การปรับปรุงซอฟต์แวร์สามารถใช้งานได้สำหรับคอมโพเนนต์การติดตั้ง Windows Vista

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 938371 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

การสนับสนุนสำหรับ Windows Vista โดยไม่มีการติดตั้ง service pack จะสิ้นสุดภายใน 13 เมษายน 2010 เมื่อต้องการดำเนินการได้รับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Windows ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณกำลังเรียกใช้ Windows Vista มี Service Pack 2 (SP2) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่หน้าเว็บของ Microsoft ต่อไปนี้::การสนับสนุนกำลังจะสิ้นสุดลงสำหรับ Windows บางรุ่น

การปรับปรุงทางเทคนิค 8 เมษายน 2008
นี่คือ rerelease ของโปรแกรมปรับปรุงนี้ รุ่น rereleased รวมถึงการเพิ่มเติมประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือประสิทธิภาพที่ใช้กับระบบที่ใช้ Windows Vista และใช้ Windows Vista Service Pack 1 ปรับปรุงเดิมไม่สามารถใช้ได้เฉพาะกับระบบที่ใช้ Windows Vista ผู้ใช้ที่มีการติดตั้ง Windows Vista Service Pack 1 แล้วจะติดเฉพาะตั้งส่วนประกอบใหม่ในการปรับปรุง rereleased นี้

rerelease ของโปรแกรมปรับปรุงนี้ประกอบด้วยการแก้ไขสำหรับปัญหาที่สอง:
 • ได้รับการแก้ไขปัญหาในการที่ปฏิบัติระบบคืนค่ากลับไปรุ่นวางจำหน่าย (RTM รุ่น) โดยทันทีหลังจากการปรับปรุงการ Service Pack 1 อาจทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับการให้บริการ
 • เปลี่ยนเป็นการตรวจสอบไดรเวอร์สำหรับบูตด้วยวิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพของเวลาเริ่มต้นระบบ
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงซอฟต์แวร์ prerequisite ที่นำไปใช้กับ Windows Vista รุ่นที่กล่าวถึงในส่วน "นำไปใช้กับ" การปรับปรุงเหล่านี้จะเป็น prerequisite สำหรับ Windows Vista Service Pack 1 (SP1) นอกจากนี้ ปรับปรุงเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือได้เมื่อคุณติดตั้ง หรือเอา Windows Vista SP1

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปรับปรุงซอฟต์แวร์เพิ่มเติมสอง หรือสามจำเป็นต้องใช้ก่อนที่คุณติดตั้ง Windows Vista SP1 การปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่จำเป็นต้องใช้ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Windows Vista ที่คุณต้องการปรับรุ่น การปรับปรุง prerequisite 935509 ที่แสดงไว้ในบทความนี้ใช้เฉพาะ กับ Windows Vista องค์กร และ Windows Vista Ultimate ปรับการ prerequisite ปรุงอื่น ๆ ที่ระบุไว้ในบทความนี้นำไปใช้กับ Windows Vista รุ่นทั้งหมด

ก่อนที่ Windows Vista SP1 ถูกปล่อย ปรับปรุงเหล่านี้ prerequisite จะถูกส่งให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะผ่านทาง Windows Update เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมปรับปรุงรายเดือนที่กำหนดเวลาไว้อย่างสม่ำเสมอ ปรับปรุงเหล่านี้จะถูกติดตั้งให้ใช้งานร่วมกับโปรแกรมปรับปรุงอื่น ๆ ซึ่งจะทำให้คุณรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ ดังนั้น การเริ่มระบบใหม่เพิ่มเติมจะไม่ถูกต้อง วิธีการจัดส่งนี้จะช่วยทำให้การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงที่จำเป็น

