสียหาย คุณไม่สามารถกู้คืนข้อมูลจากแฟ้มที่ไม่ถูกบีบอัดด้วยตัวเอง
 6. คลิกตกลง.
หมายเหตุ:ผู้ดูแลระบบสามารถใช้ได้/uสลับไปพร้อมกับกระชับสั่งบรรทัดคำสั่ง เพื่อ uncompress แฟ้ม และโฟลเดอร์ที่เป็นข้อความไม่ถูกบีบอัดที่ทำเครื่องหมายไว้ ตัวอย่างเช่น ใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อปิดใช้งานการบีบอัด NTFS สำหรับโฟลเดอร์ C:\Test เท่านั้น:
กระชับ /u c:\test
ใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อปิดใช้งานการบีบอัด NTFS สำหรับโฟลเดอร์ C:\Test และโฟลเดอร์ย่อยทั้งหมด นอกจากนี้ยัง ใช้คำสั่งนี้ให้ uncompress แฟ้มที่บีบอัด ในโฟลเดอร์ และโฟลเดอร์ย่อยทั้งหมด:
กระชับ /u /s c:\test
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้สวิตช์บรรทัดคำสั่งร่วมกับกระชับคำสั่ง พิมพ์ต่อไปนี้ที่พร้อมท์รับคำสั่ง:
กระชับ /

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

บูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS06-049 ได้รับการปรับปรุงการรับการปรับปรุงแก้ไขที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วน 925308

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยการปรับปรุง 920958 เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/ms06-049.mspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 925308 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft Small Business Server 2000 Standard Edition
Keywords: 
kbexpertiseinter kbhotfixserver kbqfe kbmt KB925308 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:925308

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com