วิธีการรับการปรับปรุงใบรับรองหลักสำหรับ Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 931125 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
แพคเกจ 931125 กิโลไบต์ที่ถูกลงรายการบัญชีการปรับปรุงของ Windows และ WSUS บน 11 ธันวาคม 2012 สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับไคลเอ็นต์ Sku อย่างไรก็ตาม แพคเกจยังเปิดให้ใช้งานสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Sku เนื่องจากลูกค้าบางรายรายงานปัญหาหลังจากที่ได้ติดตั้งแพคเกจบนเซิร์ฟเวอร์ โปรแกรมปรับปรุง KB 931125 สำหรับ Sku เซิร์ฟเวอร์ได้หมดอายุแล้วจาก Windows Update และ WSUS เราขอแนะนำให้ คุณซิงค์เซิร์ฟเวอร์ WSUS ของคุณ และอนุมัติการหมดอายุ

ถ้าคุณใช้การปรับปรุงบนเซิร์ฟเวอร์อยู่แล้ว และกำลังพบกับปัญหา คุณควรใช้โซลูชันโซลูชันแก้ไขปัญหาในบทความในฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2801679 ปัญหาการสื่อสารของ SSL/TLS หลังจากที่คุณติดตั้ง KB 931125
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้ประกอบด้วยการเชื่อมโยงไปยังรายการของบุคคลที่สามรับรอง (CAs) ที่จะเชื่อถือได้ โดย Microsoft และใบรับรองหลักมีการแจกจ่ายผ่านทางโปรแกรม Microsoft รากใบรับรองดาวน์โหลด บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับชนิดของใบรับรองหลักของ Windows update

การแก้ปัญหา

แพคเกจการปรับปรุงรากจะปรับปรุงรายการของใบรับรองหลักบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ไปยังรายการที่ยอมรับ โดย Microsoft เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมใบรับรองหลักของ Windows แฟ้มถูกปรับปรุงเป็นระยะ ๆ เพื่อเพิ่ม หรือลบใบรับรองหลักหรือ CAs จากการแจกแจง โดยโปรแกรม คุณสามารถเรียกดูแพคเกจการปรับปรุงรากวิธีการต่าง ๆ ต่อไปนี้:

ศูนย์ดาวน์โหลด Microsoft (Windows XP เท่านั้น)

การปรับปรุงจะสามารถดาวน์โหลดได้จากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:

การปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows XP [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
สิ่งสำคัญ
สำคัญ:คุณอาจได้รับพร้อมท์เพื่อผ่านกระบวนการตรวจสอบซอฟต์แวร์ของแท้ของ Microsoft เพื่อดาวน์โหลดแพคเกจ

แค็ตตาล็อกการปรับปรุงของ Microsoft (รุ่นของ Windows ทั้งหมด)

แพคเกจการปรับปรุงรากจะทำงานได้ผ่านการ แค็ตตาล็อก Microsoft Update. มี ผู้ใช้สามารถค้นหา และดาวน์โหลดแพ็คเกจการปรับปรุงเป็นอิสระต่อกันได้ คุณสามารถค้นหา "การปรับปรุงใบรับรองหลัก" หรือบทความฐานความรู้ของ Microsoft, "KB931125 และดาวน์โหลดแพ็คเกจการปรับปรุงใบรับรอง root ล่าสุดแล้ว

http://catalog.update.microsoft.com/v7/site/Search.aspx?q=root%20certificate%20update

แพคเกจการปรับปรุงรากจะพร้อมใช้งานสำหรับรุ่นของ Windows ในทั้ง x 86 และ x 64 ก็ได้รับการสนับสนุนต่อไปนี้:
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
สถาปัตยกรรมชื่อเรื่อง
x 86การปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows XP [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 64การปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows XP x 64 Edition [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 86โปรแกรมปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows Vista [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 64การปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows Vista สำหรับระบบที่ใช้ x64 [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 86การปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows 7 [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 64โปรแกรมปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows 7 สำหรับระบบที่ใช้ x64 [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 86การปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows 8 [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 64โปรแกรมปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows 8 สำหรับระบบที่ใช้ x64 [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 86การปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ Windows 8.1 [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
x 64โปรแกรมปรับปรุงสำหรับใบรับรองหลักสำหรับ 8.1 ของ Windows สำหรับระบบที่ใช้ x64 [2013 พฤศจิกายน] (KB931125)
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
หมายเหตุ
หมายเหตุ: แพคเกจการปรับปรุงรากเป็นแบบสะสม ดังนั้น คุณเพียงแค่ติดตั้งแพคเกจล่าสุดจะได้รับใบรับรองหลักทั้งหมดในโปรแกรม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการระบุระบบปฏิบัติการ 32 บิต และ 64-บิต คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
827218 วิธีการตรวจสอบว่า คอมพิวเตอร์ของคุณกำลังเรียกใช้รุ่น 32 บิตหรือระบบปฏิบัติการ Windows เวอร์ชั่น 64 บิต

