ใช้เครื่องมือปรับปรุงปฏิทินของอัตราแลกเปลี่ยนการเปลี่ยนแปลงเวลาตามฤดูกาลของที่อยู่สำหรับ Exchange Server

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 930879 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญ การปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft นี้ได้ถูกแทนที่ ด้วยการปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 941018 เพื่อให้แน่ใจ ว่า Windows มีข้อมูลโซนเวลาล่าสุด การติดตั้งการปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 941018 คุณไม่จำเป็นต้องถอนการติดตั้งการปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft นี้ก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุงที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 941018

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
941018 วิธีการปรับเวลาตามฤดูกาลโดยการใช้เครื่องมือปรับปรุงปฏิทิน Exchange
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

เวลาตามฤดูกาลคือ ระบบของการตั้งค่านาฬิกาล่วงหน้าเพื่อให้ทั้งอาทิตย์ขึ้นและอาทิตย์ตกที่เกิดขึ้นในชั่วโมงใหม่กว่า ผลได้จะตามฤดูกาลเพิ่มเติมในที่เย็น หลายประเทศคำนึงถึงการเลื่อนเวลาตามฤดูกาล ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่มีกฎและข้อบังคับสำหรับเมื่อคุณเริ่มต้น และสิ้นสุดของตนเอง วันที่ของเวลาตามฤดูกาล (หรือเรียกว่า DST) อาจเปลี่ยนแปลงไปปี และผู้ใช้ที่มีการปรับปรุงปฏิทิน Microsoft Office Outlook ของพวกเขาทุกครั้งที่ DST กฎหมายหรือกฎที่เปลี่ยน วันที่ระหว่างกาลกฎก่อนหน้าและปัจจุบันกาลกฎอย่างในบทความนี้เป็นการ "กาลนาน"

บทความนี้มุ่งการดำเนินการที่คุณสามารถนำไปใช้ที่อยู่รายการปฏิทินใน Microsoft Outlook ที่เกิดขึ้นในระหว่างรอบระยะเวลาขยายเพิ่มเติม DST

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเตรียมสำหรับการเปลี่ยนแปลงเวลาตามฤดูกาลใน 2007 (DST 2007) สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ได้รับผลกระทบทั้งหมด แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://www.microsoft.com/DST2007
บทความนี้มุ่งเน้นการดำเนินการที่ควรจะดำเนินการปรับปรุงรายการปฏิทินที่เก็บอยู่ใน Microsoft Exchange Server ตามกฎ DST ใหม่ โซลูชันที่นำเสนอในบทความนี้เกี่ยวข้องกับเครื่องมือปรับปรุงการปฏิทิน Exchange ("การแลกเปลี่ยนมือ") เครื่องมือการแลกเปลี่ยนที่ต้องการใช้เครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook ("Outlook นั้น")
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือ Outlook คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
931667 วิธีการแก้ไขการเปลี่ยนแปลงการปรับเวลาตามฤดูกาลใน 2007 โดยใช้เครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook

เกี่ยวกับเครื่องมือการแลกเปลี่ยน

หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง DST สำหรับ Microsoft Windows การนัดหมายเก่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นในระหว่างรอบระยะเวลาการเปลี่ยนแปลง DST จะไม่ถูกแสดงเป็นเกิดขึ้นหนึ่งชั่วโมงในภายหลัง นี้เป็นจริงสำหรับการนัดหมายทั้งเกิดซ้ำ และ สแตนซ์เดียว ต้องปรับปรุงการนัดหมายเหล่านี้เพื่อที่จะสามารถแสดงได้อย่างถูกต้อง ใน Outlook ใน Outlook Web Access และโปรแกรมประยุกต์ที่ใช้เนนต์ CDO

Outlook ให้เครื่องมือที่ชื่อเครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับปรุงปฏิทินของตนเอง

หมายเหตุ ใน Microsoft Office Outlook 2007 เครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลามีอยู่แล้วภายใน อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้ คุณใช้รุ่นสแตนด์อะโลนของเครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลา
931667 วิธีการแก้ไขการเปลี่ยนแปลงการปรับเวลาตามฤดูกาลใน 2007 โดยใช้เครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook
เครื่องมือปรับปรุงการปฏิทิน Exchange ("การแลกเปลี่ยนมือ") ช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงถึงความท้าทายที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณปรับใช้เครื่องมือ Outlook อย่างกว้างขวางกับผู้ใช้ทั้งหมด และช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่า ผู้ใช้แต่ละรันเครื่องมืออย่างถูกต้อง

คำอธิบายของเครื่องมือการแลกเปลี่ยนที่ระดับสูง

เครื่องมือการแลกเปลี่ยนประกอบด้วยแฟ้มที่ปฏิบัติการได้แยกต่างหากสอง แฟ้มเหล่านี้ได้อธิบายไว้ในตารางต่อไปนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มคำอธิบาย
Msextmz.exeโปรแกรมนี้สามารถดำเนินการได้แยกข้อมูลโซนเวลาจากกล่องจดหมายที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ Exchange Server โปรแกรมนี้สามารถดำเนินการได้ปรับปรุงปฏิทินของกล่องจดหมายสำหรับรายการของผู้ใช้ที่ระบุ โดยการเรียกใช้เครื่องมือ Outlook กับแต่ละผู้ใช้ที่ระบุนอกจากนี้
Msextmzcfg.exeโปรแกรมนี้เป็นเครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิกที่ทำขั้นตอนที่เกี่ยวข้องมากที่สุดในการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ Exchange server

เวอร์ชัน 2 ของเครื่องมือการแลกเปลี่ยน

เวอร์ชัน 2 ของเครื่องมือการปรับปรุงปฏิทิน Exchange ถูกนำออกใช้ในเดือน 21 กุมภาพันธ์ 2007 บทความนี้แสดงถึงเวอร์ชัน 2 ของเครื่องมือการแลกเปลี่ยน ถ้าคุณกำลังเรียกใช้รุ่น 1 เครื่องมืออัตราแลกเปลี่ยน ถอนการติดตั้ง และติดตั้งรุ่น 2 เวอร์ชัน 2 ของเครื่องมือการแลกเปลี่ยนมีการปรับปรุงต่อไปนี้:
 • ประสิทธิภาพการทำงานในเวอร์ชัน 2 จะรวดเร็วเท่ากับรุ่น 1 สองครั้งเมื่อคุณเรียกใช้เครื่องมือในโหมดอัพเดต
 • อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้จะดีขึ้น
 • รับการแก้ไขการรั่วไหลของหน่วยความจำคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่จำเป็นที่จะมีผลบ่อย ๆ
 • อัลกอริทึมที่ปรับปรุงแล้วมีการรวมสำหรับการแมปโซนเวลาที่แยกออกมาเป็นโซนเวลาของระบบปฏิบัติการ

ความเสี่ยงและข้อจำกัดของการเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน

มีการแก้ปัญหาสองเรื่องที่ควรพิจารณาก่อนที่คุณเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน ตารางต่อไปนี้แสดงรายการปัญหาเหล่านี้ ลักษณะพิเศษของพวกเขาที่อาจเกิดขึ้น บนโครงสร้างพื้นฐาน IT และ บนผู้ใช้และกลยุทธ์การลด
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ความเสี่ยง ลักษณะพิเศษลด
มีการปรับปรุงการประชุมเป็นจำนวนมากเซิร์ฟเวอร์และเครือข่ายประสิทธิภาพลดลงกำหนดลักษณะพิเศษบนเซิร์ฟเวอร์และเครือข่ายประสิทธิภาพอาจจะ ด้วยการปรับปรุงชุดงานขนาดเล็กของผู้ใช้ก่อนอะไร ถ้าการโหลดคือ disruptive เรียกใช้เครื่องมือ ในช่วงเวลา หรือ ช่วงเวลาการบำรุงรักษาที่จัดสรรไว้
เครื่องมือนี้ใช้เวลานานเกินไปในการเรียกใช้MSXTMZ.exe คือเดียวเธรด ถ้าคุณเรียกใช้แฟ้มนี้ในโหมดการปรับปรุงโดยเทียบกับหลายพันคนในเวลาเดียวกัน เครื่องมือแลกเปลี่ยนอาจใช้เวลาหลายชั่วโมง หรืออาจเป็นวันให้เสร็จสิ้น เมื่อต้องการเพิ่มความเร็วกระบวนการอัพเดสำหรับกล่องจดหมายทั้งหมด แบ่งผู้ใช้ออกเป็นชุด และจากนั้น ปรับปรุงแต่ละชุดของผู้ใช้ โดยใช้อินสแตนซ์ที่แยกต่างหากของ MSXTMZ.exe บนคอมพิวเตอร์ที่แยกต่างหาก

ตัวเลือกสำหรับการปรับปรุงกล่องจดหมาย

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการห้าอ็อพชันที่สามารถใช้ได้กับกล่องจดหมายของผู้ใช้เพื่อใช้กฎโซนเวลา DST 2007 ที่ปรับปรุง
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ตัวเลือกProsข้อเสีย
แจกจ่ายให้กับผู้ใช้แต่ละเครื่องมือ Outlook และแนะนำผู้ใช้เพื่อปรับปรุงกล่องจดหมายของตนเองตัวเลือกนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงกับข้อจำกัดของการเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยนจึงเป็นการยากที่จะรับประกันว่า ผู้ใช้ทั้งหมดจะเรียกใช้เครื่องมือ Outlook ได้อย่างถูกต้อง และ ในเวลาเหมาะสม ผู้ใช้ที่ไม่มี Outlook จะไม่เรียกใช้เครื่องมือ Outlook จำเป็นต้องใช้ความพยายามด้านการศึกษาเพิ่มเติมเพื่อลดสับสนสำหรับผู้ใช้
เรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยนกับเซิร์ฟเวอร์และผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบทั้งหมดตัวเลือกนี้ให้ประสบการณ์มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้มีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเรียกใช้เครื่องมือ อัตราแลกเปลี่ยนตามที่อธิบายไว้ในตารางก่อนหน้านี้
เรียกใช้การแลกเปลี่ยนเครื่องมือและโปรแกรมปรับปรุงเฉพาะนัดหมายที่เกิดซ้ำ ช่วยให้ผู้ใช้ปรับปรุงการนัดหมายอย่างเดียวในกล่องจดหมายของตนเอง โดยใช้เครื่องมือ Outlookไม่มีความเสี่ยงน้อยเกี่ยวข้องกับการนัดหมายอย่างเดียวที่ถูกปรับปรุงอย่างไม่ถูกต้องข้อเสียของการเรียกใช้เครื่องมือ Outlook จะถูกรวมกับข้อเสียของการเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน
รันไม่แลกเปลี่ยนเครื่องมือหรือเครื่องมือใน Outlook ขอให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบปฏิทินและอีกสมุดนัดหมายตามความจำเป็นของตนเองตัวเลือกนี้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ ของการเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยนเว้นแต่ว่าผู้ใช้ทุกคนอีกสมุดนัดหมายที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด รายการปฏิทินบางรายการจะเป็นหนึ่งชั่วโมงปิดในระหว่างรอบระยะเวลาขยายเพิ่มเติม DST จำเป็นต้องใช้ความพยายามด้านการศึกษาเพิ่มเติมเพื่อลดสับสนสำหรับผู้ใช้
แจกจ่ายให้กับผู้ใช้แต่ละเครื่องมือ Outlook และแนะนำผู้ใช้เพื่อปรับปรุงกล่องจดหมายของตนเอง ใช้โหมดการแยกโซนเวลาของเครื่องมือการแลกเปลี่ยน แล้ว ตรวจสอบว่า ผู้ใช้จะใช้เครื่องมือ Outlook ถ้าผู้ใช้ที่กำลังเรียกใช้เครื่องมือ Outlook ผู้ดูแลระบบสามารถเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยนตัวเลือกนี้ช่วยลดความเสี่ยงของผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้เครื่องมือในเวลาเหมาะสม และเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ ของการเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยนนี่ไม่ใช่ตัวเลือกถ้าผู้ใช้ที่กำลังเรียกใช้ Outlook 2007

