คุณไม่สามารถแทรกแฟ้ม 2.0 แผนผังองค์กร (*.opx) ใน PowerPoint 2007

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 926928 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ถ้าคุณสร้างแฟ้ม 2.0 แผนผังองค์กรของ Microsoft (*.opx) แบบสแตนด์อโลนใน Microsoft Office รุ่นก่อนหน้า คุณไม่สามารถแทรกแฟ้ม.opx ใน Microsoft Office PowerPoint 2007

ในเวอร์ชันก่อนหน้าของ Office คุณสามารถแทรกแผนภูมิองค์กรใน Microsoft PowerPoint คุณสามารถบันทึกแผนภูมิขององค์กรแล้วเป็นแฟ้ม.opx แบบสแตนด์อโลน อย่างไรก็ตาม ในโปรแกรม Microsoft Office 2007 คุณไม่สามารถเปิด.opx แฟ้มที่คุณสร้างขึ้น โดยใช้ 2.0 แผนผังองค์กร นอกจากนี้ คุณไม่สามารถแทรกแฟ้ม.opx ที่เป็นวัตถุในโปรแกรม Office 2007

ถ้าคุณเปิดงานนำเสนอที่ถูกสร้างขึ้นใน PowerPoint รุ่นก่อนหน้า และที่ประกอบด้วยวัตถุแผนภูมิฝังตัวองค์กร ออบเจ็กต์เหล่านี้ยังคงอยู่ในงานนำเสนอ การปรับปรุงวัตถุที่เวอร์ชันใหม่ของแบบแผนผังองค์กร add-in สำหรับโปรแกรม Office 2007 ที่ คลิกสองครั้งที่วัตถุการแก้ไขเอกสารนั้น

ถ้าแบบแผนผังองค์กร add-in ที่ไม่ได้ติดตั้ง คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้เมื่อคุณคลิกสองครั้งที่วัตถุแผนภูมิ:
ไม่พบโปรแกรมประยุกต์ของเซิร์ฟเวอร์แผนผังองค์กรของ Microsoft ติดต่อผู้ดูแลระบบของคุณเพื่อติดตั้งโปรแกรมประยุกต์เซิร์ฟเวอร์นี้

สาเหตุ

ชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007 รวมเป็นเวอร์ชันใหม่ของแผนผังองค์กรเป็นการเพิ่มไว้สำหรับโปรแกรม Office 2007 แผนผังองค์กรรุ่นใหม่นี้ไม่ได้แยกต่างหากโปรแกรม ตามที่ถูก 2.0 แผนผังองค์กร

แบบแผนผังองค์กร add-in สำหรับโปรแกรม Office 2007 ที่สามารถแปลงแผนภูมิฝังตัวที่มีอยู่ ในเอกสาร หรือ ในงานนำเสนอ อย่างไรก็ตาม แบบแผนผังองค์กรสำหรับโปรแกรม Office 2007 ไม่สามารถเปิด หรือนำเข้าแฟ้ม.opx แบบสแตนด์อโลนที่ถูกสร้างใน 2.0 แผนผังองค์กร

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งในแผนผังองค์กร add-in สำหรับโปรแกรม Office 2007 ที่ แล้ว คุณสามารถใช้ในแผนผังองค์กรเพิ่มในการแปลงแฟ้ม.opx ใน 2007 เอกสาร Office ได้

แม้ว่าการแผนผังองค์กร add-in ที่มีอยู่ในโปรแกรม Office 2007 มันไม่โดยอัตโนมัติเมื่อคุณติดตั้งชุดโปรแกรม Office 2007 ติดตั้ง การติดตั้งในแผนผังองค์กร add-in ที่ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. ออกจากโปรแกรมทั้งหมด
 2. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:appwiz.cplแล้ว คลิกตกลง.
 3. ในการเพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออกกล่องโต้ตอบ คลิกเปลี่ยนแปลง.
 4. คลิกชุดโปรแกรม Microsoft Office 2007 ที่มีอยู่ในรายการ แล้ว คลิกเปลี่ยนแปลง.
 5. ใน 2007 Microsoft Office ชุดโปรแกรมติดตั้งกล่องโต้ตอบ คลิกเพิ่ม หรือลบคุณลักษณะแล้ว คลิกดำเนินการต่อ.
 6. ขยายการMicrosoft Officeโฟลเดอร์
 7. ขยายการMicrosoft Office PowerPointโฟลเดอร์
 8. คลิกปุ่ม'ถัดไปองค์กรแผนภูมิเพิ่มไว้สำหรับโปรแกรม Microsoft Officeแล้ว คลิกเรียกใช้จากคอมพิวเตอร์ของฉัน.
 9. คลิกดำเนินการต่อการติดตั้งในแผนผังองค์กร add-in ที่
หลังจากที่คุณติดตั้งในแผนผังองค์กร add-in ที่ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเปิดแบบแผนผังองค์กรเพิ่มเข้า ใน PowerPoint 2007 ใน Microsoft Office Excel 2007 ใน Microsoft Office Outlook 2007 หรือ ใน Microsoft Office Word 2007:
 1. ในการแทรกแท็บ คลิกวัตถุในการข้อความกลุ่ม
 2. คลิกองค์กรแผนภูมิเพิ่มไว้สำหรับโปรแกรม Microsoft Office.

ข้อมูลเพิ่มเติม

2.0 แผนผังองค์กรของ Microsoft ได้ถูกใช้งานได้ตั้งแต่การวางจำหน่ายของ Microsoft PowerPoint 95 ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเพื่อ 2.0 แผนผังองค์กรนับตั้งแต่การวางจำหน่าย นอกจากนี้ จะไม่มีแผนการเพิ่มการเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันการทำงานที่สำคัญใด ๆ ในแผนผังองค์กร add-in สำหรับโปรแกรม Office 2007 ที่ในอนาคต

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 926928 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 14 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office PowerPoint 2007
Keywords: 
kborgchart kboleapp kbexpertisebeginner kbtshoot kbprb kbmt KB926928 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:926928

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com