วิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของ Windows Vista ถ้าคุณไม่สามารถปรับรุ่นเป็น Windows Vista Service Pack 1

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 938979 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

การสนับสนุนสำหรับ Windows Vista โดยไม่มีการติดตั้ง service pack จะสิ้นสุดภายใน 13 เมษายน 2010 เมื่อต้องการดำเนินการได้รับการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Windows ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณกำลังเรียกใช้ Windows Vista มี Service Pack 2 (SP2) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่หน้าเว็บของ Microsoft ต่อไปนี้::การสนับสนุนกำลังจะสิ้นสุดลงสำหรับ Windows บางรุ่น

ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

ถ้ามีเหตุผลบางประการ คุณไม่สามารถปรับรุ่นไปเป็นแบบเต็มรูปแบบ Windows Vista Service Pack 1 (SP1), คุณสามารถลองเป็นแบบอัตโนมัติการแก้ไขบริการ Microsoft การวินิจฉัยการปรับปรุงประสิทธิภาพของ Windows Vista อีกวิธีหนึ่งคือคุณสามารถดาวน์โหลดการปรับปรุงที่รวมอยู่ใน SP1 อาจปรับปรุงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของ Windows Vista บทความนี้ประกอบด้วยการเชื่อมโยงไปยัง diagnostic หมายและการเชื่อมโยงที่คุณสามารถใช้ในการดาวน์โหลดการปรับปรุงโดยตรง

บทความนี้ยังแสดงข้อมูลสำหรับผู้ใช้ขั้นสูง และผู้เชี่ยวชาญด้านไอที จะเน้นการตัดสินค้าจากคลังได้รับการแก้ไข โดยโปรแกรมปรับปรุงนี้ ทราบปัญหาเกี่ยวกับการปรับปรุง และนี้แฟ้มข้อมูลสำหรับ Windows Vista รุ่น 32 บิต และ 64 บิต

แบบอัตโนมัติการแก้ไขบริการ Microsoft การวินิจฉัย

วินิจฉัย และแก้ไขสาเหตุของประสิทธิภาพของระบบที่ไม่ดี เช่นการตั้งค่าประหยัดพลังงาน โปรแกรม anti-virus หลายที่ทำงานอยู่ หลายโปรแกรมการเริ่มต้นทำงาน และผู้ใช้จำนวนมากที่เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์โดยอัตโนมัติ
แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Automated Troubleshooting Services: Problems with overall system speed and performance


หลังจากที่คุณรันการ diagnostic ตรวจสอบว่า มีการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบ ถ้า ไม่ คุณจะต้องติดตั้งการปรับปรุงที่แสดงด้านล่าง

ก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุง

หมายเหตุ:ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Windows Vista SP1 อยู่แล้ว หรือในภายหลัง ไม่ดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงนี้ แก้ปัญหาในการปรับปรุงนี้จะรวมอยู่ในวิสแพ็คของบริการ Vista Windows อยู่แล้ว ถ้าคุณไม่แน่ใจว่า Windows Vista SP1 หรือในภายหลังมีการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ไป "ฉันจะค้นหาว่าฉันกำลังเรียกใช้ Windows Vista รุ่น 32 บิต หรือ 64 บิตได้อย่างไร"ส่วน

ก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุง กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่าต่อไปนี้:
 • คุณไม่มี Windows Vista SP1 หรือติดตั้งในภายหลัง
 • คุณทราบว่าแพลตฟอร์มของ Windows Vista รุ่น 32 บิต หรือ 64 บิต หากคุณไม่แน่ใจ ไปที่ส่วน "วิธีการตรวจสอบว่า คุณมีรุ่น 32 บิต หรือ 64 บิต"

ดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุง

เมื่อต้องการแก้ไขประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือตัดสินค้าจากคลังกับ Windows Vista ดาวน์โหลด และติดตั้งการปรับปรุงของ Windows Vista 938979

สิ่งสำคัญหลังจากที่คุณใช้การปรับปรุง ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณรีสตาร์ตคอมพิวเตอร์ของคุณ