วิธีการติดตั้งเครื่องมือการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือปรับปรุงปฏิทิน Exchange จะพร้อมใช้งานในรูปของแฟ้มปฏิบัติการได้ด้วยตนเอง Msextmz.exe

หลังการติดตั้ง แฟ้มในไดเรกทอรีการติดตั้งควรรวมแฟ้มต่อไปนี้:
 • Msextmz.exe
 • Msextmzcfg.exe
 • Msextmz.ini

  แฟ้มนี้เป็นแบบ filethat .ini หลักเอกสารพารามิเตอร์ทั้งหมดที่ใช้ โดย Msextmz.exe
 • Msextmzcfg.xml

  แฟ้มนี้เป็น mappingfile ในโซนเวลาที่แมปโซนเวลา Outlook เนนต์ CDO และ Outlook Web Access ไปยังโซนเวลาของระบบปฏิบัติ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นล่าสุดของเครื่องมือการปรับปรุงปฏิทินของอัตราแลกเปลี่ยน คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
941018 วิธีการปรับเวลาตามฤดูกาลโดยการใช้เครื่องมือปรับปรุงปฏิทิน Exchange

ภาษาที่สนับสนุน โดยเครื่องมือการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือการแลกเปลี่ยนจะพร้อมใช้งานในภาษาอังกฤษเท่านั้น เครื่องมือนี้จะเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์เป็นภาษาอังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) เท่านั้น

รุ่นของเซิร์ฟเวอร์ Exchange ที่เข้ากันได้กับเครื่องมือการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือการแลกเปลี่ยนสามารถปรับปรุงจดหมายบน Exchange Server เวอร์ชันต่อไปนี้:
 • ดูเอกสาร Microsoft Exchange Server 2007
 • Microsoft Exchange Server 2007
 • Microsoft Exchange Server 2007 Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003
 • ดูเอกสาร Microsoft Exchange Server 2003
 • Microsoft Exchange 2000 Server
 • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Server องค์กร Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Server มาตรฐาน Edition

ระบบปฏิบัติการที่ได้รับการสนับสนุน โดยเครื่องมือการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือการแลกเปลี่ยนจะทำงานบนระบบปฏิบัติการต่อไปนี้:
 • Microsoft Windows Server 2003
 • Microsoft Windows XP
 • Microsoft Windows 2000
Windows Vista ไม่ได้รับการสนับสนุน

สิ่งที่ต้องทำก่อนที่คุณเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน

ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง

ก่อนที่คุณเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์และเซิร์ฟเวอร์จะปรับปรุง ด้วยโปรแกรมปรับปรุงต่อไปนี้อย่างถูกต้อง:
 1. ติดตั้งการปรับปรุงตามการเลื่อนเวลาตามฤดูกาลของ Windows บนคอมพิวเตอร์ไคลเอ็นต์และเซิร์ฟเวอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ Windows คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  942763 การปรับปรุงโซนเวลาสะสม 2550 ธันวาคมสำหรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows
 2. สำหรับ Exchange 2003 SP2 ติดตั้งการปรับปรุงต่อไปนี้ที่เกี่ยวข้องกับองค์กรของคุณ:
  • 911829 คุณได้รับข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามที่จะทำงานแก้ไข หรือคุณต้องคลิกเพื่อเปิดใช้งานการสร้างเฟรมใน Outlook Web Access
  • 924334 แบบฟอร์มการเรียบเรียงข้อความหยุดการตอบสนองหลังจากที่คุณติดตั้ง Internet Explorer 7.0 และตัวควบคุม S/MIME บนไคลเอ็นต์ของโปรแกรม Outlook Web Access ใน Exchange Server 2003
  หมายเหตุ ขั้นตอนนี้สามารถเสร็จสมบูรณ์ได้ในเวลาเดียวกันกับขั้นตอนที่ 1

ตรวจสอบข้อกำหนดของระบบ

ต้องรันเครื่องมือการแลกเปลี่ยนบนคอมพิวเตอร์ที่มี Microsoft Office Outlook 2003 หรือติดตั้ง Microsoft Office Outlook 2007 และที่มีเครื่องมือข้อมูลโซนเวลา Outlook ที่ติดตั้งอยู่ นอกจากนี้ Microsoft .NET Framework รุ่นที่ 2.0 ต้องติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์

เครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนสำหรับ Microsoft Office Outlook และ outlook จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจการดาวน์โหลดเครื่องมือการแลกเปลี่ยน จะต้องติดตั้งแยกต่างหาก

หมายเหตุสับสนแพ็คเกจการติดตั้งเครื่องมือของ Outlook ที่มีชื่อว่า Tzmove.exe จริง Outlook เครื่องมือไฟล์ที่มีชื่อ Tzmove.exe

เมื่อต้องการเรียกใช้เครื่องมือแลกเปลี่ยนเสร็จเรียบร้อยแล้ว คอมพิวเตอร์ต้องมีตั้งค่ารีจิสทรี PickLogonProfile อีกทางหนึ่งคือ ต้องตั้งค่ารีจิสทรีนี้เป็น 0 เพื่อตรวจสอบว่า มีค่ารีจิสทรีนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

สิ่งสำคัญ ส่วน วิธีการ หรืองานนี้ประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองข้อมูลรีจิสทรีก่อนที่คุณจะปรับเปลี่ยน จากนั้นคุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
 1. คลิกเริ่มคลิกเรียกใช้ชนิด regeditแล้ว คลิกตกลง
 2. ขยายคีย์ย่อยต่อไปนี้:
  HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Exchange\client\options\
 3. คลิกตัวเลือกและจากนั้น กำหนดค่าPickLogonProfile whetherthe ที่มีอยู่ ถ้าค่าPickLogonProfileมีอยู่ และถูกตั้งค่าเป็น 1 ตั้งค่าแบบ valueto 0 ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
  1. คลิกขวาที่PickLogonProfileและจากนั้น คลิกปรับเปลี่ยน
  2. ในกล่องValue dataพิมพ์ 0แล้ว คลิกตกลง
ไม่สามารถเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยนบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Exchange Server หรือเครื่องมือจัดการระบบการแลกเปลี่ยน ถ้าคุณพยายามติดตั้งเครื่องมือการแลกเปลี่ยนบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Exchange Server หรือเครื่องมือจัดการระบบอัตราแลกเปลี่ยน คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
เครื่องมือการปรับปรุงปฏิทิน Exchange Microsoft ไม่สามารถติดตั้งกับ Microsoft Exchange

วิธีการตั้งค่าคอนฟิก และเรียกใช้ Msextmz.exe ด้วยตนเอง

การตั้งค่าคอนฟิกไฟล์ Msextmz.ini

ต้องกำหนดค่าแฟ้ม Msextmz.ini ได้อย่างถูกต้องสำหรับ Msextmz.exe รันอย่างถูกต้อง เราขอแนะนำให้ คุณอ่านข้อคิดเห็นในไฟล์ Msextmz.ini อย่างระมัดระวังก่อนที่คุณปรับเปลี่ยนแฟ้ม Msextmz.ini

ระบุโหมดการดำเนินการ Msextmz.exe

Msextmz.exe ทำงานในโหมดที่สอง เมื่อต้องการระบุโหมดของการดำเนินการ พารามิเตอร์ที่ระบุต้องถูกตั้งค่าในแฟ้ม Msextmz.ini รายการต่อไปนี้อธิบายวิธีสาม และอธิบายถึงวิธีการกำหนดค่าวิธีในไฟล์ Msextmz.ini
 • แยกข้อมูลโซนเวลา

  ในโหมดนี้ Msextmz.exe แยกโซนเวลา informationfrom แต่ละกล่องจดหมาย โดยการอ่านชุดของคุณสมบัติ MAPI

  Msextmz.execan ตรวจสอบการนัดหมายที่เกิดซ้ำที่มีการจัดระเบียบผู้ใช้ในการ user'scalendar และพยายามระบุโซนเวลาสำหรับผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม thisoption จะเน้นในด้านทรัพยากร โดยค่าเริ่มต้น ดังนั้น ตัวเลือกนี้คือ notenabled เมื่อต้องการเปิดใช้งานตัวเลือกนี้ ตั้งค่าพารามิเตอร์ReadCalendarTimezonesในไฟล์ Msextmz.ini

  ข้อมูลโซนเวลาของ Msextmz.exe recordsthe สำหรับผู้ใช้แต่ละในแฟ้มผลลัพธ์ที่ประกอบด้วยกล่องจดหมาย listof DNs แบบดั้งเดิม DN ดั้งเดิมของกล่องจดหมายแต่ละมีค่า timezone แบบต่อไปนี้:
  • โซนเวลาการเข้าถึงเว็บของ outlook
  • โซนเวลาเนนต์ CDO
  • โซนเวลาใน outlook
  • โซนเวลาการประชุมที่เกิดซ้ำ
  รูปแบบของแฟ้มใช้รูปแบบต่อไปนี้:
  User_DN<\TAB></\TAB>CDO_Time_Zone<\TAB></\TAB>Outlook Web Access_Time_Zone<\TAB></\TAB>Outlook_Time_Zone<\TAB></\TAB>Recurring_Meeting_Time_Zone<\CRLF></\CRLF>
  ถ้า Msextmz.exe ไม่สามารถแยกข้อมูลโซนเวลาสำหรับชนิดสี่ของโซนเวลา DN ดั้งเดิมกล่องจดหมายจะถูกล็อกในแบบ errorfile

  การแม็ปผู้ใช้โซนเวลาเดียวเท่านั้น คุณต้องนำเข้าแฟ้ม theoutput ไปยัง Microsoft Excel ใน Excel กรองรายการตาม toone ของโซนเวลาของผู้ใช้ โซนเวลาที่คุณใช้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของคุณ

  ตัวอย่างเช่น ถ้าผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้อุปกรณ์แบล็คเบอร์รี่ อัตราแลกเปลี่ยน 5.5Outlook Web Access หรืออื่น ๆ เนนต์ CDO โซลูชั่นบน การกรองข้อมูลรายการตามเนนต์ CDO TimeZone ถ้าผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้อัตราแลกเปลี่ยน Outlook Web Access กรองรายการตามโซนเวลาเข้าถึง OutlookWeb ถ้าผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่พอดีกับสถานการณ์เหล่านี้อย่างใดอย่างหนึ่ง ตัวกรองรายการโดยการเกิดซ้ำประชุมโซนเวลา

  เมื่อต้องการเรียกใช้โหมดเครื่องมือแยกโซน inTime กำหนดค่าแฟ้ม.ini ดังนี้:
  • ปล่อย uncommented พารามิเตอร์บรรทัดคำสั่ง
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์ OutputFile
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์ ErrorFile
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์ ServerDN
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์แฟ้มบันทึก
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์ ExportTimezones เป็น 1
  • ข้อคิดเห็นออกเหลือพารามิเตอร์ในแฟ้ม.ini
 • การปรับปรุง

  ในโหมดนี้ Msextmz.exe จะอัพเด thatare กล่องจดหมายทั้งหมดที่ระบุไว้ในแฟ้มป้อนเข้า แฟ้มที่นำเข้าควรจะอยู่ใน followingformat:
  User_DN<\TAB></\TAB>Server_Friendly_Name<\TAB></\TAB>OS_Time Zone_Registry_Key<\CRLF></\CRLF>
  เพียงหนึ่งอินสแตนซ์ของ Msextmz.exe สามารถรันบนไคลเอนต์หนึ่ง However,Msextmz.exe สามารถรันบนไคลเอนต์หลายตัวในเวลาเดียวกัน

