ใน Windows DreamScene เนื้อหา Pack สำหรับ Windows Vista Ultimate จะพร้อมใช้งานจาก Windows Update

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 931133 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

การสนับสนุนสำหรับ Windows Vista โดยไม่มีการติดตั้ง service pack จะสิ้นสุดภายใน 13 เมษายน 2010 เมื่อต้องการดำเนินการได้รับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Windows ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณกำลังเรียกใช้ Windows Vista มี Service Pack 2 (SP2) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่หน้าเว็บของ Microsoft ต่อไปนี้::การสนับสนุนกำลังจะสิ้นสุดลงสำหรับ Windows บางรุ่น

ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

บทนำ

Windows DreamScene เนื้อหา Pack แสดงเนื้อหาของพื้นหลังของวิดีโอสำหรับ Windows DreamScene DreamScene windows เป็นแบบ Windows Ultimate พิเศษที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ Windows Vista Ultimate คุณสามารถดาวน์โหลดชุด Windows เนื้อหาของ DreamScene จาก Windows Update เว็บไซต์ Microsoft

ข้อมูลเพิ่มเติม

windows DreamScene เนื้อหา Pack รวม loops วิดีโอคุณภาพสูงสี่ที่จะใช้กับ Windows DreamScene loops ที่วิดีโอให้เป็นรูปแบบไดนามิกเดสก์ท็อปใน Windows Vista Ultimate

วิดีโอสี่ที่รวมอยู่ในชุดเนื้อหา DreamScene Windows สามารถถูกอธิบายเป็นดังนี้:
 • bee ที่ flying ล้อมรอบเขตข้อมูลของ thistle
 • โคมไฟถนน A ที่มีผลใน puddle เป็น rain นุ่มนวลกระทำการกำหนดอยู่ใน puddle
 • เคลื่อนไหวของน้ำในกระแสข้อมูลของฟอเรสต์
 • ฉากที่คอมพิวเตอร์สร้างขึ้นที่ประกอบด้วยสีส้ม wisps
ในขณะนี้ ผู้ใช้ติดตั้ง Windows DreamScene ตัวอย่างก่อนพิมพ์ Ultimate พิเศษสามารถใช้ชุด Windows เนื้อหาของ DreamScene นอกจากนี้ ชุดเนื้อหา DreamScene Windows จะต่อไปจะพร้อมใช้งานเมื่อมีปล่อย DreamScene Windows รุ่นขั้นสุดท้าย

คอมโพเนนต์ DreamScene Windows สำหรับ Windows Vista Ultimate รุ่นตัวอย่างถูกนำออกใช้ไม่สนับสนุน รุ่นนี้ไม่สนับสนุนคือ unsuitable สำหรับผู้ใช้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับการติดตั้งซอฟต์แวร์ก่อนวางจำหน่าย

ถ้าคุณติดตั้งคอมโพเนนต์ของ Windows DreamScene รุ่นตัวอย่างสำหรับ Windows Vista Ultimate และคุณต้องการติดตั้งชุดเนื้อหา DreamScene Windows ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
  http://update.microsoft.com
 2. คลิกตรวจหาการปรับปรุง.
 3. ในการไม่มี Extras Ultimate ของ Windows สำหรับการดาวน์โหลดพื้นที่ คลิกมุมมอง Extras ที่พร้อมใช้งาน.
 4. ในการExtras Ultimate ของ windowsพื้นที่ คลิกเพื่อเลือกนั้นชุด DreamScene เนื้อหาของ windowsกล่องกาเครื่องหมาย และจากนั้น คลิกติดตั้ง.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นตัวอย่างของ Windows DreamScene คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
929327รุ่นตัวอย่างของ Windows DreamScene ไม่พร้อมใช้งานสำหรับ Windows Vista Ultimate

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 931133 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Windows Vista Ultimate 64-bit edition
 • Windows Vista Ultimate
Keywords: 
kbhowto kbexpertisebeginner kbinfo kbmt KB931133 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:931133

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com