ไม่มีพิมพ์ส่วนหัวของข้อความอีเมลเมื่อคุณพยายามพิมพ์ข้อความอีเมล โดยใช้ Microsoft Office Outlook 2003 หรือ Microsoft Outlook Express

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 931657 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะพิมพ์ข้อความอีเมล โดยใช้ Microsoft Office Outlook 2003 หรือ Microsoft Outlook Express ข้อมูลส่วนหัวของข้อความไม่พิมพ์ ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดตั้ง Windows Internet Explorer 7 เท่านั้น

หมายเหตุ:ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นใน Office Outlook รุ่นก่อนหน้า อย่างไรก็ตาม นี้ไม่เกิดปัญหาใน Microsoft Office Outlook 2007

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อเปิดใช้งานคุณลักษณะ "พอลดขนาดไปยังดี" และขนาดของข้อความจะลดลงเพื่อให้พอดีกับเพจที่พิมพ์ออกมา เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น ส่วนหัวของข้อความจะไม่พิมพ์

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้การปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยล่าสุดสำหรับ Internet Explorer การขอรับการปรับปรุงล่าสุด แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://windowsupdate.microsoft.com
หมายเหตุ:ก่อนการปรับปรุงนี้ถูกรวมในการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย 931768 (MS07-027)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
931768ms07-027: สะสม Security Update สำหรับ Internet Explorer

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ต่างๆ ที่ใช้เพื่ออธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 931657 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Windows Internet Explorer 7
  • Microsoft Office Outlook 2003
  • Microsoft Outlook Express 5.5
Keywords: 
kbvistasp1fix kbexpertisebeginner kbprb kbfix kbbug kbqfe kbmt KB931657 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:931657

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com