การปรับปรุงซอฟต์แวร์สามารถใช้ได้กับ Windows Vista รุ่นที่รวมคุณลักษณะ Windows BitLocker Drive Encryption ไว้

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 935509 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

การสนับสนุนสำหรับ Windows Vista โดยไม่มีการติดตั้ง service pack จะสิ้นสุดภายใน 13 เมษายน 2010 เมื่อต้องการดำเนินการได้รับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Windows ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณกำลังเรียกใช้ Windows Vista มี Service Pack 2 (SP2) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่หน้าเว็บของ Microsoft ต่อไปนี้::การสนับสนุนกำลังจะสิ้นสุดลงสำหรับ Windows บางรุ่น

ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ 935509 การปรับปรุงนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับ Windows Vista รุ่นที่กล่าวถึงในส่วน "นำไปใช้กับ" และที่รวมถึงลักษณะการทำงานในการเข้ารหัสไดรฟ์ของ BitLocker Windows

หมายเหตุ:การปรับปรุงซอฟต์แวร์นี้มีการ prerequisite สำหรับ Windows Vista Service Pack 1 (SP1) การปรับปรุงนี้ช่วยในการปรับปรุงความน่าเชื่อถือได้เมื่อคุณติดตั้ง หรือเอา Windows Vista SP1

ข้อมูลเพิ่มเติม

โปรแกรมปรับปรุงที่สอง หรือสามจำเป็นต้องใช้ก่อนที่คุณติดตั้ง Windows Vista Service Pack 1 ปรับปรุงที่จำเป็นต้องใช้ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Windows Vista ที่คุณกำลังปรับรุ่น การปรับปรุง prerequisite 935509 จะเกี่ยวข้อง กับ Windows Vista องค์กร และ Windows Vista Ultimate เท่านั้น ปรับอื่น ๆ prerequisite ปรุงที่กล่าวถึงในบทความนี้นำไปใช้กับทุกรุ่นของ Windows Vista

ก่อนที่ Windows Vista SP1 ถูกปล่อย ปรับปรุงเหล่านี้ prerequisite จะถูกส่งให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะผ่านทาง Windows Update เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมปรับปรุงรายเดือนที่กำหนดเวลาไว้อย่างสม่ำเสมอ ปรับปรุงเหล่านี้จะถูกติดตั้งให้ใช้งานร่วมกับโปรแกรมปรับปรุงอื่น ๆ ซึ่งจะทำให้คุณรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ การเริ่มระบบใหม่เพิ่มเติมจะไม่ถูกต้อง ดังนั้น วิธีการจัดส่งนี้จะทำให้การติดตั้งการปรับปรุง prerequisite เหล่านี้

ลูกค้าที่ต้องการติดตั้ง Windows Vista SP1 โดยการใช้โปรแกรมติดตั้งแบบสแตนด์อโลน แทนโดยใช้ Windows Update จะไม่มีการติดตั้งแพคเกจ prerequisite แยกต่างหาก แพคเกจ prerequisite จะถูกติดตั้ง โดยโปรแกรมติดตั้งแบบสแตนด์อโลนในกรณีนี้จำเป็น

โปรแกรมปรับปรุงการสามแบบต่อไปนี้จำเป็นต้องใช้ก่อนที่คุณติดตั้ง Windows Vista SP1 แนะนำอย่างไรก็ตาม ปรับปรุงเหล่านี้จะยังให้ถ้าคุณไม่ต้องการติดตั้ง Windows Vista SP1 การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการทำงานเมื่อคุณติดตั้งการปรับปรุงแต่ละในอนาคตจาก Microsoft
 • การปรับปรุง 935509 ประกอบด้วยการปรับปรุงที่คุณต้องมีอย่างถูกต้องบริการ Windows BitLocker ไดรฟ์เข้ารหัสลับสามารถคอมพิวเตอร์ การปรับปรุงนี้ไม่สามารถใช้ได้กับเฉพาะการต่อไปนี้รุ่นของ Windows Vista ที่มีการเข้ารหัสไดรฟ์ของ BitLocker Windows:
  • windows Vista Business
  • Windows Vista Ultimate
  การปรับปรุงนี้ไม่จำเป็น ต้องติดตั้ง และ การถอนการติดตั้ง Windows Vista SP1 ได้สำเร็จในรุ่นเหล่านี้
 • การปรับปรุง 938371 เป็นการปรับปรุงคอมโพเนนต์ที่ภายในหลายที่ Windows Vista ต้อง การติดตั้ง หรือถอนการติดตั้ง Service Pack 1 มากขึ้นได้ การปรับปรุงนี้ต้องถูกประยุกต์ใช้แยกต่างหากก่อนที่คุณติดตั้ง Windows Vista SP1 เพื่อให้แน่ใจว่า Windows Vista SP1 สามารถติดตั้ง หรือเอาออกจากคอมพิวเตอร์ การปรับปรุงนี้ไม่จำเป็น ต้องติดตั้ง และ การถอนการติดตั้ง Windows Vista SP1 บนรุ่นทั้งหมดของ Windows Vista การปรับปรุงนี้จะพร้อมใช้ในการเว็บไซต์ Windows Update เร็ว ๆ นี้หลังจากการวางจำหน่าย ของโปรแกรมปรับปรุง 935509 และก่อนที่ จะวางจำหน่ายของ Vista SP1
 • การปรับปรุง 937287 คือ แพ็คเกจ prerequisite ที่ประกอบด้วยการปรับปรุงซอฟต์แวร์ติดตั้ง Windows Vista ซอฟต์แวร์การติดตั้งเป็นคอมโพเนนต์จัดการการติดตั้งและการเอาการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ชุดภาษา ลักษณะการทำงานของ Windows ไม่ใส่ก็ได้ และเซอร์วิสแพ็ค การปรับปรุงนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว และการถอนการติดตั้ง Windows Vista SP1 บนรุ่นทั้งหมดของ Windows Vista การปรับปรุงนี้จะพร้อมใช้ในการเว็บไซต์ Windows Update เร็ว ๆ นี้หลังจากการวางจำหน่าย ของโปรแกรมปรับปรุง 935509 และก่อนที่ จะวางจำหน่ายของ Windows Vista SP1

ข้อมูลการปรับปรุง

การปรับปรุงซอฟต์แวร์ 935509 จะพร้อมใช้งานจากเว็บไซต์ Windows Update การขอรับการปรับปรุงซอฟต์แวร์นี้ ดำเนินการดังต่อไปนี้:
 1. คลิกเริ่มการทำงาน
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  เริ่มการทำงานของปุ่ม
  คลิกแผงควบคุมแล้ว คลิกการรักษาความปลอดภัย.
 2. ภายใต้Windows Updateคลิกตรวจหาการปรับปรุง.

ข้อกำหนดเบื้องต้น

ไม่มีสิ่งที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งการปรับปรุง

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้การปรับปรุงนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมปรับปรุง

โปรแกรมปรับปรุงนี้ไม่ได้ทดแทนการปรับปรุงที่ออกก่อนหน้านี้

ปรับปรุงข้อมูลการเอาออก

คุณไม่สามารถลบโปรแกรมปรับปรุงนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 935509 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Ultimate
 • Windows Vista Enterprise 64-bit edition
 • Windows Vista Ultimate 64-bit edition
Keywords: 
atdownload kbexpertisebeginner kbwinvistapostrtmfix kbbug kbfix kbqfe kbmt KB935509 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:935509

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com