การย้ายตัวชี้ไม่ตรงกับการเคลื่อนไหวของปากกาสไตใน Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 926411
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณเรียกใช้ Microsoft Windows XP ข้อมูลแท็บเล็ตพีซี Edition 2005 บนคอมพิวเตอร์ที่มีตัวประมวลผลแบบ dual-core คุณอาจพบอาการต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
  • หลัง จากที่คุณล็อกออนโดยซ้ำ ๆ แล้ว ออก โดยใช้หน้าจอต้อนรับ ตัวชี้บนหน้าจอไม่เคลื่อนย้ายยังคงซิงค์กัน ด้วยปากกาสไตด้วย
  • เมื่อคุณหมุนหน้าจอต้อนรับ ไม่ย้ายตัวชี้ในทิศทางเดียวกันเป็นปากกาสไต ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเลื่อนปากกาสไตแนวตั้ง ตัวชี้แบบเลื่อนตามแนวนอน

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นหากคุณมีโปรแกรมแก้ไขด่วน 922006 ที่ติดตั้งรุ่นที่เก่ากว่า นอกจากนี้ ยังเกิดปัญหาเมื่อไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน 922006 หรือมีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน 922006 ก่อนหน้านี้

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน 922006 รุ่นล่าสุดหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base:
922006เกิดข้อผิดพลาด และจากนั้น Windows XP แท็บเล็ตพีซีรุ่นหยุดการตอบสนองเมื่อคุณเริ่มต้น: "Windows กำลังเริ่มต้น"

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 926411 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 12 ตุลาคม 2554 - Revision: 3.0
Keywords: 
kbharmony kbhotfixserver kbwinxpsp3fix kbwinxppresp3fix kbfix kbqfe kbprb kbtshoot kbexpertiseinter kbexpertisebeginner kbmt KB926411 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:926411

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com