ซอฟต์แวร์ Windows Update Services (WSUS)

แพคเกจการปรับปรุงรากจะพร้อมใช้งานสำหรับการดึงข้อมูลจาก Windows Server Update Services (WSUS) WSUS ช่วยให้ผู้ดูแลระบบเทคโนโลยีข้อมูลการปรับใช้การปรับปรุงล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Microsoft คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการ Windows ด้วยการใช้ WSUS ผู้ดูแลระบบสามารถครบถ้วนจัดการการกระจายโปรแกรมปรับปรุงที่นำออกใช้ผ่านทาง Microsoft Update กับคอมพิวเตอร์ในเครือข่ายของตนเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
919772 วิธีการเปิดใช้งานเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Windows Server Update Services (WSUS) การกระจายโปรแกรมปรับปรุงของ Windows

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลการอัพเดตโปรแกรมใบรับรองหลักของ Windows

ราก CAs - Microsoft เก็บรายการใบรับรองหลักที่ได้รับการกระจาย โดยโปรแกรม Windows รากใบรับรองบนเว็บไซต์ของโปรแกรม
เมื่อต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CAs ที่เป็นสมาชิกของโปรแกรม ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=269988

ข้อกำหนดของโปรแกรมใบรับรองหลัก- สำหรับรายชื่อทั้งหมดปัจจุบันทั่วไป และทางเทคนิคความต้องการของโปรแกรมใบรับรองหลักของ Windows ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:
http://social.technet.microsoft.com/wiki/contents/articles/3281.introduction-to-the-microsoft-root-certificate-program.aspx

ขยายการตรวจสอบใบรับรอง (EV SSL) - สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนใบรับรอง EV ใน Internet Explorer 7 และรุ่นที่ใหม่กว่า ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://www.microsoft.com/windows/products/winfamily/ie/ev/default.mspx

วิธีการปรับปรุง Windows ใบรับรองหลัก

Microsoft ได้นำมาใช้กลไกการปรับปรุงรากใหม่ใน Microsoft Windows รุ่นต่าง ๆ กลไกเหล่านี้ได้เรื่อย ๆ เน้นกระจายใบรับรองหลักที่น้อยกว่า แต่จัดทำการกระจายอย่างราบเท่าที่เป็นไปได้เมื่อใบรับรองหลักที่จำเป็น และถูกแจกจ่ายผ่านทางโปรแกรม Windows รากใบรับรอง เพื่อให้เข้าใจถึงความแตกต่างของกลไกการปรับปรุงราก จะสะดวกที่สุดในการแบ่งประเภทสองเวอร์ชันของ Windows:
 • การปรับปรุงรุ่นของระบบปฏิบัติการที่สนับสนุนรากอัตโนมัติของใบรับรองหลักแต่ละ
 • รุ่นของระบบปฏิบัติการที่ใช้แพคเกจการปรับปรุงรากก่อนหน้า หรือไม่ก็ได้ (แพคเกจที่ประกอบด้วยใบรับรองหลักที่กระจายอยู่ในขณะนี้ทั้งหมด)
บนไคลเอนต์ Windows Sku, Windows Vista และรุ่นที่ใหม่กว่าทั้งหมดสนับสนุนกลไกการปรับปรุงรากอัตโนมัติ Windows XP สนับสนุนกลไกการปรับปรุงรากอัตโนมัติเพียงบางส่วน (ดูส่วน "Windows XP" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม) เราขอแนะนำให้ Windows รุ่นก่อนหน้า Windows Vista ดาวน์โหลดแพ็คเกจการปรับปรุงรากหรือไม่ก็ได้ซึ่งประกอบด้วยใบรับรองหลักที่กระจายอยู่ในขณะนี้ทั้งหมด
Windows Vista และ Windows 7
ใบรับรองหลักใน Windows Vista และรุ่นที่ใหม่กว่ามีการแจกจ่ายผ่านทางกลไกการปรับปรุงรากอัตโนมัติ นั่นคือ จะมีการแจกจ่ายผ่านใบรับรองหลัก เมื่อผู้ใช้ไปปลอดภัยเว็บไซต์ (โดยใช้ HTTPS SSL), อ่านข้อความอีเมลที่ปลอดภัย (S/MIME), หรือดาวน์โหลด ActiveX ตัวควบคุมที่ถูกเซ็นชื่อ (การเซ็นโค้ด), และพบใบรับรองหลักใหม่แล้ว ซอฟต์แวร์ตรวจสอบห่วงโซ่ใบรับรอง Windows ตรวจสอบโปรแกรมปรับปรุงของ Microsoft สำหรับใบรับรองหลัก ถ้าซอฟต์แวร์ค้นหาใบรับรองหลัก ซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดใบรับรองเชื่อถือรายการ (CTL ปัจจุบัน) CTL ประกอบด้วยรายการของใบรับรองหลักที่เชื่อถือได้ทั้งหมดในโปรแกรม และตรวจสอบว่า ใบรับรองหลักจะแสดงรายการอยู่ แล้ว จะดาวน์โหลดใบรับรองหลักที่ระบุไปยังระบบ และติดตั้งใบรับรองในที่เก็บหน่วยจัดเก็บภาษี Windows รากที่เชื่อถือได้รับรอง ถ้าไม่พบใบรับรองหลัก สายใบรับรองยังไม่เสร็จสมบูรณ์ และระบบส่งกลับข้อผิดพลาด

