ประโยชน์ของ Framework Microsoft .NET

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 928416 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

Framework Microsoft .NET คือ คอมโพเนนต์ของ Microsoft Windows ที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ของ Windows ผ่านทางช่องสัญญาณการแจกจ่ายต่าง ๆ สถานีชื่อการแจกจ่ายเหล่านี้รวมในเว็บไซต์ Microsoft Update และศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์ นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งคอมโพเนนต์นี้ในคอมพิวเตอร์บางเครื่องใหม่

ข้อมูลเพิ่มเติม

ไม่มีประโยชน์หลายให้มี.NET Framework ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของการมี.NET Framework ที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
829019ประโยชน์ของ Framework Microsoft .NET

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Framework Microsoft .NET แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft สำหรับนักพัฒนาเครือข่าย (MSDN) ต่อไปนี้:
http://msdn2.microsoft.com/en-us/netframework/default.aspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 928416 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft .NET Framework 3.0
  • Microsoft .NET Framework 2.0
  • Microsoft .NET Framework 1.0
Keywords: 
kbhowto kbinfo kbmt KB928416 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:928416

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com