คุณไม่สามารถเปลี่ยนข้อมูลผู้ใช้ของคุณในหน้า "การตั้งค่าของฉัน" ที่อยู่ใน SharePoint Server 2007

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 926202 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณคลิกแก้ไขรายการบนหน้าการตั้งค่าของฉันเพื่อเปลี่ยนแปลงของคุณแสดงชื่อหรืออีเมลที่อยู่ใน Microsoft Office SharePoint Server 2007 ตัวเลือกการเปลี่ยนแปลงข้อมูลผู้ใช้ของคุณไม่พร้อมใช้งาน

สาเหตุ

ใน SharePoint Server 2007 เขตข้อมูลของผู้ใช้เป็นแบบอ่านอย่างเดียว ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีการผลักดันข้อมูลรายละเอียดของผู้ใช้จากเก็บส่วนกำหนดค่าของ SharePoint Server 2007

ถ้าผู้ใช้เปลี่ยนข้อมูลนี้ด้วยตนเอง ข้อมูลที่ถูกเขียนทับในครั้งถัดไปที่ข้อมูลรายละเอียดของผู้ใช้ถูกผลักดันจากเก็บส่วนกำหนดค่าของ SharePoint Server 2007

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 926202 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office SharePoint Server 2007
Keywords: 
kbtshoot kbprb kbexpertiseinter kbmt KB926202 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:926202

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com