ผู้ใช้ การปรับปรุงรากเสร็จเรียบร้อยแล้วเป็นอย่างราบ ผู้ใช้ไม่เห็นกล่องโต้ตอบการรักษาความปลอดภัยหรือคำเตือนใด ๆ การดาวน์โหลดเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ สำหรับ Windows Vista และรุ่นที่ใหม่กว่า Sku ไคลเอ็นต์สนับสนุนทุกสัปดาห์ก่อนนำมาจาก Microsoft Update เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติของใบรับรองหลักที่ปรับปรุงแล้ว (ตัวอย่างเช่น การตรวจสอบเพิ่มเติม (EV), การเซ็นโค้ด หรือคุณสมบัติการรับรองความถูกต้องเซิร์ฟเวอร์ [นั่นคือ คุณสมบัติของใบรับรองที่มีเพิ่มใบรับรองหลัก])

สำหรับข้อมูลทางด้านเทคนิคเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุง Windows ใบรับรองหลัก ใน Windows Vista และรุ่นที่ใหม่กว่า ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc749331 (WS.10).aspx
Windows XP
Windows XP ไม่สนับสนุนกลไกการปรับปรุงรากอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ เมื่อใบรับรองหลักมีอยู่แล้วบนระบบของผู้ใช้ ดังกล่าวจะไม่ถูกปรับปรุงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสำเนาของใบรับรองหลักที่พร้อมใช้งานบน Microsoft Update Windows XP ยังไม่สนับสนุนการรายสัปดาห์ก่อนดึงข้อมูลใบรับรองคุณสมบัติจากคุณลักษณะของ Microsoft Update และวิธีเดียวที่จะติดตั้งคุณสมบัติของใบรับรองหลักใหม่ใน Windows XP ด้วยการติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงราก

เราขอแนะนำว่า ผู้ใช้ที่กำลังเรียกใช้ Windows XP ดาวน์โหลด และติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงรากของใบรับรองหลักที่ปรับปรุง ส่งใบรับรองหลักสำหรับ Windows XP ผ่านทาง Microsoft Update เป็นเป็นรากหรือไม่ก็ได้แพ็คเกจการปรับปรุง – แฟ้มปฏิบัติการที่ประกอบด้วยทุกใบรับรองหลักที่กระจาย โดยโปรแกรม Windows รากใบรับรอง ผู้ใช้ Windows XP สามารถเลือกที่จะดาวน์โหลดแพคเกจทุกครั้งนั้นเป็นการปรับปรุง และแสดง โดย Microsoft Update หรือ พวกเขาสามารถเลือกที่จะดาวน์โหลดแพคเกจการปรับปรุงรากโดยอัตโนมัติเมื่อมีการปรับปรุง แพคเกจการปรับปรุงรากหรือไม่ก็ได้มีการปรับปรุงประมาณสาม หรือสี่ครั้งต่อปี หรือทุกไตรมาส