  เมื่อต้องการ runMsextmz.exe ในโหมดนี้ คุณต้องกำหนดค่าแฟ้ม Msextmz.ini ดังนี้:
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่า พารามิเตอร์บรรทัดคำสั่ง uncommented และชี้ไปยังตำแหน่งที่ถูกต้องของ Tzmove.exe
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์ InputFile
  • ข้อคิดเห็นออกพารามิเตอร์ OutputFile
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์ ErrorFile
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์ ServerDN
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์แฟ้มบันทึก
  • ตั้งค่าพารามิเตอร์ LogDirectory
  • ข้อคิดเห็นออกพารามิเตอร์ ExportTimezones
  • สำหรับพารามิเตอร์ที่เหลือ
  ในโหมดอัพเดต Msextmz.exe สามารถรองรับการแฟ้มที่นำเข้าที่ประกอบด้วยผู้ใช้ใน Exchangeservers ที่แตกต่างกัน การตั้งค่า.ini ต้องว่า คุณควรระบุการ DN ของ Exchangeserver ในกรณีนี้ คุณเพียงแค่ต้องระบุเซิร์ฟเวอร์ DN Exchangeserver ผิดในองค์กรแลกเปลี่ยน

  เมื่อต้องการปรับปรุงการนัดหมายที่เกิดซ้ำเท่านั้น พารามิเตอร์บรรทัดคำสั่ง configurethe ด้วยค่าต่อไปนี้:
  tzmove.exe /q /onlyrecurring
  การปรับปรุงทั้งที่เกิดซ้ำ และ สแตนซ์เดียวนัดหมาย usethe ต้นบรรทัดคำสั่ง

กำหนดสิทธิสำหรับ Msextmz.exe

สิทธิ์ที่จำเป็นต้องเรียกใช้ Msextmz.exe ขึ้นอยู่กับโหมดการดำเนินการที่ใช้ ตารางต่อไปนี้แสดงรายการสิทธิ์ที่จำเป็นสำหรับแต่ละโหมดการดำเนินการ
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โหมดการดำเนินการการอนุญาต
แยกข้อมูลโซนเวลาผู้ดูแล Exchange ดูอย่างเดียว
ผู้ดูแลระบบภายในของคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Msextmz.exe
การปรับปรุงผู้ใช้โดเมนที่มีสิทธิ์การเข้าถึงกล่องจดหมายเต็มและส่งเป็นไปที่กล่องจดหมายทั้งหมด
ผู้ดูแลระบบภายในของคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Msextmz.exe

สคริปต์ "สิทธิ์ในกล่องจดหมายของเงินช่วยเหลือ"

คุณสามารถใช้ตัวอย่างสคริปต์ GrantMailboxPermission.vbs เพื่อให้สิทธิการเข้าถึงกล่องจดหมายเต็มและส่งเป็นของผู้ใช้ไปที่กล่องจดหมายทั้งหมดของโดเมน

สคริปต์นี้สามารถเรียกใช้ โดยผู้ดูแลระบบ Exchange เท่านั้นบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Exchange 2000 Server หรือ Exchange Server 2003 สคริปต์นี้ไม่สามารถเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Exchange Server 2007 อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้เชลล์จัดการการแลกเปลี่ยนการให้สิทธิ์ที่จำเป็น

รหัสสำหรับสคริปต์ VBS ให้ไว้ในส่วน "อ้างอิง" ตารางต่อไปนี้อธิบายวิธีสองซึ่งรันสคริปต์นี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โหมดบรรทัดคำสั่งคำอธิบาย
เพิ่มCscript จะ GrantMailboxPermission.vbs –add Domain_Name\User_Name File_Nameเงินช่วยเหลือ Domain_Name\User_Name การเข้าถึงกล่องจดหมายและส่งเป็นสิทธิ์เต็มกล่องจดหมายของผู้ใช้ที่มีอยู่ในแฟ้มที่นำเข้า แฟ้มที่นำเข้าต้องเป็นแฟ้มข้อความที่ประกอบด้วย DNs ดั้งเดิมของกล่องจดหมายของผู้ใช้ที่จะถูกกำหนดเขต ด้วย CRLF

สคริปต์สร้างแฟ้ม GrantMailboxPermission.log แฟ้มนี้มีระเบียนของกล่องจดหมายที่ถูกประมวลผล บรรทัดแรกของแฟ้มบันทึกอยู่ Domain_Name\User_Name ผู้ใช้ที่มีสิทธิ์เข้าถึง ลบแฟ้มนี้ แฟ้มนี้ถูกใช้ในโหมดการเอาออก

ถ้ามีการกำหนด "ชัดเจนปฏิเสธ" การเข้าถึงผู้ใช้ สคริปต์จะบันทึกข้อมูลในแฟ้มที่มีชื่อว่า "GrantMailboxPermission.err" สคริปต์จะอนุญาต หรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์

ถ้าผู้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มความปลอดภัยที่ได้กำหนดให้ "ปฏิเสธ" การเข้าถึง สคริปต์ให้สิทธิ์การเข้าถึงกล่องจดหมายเต็มและส่งเป็น อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้จะไม่สามารถเข้าสู่ระบบไปยังกล่องจดหมาย ข้อผิดพลาดทั้งหมดจะถูกบันทึกลงในแฟ้ม GrantMailboxPermission.err
การเอาออกCscript จะ GrantMailboxPermission.vbs –removeเอาสิทธิ์การเข้าถึงกล่องจดหมายเต็มและส่งเป็นกล่องจดหมายที่ระบุอยู่ในไฟล์ GrantMailboxPermission.log จาก Domain_Name\User_Name. ที่ Domain_Name\User_Name มีระบุในไฟล์ GrantMailboxPermission.log
หมายเหตุ เมื่อคุณเรียกใช้สคริปต์นี้บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Exchange Server สคริปต์ส่งกลับจุด (.) เมื่อสคริปต์ผู้ใช้ที่ประมวลผลเสร็จเรียบร้อยแล้ว สคริปต์ส่งกลับมีเครื่องหมายอัศเจรีย์ (!) ถ้าจะทำเสร็จเรียบร้อยแล้วการผู้ใช้

หมายเหตุ ไฟล์เอาท์พุทของโหมดการแยกโซนเวลาไม่สามารถใช้เป็นแฟ้มป้อนเข้าสำหรับสคริปต์นี้ เมื่อต้องการสร้างแฟ้มที่นำเข้าสำหรับสคริปต์นี้ คุณสามารถวางเนื้อหาของแฟ้มผลลัพธ์แยกข้อมูลโซนเวลาลงในแผ่นจดบันทึก บันทึกเนื้อหาเป็นเอกสารใหม่ และจากนั้น ใช้เอกสารใหม่เป็นแฟ้มที่นำเข้า

วิธีการบันทึกการทำงานในโหมดอัพเดต

บันทึกจากเครื่องมือ Outlook การปรับปรุงข้อมูลโซนเวลา

เมื่อมีการเรียกใช้เครื่องมือ Outlook เครื่องมือนี้สร้างแฟ้มบันทึกในไดเรกทอรีชั่วคราว แฟ้มนี้จะมีชื่อว่า "Update.log โซนเวลา Outlook" Msextmz.exe แยกข้อมูลจาก "Update.log โซนเวลา Outlook" และจากนั้น สร้างสำหรับแต่ละผู้ใช้แฟ้มบันทึกในไดเรกทอรีที่ระบุใน LogDirectory ของแฟ้ม.ini

แฟ้มเหล่านี้จะถูกตั้งชื่อ โดยใช้รูปแบบต่อไปนี้:
MSExTmz-CN จาก DN ผู้ใช้ของผู้ใช้-หมายเลขแบบสุ่ม.ล็อก
ตัวอย่างเช่น เครื่องมือ Outlook จะบันทึกข้อมูลต่อไปนี้:
MSExTmz 0x0131273E.LOG กับผู้ใช้ 3
เครื่องมือ Outlook ไม่นี้เมื่อประมวลผลผู้ใช้ที่มี DN ต่อไปนี้:
/ O = องค์กร/OU แรกแรกในการดูแล กลุ่ม/CN =ผู้ รับ/CN = =กับผู้ใช้ 3

ข้อผิดพลาดในแฟ้ม

ถ้า Msextmz.exe จะไม่สามารถเรียกใช้เครื่องมือ Outlook กับกล่องจดหมายใด ๆ DN ของผู้ใช้จะถูกบันทึกลงในแฟ้มข้อผิดพลาด Msextmz.exe จะไม่ต้องลงบันทึกข้อมูลใด ๆ ไปยังแฟ้มข้อผิดพลาดถ้าคุณเรียกใช้เครื่องมือ Outlook เสร็จเรียบร้อยแล้ว

ล็อกไฟล์

ถ้ามีการกำหนดค่าตัวเลือกแฟ้มบันทึกในแฟ้ม Msextmz.ini แสดงผลข้อมูลจาก Msextmz.exe ไปยังหน้าต่างพร้อมรับคำสั่งจะมีอยู่ในแฟ้มที่ระบุ

วิธีการเรียกใช้ Msextmzcfg.exe

Msextmzcfg.exe ศักยภาพ ของดึงข้อมูลโซนเวลา ของการแก้ไขโซนเวลาสำหรับแต่ละผู้ใช้ และสร้างรายการผู้ใช้และแฟ้ม.ini ที่จำเป็นในการเรียกใช้ Msextmzcfg.exe ในโหมดอัพเดตกระบวนการ เราขอแนะนำให้ คุณใช้ Msextmzcfg.exe ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้แทนที่จะทำด้วยตนเอง ส่วนนี้อธิบายวิธีการเรียกใช้ Msextmzcfg.exe

สิทธิ์ที่จำเป็น

บัญชีที่ใช้ในการรัน Msextmzcfg.exe ต้องมีสิทธิ์ต่อไปนี้บนไคลเอนต์:
 • ผู้ดูแล Exchange ดูอย่างเดียว
 • ผู้ดูแลท้องถิ่น

ตัวอย่างของกระบวนการในการปรับปรุง Exchange server โดยใช้ Msextmzcfg.exe

 1. บนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ สร้างส่วนกำหนดค่า Outlook ที่เข้าสู่ระบบไปยังกล่องจดหมายที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ Exchange ที่คุณกำลังพยายามที่จะปรับปรุง ตรวจสอบให้แน่ใจว่า โพรไฟล์อยู่ในโหมดออนไลน์ และจากนั้น กำหนดค่าส่วนกำหนดค่านี้เป็น โพรไฟล์เริ่มต้น

  หมายเหตุ เซิร์ฟเวอร์ Exchange ต้องสนับสนุนโหมดออนไลน์
 2. เรียกใช้ Msextmzcfg.exe เพื่อเริ่มเครื่องมือการแลกเปลี่ยน
 3. บนเพจของตัวช่วยสร้างเครื่องมือปรับปรุงปฏิทินของอัตราแลกเปลี่ยน ทำหนึ่งในขั้นตอนต่อไปนี้:

  การแยกโซนเวลา ofall กล่องจดหมายบน Exchange server ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. ในกล่องชื่อเซิร์ฟเวอร์พิมพ์ชื่อที่เรียกง่ายหรือทั้งหมดที่มีคุณสมบัติโดเมนชื่อ (FQDN) ของเซิร์ฟเวอร์ Exchange ถ้าประกอบด้วยชื่อที่เรียกง่ายเป็น "งาน", ใช้ชื่อ NetBIOS แทน Msextmzcfg.exe จะล้มเหลวได้หากเซิร์ฟเวอร์อยู่ในฟอเรสต์ Active Directory อื่น
  2. ในกล่องแฟ้มผลลัพธ์จากแยกพิมพ์ชื่อของแฟ้มที่จะประกอบด้วยข้อมูลโซนเวลากล่องจดหมายทั้งหมด
  3. ถ้าคุณต้องการแยกโซนเวลาสำหรับการประชุมที่เกิดซ้ำ คลิกเพื่อเลือกกล่องกาเครื่องหมายแยกเกิดประชุมโซนเวลา