หมายเหตุ:การปรับปรุงนี้ไม่ได้แทนปรับนำออกใช้ก่อนหน้านี้ปรุงอื่น ๆ

หากไม่มีการติดตั้ง Windows Vista SP1 แต่คุณทราบว่าแพลตฟอร์มของ Windows Vista รุ่น 32 บิต หรือ 64 บิต คลิกการเชื่อมโยงต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลดการปรับปรุงอย่างใดอย่างหนึ่ง:

การปรับปรุงสำหรับ Windows Vista รุ่น 32 บิต

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ 938979

การปรับปรุงสำหรับ Windows Vista รุ่น 64 บิต

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดแพคเกจ 938979

ถ้าการปรับประสิทธิภาพการทำงานของ Windows Vista และความน่าเชื่อถือไม่ดีขึ้น

ถ้าคุณไม่สามารถติดตั้งการอัพเดทนี้ หรือ หากการอัพเดทไม่สามารถแก้ไขประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือของ Windows Vista คุณจะต้องทำการแก้ไขปัญหาบางอย่างเพิ่มเติม สำหรับข้อมูลการแก้ไขปัญหา ติดต่อฝ่ายสนับสนุน สำหรับข้อมูลวิธีการติดต่อฝ่ายสนับสนุน โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://support.microsoft.com/contactus/
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมการแก้ไขปัญหา หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนทางออนไลน์เกี่ยวกับปัญหานี้ แวะไปที่ Windows Vista โซลูชัน Center โดยไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้::
http://support.microsoft.com/?scid=ph;en-us;11732#tab0

วิธีการตรวจสอบว่า คุณมีรุ่น 32 บิต หรือ 64 บิต

ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าการติดตั้ง Windows Vista รุ่น 32 บิต หรือ 64 บิตบนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถตรวจสอบ โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกขวาคอมพิวเตอร์แล้ว คลิกคุณสมบัติ. หน้าต่างจะแสดงขึ้นซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดพื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณ
 2. ค้นหาภายใต้การระบบ:ส่วนสำหรับการชนิดของระบบ. การอ้างอิงถึงระบบปฏิบัติการแบบ 32 บิตหรือแบบ 64 บิตระบบปฏิบัติการของ Windows Vista จะปรากฏขึ้น

วิธีการตรวจสอบว่า มีการติดตั้ง Windows Vista SP1

ถ้าคุณไม่แน่ใจว่า Windows Vista Service Pack 1 ถูกติดตั้งแล้ว คุณสามารถตรวจสอบ โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้::
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกขวาคอมพิวเตอร์แล้ว คลิกคุณสมบัติ. หน้าต่างจะแสดงขึ้นซึ่งคุณสามารถดูรายละเอียดพื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณ
 2. ค้นหาภายใต้การwindows Editionส่วน ถ้ามีการติดตั้ง Windows Vista SP1 การอ้างอิงถึงservice Pack 1จะปรากฏขึ้น ถ้าคุณไม่พบการอ้างอิงถึง Windows Vista SP1 นั้นไม่ได้ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อนี้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้ขั้นสูง และผู้เชี่ยวชาญด้านไอที เท่านั้น รวมเป็นปัญหาที่แก้ไขตามการปรับปรุงในบทความนี้ เรียกการตัดสินค้าจากคลังกับการปรับปรุง และแฟ้มข้อมูลสำหรับ Windows Vista รุ่น 32 บิต และ 64 บิต

ปัญหาที่ได้รับการแก้ไข โดยการปรับปรุง 938979

ข้อมูลนี้มีไว้เพื่อช่วยผู้ใช้ขั้นสูงเช่นผู้เชี่ยวชาญด้านไอที และ helpdesk ขององค์กร การปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหาที่อาจส่งผลกระทบต่อคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista บาง มีการรายงานปัญหาเหล่านี้ โดยผู้ใช้คอมพิวเตอร์โดยบริการการรายงานข้อผิดพลาดหรือบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft

