วิธีการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้และชื่อเข้าสู่ระบบสำหรับเรกคอร์ดผู้ใช้ใน Microsoft Dynamics CRM

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 930853 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
  
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายวิธีการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้และชื่อเข้าสู่ระบบสำหรับเรกคอร์ดที่ผู้ใช้ ใน Microsoft Dynamics CRM 3.0 และ ใน Microsoft Dynamics CRM 4.0

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใน Microsoft Dynamics CRM 3.0 และ ใน Microsoft Dynamics CRM 4.0 เรกคอร์ดผู้ใช้เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้ Active Directory เมื่อคุณสร้างเรกคอร์ดผู้ใช้ของ Microsoft Dynamics CRM ตั้งค่าการเข้าสู่ระบบ Active Directory ของผู้ใช้จะยังระบุ ข้อมูลเกี่ยวกับเรกคอร์ผู้ใช้ถูกอ่านจากบริการไดเรกทอรี Active Directory โดยอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น รายละเอียดเกี่ยวกับชื่อแรก ชื่อหลังสุด และอยู่อีเมลที่ถูกอ่านจาก Active Directory จากนั้น ข้อมูลที่ถูกเก็บอยู่ใน Microsoft Dynamics CRM นอกจากนี้ GUID ของบัญชีผู้ใช้ Active Directory ยังอยู่ใน Microsoft Dynamics CRM

ถ้าคุณเปลี่ยนชื่อการเข้าสู่ระบบของผู้ใช้ Microsoft Dynamics CRM เรกคอร์ดใน Active Directory, Microsoft Dynamics CRM สามารถไม่ใช้ชื่อเข้าสู่ระบบเพื่อค้นหาผู้ใช้ใน Active Directory ดังนั้น ผู้ใช้ของ Microsoft Dynamics CRM ไม่สามารถล็อกอินไปยัง Microsoft Dynamics CRM

เมื่อต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่า ผู้ใช้สามารถเรียบร้อยแล้วล็อกอินไปยัง Microsoft Dynamics CRM เปลี่ยนชื่อผู้ใช้และชื่อเข้าสู่ระบบสำหรับเรกคอร์ดที่ผู้ใช้ใน Microsoft Dynamics CRM เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ทำตามขั้นตอนที่เหมาะสม

Microsoft Dynamics CRM 3.0

 1. ปรับเปลี่ยนบัญชีผู้ใช้ที่อยู่ใน Active Directory ตัวอย่างเช่น เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ และจากนั้น ทำเปลี่ยนชื่อการเข้าสู่ระบบ
 2. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่โปรแกรมทั้งหมดชี้ไปที่Microsoft CRMแล้ว คลิกตัวจัดการการปรับใช้.
 3. ในการตัวจัดการการปรับใช้ Microsoft CRMกล่องโต้ตอบกล่อง ขยายตัวจัดการผู้ใช้แล้ว คลิกOrganization_Name.

  หมายเหตุ:กระบวนการOrganization_Nameตัวยึดเป็นตัวยึดสำหรับชื่อขององค์กรที่แท้จริง
 4. คลิกขวาที่เรกคอร์ผู้ใช้ที่คุณต้อง การเปลี่ยนแปลง แล้ว คลิกการเปลี่ยนแปลงบัญชี.
 5. ในการเลือกผู้ใช้กล่องโต้ตอบกล่อง พิมพ์บัญชีผู้ใช้ Active Directory ที่ไม่ได้ถูกใช้ โดยผู้ใช้ระเบียน Microsoft Dynamics CRM 3.0 บัญชีผู้ใช้นี้ในการพิมพ์ใส่ชื่อวัตถุเพื่อเลือกกล่อง แล้วคลิกตกลง.

  หมายเหตุ
  • ถ้ามีใช้บัญชีผู้ใช้ Active Directory ทั้งหมด โดย Microsoft Dynamics CRM 3.0 ผู้ใช้เรกคอร์ สร้างบัญชีผู้ใช้ Active Directory ชั่วคราว
  • ถ้าคุณใช้บัญชีผู้ใช้ Active Directory เดียวกันสำหรับผู้ใช้เรกคอร์ดที่ GUID จะไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้น กระบวนการจะไม่สำเร็จแล้วเปลี่ยนชื่อผู้ใช้และชื่อเข้าสู่ระบบสำหรับเรกคอร์ดที่ผู้ใช้ใน Microsoft Dynamics CRM 3.0
 6. ในการตัวจัดการการปรับใช้ Microsoft CRMคลิกขวาที่เรกคอร์ผู้ใช้เปลี่ยนแปลง กล่องโต้ตอบ และจากนั้น คลิกการเปลี่ยนแปลงบัญชี.
 7. ในการเลือกผู้ใช้กล่องโต้ตอบกล่อง พิมพ์บัญชีผู้ใช้ Active Directory ในการใส่ชื่อวัตถุเพื่อเลือกกล่อง จากนั้น คลิกตกลง.

  หมายเหตุ:บัญชีผู้ใช้ Active Directory ที่คุณพิมพ์ในขั้นตอนนี้เป็นบัญชีที่ใช้ โดยผู้ใช้ระเบียน 3.0 CRM Dynamics ของ Microsoft ระเบียนของผู้ใช้ Microsoft Dynamics CRM 3.0 มีเรกคอร์ดที่คุณต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้และชื่อเข้าสู่ระบบใน 3.0 CRM Dynamics ของ Microsoft

Microsoft Dynamics CRM 4.0

 1. ปรับเปลี่ยนบัญชีผู้ใช้ที่อยู่ใน Active Directory ตัวอย่างเช่น เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ และจากนั้น ทำเปลี่ยนชื่อการเข้าสู่ระบบ
 2. เปิด Microsoft Dynamics CRM 4.0 เป็นผู้ใช้ของผู้ดูแลระบบ
 3. คลิกการตั้งค่าคลิกการจัดการคลิกผู้ใช้แล้ว เปิดระเบียนของผู้ใช้ที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง
 4. ในการชื่อการเข้าสู่ระบบโดเมนกล่อง พิมพ์บัญชีผู้ใช้ Active Directory ที่ไม่ได้ถูกใช้ โดยผู้ใช้ระเบียน Microsoft Dynamics CRM 4.0

  หมายเหตุ:ถ้ามีใช้บัญชีผู้ใช้ Active Directory ทั้งหมด โดยเร็กคอร์ดของผู้ใช้ Microsoft Dynamics CRM 4.0 สร้างบัญชีผู้ใช้ Active Directory ชั่วคราว
 5. คลิกบันทึก.
 6. ในการชื่อการเข้าสู่ระบบโดเมนกล่อง พิมพ์บัญชีผู้ใช้ Active Directory จากนั้น คลิกบันทึก แล้วปิด.

  หมายเหตุ:บัญชีผู้ใช้ Active Directory ที่คุณพิมพ์ในขั้นตอนนี้เป็นบัญชีที่ใช้เป็นเรกคอร์ดผู้ใช้ของ Microsoft Dynamics CRM 4.0 ระเบียนของผู้ใช้ Microsoft Dynamics CRM 4.0 มีเรกคอร์ดที่คุณต้องการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้และชื่อเข้าสู่ระบบใน Microsoft Dynamics CRM 4.0

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 930853 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Dynamics CRM 4.0
Keywords: 
kbmbscrm40 kbmbsadministration kbmbsmigrate kbhowto kbmt KB930853 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:930853

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com