เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามติดตั้งใน Access 2003 add-in สำหรับผู้ใช้ทั้งหมดที่ โดยใช้ตัวจัดการการเพิ่มเข้าในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista: "มีข้อผิดพลาดในการเพิ่มลงในรีจิสทรี"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 938809 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณพยายามติดตั้งกับ Microsoft Office Access 2003 เพิ่มไว้สำหรับผู้ใช้ทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista ที่ใช้ Microsoft Office 2003 Service Pack 2 (SP2) โดยใช้ตัวจัดการเพิ่มใน คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
มีข้อผิดพลาดเพิ่มลงในรีจิสทรี

สาเหตุ

ในระบบปฏิบัติการ Windows ที่เก่ากว่า Windows Vista ผู้ดูแลระบบสามารถติดตั้งใน Access 2003 add-in สำหรับผู้ใช้ทั้งหมดที่ โดยใช้ตัวจัดการการเพิ่มในการสร้างรีจิสทรีคีย์ในรีจิสทรีของ Windows คีย์รีจิสทรีนี้อยู่ในนั้นHKEY_LOCAL_MACHINEพาธของรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม เส้นทางรีจิสทรีนี้จะไม่สามารถเข้าถึงสำหรับผู้ใช้ใน Windows Vista ดังนั้น ป้องกันการติดตั้งโปรแกรม Access 2003 เพิ่มเติม

การหลีกเลี่ยงปัญหา

ติดตั้ง Office 2003 SP3

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง Microsoft Office 2003 Service Pack 3 (SP3) ใน Office 2003 SP3 คีย์รีจิสทรีถูกเพิ่มเข้าไปHKEY_CURRENT_USERเส้นทางรีจิสทรีเมื่อคุณใช้ตัวจัดการการเพิ่มในการติดตั้งการเพิ่มไว้ เนื่องจากเส้นทางนี้มีเฉพาะในพื้นฐานของผู้ใช้แต่ละอยู่ คุณไม่สามารถติดตั้งใน Access 2003 add-in สำหรับผู้ใช้ทั้งหมดที่หลังจากที่คุณติดตั้ง Office 2003 SP3 แต่ละผู้ใช้ต้องติดตั้งจะเพิ่มในแต่ละรายการ คีย์รีจิสทรีใหม่จะมีอยู่ในเส้นทางต่อไปนี้:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Classes\VirtualStore\MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Office\11.0\Access\Menu เพิ่ม-Ins\

การเรียกใช้การเข้าถึง 2003 ด้วยยกระดับสิทธิ์

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ การเรียกใช้การเข้าถึง 2003 SP2 ด้วยสิทธิ์ที่ยกระดับใน Windows Vista และติดตั้งจะเพิ่มไว้ โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. คลิกเริ่มการทำงาน
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  เริ่มการทำงานของปุ่ม
  คลิกโปรแกรมทั้งหมดคลิกMicrosoft Officeแล้ว คลิกขวาการเข้าถึงของ Microsoft Office 2003.
 2. คลิกเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแล.
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  สิทธิ์ในการควบคุมบัญชีผู้ใช้
  ถ้าคุณได้รับการพร้อมท์ สำหรับรหัสผ่านของผู้ดูแลระบบ หรือ สำหรับการยืนยัน พิมพ์รหัสผ่าน หรือคลิกดำเนินการต่อ.
 3. ใช้ตัวจัดการเพิ่มในการติดตั้งจะเพิ่มไว้สำหรับผู้ใช้ทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ Office 2003 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
870924วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Office 2003

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 938809 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office 2003 Service Pack 3
 • Microsoft Office Access 2007
Keywords: 
kbaddin kbtshoot kbexpertiseinter kbprb kbmt KB938809 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:938809

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com