ถ้าคุณใช้การปรับปรุงนี้ได้ คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ตอบสนอง และความน่าเชื่อถือของ Windows Vista การปรับปรุงนี้แก้ไขปัญหาต่อไปนี้ที่รายงานในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista:
 • เมื่อคุณพยายามที่จะออกจากโปรแกรม Photo Screen Saver คุณพบความล่าช้า
 • เมื่อคุณใช้ Windows Energy Screen Saver หน่วยความจำรั่วเกิดขึ้น
 • เมื่อ User Account Control ไม่ทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ คุณไม่สามารถติดตั้งเครื่องพิมพ์เครือข่ายได้สำเร็จ ปัญหานี้เกิดขึ้นหากมีโฮสต์เครื่องพิมพ์เครือข่าย โดยใช้ Windows xp หรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2003
 • เมื่อคุณเขียนข้อมูลไปยังแฟ้ม AVI โดยใช้การAVIStreamWriteฟังก์ชัน ส่วนหัวของแฟ้มของแฟ้ม AVI เกิดความเสียหาย
 • เมื่อคุณคัดลอก หรือย้ายแฟ้มขนาดใหญ่ ที่ "ประมาณเวลาที่เหลือ" ใช้เวลานานในการคำนวณ และแสดง
 • เมื่อคุณดำเนินต่อคอมพิวเตอร์จากโหมดไฮเบอร์เนต มันใช้เวลานานแสดงหน้าจอการเข้าสู่ระบบ
 • เมื่อคุณซิงโครไนซ์แฟ้มออฟไลน์ที่มีอยู่ไปยังเซิร์ฟเวอร์ แฟ้มออฟไลน์ที่เสียหาย
 • เมื่อคุณแก้ไขแฟ้มรูปที่ใช้รูปภาพ RAW สูญเสียข้อมูลเกิดขึ้นในแฟ้มอิมเมจ ปัญหานี้เกิดขึ้นหากรูปแบบ RAW จากการต่อไปนี้ดิจิทัล SLR กล้องรุ่น:
  • D EOS 1 canon
  • canon EOS 1DS
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
  932988แฟ้มจาก EOD ของ Canon 1 D หรือ 1DS กล้องอาจเสียหายหลังจากที่คุณใช้ Windows Photo Gallery, Windows สด Photo Gallery หรือ Windows Explorer เพื่อแก้ไขข้อมูลเมตาของแฟ้ม ใน Windows Vista หรือ Windows XP Service Pack 2
 • เมื่อคุณดำเนินต่อคอมพิวเตอร์จากโหมดไฮเบอร์เนต คอมพิวเตอร์หมดที่อยู่เกตเวย์เริ่มต้น
 • ประสิทธิภาพการจัดการหน่วยความจำลดลง

ปัญหาที่ทราบ

ส่วนนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่พบด้วยโปรแกรมปรับปรุง 938979 ผู้ใช้คอมพิวเตอร์บางอาจมีบางค่าเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงด้วยตนเอง หรือเอาบางโฟลเดอร์เริ่มต้นและการเชื่อมโยงด้วยตนเอง เมื่อมีการติดตั้งคอมโพเนนต์เชลล์ที่ปรับปรุงของโปรแกรมปรับปรุงนี้ มันคืนค่าการตั้งค่าเริ่มต้น โฟลเดอร์ และทางลัด รายการเหล่านี้จะไม่มีการตั้งค่าในระหว่างการปรับปรุงคอมโพเนนต์เชลล์ในอนาคต

การตั้งค่าที่ตั้งค่าใหม่เป็นค่าเริ่มต้น

หลังจากที่มีใช้การปรับปรุง 938979 ตั้งค่าเริ่มต้นใด ๆ ที่มีการปรับเปลี่ยนมีการตั้งค่าใหม่ให้เป็นค่าเริ่มต้น และการเปลี่ยนแปลงด้วยตนเองจะสูญหายไป ตั้งค่าคอนฟิกผู้ใช้ที่สองที่ต่อไปนี้จะตั้งค่าใหม่ให้เป็นค่าเริ่มต้น:
 • แท็บเล็ตพีซีที่มีการวางแนวหน้าจอเริ่มต้นถูกเปลี่ยนเป็นซ้าย Handedตั้งค่าใหม่ให้Handed ไปทางขวา. (สำหรับผู้ใช้ของอาหรับและฮิบรู การวางแนวหน้าจอเริ่มต้นถูกรีเซ็ตการซ้าย Handed.)

