ms07-049: ช่องโหว่ในพีซีแบบเสมือนจริงและเซิร์ฟเวอร์เสมือนที่อาจทำให้เกิดการเรียกใช้การยกระดับสิทธิ์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 937986 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

Microsoft ได้นำออกใช้บูเลทีนการรักษาความปลอดภัย MS07-049 บูเลทีนการรักษาความปลอดภัยประกอบด้วยข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย ข้อมูลนี้รวมถึงข้อมูลไฟล์และตัวเลือกการใช้งาน เมื่อต้องการดูกระดานข่าวความปลอดภัยทั้งหมด ให้แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::

ปัญหาที่ทราบเกี่ยวกับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยนี้

 • ถ้าคุณจะติดตั้งโปรแกรมปรับปรุง 937986 รุ่น 64 บิตบนระบบปฏิบัติการแบบ 32 บิต ติดตั้งล้มเหลว ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากแฟ้ม Advpack.dll ประสบข้อผิดพลาดเมื่อคุณสร้างกระบวนการสำหรับการปรับปรุง คุณได้รับกล่องโต้ตอบคำเตือนที่แจ้งว่า การปรับปรุงไม่ได้ติดตั้ง
 • เมื่อการปรับปรุง 937986 ใช้บนเครื่องจักรระยะไกล โดยใช้บริการเทอร์มินัล การปรับปรุงไม่ได้แทนแฟ้มต่อถ้าการ/consoleไม่มีใช้ตัวเลือก เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คุณต้องใช้การ/consoleอ็อพชันดังแสดงในตัวอย่างนี้:
  mstsc /console /v:<machine name>
 • การปรับปรุงนี้ไม่ได้รับการสนับสนุนใน Windows Vista ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณใช้ Windows Vista เราขอแนะนำให้ คุณใช้ 2007 พีซีแบบเคลื่อนที่เสมือนจริงหรือเสมือน Server 2005 R2 SP1 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ช่องโหว่ที่อธิบายไว้ในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 937986 ใช่เหล่านี้แอพลิเคชันที่สองได้
  • พีซีแบบเสมือนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ว่าง เมื่อต้องการดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์นี้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
   http://www.microsoft.com/windows/virtual-pc/default.aspx
  • เสมือน Server 2005 R2 SP1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ว่าง เมื่อต้องการดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์นี้ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:http://www.microsoft.com/windowsserversystem/virtualserver/downloads.aspx
หมายเหตุ:โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่สามารถถอนการติดตั้ง คุณจำเป็นต้องถอนการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์เสมือนทั้งหมดแล้ว ติดตั้งรุ่น RTM

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 937986 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 ตุลาคม 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Virtual PC 2004
 • Microsoft Virtual Server 2005 Standard Edition
 • Microsoft Virtual Server 2005 R2 Standard Edition
 • Microsoft Virtual Server 2005 R2 Enterprise Edition
 • Microsoft Virtual PC for Mac 6.1 Standard Edition
 • Microsoft Virtual PC for Mac 7.0 Standard Edition
Keywords: 
kbexpertiseadvanced kbexpertisebeginner kbqfe kbsecurity kbsecbulletin kbsecvulnerability kbbug kbfix kbmt KB937986 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:937986

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com