คุณพบปัญหาเมื่อคุณพยายามที่จะรับ'นโยบายกลุ่ม'วัตถุ โปรไฟล์ข้ามเขต และสคริปต์การเข้าสู่ระบบจากตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Windows Server 2003

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 935638 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้::
  • คุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์เชื่อมต่อกับเครือข่ายท้องถิ่นเสมือน (VLAN) สวิตช์แบบไดนามิกบนตัวควบคุมโดเมนที่ใช้ Microsoft Windows Server 2003
  • คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์เชื่อมต่อกับสวิตช์ VLAN แบบไดนามิก โดยใช้ IEEE 802.1x X การรับรองความถูกต้องของคอมพิวเตอร์และการรับรองความถูกต้องผู้ใช้ X 802.1
  • คุณสามารถใช้โปรไฟล์ข้ามเขตมากในคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์
  • สลับ VLAN แบบไดนามิกจะทำตามการรับรองความถูกต้องผู้ใช้ X 802.1
ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณพบปัญหาเมื่อคุณพยายามดูวัตถุนโยบายกลุ่ม (GPOs), โปรไฟล์ข้ามเขต และสคริปต์การเข้าสู่ระบบจากตัวควบคุมโดเมน

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากที่สลับ VLAN แบบไดนามิกไม่ถูกสนับสนุนเมื่อมีใช้ร่วมกับการตรวจสอบ X 802.1

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ:ขอแนะว่า คุณไม่ได้ใช้โปรไฟล์ข้ามเขตร่วมกับการตรวจสอบ X 802.1

เหตุใด VLAN สลับแบบไดนามิกไม่ถูกสนับสนุนเมื่อมีใช้ร่วมกับการตรวจสอบ X 802.1

802.1 X กระบวนการตรวจสอบและกระบวนการ Winlogon เป็นกระบวนการแตกต่างกันสองที่ไม่ interrelated ทั้งสองกระบวนเหล่านี้เกิดขึ้นได้คำนึงถึงสถานะของอีก ใน VLANs ไดนามิก คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่ถูกกำหนด ip แอดเดรสที่ถูกต้องเมื่อคอมพิวเตอร์เริ่มการทำงาน เมื่อผู้ใช้ล็อกออนคอมพิวเตอร์ 802.1 X กระบวนการตรวจสอบและกระบวนการ Winlogon เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน ขั้นแรก การเชื่อมต่อเครือข่ายคือ reauthenticated โดยใช้ข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ ถ้าการรับรองความถูกต้องเป็นผลสำเร็จ สวิตช์ VLAN แบบไดนามิกหรือจุดเข้าใช้งานย้ายคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ไป VLAN แบบใหม่ กำลังตรวจอย่างไรก็ตาม อย่างแน่นอนในเวลาเดียวกัน กระบวนการ Winlogon กำลังสอบตัวควบคุมโดเมน นอกจากนี้ กระบวนการ Winlogon พยายามรับ gpo สคริปต์การเข้าสู่ระบบ และโปรไฟล์ข้ามเขตจากตัวควบคุมโดเมน เมื่อมี VLANs switched ถูกขัดจังหวะกระบวนการ Winlogon และกระบวนการที่ไม่ได้เริ่มต้นใหม่

ทำไมเราไม่แนะนำให้ คุณใช้โปรไฟล์ข้ามเขตร่วมกับการตรวจสอบ X 802.1

ถ้าคุณใช้ใบรับรองของคอมพิวเตอร์หรือใบรับรองของผู้ใช้ที่อยู่ในโปรไฟล์ข้ามเขต และหากโปรไฟล์ข้ามเขตมากเกินไป คุณอาจพบปัญหาเมื่อคุณพยายามรับรองความถูกต้องของผู้ใช้ คุณไม่สามารถรับรองความการถูกต้องผู้ใช้ได้เนื่องจากคุณไม่มีใบรับรองได้ด้วย คุณต้องดาวน์โหลดโปรไฟล์ข้ามเขตเพื่อเข้าใช้งานใบรับรอง หากโปรไฟล์ข้ามเขตมีขนาดเล็ก คุณสามารถดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ถ้าโพรไฟล์ข้ามเขตมากเกินกว่าขนาดเมกะไบต์ (MB) ที่ 10 คุณประสบปัญหา

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 935638 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows Server 2003 Standard Edition
  • Microsoft Windows Server 2003 Enterprise Edition
  • Microsoft Windows Server 2003 Datacenter Edition
  • Microsoft Windows Server 2003 Web Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbtshoot kbmt KB935638 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:935638

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com