  เมื่อต้องการคืนค่าการตั้งค่า ใช้การตั้งค่าแท็บเล็ตพีซีรายการใน'แผงควบคุม'
 • ใน Windows Explorer,แสดงซ่อน และแฟ้มระบบปฏิบัติการได้รับการป้องกันการตั้งค่าที่จะมุมมองแท็บนี้ตัวเลือกโฟลเดอร์ตั้งค่ากล่องโต้ตอบที่มีค่าเริ่มต้นถูกเปลี่ยนเป็นการเปิดใช้งาน การปิดใช้งาน

  นำไปใช้การคืนค่าการตั้งค่า ด้วยตนเองใหม่ในการตั้งค่า

โฟลเดอร์เริ่มต้นที่จะคืนค่า

หลังจากที่มีใช้การปรับปรุง 938979 ทุกโฟลเดอร์เริ่มต้นที่ระบบสร้างขึ้นที่ได้ด้วยตนเองย้าย หรือลบออกจากโฟลเดอร์โปรไฟล์ของผู้ใช้ภายในของพวกเขา จะสร้างขึ้นใหม่ โฟลเดอร์ต่อไปนี้จะสร้างขึ้นใหม่ในโฟลเดอร์โปรไฟล์ของผู้ใช้ภายในของตนเอง:

หมายเหตุ:โดยทั่วไป เส้นทางของโฟลเดอร์โปรไฟล์ของผู้ใช้ภายในเป็น C:\Users\username.
 • ที่ติดต่อ
 • เดสท็อป
 • เอกสาร
 • การดาวน์โหลด
 • รายการโปรด
 • การเชื่อมโยง
 • เพลง
 • รูปภาพ
 • เกมที่บันทึกไว้
 • ค้นหา
 • วิดีโอ

เชื่อมโยงที่เป็นค่าเริ่มต้นที่สร้างขึ้นใหม่

หลังจากที่มีใช้การปรับปรุง 938979 ทางลัดเริ่มต้นที่ระบบสร้างขึ้นใด ๆ ที่ได้ถูกลบออกด้วยตนเองจะสร้างขึ้นใหม่ ไม่มีกลุ่มเฉพาะที่สาม:
 • ทางลัดไปยังโฟลเดอร์เนื้อหาตัวอย่างต่อไปนี้ถูกสร้างขึ้นใหม่:
  • รูปภาพตัวอย่าง
  • ตัวอย่างเพลง
  • ตัวอย่างวิดีโอ
 • กระบวนการเอกสารทางลัดที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ในการsendtoเมนูทางลัด
 • ทางลัดในส่วนการเชื่อมโยงรายการโปรดของ Windows Explorer จะถูกสร้างขึ้นใหม่ ทางลัดเหล่านี้รวมต่อไปนี้:
  • เอกสาร
  • รูปภาพ
  • เพลง
  • การเปลี่ยนแปลงล่าสุด
  • ค้นหา
  • สาธารณะ

แฟ้มข้อมูลสำหรับการปรับปรุง

ส่วนนี้ประกอบด้วยข้อมูลของแฟ้มสำหรับรุ่น 32 บิต และ 64 บิต

การปรับปรุงที่เป็นภาษาอังกฤษมีแอตทริบิวต์แฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มหลังจากนั้น) ที่อยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในนั้นวันที่และเวลารายการใน'แผงควบคุม'

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับรุ่น 32 บิต ไปที่ตาราง "รุ่น 32 บิต Windows Vista" สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับรุ่น 64 บิต ไปที่ตาราง "Windows Vista รุ่น 64 บิต"