สำหรับข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุง Windows ใบรับรองหลักใน Windows XP SP2 และ SP3 ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/bb457160.aspx
Windows Server 2003, Windows Server 2008 และ Windows Server 2008 R2
กลไกการปรับปรุงรากอัตโนมัติถูกเปิดใช้งาน บน Windows Server 2008 และรุ่นที่ใหม่กว่า แต่ไม่มีอยู่ ใน Windows Server 2003 Windows Server 2003 สนับสนุนกลไกการปรับปรุงรากอัตโนมัติเพียงบางส่วน (ซึ่งจะเหมือนกับการสนับสนุนบน Windows XP) และเนื่องจากแพคเกจการปรับปรุงรากมีไว้สำหรับไคลเอนต์ Windows XP Sku เท่านั้น ก็ไม่ได้มีไว้สำหรับ Sku เซิร์ฟเวอร์ของ Windows อย่างไรก็ตาม แพ็คเกจการปรับปรุงรากอาจจะดาวน์โหลด และติดตั้งบน Windows Sku เซิร์ฟเวอร์ ภายใต้ข้อจำกัดต่อไปนี้

ถ้าคุณติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงรากบน Windows Server Sku คุณอาจเกินขีดจำกัดสำหรับใบรับรองหลักกี่ที่ Schannel สามารถจัดการเมื่อรายงานรายการของรากไปยังไคลเอนต์ใน handshake เป็น TLS หรือ SSL ตามจำนวนของใบรับรองหลักที่กระจายอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงรากเกินขีดจำกัดที่ เมื่อคุณอัพเดตใบรับรองหลัก รายการของ CAs ที่เชื่อถือได้ขยายตัวอย่างมาก และอาจยาวเกินไป รายการถูกตัดให้สั้นลงแล้ว และอาจทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับการตรวจสอบ ลักษณะการทำงานนี้อาจทำให้รหัสเหตุการณ์ Schannel 36885 ใน Windows Server 2003 รายการผู้ออกไม่สามารถมีค่ามากกว่า 0x3000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:

933430 ไคลเอ็นต์ไม่สามารถสร้างการเชื่อมต่อ ถ้าคุณจำเป็นต้องมีใบรับรองไคลเอ็นต์บนเว็บไซต์ หรือ ถ้าคุณใช้ IAS ใน Windows Server 2003

หมายเหตุ ข้อจำกัดเหล่านี้นำไปใช้ก็ต่อเมื่อคุณได้เปิดใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ Windows รับรองความถูกต้องไคลเอนต์ SSL
ติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงรากในสภาพแวดล้อมไม่ต่อ
เราขอแนะนำว่า ระบบที่กำลังเรียกใช้ Windows Sku ไคลเอนต์หรือเซิร์ฟเวอร์ในสภาพแวดล้อมไม่ต่อ (ตัวอย่างเช่น ซึ่งกลไกการปรับปรุงรากอัตโนมัติไม่ทำงานเนื่องจากไม่มีการเชื่อมต่อกับ Microsoft Update) ควรติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงราก แพคเกจการปรับปรุงรากจะติดตั้งบน Windows Vista และ Windows 7 เป็นวิธีแก้ปัญหาในสภาพแวดล้อมไม่ต่อ อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้ ระบบที่มีการเชื่อมต่อเครือข่ายกับ Microsoft Update ติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงราก เนื่องจากกลไกการปรับปรุงรากอัตโนมัติจะทำงานกับการ

คุณสามารถใช้'นโยบายกลุ่ม'เพื่อกระจายใบรับรองหลักไปยังกลุ่มของเซิร์ฟเวอร์ในสภาพแวดล้อมแบบไม่ต่อ คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งใบรับรองหลักได้ โดยใช้'นโยบายกลุ่ม'ไม่มีอยู่ในเว็บไซต์ต่อไปนี้:

Windows Server 2003: http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc738131 (WS.10).aspx

Windows Server 2008: http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc772491.aspx

Windows Vista ประกอบด้วยชุดของใบรับรองหลักของบริษัทอื่นที่เชื่อถือได้ในแฟ้มทรัพยากร Crypt32.dll เพื่อให้ใบรับรองเหล่านี้สามารถใช้เป็นการย้อนกลับเมื่อเชื่อมต่อไปที่ Windows Update จะไม่พร้อมใช้งาน เมื่อการปรับปรุงรากอัตโนมัติจะถูกทริกเกอร์ จะพยายามดาวน์โหลดใบรับรองหลักของบริษัทอื่นที่เชื่อถือได้จากเครือข่าย ในการใช้งาน การเรียกข้อมูลจากเครือข่ายล้มเหลว และ CAPI ตรวจสอบทรัพยากรใน Crypt32.dll สำหรับใบรับรองหลัก ถ้ารากอยู่แล้ว จะใช้ และติดตั้งอยู่ในเก็บหลัก Windows 7 มีลักษณะการทำงานที่คล้ายกัน

