เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์ที่ต้องการการรับรองความถูกต้องของ Kerberos โดยใช้ Internet Explorer 7: "การเข้าถึงถูกปฏิเสธเนื่องจากการข้อมูลประจำตัวที่ไม่ถูกต้อง"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 938305 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญบทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขรีจิสทรี ควรตรวจสอบว่าได้สำรองรีจิสทรีก่อนที่จะปรับเปลี่ยน โปรดทำความเข้าใจกับวิธีการคืนค่ารีจิสทรีในกรณีที่เกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสำรองข้อมูล คืนค่า และปรับเปลี่ยนรีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
256986คำอธิบายสำหรับ Microsoft Windows Registry
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณใช้ Windows Internet Explorer 7. คุณพยายามเข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์ที่ต้องการตรวจสอบโพรโทคอล Kerberos ในรุ่น 5 อย่างไรก็ตาม ได้รับพร้อมท์สามครั้งสำหรับข้อมูลประจำตัวผู้ใช้ ถึงแม้ว่าคุณป้อนรายละเอียดที่ถูกต้องทุกครั้งที่คุณได้รับการพร้อมท์นี้ เมื่อคุณพยายามเข้าสู่เว็บไซต์เป็นครั้งที่สาม คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
http พลาด 401.1 - ไม่ได้รับอนุญาต: การเข้าถึงถูกปฏิเสธเนื่องจากการข้อมูลประจำตัวที่ไม่ถูกต้อง บริการข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต (IIS)

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นหากเว็บไซต์ใช้ระเบียน CNAME ทรัพยากรในชื่อระบบโดเมน (DNS) ติดต่อเซิร์ฟเวอร์ที่เริ่มการรับรองความถูกต้อง Kerberos เมื่อคุณใช้ Internet Explorer 7 ในการเข้าถึงเว็บไซต์ Internet Explorer 7 ใช้ชื่อโฮสต์ของเซิร์ฟเวอร์แทนของระเบียนทรัพยากรของ CNAME ติดต่อเซิร์ฟเวอร์นี้ อย่างไรก็ตาม เฉพาะให้บริการหลักชื่อ (SPN) สำหรับเรกคอร์ดที่ทรัพยากร CNAME ถูกลงทะเบียนในบัญชีที่เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้สำหรับการรับรองความถูกต้อง ดังนั้น กระบวนการตรวจสอบไม่ทำงาน

การแก้ไข

คำเตือนปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง โดยใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรี หรือ โดยใช้วิธีอื่น คุณอาจต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ Microsoft ไม่รับประกันว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ คุณต้องยอมรับความเสี่ยงด้วยตนเองในการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่กล่าวถึงในบทความฐานความรู้ของ Microsoft 911149 เปิดใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน 911149 บนเครื่องคอมพิวเตอร์แล้ว โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
 2. ค้นหาและคลิกที่คีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้::
  HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Internet Explorer\Main
 3. ในการแก้ไขเมนู ให้ชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกคีย์:.
 4. ประเภท:FeatureControlแล้ว กด ENTER
 5. คลิกการFeatureControlรายการรีจิสทรีที่คุณสร้างในขั้นตอนที่ 4
 6. ในการแก้ไขเมนู ให้ชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกคีย์:.
 7. ประเภท:feature_use_cname_for_spn_kb911149แล้ว กด ENTER
 8. คลิกการfeature_use_cname_for_spn_kb911149รายการรีจิสทรีที่คุณสร้างในขั้นตอนที่ 7
 9. ในการแก้ไขเมนู ให้ชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกค่า DWORD.
 10. ประเภท:iexplore.exeแล้ว กด ENTER
 11. คลิกขวาที่รายการรีจิสทรี Iexplore.exe และจากนั้น คลิกปรับเปลี่ยน.
 12. ในการค่ากล่อง ชนิด1แล้ว คลิกตกลง.

  หมายเหตุ:เมื่อต้องการย้อนกลับไปสู่การทำงานก่อนหน้านี้สำหรับความเข้ากันได้ย้อนหลัง รีเซ็ตค่าของรายการรีจิสทรี Iexplore.exe ไป 0x0
 13. ออกจาก "ตัวแก้ไขรีจิสทรี"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
911149ข้อความแสดงข้อผิดพลาดใน Internet Explorer เมื่อคุณพยายามเข้าถึงเว็บไซต์ที่ต้องการการรับรองความถูกต้อง Kerberos บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP: "ข้อผิดพลาด HTTP 401 - การไม่ได้รับอนุญาต: การเข้าถึงถูกปฏิเสธเนื่องจากการข้อมูลประจำตัวที่ไม่ถูกต้อง"
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 938305 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Windows Internet Explorer 7
Keywords: 
kbtshoot kbexpertiseadvanced kbprb kbmt KB938305 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:938305

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com