   สิ่งสำคัญ ถ้าคุณใช้การตั้งค่านี้ รันไทม์ของโหมดการแยกจะสามารถเพิ่มมากขึ้น โดยค่าเริ่มต้น มีล้างกล่องกาเครื่องหมายแยกเกิดซ้ำประชุมโซนเวลา
  4. คลิกรายการชื่อโปรไฟล์ Outlookและจากนั้น คลิกโพรไฟล์ที่คุณสร้างไว้ในขั้นตอนที่ 1
  5. คลิก ถัดไป


  เมื่อต้องการข้ามการแยกข้อมูลโซนเวลา ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. คลิกเพื่อเลือกกล่องกาเครื่องหมายแยกโซนเวลาข้าม โดยค่าเริ่มต้น มีล้างกล่องกาเครื่องหมายข้ามการแยกข้อมูลโซนเวลา
  2. ในกล่องแฟ้มผลลัพธ์จากแยกพิมพ์ชื่อของแฟ้มผลลัพธ์จากการแยกข้อมูลโซนเวลาก่อนหน้านี้เรียกใช้
  3. ในกล่องชื่อเซิร์ฟเวอร์พิมพ์ชื่อที่เรียกง่ายหรือ FQDN ของเซิร์ฟเวอร์ Exchange ที่ถูกใช้เพื่อสร้างแฟ้มผลลัพธ์ที่คุณระบุไว้ในขั้นตอน 3b
  4. คลิก ถัดไป
 4. หลังจากโซนเวลาแยกข้อมูลเสร็จ สิ้น Msextmzcfg.exeparses แฟ้มผลลัพธ์ และพยายามที่จะแมปโซนเวลาจากโซนเวลาผู้ใช้ mailboxesto ระบบปฏิบัติการที่เกิดขึ้นจริง

  ถ้าโซนเวลาใด ๆ ไม่ bematched คุณต้องแมปโซนเวลาบนเพTimeZone แมปด้วยตนเอง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คลิกโซนเวลา Windows ที่ตรงกับโซนเวลา theUser ในรายการโซนเวลาของ Windowsและจากนั้น คลิกถัดไป
 5. เมื่อขั้นตอนการแมปเสร็จสมบูรณ์ Msextmzcfg.execategorizes ผู้ใช้ลงในกลุ่มต่อไปนี้:
  • ผู้ใช้ที่มีโซนเวลาเดียวเท่านั้น (ตัวอย่างเช่น ผู้มีโซนเวลาเนนต์ CDO, Outlook Web Access, Outlook หรือการ ประชุมที่เกิดประจำ) หรือผู้ใช้ที่มีหลายเขตเวลาที่แมปไปยังโซนเวลาของระบบปฏิบัติการเดียวกัน
  • ผู้ใช้ที่มีหลายเขตเวลาที่แมปไปยังโซนเวลาของระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกัน
  • ผู้ใช้ที่ไม่มีข้อมูลโซนเวลา
  Msextmzcfg.exe ช่วยให้คุณสามารถบันทึกรายการของ "ขัดแย้ง" และ "ไม่มีอยู่" ของผู้ใช้ในแฟ้มข้อความที่แยกต่างหาก ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
  1. ในพื้นที่ของผู้ใช้ที่ มีข้อมูลโซนเวลาที่ขัดแย้งกันพิมพ์ ConflictUsers.txt ในกล่องแฟ้มผลลัพธ์
  2. ในพื้นที่ของผู้ใช้ โดยไม่มีข้อมูลโซนเวลาพิมพ์ NonExistent.txt ในกล่องแฟ้มผลลัพธ์
 6. บนเพจการกำหนดค่าการปรับปรุงปฏิทินให้ข้อมูลที่จำเป็นในการสร้างรายการผู้ใช้ป้อนข้อมูลแฟ้ม แฟ้ม.ini ชุดแฟ้ม และพร้อมที่จะปรับปรุงกล่องจดหมาย การ dothis ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. ในรายการเลือกโซนเวลาที่จำเป็นต้องปรับปรุงคลิกเพื่อเลือกกล่องกาเครื่องหมายสำหรับโซนเวลาที่คุณต้องการปรับปรุง
  2. ในกล่องจำนวนของชุดแฟ้มพิมพ์หมายเลขของชุดงานของผู้ใช้ที่คุณต้องการสร้าง

   ข้อมูลนี้มีประโยชน์ถ้าคุณต้องการเพิ่มความเร็วการปรับปรุงเวลาที่ใช้ใน คุณสามารถทำเช่นนี้ได้ โดยการตัดรายการขนาดใหญ่ของผู้ใช้ไว้ในชุดงานที่มีขนาดเล็กลงแล้ว รันหลายอินสแตนซ์ของ Msextmz.exe ในโหมดอัพเดต ทำเช่นนี้บนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น และแต่ละอินสแตนซ์ของ Msextmz.exe กระบวนการชุดงานของผู้ใช้แยกต่างหากได้

   หมายเหตุ คุณไม่สามารถเรียกใช้อินสแตนซ์จำนวนมากของ Msextmz.exe บนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์เดียวกัน
  3. ในกล่องพาธ Tzmove.exeพิมพ์เส้นทางของเครื่องมือ Outlook และพารามิเตอร์ ถ้าคุณต้องการปรับปรุงการประชุมที่เกิดซ้ำเท่านั้น คลิกเพื่อเลือกกล่องกาเครื่องหมายการประชุมที่เกิดซ้ำเท่านั้น
  4. ในกล่องเลื่อนกล่องจดหมายไปรษณีย์ (วินาที)พิมพ์จำนวนวินาทีที่คุณต้องการสร้างโปรไฟล์อยู่ระหว่างปรับปรุงจดหมายล่าช้า เราขอแนะนำให้ คุณใช้ค่าเริ่มต้นของ 0 วินาที
  5. ในกล่องสำหรับแต่ละกล่องจดหมายเวลา (นาที)พิมพ์จำนวนนาทีที่คุณต้องการให้เครื่องมือ Outlook ต้องรอก่อนที่จะหมดเวลา เราขอแนะนำให้ คุณใช้ค่าเริ่มต้นของ 15 นาที
 7. คลิกเสร็จสิ้น Msextmzcfg.exe สร้าง asubdirectory ภายใต้ไดเรกทอรีการดำเนินการปัจจุบัน ชื่อของ thesubdirectory เป็นชื่อที่เรียกง่ายของ Exchange server การ subdirectorycontains แฟ้มต่อไปนี้:
  • MSExTmz_x.ini

   แฟ้มนี้เป็นแฟ้ม.ini ที่ใช้ โดย Msextmz.exe เพื่อเรียกใช้ในโหมดอัพเดต x คือตัวยึดสำหรับหมายเลขชุดงาน
  • Mailboxes_x.txt

   แฟ้มนี้ถูกผู้ใช้รายการแฟ้มที่นำเข้าที่ถูกใช้ โดย Msextmzcfg.exe เพื่อเรียกใช้ในโหมดอัพเดต x คือตัวยึดสำหรับหมายเลขชุดงาน
  • MSExTmz_x.bat

   แฟ้มนี้เป็นชุดคำสั่งที่ทำงานแบบ Msextmzcfg.exe ในโหมดอัพเดตกับผู้ใช้ที่ระบุไว้ใน Mailboxes_xแฟ้ม.txt
  • NonExistent.txt

   แฟ้มนี้ประกอบด้วยรายการของผู้ใช้ที่ไม่มีข้อมูลโซนเวลาในกล่องจดหมายของพวกเขา
  • ConflictUsers.txt

   แฟ้มนี้ประกอบด้วยรายการของผู้ใช้ที่มีความขัดแย้งของโซนเวลา
 8. ค้นหาไดเรกทอรีย่อยที่ตั้งชื่อเซิร์ฟเวอร์ เปิดแฟ้ม Mailboxes_x.txt ใน Notepad เอารายการใด ๆ กล่องจดหมายทรัพยากรหรือระบบ และจากนั้น บันทึกแฟ้ม Mailboxes_x.txt
 9. ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. Start Outlook และตรวจสอบว่า Outlook ได้อย่างถูกต้องล็อกอินเข้าเซิร์ฟเวอร์ โดยใช้โพรไฟล์เริ่มต้น และไม่ มีการพร้อมท์ให้คุณเลือกโพรไฟล์
  2. ตรวจสอบว่า ไม่พร้อมท์ปรากฏขึ้นในระหว่างการเริ่มต้น Outlook หรือไม่ Msextmz.exe ไม่สามารถทำงานได้ถ้ามีการพร้อมท์
  3. ตรวจสอบว่า แฟ้มนั้นไม่มีอยู่:
   %USERPROFILE%\Local Settings\Application Data\Microsoft\Outlook\Extend.dat
   ถ้าแฟ้มนี้มีอยู่ เปลี่ยนชื่อ
  ปรับปรุงกล่องจดหมาย ด้วยการไปที่ไดเรกทอรีย่อยที่ isnamed หลังจากเซิร์ฟเวอร์ และ โดยการรันชุดงานแฟ้มทีละ เมื่อต้องการเรียกใช้แฟ้ม thebatch เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณต้องใช้แอคเคาท์ที่มีเต็มกล่องจดหมาย Accessand ส่งเป็นสิทธิ์สำหรับกล่องจดหมายที่คุณต้องการปรับปรุง

สิ่งที่ต้องทำหลังจากที่คุณเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน

ติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง

หลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการปรับปรุงอัตราแลกเปลี่ยนทุกเซิร์ฟเวอร์ในสภาพแวดล้อมของคุณ ติดตั้งการปรับปรุงต่อไปนี้บนเซิร์ฟเวอร์ Exchange:
926666 การปรับปรุงสำหรับการเปลี่ยนแปลงการปรับเวลาตามฤดูกาลในปี 2550 สำหรับ Exchange 2003 Service Pack 2

ปัญหาที่ทราบ

 • การประชุมที่เกิดซ้ำที่ถูกสร้างใน Outlook Web Access จะไม่ปรับปรุง โดยเครื่องมือการแลกเปลี่ยน

  ถ้าคุณติดตั้งการปรับปรุงที่กล่าวถึงในบทความ Knowledge base 926666 บนเซิร์ฟเวอร์ Exchange ก่อนที่คุณปรับปรุงกล่องจดหมาย การประชุมที่เกิดซ้ำที่ถูกสร้างใน Outlook Web Access จะไม่ปรับปรุง โดยเครื่องมือการแลกเปลี่ยน เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เอาการปรับปรุง 926666 เรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน และติดตั้งการปรับปรุง 926666 บน Exchange server แล้ว
 • ต้องรีสตาร์ท Exchange 2007 หลังจากที่คุณเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน

  สำหรับ Exchange 2007 Outlook Web Access จะแสดงรายการปฏิทินได้อย่างถูกต้องหลังจากที่คุณเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน ต้องรีสตาร์ทเซอร์วิแลกเปลี่ยน
 • คุณไม่สามารถติดตั้งเครื่องมือการแลกเปลี่ยน

  เครื่องมือการแลกเปลี่ยนจะไม่ถูกติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วอยู่ ifeither ของรีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้:
  • HKEY_CLASS_ROOT\Outlook.Application.9
  • HKEY_CLASS_ROOT\Outlook.Application.10
  ในกรณีนี้ คุณได้รับลอง whenyou ข้อความข้อผิดพลาดในการติดตั้งเครื่องมือการแลกเปลี่ยนต่อไปนี้:
  ไม่สามารถติดตั้งเครื่องมือ Rebasing ของ ServerCalendar แลกเปลี่ยนกับ MicrosoftOutlook รุ่นนี้
  เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ลบรีจิสทรีคีย์เหล่านี้ ติดตั้งเครื่องมือการแลกเปลี่ยน และคืนค่ารีจิสตรีคีย์
 • โซนเวลาอาจไม่ชัดเจน

  ไม่มีการปรับปรุงรายการปฏิทินที่เกิดซ้ำที่สร้างขึ้น โดยใช้กฎ DST2006 ในโซนเวลาแปซิฟิก (PST) ใน Outlook 2003 หรือ ในการ earlierversion ของ Outlook โดยเครื่องมือ Outlook AffectsMsextmz.exe ปัญหานี้ได้เนื่องจากเครื่องมือ Outlook ที่เรียกใช้ Msextmz.exe