ถ้าการปรับปรุงรากอัตโนมัติถูกปิดใช้งาน ไม่มีความพยายามในการดึงข้อมูลรากจะทำ ดังนั้น รากจะไม่ได้ติดตั้งไว้ โปรดทราบว่า ทรัพยากรใน Crypt32.dll รวมเฉพาะใบรับรองเหล่านั้นที่มีอยู่ในโปรแกรมรากในแต่ละครั้งก่อนการเปิดตัวระบบปฏิบัติการ รับรองหลักใด ๆ ที่ถูกเพิ่มในภายหลังจะไม่มีอยู่ในทรัพยากร และใบรับรองดังกล่าวพร้อมใช้งานผ่านทางแพคเกจการปรับปรุงรากเท่านั้น

ซิงโครไนส์รายการความน่าเชื่อถือของใบรับรองรากที่เชื่อถือได้

สนับสนุนการแก้ไขปัญหาให้โซลูชันได้จาก Microsoft ในการบังคับใช้ระบบการซิงค์ที่เชื่อถือได้รากใบรับรองเชื่อถือรายการ (CTL) อีกครั้ง

แก้ไขให้ฉัน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start expanded
ซิงค์ RootCTL เชื่อถือได้อีกครั้ง ต้องการFix it ปุ่มหรือการเชื่อมโยง แล้ว คลิกเรียกใช้ ในกล่องโต้ตอบดาวน์โหลดแฟ้มกล่อง และทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้างการแก้ไขปัญหา

สำหรับ Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012 หรือ Windows Server 2008 R2
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start expanded
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets fixit1
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft แก้ไข 20135
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets fixit2

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end

สำหรับ Windows Vista, Windows Server 2008 หรือ Windows Server 2003
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start expanded
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets fixit1
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft แก้ไข 51014
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets fixit2
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end

หมายเหตุ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • ตัวช่วยสร้างนี้อาจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่น
 • ถ้าคุณไม่ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา บันทึกวิธีแก้นั้นโซลูชันไปยังแฟลชไดรฟ์หรือซีดี แล้ว เรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา
 • เรายินดีรับทราบคำติชมของคุณ เมื่อต้อง การแสดงคำติชม หรือรายงานปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการแก้ไขนี้ โปรดออกจากข้อคิดเห็นในการ "แก้ไขให้ฉัน"บล็อก หรือส่งถึงเราผิด อีเมล .
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end


หมายเหตุการแก้ไขนี้จะลบโฟลเดอร์ใบรับรองและสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ภายในนั้น และจะลบคีย์รีจิสทรีLastSyncTime เหล่านี้คือสิ่งที่ปลอดภัยจะทำบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ไว้สำหรับแคที่สร้างในขณะที่คุณเรียกดู หรือต้องการใบรับรองเหล่านี้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 931125 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 มิถุนายน 2557 - Revision: 19.0
ใช้กับ
 • Windows Vista Enterprise 64-bit edition
 • Windows Vista Home Basic 64-bit edition
 • Windows Vista Home Premium 64-bit edition
 • Windows Vista Ultimate 64-bit edition
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Business 64-bit edition
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Home Basic
 • Windows Vista Home Premium
 • Windows Vista Starter
 • Windows Vista Ultimate
 • Microsoft Windows XP Home Edition
 • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 Update Rollup 2
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
 • Microsoft Windows XP Tablet PC Edition
 • Microsoft Windows Server 2003, Enterprise Edition for Itanium-based Systems
 • Microsoft Windows Server 2003, Enterprise x64 Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Datacenter Edition
 • Microsoft Windows Server 2003, Datacenter Edition for Itanium-Based Systems
 • Microsoft Windows Server 2003, Datacenter x64 Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Windows Server 2003, Standard x64 Edition
 • Microsoft Windows Server 2003 Web Edition
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows 7 Home Basic
 • Windows 7 Home Premium
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Starter
 • Windows 7 Ultimate
 • Windows HPC Server 2008 R2
 • Windows Server 2008 R2 Datacenter
 • Windows Server 2008 R2 Enterprise
 • Windows Server 2008 R2 Standard
 • Windows Web Server 2008 R2
 • Windows 8
 • Windows 8 Pro
 • Windows 8 Enterprise
 • Windows Server 2012 Datacenter
 • Windows Server 2012 Essentials
 • Windows Server 2012 Foundation
 • Windows Server 2012 Standard
Keywords: 
kbhowto kbexpertiseinter kbinfo kbmsifixme kbfixme kbmt KB931125 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:931125

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com