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะติดตั้ง Windows Vista SP1 โดยการใช้โปรแกรมติดตั้งแบบสแตนด์อโลนแทนโดยใช้ Windows Update คุณจะไม่มีการติดตั้งการปรับปรุง prerequisite แยกจากกัน การปรับปรุง prerequisite จะถูกติดตั้ง โดยโปรแกรมติดตั้งแบบสแตนด์อโลนในกรณีนี้จำเป็น โปรแกรมปรับปรุงการสามแบบต่อไปนี้จำเป็นต้องใช้ก่อนที่คุณติดตั้ง Windows Vista SP1 แนะนำอย่างไรก็ตาม ปรับปรุงเหล่านี้จะยังให้ถ้าคุณไม่ต้องการติดตั้ง Windows Vista SP1 การปรับปรุงเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการทำงานเมื่อคุณติดตั้งการปรับปรุงแต่ละในอนาคตจาก Microsoft:
 • 935509การปรับปรุงซอฟต์แวร์สามารถใช้ได้กับ Windows Vista รุ่นที่รวมคุณลักษณะ Windows BitLocker Drive Encryption ไว้
  การปรับปรุง 935509 ให้คุณได้อย่างถูกต้อง Windows บริการคอมพิวเตอร์ไดรฟ์ด้วย BitLocker เข้ารหัสลับสามารถ การปรับปรุงนี้ใช้เฉพาะให้เป็นรุ่นต่อไปนี้ของ Windows Vista ที่มีการเข้ารหัสไดรฟ์ของ BitLocker Windows:
  • windows Vista Business
  • Windows Vista Ultimate
 • การปรับปรุง 938371 ปรับปรุง Windows Vista การติดตั้ง หรือ การเอา Service Pack 1 มากขึ้นได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ส่วน "การปรับปรุงข้อมูล"
 • 937287มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์สำหรับคุณลักษณะซอฟต์แวร์การติดตั้งของ Windows Vista
  การปรับปรุง 937287 คือ แพ็คเกจ prerequisite ที่ประกอบด้วยการปรับปรุงซอฟต์แวร์ติดตั้ง Windows Vista ซอฟต์แวร์การติดตั้งเป็นคอมโพเนนต์จัดการการติดตั้งและการเอาการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ชุดภาษา ลักษณะการทำงานของ Windows ไม่ใส่ก็ได้ และเซอร์วิสแพ็ค การปรับปรุงนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง และเอา Windows Vista SP1 ใน Windows Vista รุ่นทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว การปรับปรุงนี้จะพร้อมใช้ในการเว็บไซต์ Windows Update เร็ว ๆ นี้หลังจากการวางจำหน่าย ของโปรแกรมปรับปรุง 935509 และก่อนที่ จะวางจำหน่ายของ Windows Vista SP1

ข้อมูลการปรับปรุง

ปรับปรุง 938371 รุ่นเดิมเป็นการปรับปรุงคอมโพเนนต์ที่ภายในหลายที่ Windows Vista ต้อง การติดตั้ง หรือ การเอา Windows Vista Service Pack 1 มากขึ้นได้ การปรับปรุงนี้ต้องถูกประยุกต์ใช้แยกต่างหากก่อนที่คุณติดตั้ง Windows Vista SP1 เพื่อให้แน่ใจว่า Windows Vista SP1 สามารถติดตั้ง หรือเอาออกจากคอมพิวเตอร์ การปรับปรุง 938371 เป็นสิ่งจำเป็น ต้องติดตั้ง และ การเอา Windows Vista SP1 ใน Windows Vista รุ่นทั้งหมด

ปรับปรุง 938371 อยู่จากเว็บไซต์ Windows Update <a0>$$$$</a0><a1>$$$$</a1>:<a2>$$$$</a2>:
 1. คลิกเริ่มการทำงาน
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  เริ่มการทำงานของปุ่ม
  คลิกแผงควบคุมแล้ว คลิกการรักษาความปลอดภัย.
 2. ภายใต้Windows Updateคลิกตรวจหาการปรับปรุง.

ข้อกำหนดเบื้องต้น

ไม่มีข้อกำหนดเบื้องต้นใดๆ

ข้อกำหนดในการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์ใหม่

คุณต้องเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากใช้การปรับปรุงนี้

ข้อมูลการทดแทนโปรแกรมปรับปรุง

โปรแกรมปรับปรุงนี้ไม่ได้ทดแทนการปรับปรุงที่ออกก่อนหน้านี้

ปรับปรุงข้อมูลการเอาออก

คุณไม่สามารถลบโปรแกรมปรับปรุงนี้

ข้อมูล windows PE

การปรับปรุงซอฟต์แวร์นี้ไม่ได้นำไปใช้กับสภาพแวด Windows Preinstallation ล้อม (Windows PE) สำหรับ Windows Vista รุ่นวางจำหน่าย ไม่ ดังนั้น คุณสามารถติดตั้ง Windows Vista SP1 ใน Windows PE สำหรับ Windows Vista รุ่นวางจำหน่าย ถ้าคุณต้องการเรียกใช้ Windows PE สำหรับ Windows Vista SP1 คุณต้องทำการติดตั้ง Windows PE สำหรับ Windows SP1 ใหม่ทั้งหมด

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 938371 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Ultimate
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Home Premium
 • Windows Vista Home Basic
 • Windows Vista Starter
Keywords: 
kbexpertisebeginner kbinfo kbmt KB938371 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:938371

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com