  การทำงานออกใช้ aroundthis เปลี่ยนแปลงรีจิสทรีเพื่อเอาเม็กซิโกโซนเวลาบน thecomputer ที่กำลังเรียกใช้ Msextmz.exe เรียกใช้ Msextmzcfg.exe ในโหมดอัพเดต andthen คืนเม็กซิโกโซนเวลาในรีจิสทรี เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ทำตาม thesesteps

  สิ่งสำคัญ ส่วน วิธีการ หรืองานนี้ประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองข้อมูลรีจิสทรีก่อนที่คุณจะปรับเปลี่ยน จากนั้นคุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
  1. สำรองรีจิสทรี
  2. คลิกเริ่มคลิกเรียกใช้ชนิด regeditแล้ว คลิกตกลง
  3. ขยายคีย์ย่อยต่อไปนี้:
   โซน NT\CurrentVersion\Time HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows
  4. คลิกขวาที่เวลามาตรฐานเม็กซิโกและจากนั้น คลิกลบ
  5. ในกล่องโต้ตอบยืนยันการลบคีย์คลิ ใช่
  6. คลิกขวาที่2 เวลามาตรฐานเม็กซิโกและจากนั้น คลิกลบ
  7. ในกล่องโต้ตอบยืนยันการลบคีย์คลิ ใช่
  8. เรียกใช้ Msextmzcfg.exe ในโหมดอัพเดต
  9. คืนค่ารีจิสทรีจากสำเนาสำรองที่คุณสร้างไว้ในขั้นตอนที่ 1
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูล และคืนค่ารีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  256986 คำอธิบายเกี่ยวกับรีจิสทรีของ Microsoft Windows
 • ไม่มีข้อจำกัดจำนวนของกล่องจดหมายที่สามารถประมวลผลแต่ละเซิร์ฟเวอร์

  ในโหมดผู้ใช้รายการ และ ในการแยกข้อมูลโซนเวลา mode,Msextmz.exe สามารถประมวลผลจดหมาย 65535 เฉพาะบนเซิร์ฟเวอร์ ถ้า hasmore เซิร์ฟเวอร์ที่มากกว่า 65535 กล่องจดหมาย กล่องจดหมายบางอย่างจะไม่สามารถประมวลผล
 • อาจมีข้อขัดแย้งกับการกำหนดห้องประชุม

  เมื่อคุณใช้เครื่องมือ Outlook การประชุมจะเลื่อนขึ้นจนถึงเวลาที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม นี้อาจทำให้เกิดความขัดแย้งกับ roomassignments ในการประชุม

  ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Exchange Server 2007 เรา recommendthat คุณตั้งค่าขีดจำกัดความขัดแย้งสำหรับ Attendant การจองทรัพยากรใน Exchange2007 เป็น 3 ครั้ง หลังจากที่กล่องจดหมายทั้งหมดจะถูกอัพเด ความขัดแย้งจะโดยอัตโนมัติ beresolved

  ถ้าคุณใช้การจองโดยตรงหรือตัวแทนยอมรับอัตโนมัติ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อปรับปรุงทรัพยากรกล่องจดหมาย:

  สำหรับการจองโดยตรง

  หมายเหตุ ขั้นตอนต่อไปนี้จำเป็นต้องให้คุณดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นล่าสุดสำหรับเครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook (Tzmove.exe)
  1. เรียกใช้ Tzmove.exe (เครื่องมือ Outlook) มีพารามิเตอร์บรรทัดคำสั่ง/FORCEREBASESUPPRESSALLUPDATESกับกล่องจดหมายของทรัพยากร
  2. เรียกใช้ Tzmove.exe ในโหมดปกติกับกล่องจดหมายอื่นทั้งหมด
  หลังจากการปรับปรุงเสร็จเรียบร้อย andto กล่องจดหมายทรัพยากรที่อ่านในการปรับปรุงจะถูกส่งในขั้นตอนที่ 2 ที่ปรับปรุงการประชุมปรากฏเป็น "นอน" บนปฏิทินกล่องจดหมายทรัพยากรถ้าคุณใช้โปรแกรม Outlook เพื่อเข้าสู่ระบบ ถ้าไม่มีใครล็อกอินไปยังกล่องจดหมายของทรัพยากร คำขอประชุมดั้งเดิมที่ถูกปรับปรุงในขั้นตอนที่ 1 จะปรากฏเป็น "ยอมรับ" บนปฏิทินกล่องจดหมายทรัพยากร

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FORCEREBASESUPPRESSALLUPDATES คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  933146 คำอธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับเครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook


  สำหรับอัตโนมัติยอมรับตัวแทน
  1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ตัวแทนยอมรับอัตโนมัติกำลังทำงานบนเซิร์ฟเวอร์
  2. ติดตั้งการปรับปรุงการปรับเวลาตามฤดูกาลบนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์
  3. เรียกใช้ Tzmove.exe (เครื่องมือ Outlook) มีพารามิเตอร์บรรทัดคำสั่ง/FORCEREBASESUPPRESSALLUPDATESกับกล่องจดหมายของทรัพยากรที่มีตัวอัตโนมัติยอมรับแทนการเปิดใช้งาน
  4. ตรวจสอบอีกครั้งว่า กำลังรันตัวแทนยอมรับโดยอัตโนมัติหรือไม่ นี้เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่า ผู้ใช้จะได้รับจดหมายที่ยอมรับการประชุมที่ปรับปรุงแล้วที่จะจัดระเบียบ
  5. เรียกใช้ Tzmove.exe ในโหมดปกติกับกล่องจดหมายอื่น
 • ปฏิทินในโฟลเดอร์สาธารณะ

  เครื่องมือการแลกเปลี่ยนการปรับปรุง Foldercalendars สาธารณะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงโฟลเดอร์สาธารณะปฏิทิน ให้ดูเอกสารประกอบเครื่องมือ Outlook หรือไม่
 • คุณต้องใช้ "เรียกใช้เป็น" ในบรรทัดคำสั่ง

  ถ้าคุณต้องการเรียกใช้ Msextmz.exe โดยใช้ "เรียกใช้เป็น" ในบรรทัดคำสั่ง โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณใช้ "เรียกใช้เป็น" เพื่อตั้งค่าคอนฟิก RegistryEditor เพื่อตั้งค่า PickLogonProfile ในรีจิสทรี
 • Msextmz.exe อาจหยุดการตอบสนอง

  การตัดสินค้าจากคลังกับเซิร์ฟเวอร์แค็ตตาล็อกส่วนกลางอาจ causeMsextmz.exe หยุดการตอบสนอง ถ้าเกิดกรณีนี้ขึ้น ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. หยุด Msextmz.exe
  2. ถ้ามีกำหนดพารามิเตอร์ Logfile ใน Msextmz.ini ค้นหาจดหมายที่กำลังดำเนินการ กล่องจดหมายการประมวลผลรายการในแฟ้มบันทึกให้ผู้ใช้ DN สำหรับกล่องจดหมายที่ถูกประมวลผลเมื่อ Msextmz.exe หยุดการตอบสนอง

   ถ้าไม่มีกำหนดพารามิเตอร์ Logfile ใน Msextmz.ini กล่องจดหมายการประมวลผลข้อมูลที่พบในหน้าต่างพร้อมรับคำสั่ง

   กล่องจดหมายของผู้ใช้ทั้งหมดที่เป็นวันหลังจากกล่องจดหมายที่ถูกประมวลผลเมื่อ Msextmz.exe หยุดการตอบสนอง ไม่ถูกประมวลผล อาร์กิวเมนต์นี้ใช้ได้กับกล่องจดหมายใน ServerName_TimeZone_Input_File.txt ที่ถูกใช้เป็นแฟ้มที่นำเข้าสำหรับการรันนี้
  3. สร้างแฟ้มสำหรับการป้อนค่าใหม่ที่ประกอบด้วยผู้ใช้ DNs ของกล่องจดหมายที่ถูกประมวลผล
  4. ก่อนที่คุณเรียกใช้ Msextmz.exe อีกครั้งกับแฟ้มนี้สำหรับการป้อนค่าใหม่ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณดำเนินการสำหรับผู้ใช้ในแฟ้มข้อผิดพลาดที่สร้างขึ้น โดยการดำเนินการก่อนหน้า
 • คุณสามารถเรียกใช้เครื่องมือ Outlook และเครื่องมือในการแลกเปลี่ยนในสภาพแวดล้อมแบบเดียวกัน

  คุณสามารถเรียกใช้เครื่องมือ Outlook และเครื่องมือในการแลกเปลี่ยนในสภาพแวดล้อมแบบเดียวกัน ถ้าคุณเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยนกล่องจดหมายเป็น hasalready นั้นถูกปรับปรุง โดยเครื่องมือ Outlook หรือในทางกลับกัน คุณจะพบลักษณะ noside อย่างไรก็ตาม ถ้าผู้ดูแลเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน ไม่มี noneed สำหรับผู้ใช้แยกต่างหากเรียกใช้เครื่องมือ Outlook
 • ตัวเตือนปรากฏช้ากว่าที่คาดไว้

  Meetingreminders ที่ไม่ใช่สำหรับกล่องจดหมายที่มีการปรับปรุง โดยเครื่องมือการแลกเปลี่ยนจะไม่ beupdated ถ้า Outlook ยังไม่เคยมีการเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายในโหมดออนไลน์ในสถานการณ์นี้ จดหมายเตือนชำระเงินจะปรากฏขึ้นหนึ่งชั่วโมงช้ากว่าที่คาดไว้

  ถ้าเชื่อมต่อ Outlook hasnever อยู่ในโหมดออนไลน์ คุณ mustadjust จดหมายเตือนชำระเงินไม่ถูกต้องสำหรับการนัดหมายปฏิทิน ที่เครื่องมือปรับปรุงโซนเวลาของ theOutlook ค้นหา ถ้ายังไม่มีการเชื่อมต่อ Outlook ใน Onlinemode โฟลเดอร์การค้นหาจดหมายเตือนชำระเงินไม่มีอยู่ในกล่องจดหมาย เครื่องมือ Thereforethe จะไม่ปรับปรุงรายการอีเมล ผู้ติดต่อ หรือจดหมายเตือนชำระเงินอื่น ๆ Forexample เครื่องมือจะไม่ปรับปรุงตัวเตือนบนรายการอีเมลที่ติดตาม ata เวลาในอนาคตหรือตัวเตือนบนรายการงานที่มีตัวเตือน
 • เวลาที่ใช้อาจยาว

  Msextmz.exe จะแบบเธรดเดียว ดังนั้น จะไม่สามารถ takemany ชั่วโมงเมื่อต้องการเรียกใช้เครื่องมือกับกล่องจดหมายมากขึ้น

  สำหรับการอ้างอิง Microsoft IT สามารถปรับปรุงประมาณ 53,000 กล่องจดหมายเป็น 16 ชั่วโมง โดยใช้ไคลเอนต์เก้า งานอยู่นี้ซึ่งมีอัตราการปรับปรุงของกล่องจดหมายที่ 6.13 ต่อนาทีต่อไคลเอ็นต์

  จำนวนผู้เข้าร่วมประชุมในการประชุมควรมีผลกระทบต่อเวลารันของโหมดการอัพเดต ที่เป็นเช่นนี้ เพราะจากมุมมองของไคลเอนต์ ส่งการปรับปรุงการประชุมไปยังผู้รับหนึ่งรายรับในช่วงเวลาเดียวกันส่งการปรับปรุงการประชุมไปยังผู้รับหนึ่งร้อย

  จำนวนผู้เข้าร่วมประชุมมีผลกระทบต่อจำนวนสำเนาของการปรับปรุงการประชุม อย่างไรก็ตาม นั่นคือประเด็น ของการรับส่งจดหมาย ของเวลาที่ใช้ไม่
 • แฟ้มบันทึกเหตุการณ์อาจไม่เพียงพอเนื้อที่หลังจากการอัพเดจดหมายจำนวนมาก