Windows Vista รุ่น 32 บิต

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Package_1_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้1,72924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_1_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้2,43624-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_2_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้3,03224-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_2_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้5,14924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_3_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้5,20424-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_3_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้9,48124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_4_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้1,73524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_4_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้2,45124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_5_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้1,92624-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_5_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ x 86 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้2,64524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Update-bf.mumไม่สามารถใช้งานได้3,46424-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_03ca4fc26167f851f362da8d8af32905_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_3c4f4416ee0419e9.manifestไม่สามารถใช้งานได้69524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_3e44ced2b8b794cdd890ae1bd6023691_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_23c41f5f9e39bbe8.manifestไม่สามารถใช้งานได้70324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_51194ac22e8a7ba9a98d4151bc3b4d31_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_21245feec39b3861.manifestไม่สามารถใช้งานได้70524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_572362da02f4b65426c56a1b02b71a43_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_a29e517331066cef.manifestไม่สามารถใช้งานได้72924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_583a2de6bdcdfe4430234d9d981101a5_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_880ac512b36a7016.manifestไม่สามารถใช้งานได้70524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_58857a35c9f3b062b01f003a7b2279f6_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_9d89e09836ecf90c.manifestไม่สามารถใช้งานได้69524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_66b9c37f471a8566604e9f17d7a9bdba_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_a029de893ce3f160.manifestไม่สามารถใช้งานได้69624-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_858125cdecd41e06e7836b3207766a10_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_a0ea0f77d23b62ad.manifestไม่สามารถใช้งานได้70924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_8a67ec1d049047c12ca503b50383fe6c_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_0b093415d7ee820f.manifestไม่สามารถใช้งานได้70524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_97b3fdb696d75015d9d4c48ed79783f3_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_2eb0d573dfbe31cf.manifestไม่สามารถใช้งานได้70524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_a1309ea9da93caf4eb1b843f0d53951f_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_10b312420a441a8c.manifestไม่สามารถใช้งานได้70024-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_a332ea0ed337bd95692d361ae93006c2_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16523_none_7fd52db090c8fa07.manifestไม่สามารถใช้งานได้69724-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_ad8367a27c91e6f38ce61062afce8815_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20625_none_fbf0d0f0af1815ac.manifestไม่สามารถใช้งานได้70424-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_b50c5078affe50966d4981c1c682bbfa_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16514_none_4e65de02ad0fd904.manifestไม่สามารถใช้งานได้69724-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_bbd56cbfb4373de4d8cfa4927b5d1c78_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_e456e492fb3ab633.manifestไม่สามารถใช้งานได้70524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_c31623ddabe59851ac1e52a6cf3e9cec_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16510_none_261bec04196c5779.manifestไม่สามารถใช้งานได้70424-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_cb58aded2eca364fb87c