งานตัวจับเวลาแบบครั้งเดียว ใน 3.0 บริการ SharePoint Windows หรือ ใน SharePoint Server 2007 ล่าช้า โดยเมื่อจัดกำหนดการงานที่เกิดขึ้นในระหว่างการปรับบันทึกเวลา (เวลา) ตามกาลอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 938663 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณใช้ 3.0 sharepoint จากส่วนกลางเพื่อจัดกำหนดการงานที่ใช้ในการจับเวลาแบบครั้งเดียวใน Microsoft Windows SharePoint Services 3.0 ในระหว่างการปรับบันทึกเวลา (เวลา) ตามกาล งานอาจถูกเลื่อนออกอย่างน้อยหนึ่งรายชั่วโมง เช่น คุณอาจพบอาการต่อไปนี้:
  • คุณคลิกทำการสำรองข้อมูลการตั้งค่าการดำเนินการสำรองข้อมูล เลื่อนอย่างไรก็ตาม งานที่มีการสำรองข้อมูลถูกออก ใช้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงก่อนที่เริ่มทำงานที่มีการสำรองข้อมูล ถ้าคุณมีดัชนีในการสำรองข้อมูล มันอาจใช้เวลาสองชั่วโมงก่อนที่เริ่มทำงานที่มีการสำรองข้อมูล
  • คุณคลิกคืนค่าจากการสำรองข้อมูลการตั้งค่าการดำเนินการคืนค่าจากสำเนาสำรอง เลื่อนอย่างไรก็ตาม งานคืนค่าถูกออก ใช้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะคืนค่างานเริ่มต้น
นอกจากการงานทำสำรองและคืนค่างาน ตัวอย่างของตัวจับเวลาขาจรงานรวมต่อไปนี้:
  • โยกย้าย
  • การใช้งานเนื้อหา
  • provision โปรแกรมประยุกต์เว็บ
  • กำลังเผยแพร่
คุณไม่พบปัญหาเหล่านี้เมื่อคุณใช้ 3.0 sharepoint จากส่วนกลางเพื่อจัดกำหนดการงานของตัวจับเวลาแบบครั้งเดียวในระหว่างเวลามาตรฐาน

การแก้ไข

วิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในการ Windows SharePoint Services 3.0 โปรแกรมแก้ไขด่วนชุดที่ 11 มิถุนายน 2550 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
938536คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 3.0 บริการ SharePoint ของ Windows: เดือน 11 มิถุนายน 2007

วิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ในการ Microsoft Office SharePoint Server 2007 โปรแกรมแก้ไขด่วนชุดที่ 11 มิถุนายน 2550 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
938535คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ SharePoint Server 2007: เดือน 11 มิถุนายน 2007

เริ่มบริการจับเวลาของ SharePoint Windows

บริการจับเวลาของ SharePoint Windows ไม่สามารถปรับปรุงครั้งภายในนั้นเมื่อ Microsoft Windows ทำการเปลี่ยนภาพ จากเวลามาตรฐานไปยังเวลา หรือ จากเวลาเป็นเวลามาตรฐาน ดังนั้น หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องเริ่มต้นบริการจับเวลาของ SharePoint Windows หลัง จากการเปลี่ยนภาพแต่ละจากเวลามาตรฐานไปยังเวลา และ หลังการเปลี่ยนภาพแต่ละจากเวลาเป็นเวลามาตรฐาน ถ้าคุณไม่ต้องรีสตาร์ทบริการจับเวลาของ SharePoint Windows งานของตัวจับเวลาที่คุณจัดตารางเวลาอาจมีการล่าช้า หรือ อาจล้มเหลว

ตัวอย่างเช่น ในปี 2007 เวลาในสหรัฐอเมริกาลงท้ายในเดือน 4 พฤศจิกายน ดังนั้น ก่อนที่คุณทำงานตัวจับเวลาแบบครั้งเดียวเมื่อเปลี่ยนจากเวลามาตรฐานจนถึงเวลาที่เกิดขึ้นในเดือน 4 พฤศจิกายน 2007 คุณต้องเป็นอันดับแรกเริ่มจับเวลาของ SharePoint Windows บริการ

เมื่อต้องการเริ่มบริการจับเวลาของ SharePoint Windows ดำเนินการดังต่อไปนี้:
  1. คลิกเริ่มการทำงานชี้ไปที่เครื่องมือการดูแลระบบแล้ว คลิกบริการ.
  2. คลิกขวาในรายการบริการการจับเวลาบริการ SharePoint windowsแล้ว คลิกเริ่มต้นใหม่.

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 938663 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows SharePoint Services 3.0
  • Microsoft Office SharePoint Server 2007
Keywords: 
kbexpertiseinter kbqfe kbbug kbfix kbmt KB938663 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:938663

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com