  Tzmove.exe สร้างเหตุการณ์ให้ข้อมูลที่มีแหล่ง TZMOVE EventID 32 สำหรับแต่ละการปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหตุการณ์เป็นจำนวนมากอาจทำให้เกิดการบันทึกของโปรแกรมประยุกต์เกินกว่าเนื้อที่บนดิสก์ปันส่วน ในโหมดอัพเดต Msextmz.exe อาศัยเหตุการณ์เหล่านี้เพื่อกำหนดว่าการดำเนินการ Tzmove.exe สำเร็จ ถ้า Msextmz.exe ไม่พบเหตุการณ์ Tzmove.exe ที่สอดคล้องกันที่เกี่ยวข้องกับกล่องจดหมายที่พยายามจะปรับปรุง Msextmz.exe, Msextmz.exe ถือว่า การปรับปรุงไม่สำเร็จ ดังนั้น Msextmz.exe เข้าสู่กล่องจดหมาย DN ในไฟล์ error.txt เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เราขอแนะนำว่า คุณควรตั้งขนาดของแฟ้มบันทึกเหตุการณ์ให้มากที่สุด และให้ คุณอนุญาตให้เขียนทับ
 • "ไม่สามารถติดตั้งได้เนื่องจากตรวจพบเวอร์ชันก่อนหน้านี้ของ"Microsoft Exchange ปฏิทินปรับปรุงมือ" โปรดถอนการติดตั้งดังกล่าว และเรียกใช้โปรแกรมติดตั้งนี้อีกครั้ง"

  ถ้าคุณเคยติดตั้งเครื่องมือการปรับปรุงปฏิทิน Exchange เวอร์ชั่น 1.0 คุณต้องถอนรุ่น 1.0 ก่อนที่คุณติดตั้งรุ่น 2.0 เวอร์ชั่น 1.0 มีการกระจายเป็นโปรแกรมเรียกใช้งานได้ด้วยตนเองที่ประกอบด้วยแพคเกจ MSI สอง: Msextmz.msi และ Msextmzcfg.msi คุณต้องถอนการติดตั้งแพคเกจทั้งสองก่อนที่คุณติดตั้งเวอร์ชัน 2.0 หากคุณยังคงประสบปัญหาในการติดตั้งรุ่น 2.0 ลองติดตั้งอีกครั้ง และ uninstalling เวอร์ชั่น 1.0 โดยใช้แพคเกจ *.msi แทนที่จะใช้เครื่องมือ'เพิ่มหรือเอาโปรแกรมออก แล้วรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ และติดตั้งรุ่น 2.0 ถ้าทั้งหมดล้มเหลว แยกไบนารีการโดยตรงจากแพคเกจ *.msi

ข้อผิดพลาดและการแก้ปัญหา

 • Timezone:Error กล่องจดหมายการค้นหาไม่ 0x80004005
  ข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้อาจเกิดจากมีปัญหาต่อไปนี้:
  • เครื่องมือไม่พบค่าโซนเวลาใด ๆ ในกล่องจดหมายของผู้ใช้ที่เฉพาะเจาะจง เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ลองเพิ่ม " ReadCalendarTimeZones = 1 " (โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ) ไปยังแฟ้ม Msextmz.ini เพื่อบังคับให้เครื่องมือการตรวจสอบรายการปฏิทินที่เกิดซ้ำสำหรับข้อมูลโซนเวลา คุณสามารถสร้างแฟ้มสำหรับการป้อนค่าใหม่ โดยใช้ DNs จากล็อกข้อผิดพลาดที่คุณได้รับจากการเรียกใช้ครั้งล่าสุด
  • คุณกำลังอ้างถึง Tzmove.exe จากไดเรกทอรีไม่ถูกต้อง เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ แยกติดตั้งดาวน์โหลดแฟ้มไปยังโฟลเดอร์ที่อยู่ Msextmz หรือ Msextmz.ini ที่จะรวมเส้นทางแบบเต็มไปที่ติดตั้ง Tzmove.exe บนเวิร์กสเตชันที่คุณกำลังใช้การปรับปรุง

   หมายเหตุ เมื่อคุณดาวน์โหลดเครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook แฟ้ม Tzmove.exe เป็นโปรแกรมติดตั้งสำหรับเครื่องมือนี้จริง การอ้างอิงโปรแกรมติดตั้งจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณเรียกใช้ Msextmz
  • บัญชีผู้ใช้ที่คุณใช้เพื่อรัน Msextmz ไม่มีสิทธิ์ในกล่องจดหมายอย่างสมบูรณ์ และยังไม่ถูกมอบหมายสิทธิ์การแลกเปลี่ยนที่ถูกต้อง เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เรียกใช้สคริปต์ "กล่องจดหมายสิทธิ" จากคอมพิวเตอร์มี Exchange Server
 • ไม่สามารถประมวลผลจดหมาย /O =คอนโทโซ/ OU =กลุ่มระดับผู้ดูแลแรก/ CN =ผู้รับ/ CN =TESTMB01 -0x80004005
  ตรวจทานการ legacyExchangeDN อย่างระมัดระวัง และทำการแก้ไขใด ๆ ที่จำเป็น เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า ค่าที่ไม่ถูกต้อง ใช้ ADSIEdit เพื่อคัดลอก และวางค่า
 • ตารางกล่องจดหมายเปิดไม่สำหรับเซิร์ฟเวอร์ /O =CompanyRoot/ OU =ดังกล่าว/cn =การตั้งค่าคอน ฟิก/cn = เซิร์ฟเวอร์/cn =EXCH01. ข้อผิดพลาด 80040115
  นี่คือข้อผิดพลาด RPC อย่างระมัดระวังการ legacyExchangeDN ตรวจทาน และทำการแก้ไขใด ๆ ที่จำเป็น
  โปรดเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้อง
  คุณต้องมีชื่อที่แตกต่าง (DN) ของเซิร์ฟเวอร์ DN ควรมีลักษณะ DN ต่อไปนี้:
  ServerDN: / O = CompanyRoot/OU = IT / cn =การตั้งค่าคอน ฟิก/cn = เซิร์ฟเวอร์/cn = EXCH01
 • โปรแกรมประยุกต์ไม่สามารถเริ่มต้นได้อย่างถูกต้อง (0xc0000135) คลิก'ตกลง'เพื่อจบการทำงานของแอพลิเคชัน
  ข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นเนื่องจากไม่ได้ติดตั้ง.NET Framework 2.0
 • HrTestMailboxAccess: กล่องไม่เปิดจดหมาย - 0x8004011D
  ถ้าคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้ในระหว่างการดำเนินการปรับปรุง บัญชีผู้ใช้ที่คุณใช้ไม่ได้เข้าถึงแบบเต็มไปยังกล่องจดหมาย บัญชีผู้ใช้ต้องมีสิทธิ์การเข้าถึงกล่องจดหมายเต็มไปที่กล่องจดหมายทั้งหมดสำหรับเครื่องมือนี้เพื่อให้สามารถปรับปรุงกล่องจดหมาย

  ตรวจสอบว่า ได้รับอนุญาตให้สิทธิ์ที่ถูกต้อง โดยใช้วิธีการที่อธิบายไว้ในส่วน "ตั้งค่าคอนฟิกสิทธิ์สำหรับ Msextmz.exe"

ข้อมูลอ้างอิง

สคริปต์ "สิทธิ์ในกล่องจดหมายของเงินช่วยเหลือ"

Option Explicit
' For FileSystemObject
Const ForReading = 1
Const ForWriting = 2
Const ForAppending = 8
Const TristateTrue = -1
Const TristateUseDefault = -2
Const TristateFalse = 0

'Permission Type: Allow or Deny
Const ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED = &H0
Const ADS_ACETYPE_ACCESS_DENIED = &H1
Const ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED_OBJECT = &H5
Const ADS_ACETYPE_ACCESS_DENIED_OBJECT = &H6

Const ADS_ACEFLAG_INHERIT_ACE = &H2
Const ADS_ACEFLAG_NO_PROPAGATE_INHERIT_ACE = &H4
Const ADS_ACEFLAG_INHERIT_ONLY_ACE = &H8
Const ADS_ACEFLAG_INHERITED_ACE = &H10
Const ADS_ACEFLAG_VALID_INHERIT_FLAGS = &H1f
Const ADS_ACEFLAG_SUCCESSFUL_ACCESS = &H40
Const ADS_ACEFLAG_FAILED_ACCESS = &H80

'Declare ADSI constants
Const ADS_SCOPE_SUBTREE = 2
Const ADS_OPTION_SECURITY_MASK = 3
Const ADS_OPTION_REFERRALS	= 1
Const ADS_SECURITY_INFO_DACL = 4
Const ADS_CHASE_REFERRALS_NEVER = &h00 
Const ADS_CHASE_REFERRALS_SUBORDINATE = &h20 
Const ADS_CHASE_REFERRALS_EXTERNAL = &h40

'Microsoft Exchange 
Const EX_MB_SEND_AS_ACCESSMASK = &H00100
Const EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK = 1
Const EX_MB_SEND_AS_GUID = "{AB721A54-1E2F-11D0-9819-00AA0040529B}"

'Application Parameter Index
Const ARG_INDEX_MODE = 0
Const ARG_INDEX_USERNAME = 1
Const ARG_INDEX_FILENAME = 2
Const MIN_ARG = 1

Const MODE_INVALID = -1 
Const MODE_ADD = 0
Const MODE_REMOVE = 1

Const ADD = "-ADD"
Const REMOVE = "-REMOVE"

'Application Const String
Const EMPTYSTRING = ""
Const ERROR_FILENAME = "GrantMailboxPermission.err"
Const OUTPUT_FILENAME = "GrantMailboxPermission.log"
Dim OUTPUT_DELIMITER
OUTPUT_DELIMITER = vbTab

'Logging file
Dim objFSO
Dim objfileError
Dim objfileOutput
Dim objfileImport
Dim objconn
Dim objCommand
Dim rootDSE
Dim sDomainContainer
Dim sUserLDAPPath
Dim objUser
Dim objSDNTsecurity
Dim objDACLNT
Dim objDACLEX
Dim objSDMailbox
Dim fFMA
Dim fSendAs
Dim AccessTypeForFMA
Dim AccessTypeForSendAS
Dim fAddedFMA
Dim fAddedSendAs
Dim fRemovedFMA
Dim fRemovedSendAs
Dim sArraySplit
Dim sOneRow
Dim sGrantedUser
Dim dArgCount
Dim cScriptMode
Dim dArgExpected
Dim fOneError

On Error Resume Next
'Parameter Checking
dArgCount = Wscript.Arguments.Count
If (dArgCount < MIN_ARG) Then
	DisplaySyntax
End If

cScriptMode = MODE_INVALID
Select Case UCase(WScript.Arguments(ARG_INDEX_MODE))
	Case ADD
		cScriptMode = MODE_ADD
		dArgExpected = ARG_INDEX_FILENAME + 1
	Case REMOVE
		cScriptMode = MODE_REMOVE
		dArgExpected = ARG_INDEX_MODE + 1
	Case Else
		cScriptMode = MODE_INVALID
End Select

If (cScriptMode = MODE_INVALID Or dArgCount <> dArgExpected) Then
	DisplaySyntax
End If

If (cScriptMode = MODE_ADD) Then
	sGrantedUser = WScript.Arguments(ARG_INDEX_USERNAME)
	If (IsValidUserName(sGrantedUser) = False) Then
		DisplaySyntax
	End If
End If

CreateImportExportFiles

If (cScriptMode = MODE_ADD) Then
	err.Clear
	
	'Prepare LDAP connection
	Set objconn = CreateObject("ADODB.Connection")
	Set objCommand = CreateObject("ADODB.Command")
	objconn.Provider = "ADSDSOObject"
	objconn.Open "ADs Provider"
	If (err.number <> 0) Then
		WScript.StdOut.WriteLine("Failed to bind to Active Directory server, error:" & err.Description)
		objfileError.WriteLine("Failed to bind to Active Directory server, error:" & err.Description)
		WScript.Quit
	End If
		