9b2df69c1ba2_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_286cdfb930225524.manifestไม่สามารถใช้งานได้70924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_cce5b516c568f4702a54714cf3561113_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_9d013d931a3a2843.manifestไม่สามารถใช้งานได้70524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_cceea9170739ef4e24e044ab58ef0d35_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20639_none_83c3f7f189ffbb70.manifestไม่สามารถใช้งานได้69724-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_cdd55a70af2e5c6188a8d6bc131b13de_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20629_none_18c931a33e1e8c66.manifestไม่สามารถใช้งานได้69724-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_eba4fd54f7bd707dde95e992d13cbb5a_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_34eab6a7ba75d8b1.manifestไม่สามารถใช้งานได้72924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_ec2fb1a9601a3480719319120c200eec_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_4bc7641912e6a7cd.manifestไม่สามารถใช้งานได้70024-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_f8e7991abf8d962d5b6c7bf15f927f63_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_1cf856a881fde873.manifestไม่สามารถใช้งานได้70324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_fdc490ab021774ef68fd9ead58b3ca91_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_df7184f39bd07d82.manifestไม่สามารถใช้งานได้69624-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างรับรองความถูกต้อง-authui_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_0a056d7cf846bbd5.manifestไม่สามารถใช้งานได้59,35824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างรับรองความถูกต้อง-authui_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_0a893bce1167f643.manifestไม่สามารถใช้งานได้59,35824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-dhcp-ไคลเอ็นต์-dll_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_d56b19bc316f9001.manifestไม่สามารถใช้งานได้41,84524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-dhcp-ไคลเอ็นต์-dll_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_d5eee80d4a90ca6f.manifestไม่สามารถใช้งานได้41,84524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-offlinefiles-core_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_9c6a0aab5eb986b6.manifestไม่สามารถใช้งานได้15,17924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-offlinefiles-core_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_9cd805e277ecc658.manifestไม่สามารถใช้งานได้15,17924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-os-kernel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16514_none_6a435250b701059d.manifestไม่สามารถใช้งานได้18,77824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-os-kernel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20629_none_6ac720a1d022400b.manifestไม่สามารถใช้งานได้18,77824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-p ..randprintui ntprint_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_ee146a58804bf72b.manifestไม่สามารถใช้งานได้8,63924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-p ..randprintui ntprint_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_ee9838a9996d3199.manifestไม่สามารถใช้งานได้8,63924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง photoscreensaver_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16510_none_69dd6e605b578d62.manifestไม่สามารถใช้งานได้9,56524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง photoscreensaver_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20625_none_6a613cb17478c7d0.manifestไม่สามารถใช้งานได้9,56524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างความปลอดภัยแบบ schannel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_20380cd258151361.manifestไม่สามารถใช้งานได้19,11324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างความปลอดภัยแบบ schannel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_20a6080971485303.manifestไม่สามารถใช้งานได้19,11324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง sendmail_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_58a4e9811f22ea1c.manifestไม่สามารถใช้งานได้14,32924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง sendmail_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_5991d81237f5be42.manifestไม่สามารถใช้งานได้14,00224-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง shell32_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_6a3b1b4414dac79d.manifestไม่สามารถใช้งานได้975,77224-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง