วิธีการปรับปรุง Commerce Server 2007 และ 2009 Server พาณิชย์เพื่อให้การเปลี่ยนการปรับเวลาตามฤดูกาล

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 932395 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายวิธีการปรับปรุง Microsoft Commerce Server 2007 และ 2009 Server พาณิชย์ของ Microsoft เพื่อให้สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงปรับบันทึกเวลา (เวลา) ที่เกิดขึ้นในโซนเวลามากใน 2009 ตามกาล การเปลี่ยนแปลงเวลาส่งผลกระทบต่อเท่านั้นประกอบ Datawarehousing ของ Commerce Server ถ้าคุณไม่ได้ใช้คลังสินค้าของข้อมูล คุณไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ที่จำนวนมากมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สะท้อนถึงเวลาเริ่มต้นวันและวันสิ้นสุดที่ถูกสร้างใน 2009 การเปลี่ยนแปลงเวลาเหล่านี้ถูกทำในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินการนโยบายพลังงานของ 2005สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโซนเวลาล่าสุด และ เกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของโปรแกรมปรับปรุงสำหรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
970653การปรับปรุงโซนเวลาแบบสะสม 2009 สิงหาคมสำหรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft พร้อมใช้งานแล้ว อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีเป้าหมายเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น นำโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไปใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น หากคุณไม่ได้รับความเสียหายรุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากมีโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" อยู่ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น โปรดติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ:หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือ ถ้ามีการแก้ไขปัญหาเป็นสิ่งจำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะเกิดขึ้นเมื่อมีคำถามและประเด็นการสนับสนุนอื่นๆ ซึ่งไม่จัดอยู่ในโปรแกรมแก้ไขด่วนเฉพาะที่กล่าวถึงนี้ สำหรับรายการของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft ทั้งหมด หรือถ้าต้องการสร้างคำขอรับการสนับสนุนแยกต่างหาก โปรดเข้าสู่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมดาวน์โหลด" แสดงภาษาในโปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ หากคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เป็นเพราะไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

คุณต้องมี Commerce Server 2007 Service Pack 2 ติดตั้งเมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับ Commerce Server 2007 คุณต้องมีการติดตั้งเมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับ Commerce Server 2009 2009 Server พาณิชย์

ข้อมูลการเริ่มต้นระบบใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลรีจิสทรี

คุณไม่มีการเปลี่ยนแปลงรีจิสทรี

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมแก้ไขด่วน

คุณต้องการถอนการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนเวลาก่อนหน้านี้ และจากนั้น ให้ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ใหม่ มิฉะนั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ใหม่จะไม่นำไปใช้

ข้อมูลแฟ้ม

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนี้) ซึ่งแสดงในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'
commerce Server 2007
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Eximeng.dll6.0.4109.35159,05614 2010 แจ15:19x86
Timezonereferenceไม่สามารถใช้งานได้140,10414 2010 แจ10:18ไม่สามารถใช้งานได้
commerce Server 2009
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Eximeng.dll6.0.4171.15159,05614 2010 แจ14:21x86
Timezonereferenceไม่สามารถใช้งานได้140,10414 2010 แจ10:19ไม่สามารถใช้งานได้

ปัญหาที่ทราบ

หลังจากที่คุณติดตั้ง หรือถอนการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับ 2009 Server คอมเมิร์ช 2009 Server พาณิชย์และ Commerce Server 2007 ปรากฏบนเมนู'เริ่ม' คุณสามารถละเว้น หรือลบรายการในเมนู Commerce Server 2007 อย่างปลอดภัย

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนสำหรับเวลาการเปลี่ยนแปลงในระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/cp_dst

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 932395 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Commerce Server 2007 Enterprise Edition
  • Microsoft Commerce Server 2007 Developer Edition
  • Microsoft Commerce Server 2007 Standard Edition
  • Microsoft Commerce Server 2009 Enterprise
  • Microsoft Commerce Server 2009 Standard
Keywords: 
kbautohotfix kbHotfixServer kbqfe kbinfo kbhowto kbmt KB932395 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:932395

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com