	Set rootDSE = GetObject("LDAP://rootDSE")
	sDomainContainer = rootDSE.Get("defaultNamingContext")
	If (err.number <> 0) Then
		WScript.StdOut.WriteLine("Failed to find a Domain Container:" & err.Description)
		objfileError.WriteLine("Failed to find a Domain Container:" & err.Description)
		WScript.Quit
	End If
		
	Set objCommand.ActiveConnection = objconn

	Do While objfileImport.AtEndOfStream <> True
		fOneError = False
		sUserLDAPPath = EMPTYSTRING
		err.Clear

		sOneRow = Trim(objfileImport.ReadLine)
		If sOneRow <> EMPTYSTRING Then
		
		  sUserLDAPPath = GetLDAPPathFromLegacyDN(sOneRow)
		  If (err.number <> 0) Then
			  objfileError.WriteLine("Failed to get user's LDAP path from " & sOneRow)
			  fOneError = True
			  err.Clear
		  End If

		  If (fOneError = False) Then
			  Set objUser = GetObject(sUserLDAPPath)
			  If (err.number <> 0) Then
				  objfileError.WriteLine("Failed to get user object from " & sUserLDAPPath)
				  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				  fOneError = True
				  err.Clear
			  End If
		  End If
  	
		  If (fOneError = False) Then
			  Set objSDMailBox = objUser.MailboxRights
			  Set objDACLEX = objSDMailbox.DiscretionaryAcl
			  Set objSDNTsecurity = objUser.ntSecurityDescriptor
			  Set objDACLNT = objSDNTsecurity.DiscretionaryAcl
			  If (err.number <> 0) Then
				  objfileError.WriteLine("Failed to get DACL of " & sUserLDAPPath)
				  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				  fOneError = True
				  err.Clear
			  End If
		  End If

		  ' Check Full Mailbox Access and Send As permission
		  fFMA = False
		  fSendAs = False
		  AccessTypeForFMA = ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED
		  AccessTypeForSendAS = ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED

		  If (fOneError = False) Then
			  CheckFullMailboxAccess objDACLEX, sGrantedUser, fFMA, AccessTypeForFMA
			  CheckSendAs objDACLNT, sGrantedUser, fSendAs, AccessTypeForSendAS
			  If (err.number <> 0) Then
				  objfileError.WriteLine("Failed to Check permission of " & sUserLDAPPath)
				  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				  fOneError = True
				  err.Clear
			  End If
		  End If

		  'If we don't have either SendAS or FMA, we're going to add these permission
		  If ( (AccessTypeForFMA = ADS_ACETYPE_ACCESS_DENIED) Or (AccessTypeForSendAs = ADS_ACETYPE_ACCESS_DENIED_OBJECT) ) Then
			  'Deny access already granted, won't add permission to this user
			  objfileError.WriteLine("Deny permission already added: " & sUserLDAPPath)
			  fOneError = True
		  End If
  		
		  If ( fOneError = False And ((fFMA = False) Or (fSendAs = False)) ) Then
			  fAddedFMA = False
			  fAddedSendAs = False
  			
			  If (fFMA = False) Then
				  'Add FMA permission
				  err.Clear
				  AddAce objDACLEX, sGrantedUser, EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK, ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED, ADS_ACEFLAG_INHERIT_ACE, 0,0,0
				  objSDMailbox.DiscretionaryAcl = objDACLEX
				  objUser.MailboxRights = Array(objSDMailbox)
				  If ( err.number <> 0 ) Then
					  objfileError.WriteLine("Failed to add FullMailbox Access: " & sUserLDAPPath)
					  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
					  fOneError = True
					  fAddedFMA = False
					  err.Clear
				  Else
					  fAddedFMA = True
				  End If
			  End If
  			
			  If (fSendAs = False) Then
				  'Add SendAs permission
				  err.Clear
				  AddAce objDACLNT, sGrantedUser, EX_MB_SEND_AS_ACCESSMASK, ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED_OBJECT, 0,1, EX_MB_SEND_AS_GUID, 0
				  objSDNTsecurity.DiscretionaryAcl = objDACLNT
				  objUser.Put "ntSecurityDescriptor", Array( objSDNTsecurity )
				  objUser.SetOption ADS_OPTION_SECURITY_MASK, ADS_SECURITY_INFO_DACL
				  If ( err.number <> 0 ) Then
					  objfileError.WriteLine("Failed to add SendAs permission: " & sUserLDAPPath)
					  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
					  fOneError = True
					  fAddedSendAs = False
					  err.Clear
				  Else
					  fAddedSendAs = True
				  End If
			  End If

			  If (fOneError = False ) Then 
				  objUser.SetInfo
				  If (err.number <> 0) Then
					  objfileError.WriteLine("Failed to update user: " & sUserLDAPPath)
					  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
					  fOneError = True
					  err.Clear		
				  Else
					  'Update Logging
					  objfileOutput.WriteLine(sUserLDAPPath & OUTPUT_DELIMITER & fAddedFMA & OUTPUT_DELIMITER & fAddedSendAs)		
				  End If
			  End If
		  End If

		  Set objUser = Nothing
		  Set objSDNTsecurity = Nothing
		  Set objDACLNT = Nothing
		  Set objDACLEX = Nothing
		  Set objSDMailBox = Nothing

		  If (fOneError = True) Then
			  WScript.StdOut.Write("!")
		  Else
			  WScript.StdOut.Write(".")
		  End If
    End If
	Loop

Set rootDSE = Nothing
Set objCommand = Nothing
Set objconn = Nothing

End If

If (cScriptMode = MODE_REMOVE) Then
	'Retreive the granted user from the first line of import file
	sGrantedUser = objfileImport.ReadLine
	If (IsValidUserName(sGrantedUser) = False) Then
		WScript.StdOut.WriteLine("Invalid User in import file. please check import file..")
		objfileError.WriteLine("Invalid User in import file. please check import file..")
		WScript.Quit
	End If
	
	Do While objfileImport.AtEndOfStream <> True
		fOneError = False
		sUserLDAPPath = EMPTYSTRING
		fAddedFMA = False
		fAddedSendAs = False
		fRemovedFMA = False
		fRemovedSendAs = False
		err.Clear

		sOneRow = objfileImport.ReadLine
		sArraySplit = Split(sOneRow, OUTPUT_DELIMITER)

		'First column is Ldap path
		sUserLDAPPath = sArraySplit(0)
		'Second column is FullMailbox Permission
		fAddedFMA = sArraySplit(1)
		'Third column is SendAs
		fAddedSendAs = sArraySplit(2)

		Set objUser = GetObject(sUserLDAPPath)
		If (err.number <> 0) Then
			objfileError.WriteLine("Failed to get user object from " & sUserLDAPPath)
			objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
			fOneError = True
			err.Clear
		End If
		
		If ((fOneError = False) And (fAddedFMA = "True")) Then		
			Set objSDMailBox = objUser.MailboxRights
			Set objDACLEX = objSDMailbox.DiscretionaryAcl
			fRemovedFMA = RemoveFullMailboxAccess(objDACLEX, sGrantedUser)
			If (err.number <> 0) Then
				objfileError.WriteLine("Failed to Remove Full MailboxAccess from " & sUserLDAPPath)
				objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				fOneError = True
				err.Clear
			End If
			
			If (fRemovedFMA = False) Then
				objfileError.WriteLine("Couldn't find Full mailbox access permission on " & sUserLDAPPath)
			End If
			
			If ((fOneError = False) And (fRemovedFMA = True)) Then
				objSDMailbox.DiscretionaryAcl = objDACLEX
				objUser.MailboxRights = Array(objSDMailbox)
			End If
		End If

		If ((fOneError = False) And (fAddedSendAs = "True")) Then		
			Set objSDNTsecurity = objUser.ntSecurityDescriptor
			Set objDACLNT = objSDNTsecurity.DiscretionaryAcl

			fRemovedSendAs = RemoveSendAs(objDACLNT, sGrantedUser)
			If (err.number <> 0) Then
				objfileError.WriteLine("Failed to Remove SendAs from " & sUserLDAPPath)
				objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				fOneError = True
				err.Clear
			End If

			If (fRemovedSendAs = False) Then
				objfileError.WriteLine("Couldn't find SendAs permission on " & sUserLDAPPath)
			End If
			
			If ((fOneError = False) And (fRemovedSendAs = True)) Then
				objSDNTsecurity.DiscretionaryAcl = objDACLNT
				objUser.Put "ntSecurityDescriptor", Array( objSDNTsecurity )
				objUser.SetOption ADS_OPTION_SECURITY_MASK, ADS_SECURITY_INFO_DACL
			End If
		End If

		If ((fOneError = False) And (fRemovedFMA Or fRemovedSendAs)) Then
			objUser.SetInfo
			If (err.number <> 0) Then
				objfileError.WriteLine("Failed to update ADSI for user: " & sUserLDAPPath)
				objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				fOneError = True
				err.Clear		
			Else 
				If ( fRemovedFMA Or fRemovedSendAs ) Then
					'Update Logging
					objfileError.WriteLine("Removed Permission from " & sUserLDAPPath & OUTPUT_DELIMITER & fRemovedFMA & OUTPUT_DELIMITER & fRemovedSendAs)
				End If
			End If
		End If

		If (fOneError = True) Then
			WScript.StdOut.Write("!")
		Else
			WScript.StdOut.Write(".")
		End If
	Loop
End If

CloseImportexportFiles

Function IsValidUserName (sUserName)
	Dim dPosition
	dPosition = InStr(1, sUserName, "\")
	If (dPosition = 0 ) Then
		IsValidUserName = False
		objfileError.WriteLine("Invalid User:" & sUserName)
	Else
		IsValidUserName = True
	End If
End Function

Function CheckSendAs (objNTSD, sUser, fSendAs, AccessType)
	Dim intACECount
	Dim objACE
	
	err.Clear
	fSendAs = False
	AccessType = ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED
	intACECount = objNTSD.AceCount

	If intACECount Then
		For Each objACE In objNTSD
			err.Clear
			If ( (UCase(objACE.Trustee) = UCase(sUser)) And (objACE.ObjectType = EX_MB_SEND_AS_GUID) ) Then
				fSendAs = True
				AccessType = objACE.AceType
			End If
		Next
	End If	

	If (err.number <> 0) Then
		objfileError.WriteLine("Check SendAs permissions Failed : " & sUser)
		objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
		err.Clear
		fOneError = True
	End If
	Set objACE = Nothing
End Function

Function CheckFullMailboxAccess (objACL, sUser, fFoundFMA, AccessType)
	Dim intACECount
	Dim objACE

	err.Clear
	fFoundFMA = False
	AccessType = ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED
	intACECount = objACL.AceCount
	If intACECount Then
		For Each objACE In objACL
			If ( (UCase(objACE.Trustee) = UCase(sUser)) And ((objACE.AccessMask And EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK) <> 0)) Then
				fFoundFMA = True
				AccessType = objACE.AceType
			End If
		Next
	End If

	If (err.number <> 0) Then
		objfileError.WriteLine("Check FullMailbox permissions Failed : " & sUser)
		objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
		err.Clear
		fOneError = True
	End If
	Set ObjACE = Nothing
End Function

Function RemoveSendAs (objNTSD, sUser)
	Dim intACECount
	Dim objACE
	Dim fFound
	
	fFound = False
	intACECount = objNTSD.AceCount
	
	If intACECount Then
		For Each objACE In objNTSD
			If ((UCase(objACE.Trustee) = UCase(sUser)) And (objACE.ObjectType = EX_MB_SEND_AS_GUID) ) Then
				objNTSD.RemoveAce objACE
				fFound = True
			End If
		Next
	End If