shell32_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_6abee9952dfc020b.manifestไม่สามารถใช้งานได้975,77224-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง ssbranded_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16523_none_36921e330a735e63.manifestไม่สามารถใช้งานได้7,03524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง ssbranded_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20639_none_3716ecce2393b228.manifestไม่สามารถใช้งานได้6,70824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างวิดีโอสำหรับ-windows_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_9043e1118ba0edc7.manifestไม่สามารถใช้งานได้36,80424-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างวิดีโอสำหรับ-windows_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_90c7af62a4c22835.manifestไม่สามารถใช้งานได้36,80424-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft windowscodec_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_943d269aa43dda3a.manifest -หน้าต่าง -ไม่สามารถใช้งานได้601,26724-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง windowscodec_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_952a152bbd10ae60.manifestไม่สามารถใช้งานได้601,26724-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Authui.dll6.0.6000.165131,984,51227 2007 Jun02:21x86
Authui.dll6.0.6000.206281,984,51227 2007 Jun02:14x86
Dhcpcmonitor.dll6.0.6000.1651210,24026 2007 Jun02:49x86
Dhcpcsvc.dll6.0.6000.16512204,80026 2007 Jun02:49x86
Dhcpcsvc6.dll6.0.6000.16512120,32026 2007 Jun02:49x86
Dhcpcmonitor.dll6.0.6000.2062710,24026 2007 Jun02:36x86
Dhcpcsvc.dll6.0.6000.20627203,77626 2007 Jun02:36x86
Dhcpcsvc6.dll6.0.6000.20627120,32026 2007 Jun02:36x86
Csc.sys6.0.6000.16508320,00019 2007 Jun00:48x86
Cscmig.dll6.0.6000.16508105,98419 2007 Jun02:09x86
Microsoft-windows-offlinefiles-core-ppdlic.xrm-msไม่สามารถใช้งานได้3,02119 2007 Jun04:04ไม่สามารถใช้งานได้
Csc.sys6.0.6000.20622320,00019 2007 Jun00:49x86
Cscmig.dll6.0.6000.20622105,98419 2007 Jun02:03x86
Microsoft-windows-offlinefiles-core-ppdlic.xrm-msไม่สามารถใช้งานได้3,02119 2007 Jun04:01ไม่สามารถใช้งานได้
Ntkrnlpa.exe6.0.6000.165143,504,82428 2007 Jun02: 30ไม่สามารถใช้งานได้
Ntoskrnl.exe6.0.6000.165143,470,00828 2007 Jun02: 30ไม่สามารถใช้งานได้
Ntkrnlpa.exe6.0.6000.206293,504,82428 2007 Jun02:29ไม่สามารถใช้งานได้
Ntoskrnl.exe6.0.6000.206293,470,52028 2007 Jun02:29ไม่สามารถใช้งานได้
Ntprint.dll6.0.6000.16512220,16026 2007 Jun02:51x86
Ntprint.exe6.0.6000.1651261,44026 2007 Jun02:21x86
Ntprint.dll6.0.6000.20627220,16026 2007 Jun02:38x86
Ntprint.exe6.0.6000.2062761,44026 2007 Jun02:10x86
Photoscreensaver.scr6.0.6000.16510704,00022 2007 Jun02:16ไม่สามารถใช้งานได้
Photoscreensaver.scr6.0.6000.20625704,00022 2007 Jun01:31ไม่สามารถใช้งานได้
Schannel.dll6.0.6000.16508269,82419 2007 Jun02:10x86
Schannel.dll6.0.6000.20622269,82419 2007 Jun02:05x86
เดสก์ท็อป (สร้างทางลัด) .desklinkไม่สามารถใช้งานได้707 2007 แจ05:29ไม่สามารถใช้งานได้
recipient.mapimail จดหมายไม่สามารถใช้งานได้407 2007 แจ05:29ไม่สามารถใช้งานได้
Sendmail.dll6.0.6000.1649369,63224 2007 พฤษภาคม02:25x86
เดสก์ท็อป (สร้างทางลัด) .desklinkไม่สามารถใช้งานได้707 2007 แจ05:29ไม่สามารถใช้งานได้
recipient.mapimail จดหมายไม่สามารถใช้งานได้407 2007 แจ05:29ไม่สามารถใช้งานได้
Sendmail.dll6.0.6000.2060569,63224 2007 พฤษภาคม02:19x86
Shell32-ppdlic.xrm-msไม่สามารถใช้งานได้3,15027 2007 Jun02:13ไม่สามารถใช้งานได้
Shell32.dll6.0.6000.1651311,315,20027 2007 Jun02:23x86
Shell32-ppdlic.xrm-msไม่สามารถใช้งานได้3,15027 2007 Jun02:04ไม่สามารถใช้งานได้
Shell32.dll6.0.6000.2062811,315,20027 2007 Jun02:17x86
Ssbranded.scr6.0.6000.165238,138,24013-ก.ค.-200702:20ไม่สามารถใช้งานได้
Ssbranded.scr6.0.6000.206398,138,24013-ก.ค.-200701:19ไม่สามารถใช้งานได้
Avicap32.dll6.0.6000.1651365,02427 2007 Jun02:21x86
Avifil32.dll6.0.6000.1651388,57627 2007 Jun02:21x86
Mciavi32.dll6.0.6000.1651382,94427 2007 Jun02:22x86
Msrle32.dll6.0.6000.1651312,80027 2007 Jun02:22x86
Msvfw32.dll6.0.6000.16513123,90427 2007 Jun02:22x86
Msvidc32.dll6.0.6000.1651331,23227 2007 Jun02:22x86
Avicap32.dll6.0.6000.2062865,02427 2007 Jun02:14x86
Avifil32.dll6.0.6000.2062888,57627 2007 Jun02:14x86
Mciavi32.dll6.0.6000.2062882,94427 2007 Jun02:16x86
Msrle32.dll6.0.6000.2062812,80027 2007 Jun02:16x86
Msvfw32.dll6.0.6000.20628123,90427 2007 Jun02:16x86
Msvidc32.dll6.0.6000.2062831,23227 2007 Jun02:16x86
Windowscodecs.dll6.0.6000.16493712,19224 2007 พฤษภาคม02:26x86
Windowscodecs.dll6.0.6000.20605712,70424 2007 พฤษภาคม02:19x86

