ชุดการปรับปรุงสำคัญเดือนมิถุนายน 2550 สำหรับ Media Center สำหรับ Windows Vista

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 935652 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

Microsoft ได้นำการปรับปรุง เดือนมิถุนายน 2007ออกใช้เพื่อ Media Center เพื่อ Windows Vista การยกเลิกการปรับปรุงนี้มีไว้สำหรับคอมพิวเตอร์ที่เรียกใช้งาน Windows Vista Home Premium หรือ Windows Vista Ultimate

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ service pack ล่าสุดสำหรับ Windows Vista คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935791วิธีการขอรับ Service Pack ของ Windows Vista รุ่นล่าสุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาที่แก้ไขได้ โดยการปรับปรุงนี้

นอกเหนือจากการแก้ไขที่มีอยู่ในการปรับปรุงที่ระบุไว้ในส่วน "ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน" แล้ว การปรับปรุงสะสม เดือนมิถุนายน 2007 สำหรับ Media Center สำหรับ Windows Vista ได้รวมการปรับปรุงดังต่อไปนี้::
  • การแก้ไขหลายแพลตฟอร์มที่ Media Center Extensibility
  • การปรับปรุงองค์ประกอบของ Digital Cable Card เพื่อสนับสนุนการโต้ตอบที่ดีขึ้นระหว่างการ์ดรับสัญญาณเคเบิลแบบดิจิทัล, CableCARD และ Media Center

ข้อมูลสำหรับ Windows Media Center Extenders

Windows Media Center extender เช่น Microsoft Xbox 360 ใช้พอร์ตเครือข่ายในการสื่อสารผ่านเครือข่ายกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista Home Premium หรือ Windows Vista Ultimate การยกเลิกโปรแกรมปรับปรุงนี้ประกอบด้วยการปรับปรุงโปรแกรมของ Windows Media Center ที่อาจจะได้รับการกำหนดค่าเป็น "อนุมัติ" หรือ "การอนุญาตให้ใช้" โดยไฟร์วอลล์ของ third-party ถ้าคุณใช้ไฟร์วอลล์ของ third-party คุณอาจต้องปรับปรุงไฟร์วอลล์เพื่อให้โปรแกรมรุ่นใหม่เหล่านี้เข้าถึงพอร์ตด้วยตนเอง ถ้าคุณไม่ทำการปรับปรุงไฟร์วอลล์ใดๆ เหล่านี้ การพยายามเชื่อมต่อของ Windows Media Center Extender กับคอมพิวเตอร์ Media Center อาจจะไม่สำเร็จ

ข้อมูลการดาวน์โหลด

การขอรับมิถุนายน 2007 การปรับปรุงที่สะสมสำหรับ Media Center สำหรับ Windows Vista คุณสามารถดาวน์โหลดได้ จากการ Microsoft เว็บไซต์ Windows Update หรือ จาก ศูนย์ดาวน์โหลดของ Windows

เว็บไซต์ windows Update

http://windowsupdate.microsoft.com

ศูนย์ดาวน์โหลดของ windows

<a0>$$$$</a0>Microsoft::
การปรับปรุงที่สะสมสำหรับ Media Center สำหรับ Windows Vista
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ KB935652
ปรับปรุงสะสมสำหรับ Media Center สำหรับ Windows Vista สำหรับ x ระบบที่ใช้ x64
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ KB935652วันวางจำหน่าย: เดือน 26 มิถุนายน 2007

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์การสนับสนุนของไมโครซอฟท์ โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
119591วิธีรับแฟ้มการสนับสนุนของไมโครซอฟท์จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณ วันที่มีการประกาศแฟ้มนั้นๆ แฟ้มดังกล่าวจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัย ซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงแฟ้มโดยไม่ได้รับอนุญาต
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 935652 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Vista Home Premium 64-bit edition
  • Windows Vista Ultimate 64-bit edition
  • Windows Vista Home Premium
  • Windows Vista Ultimate
Keywords: 
kbvistasp1fix kbfix kbexpertisebeginner kbwinvistapostrtmfix kbqfe atdownload kbmt KB935652 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:935652

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com