	RemoveSendAs = fFound		
End Function

Function RemoveFullMailboxAccess (objACL, sUser)
	Dim intACECount
	Dim objACE
	Dim fFound
	
	fFound = False
	intACECount = objACL.AceCount
	
	If intACECount Then
		For Each objACE In objACL
			If((0 <> Instr(UCase(objACE.Trustee), UCase(sUser))) And (objACE.AccessMask And EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK) <> 0) Then
				objACE.AccessMask = (objACE.AccessMask Xor EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK)
				fFound = True
			End If
		Next
	End If

	RemoveFullMailboxAccess = fFound		
End Function

Function GetLDAPPathFromLegacyDN (sLegacyDN)
	Dim rsUsers
	Dim sLdapPath
	
	objCommand.CommandText = "<GC://" & sDomainContainer & ">;(&(&(& (mailnickname=*) (| (&(objectCategory=person)(objectClass=user)(legacyExchangeDN=" & sLegacyDN & ")) ))));adspath;subtree"
	objCommand.Properties("searchscope") = ADS_SCOPE_SUBTREE
	objCommand.Properties("Page Size") = 10
	objCommand.Properties("Timeout") = 30 
	objCommand.Properties("Chase referrals") = (ADS_CHASE_REFERRALS_SUBORDINATE Or ADS_CHASE_REFERRALS_EXTERNAL)

	err.Clear	
	Set rsUsers = objCommand.Execute
	If (err.number <> 0) Then
		objfileError.WriteLine("Search for mailbox owners failed, error:" & err.Description)
		fOneError = True
	End If
	
	If (rsUsers.RecordCount = 0) Then
		objfileError.WriteLine("No mailbox owner user accounts found for " & sLegacyDN & " in " & sDomainContainer & ".")
		fOneError = True		
	End If

	If (rsUsers.RecordCount > 1) Then
		objfileError.WriteLine("Multiple mailboxs owner user accounts found for " & sLegacyDN & " in " & sDomainContainer & ".")
		fOneError = True		
	End If

	sLdapPath = Replace(rsUsers.Fields(0).Value, "GC://", "LDAP://")	
	GetLDAPPathFromLegacyDN = sLdapPath
	Set rsUsers = Nothing
End Function

Function CloseImportexportFiles

	objfileError.WriteLine("*******************************************************")
	objfileError.WriteLine("End at " & Date & " " & Time)
	objfileError.WriteLine("*******************************************************")

	objFSO.Close
	objfileError.Close
	objfileOutput.Close
	objfileImport.Close
	
	Set objFSO = Nothing
	Set objfileError = Nothing
	Set objfileOutput = Nothing
	Set objfileImport = Nothing
End Function

Function CreateImportExportFiles
	Dim sErrorsFileName
	Dim sImportFileName
	Dim sOutputFileName

	err.Clear
	Set objFSO = CreateObject("Scripting.FileSystemObject")
	sErrorsFileName = ERROR_FILENAME
	sImportFileName = EMPTYSTRING
	sOutputFileName = EMPTYSTRING

	Select Case cScriptMode
		Case MODE_ADD
			sImportFileName = WScript.Arguments(ARG_INDEX_FILENAME)
			sOutputFileName = OUTPUT_FILENAME
		Case MODE_REMOVE
			sImportFileName = OUTPUT_FILENAME 'Use output file name as import file
			sOutputFileName = EMPTYSTRING	
		Case Else
			DisplaySyntax
	End Select

	Set objfileError = objFSO.OpenTextFile(sErrorsFileName, ForAppending, True, TristateTrue)
	objfileError.WriteLine("*******************************************************")
	objfileError.WriteLine("Start at " & Date & " " & Time)
	objfileError.WriteLine("*******************************************************")

	If (cScriptMode = MODE_REMOVE) Then
		Set objfileImport = objFSO.OpenTextFile(sImportFileName, ForReading, False, TristateTrue)
	Else
		Set objfileImport = objFSO.OpenTextFile(sImportFileName, ForReading, False, TristateFalse)
	End If

	If (sOutputFileName <> EMPTYSTRING) Then
		'Check if output file already exists.
		If (objFSO.FileExists(sOutputFileName)) Then
			Set objfileOutput = objFSO.OpenTextFile(sOutputFileName, ForReading, False, TristateTrue)
			sOneRow = objfileOutput.ReadLine
			'If user name in the file is different from parameter, we can't proceed.
			If ( sOneRow <> sGrantedUser ) Then
				WScript.StdOut.WriteLine("The Domain\User must be the same as " & sOneRow )
				WScript.Quit
			End If
			Set objfileOutput = objFSO.OpenTextFile(sOutputFileName, ForAppending, True, TristateTrue)
		Else
			Set objfileOutput = objFSO.OpenTextFile(sOutputFileName, ForWriting, True, TristateTrue)
			'The first line of Log file is the user who is going to be granted the permissions
			objfileOutput.WriteLine(sGrantedUser)
		End If
	End If
	
	If (err.number <> 0) Then
		WScript.StdOut.WriteLine("Failed to open Log file, error:" & err.Description)
		WScript.Quit
	End If
End Function

Function AddAce(dacl, TrusteeName, gAccessMask, gAceType, gAceFlags, gFlags, gObjectType, gInheritedObjectType)
	Dim Ace1
	
	Set Ace1 = CreateObject("AccessControlEntry")
	Ace1.AccessMask = gAccessMask
	Ace1.AceType = gAceType
	Ace1.AceFlags = gAceFlags
	Ace1.Flags = gFlags
	Ace1.Trustee = TrusteeName
	'Determine whether ObjectType has to be set
	If CStr(gObjectType) <> "0" Then
		Ace1.ObjectType = gObjectType
	End If

	'Determine whether InheritedObjectType has to be set.
	If CStr(gInheritedObjectType) <> "0" Then
		Ace1.InheritedObjectType = gInheritedObjectType
	End If
	dacl.AddAce Ace1

  Set Ace1 = Nothing
End Function

Function DisplaySyntax
	WScript.StdOut.WriteLine("Syntax:")
	WScript.StdOut.WriteLine()
	WScript.StdOut.WriteLine("Grant Full mailbox access and SendAs permission to USER based on IMPORT_FILE:")
	WScript.StdOut.WriteLine("  CSCRIPT " & WScript.ScriptName & " -Add DOMAIN\USER IMPORT_FILE")
	WScript.StdOut.WriteLine("  NOTE: """ & OUTPUT_FILENAME & """ will be created for -Remove option ")
	WScript.StdOut.WriteLine()
	WScript.StdOut.WriteLine("Remove Full mailbox access and SendAs permission based on " & OUTPUT_FILENAME & ":")
	WScript.StdOut.WriteLine("  CSCRIPT """ & WScript.ScriptName & """ -Remove ")
	WScript.StdOut.WriteLine()
	WScript.StdOut.WriteLine("For all modes, errors are saved to " & ERROR_FILENAME )

	WScript.Quit	
End Function

การปรับปรุง

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
เวอร์ชั่นวันที่เปลี่ยนแปลง
1.011-ม.ค.-2007รุ่นต้นฉบับ
2.012-ม.ค.-2007การเปลี่ยนแปลงของบรรณาธิการ
3.007-ก.พ.-2007ทวนบทความสมบูรณ์
3.108-ก.พ.-2007URL ศูนย์ดาวน์โหลดที่ปรับปรุงแล้ว
3.208-ก.พ.-2007การเปลี่ยนแปลงของบรรณาธิการ
4.009-ก.พ.-2007ข้อมูลใหม่เพิ่มเติมเกี่ยวกับความขัดแย้งในห้องประชุม
4.112-ก.พ.-2007เพิ่ม Exchange 2003 องค์กร Edition ไปส่วน "Applies to"
4.212-ก.พ.-2007ข้อผิดพลาด typographical การแก้ไข
4.312-ก.พ.-2007แก้ไขหมายเลขขั้นตอนในบันทึกย่อ
5.013-ก.พ.-2007เครื่องเสมือนการเพิ่มข้อมูลในส่วน "วิธีการติดตั้งเครื่องมือการแลกเปลี่ยน"
6.015-ก.พ.-2007ทวนของส่วน "จดหมายเตือนชำระเงินปรากฏช้ากว่าที่คาดไว้"
7.015-ก.พ.-2007ข้อมูลการดาวน์โหลดเพิ่มเติมสำหรับเครื่องเสมือนสำหรับแพคเกจเครื่องมือการปรับปรุงปฏิทิน Exchange Microsoft
8.016 2007 กุมภาพันธ์ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือบริหารระบบอัตราแลกเปลี่ยนในส่วน "สิ่งที่ต้องทำก่อนที่คุณเรียกใช้เครื่องมือการแลกเปลี่ยน"
8.119-ก.พ.-2007แก้ไขชื่อแฟ้มในส่วน "วิธีการเรียกใช้ Msextmzcfg.exe"
8.220-ก.พ.-2007เพิ่มระยะห่างระหว่าง User_Name File_Name ในส่วน "กล่องจดหมายสิทธิ" สคริปต์
9.020-ก.พ.-2007ทวนของบทความ
10.020-ก.พ.-2007ปรับปรุงข้อมูลเมตาภายใน
10.120-ก.พ.-2007ข้อผิดพลาด typographical การแก้ไข
10.220-ก.พ.-2007ข้อผิดพลาด typographical การแก้ไข
10.320-ก.พ.-2007ข้อผิดพลาด typographical การแก้ไข
10.421-ก.พ.-2007ข้อผิดพลาด typographical การแก้ไข
11.022-ก.พ.-2007ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวอร์ชัน 2 ของเครื่องมือการแลกเปลี่ยน
11.122-ก.พ.-2007ข้อผิดพลาด typographical การแก้ไข
11.223-ก.พ.-2007เพิ่มตารางเพื่อระบุการตรวจทานแก้ไขบทความ
12.026-ก.พ.-2007ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่การบันทึกเหตุการณ์และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความแสดงข้อผิดพลาดและการแก้ปัญหาข้อผิดพลาดเหล่านั้น
13.027-ก.พ.-2007ดาวน์โหลดเอา URL สำหรับข้อมูลเครื่องเสมือนและการอ้างอิงไขว้ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อ 933185
14.028 2007 กุมภาพันธ์เปลี่ยนข้อความในหัวข้อย่อยแรกจะรวม KB926666 ในส่วน "ปัญหาที่ทราบ"
15.027-ก.พ.-2007ข้อมูลเครื่องเสมือนที่เพิ่มเข้ามา
16.028 2007 กุมภาพันธ์เพิ่มข้อมูลเกี่ยวกับการโปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นล่าสุดสำหรับเครื่องมือปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook (Tzmove.exe) ไปยังส่วน "สำหรับการจองโดยตรง" เพิ่มการอ้างอิง-ไขว้กับ 933146
16.128 2007 กุมภาพันธ์แก้ไขตารางแท็ก
17.0มีนาคม-01-2007ข้อมูล Exchange Server 5.5 ถูกเอาออก
18.005 2007 มีนาคมการปรับปรุงตาราง rewrote
19.008 2007 มีนาคมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความข้อผิดพลาด "HRTestMailboxAccess"
19.113 2007 มีนาคมเอาย่อหน้าซ้ำเกี่ยวกับหมายเลขผู้เข้าร่วมประชุมในการประชุม
19.219 2007 มีนาคมตารางการปรับปรุงที่ปรับปรุงแล้ว
19.321 2007 มีนาคมข้อมูลเครื่องเสมือนถูกเอาออกในส่วน "เกี่ยวกับเครื่องมือการแลกเปลี่ยน"
19.403 2007 เมษายนส่วนการแนะนำการปรับปรุง
19.5Aug-04-2007ชื่อเรื่องที่ปรับปรุงแล้ว
21.0กันยายน-06-2007ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทความ 941018 ด้วยเครื่องมือใหม่
ขนาด 21.107-กันยายน-2007เอาการเชื่อมโยงบทความฐานข้อมูลองค์ความรู้ที่ล้าสมัย

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 930879 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กันยายน 2556 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2007 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange Server 2007 Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Enterprise Server
 • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
Keywords: 
kbhowto kbresolve kbexpertiseinter kbinfo kbmt KB930879 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:930879

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com