windows Vista รุ่น 64 บิต

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดแฟ้มวันที่เวลาแพลทฟอร์ม
Amd64_0d92ac3011d1888ec4bc56a90c58a339_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20629_none_07e3372044c7a02f.manifestไม่สามารถใช้งานได้70124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_132bc941a65454991ce364a5ec1f10b0_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_e1f5a64787d7a2a9.manifestไม่สามารถใช้งานได้70924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_1e0fb93d62f7833f5060a3336c35b10a_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_d65570068a5b7466.manifestไม่สามารถใช้งานได้70924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_2baea31f97152ab8765f4fff84ddc9ca_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_efb328fb14755ca0.manifestไม่สามารถใช้งานได้70724-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_30328f30338d2d52bc203a388ffaea80_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16523_none_0761d06f091e9361.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,04224-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_30bea031a038a6ea1a4f0cc01cde4c80_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_0bc8576561866fd2.manifestไม่สามารถใช้งานได้73324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_37684c547f582aff6f309d03b6503c74_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_2102190db22d637b.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,05824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_3b277a70a0a04493d7eb62bc77611c6c_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_ca912ebf1ada3a17.manifestไม่สามารถใช้งานได้70924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_3e44ced2b8b794cdd890ae1bd6023691_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_7fe2bae356972d1e.manifestไม่สามารถใช้งานได้70524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_46ba39b760cff6e8088fb5386dc74fef_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_8fd7f565850e0e24.manifestไม่สามารถใช้งานได้70924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_572362da02f4b65426c56a1b02b71a43_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_febcecf6e963de25.manifestไม่สามารถใช้งานได้73124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_5caebd4918d00d02d19eb266a25acb7b_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20625_none_8de202f17061bf84.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,05624-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_5f083d39c785237dd3a8dd810106e8b5_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_da956aaee991d9f8.manifestไม่สามารถใช้งานได้70924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_606b4983c5ef6bd9e9e2de7e6219eb7d_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_cc3daeee1df86cbb.manifestไม่สามารถใช้งานได้69924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_62db2a4e827fa1638ecd36ebba5d115c_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_00e04b4e614d8f4c.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,04224-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_858125cdecd41e06e7836b3207766a10_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_fd08aafb8a98d3e3.manifestไม่สามารถใช้งานได้71124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_89f11e10ccef379a1d2f90a908045d1c_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_5ab353071fd6d67d.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,04224-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_8abb321c4b6505f40d8a4e5af3f1e89c_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_44fed3ff8a372e1e.manifestไม่สามารถใช้งานได้70924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_8ffc9c17866f4ae0fe8c4265b5818c28_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_8c2e82f69c2cdffe.manifestไม่สามารถใช้งานได้71324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_90261cf1c26838985850854cef512d01_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_5292e840c53cbcc0.manifestไม่สามารถใช้งานได้69924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_a102c03f479fab1a92b123fb2abb5bd9_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_3a9d33aaeb1b7a77.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,04824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_a476f43a9cff0829a5495842bc094dbe_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16510_none_535d1405f5ff4eba.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,05624-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_ac9b718f79623aa90e8be54515ee24bf_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_6a5057141c62b927.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,04824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_bade5e6fce853b9e82cf464d7752438b_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_abdfd229e2faecdb.manifestไม่สามารถใช้งานได้70724-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_bb66fda2acfa1a088ce33b9984a6ed61_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_0c31401da7eeab26.manifestไม่สามารถใช้งานได้69924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_c94aa2b999f18d1b5e7652e9217763b3_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_5266537f938a5e6d.manifestไม่สามารถใช้งานได้71324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_cb58aded2eca364fb87c9b2df69c1ba2_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_848b7b3ce87fc65a.manifestไม่สามารถใช้งานได้71124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_cba30448d9a7e07daf988ebdd1dae54b_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_0b350d920a7d8bdb.manifestไม่สามารถใช้งานได้73324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_eba4fd54f7bd707dde95e992d13cbb5a_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_9109522b72d349e7.manifestไม่สามารถใช้งานได้73124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_f290731b74e984b19bee0314aaf93bb7_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16514_none_8a7cd3df0528f018.manifestไม่สามารถใช้งานได้70124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_f8e7991abf8d962d5b6c7bf15f927f63_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_7916f22c3a5b59a9.manifestไม่สามารถใช้งานได้70524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_fa10c7fcd4635da03785be1e7ad27d8a_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_a822f7ed63d7d7a9.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,05824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_fa5cbf8f5078e22edccbab846557ed40_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_42bea9af2a5bab43.manifestไม่สามารถใช้งานได้69924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_fea9eb85c05a635a435628ca326c53fd_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20639_none_ae5076dff9e03314.manifestไม่สามารถใช้งานได้1,04224-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่างรับรองความถูกต้อง-authui_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_66240900b0a42d0b.manifestไม่สามารถใช้งานได้59,41624-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่างรับรองความถูกต้อง-authui_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_66a7d751c9c56779.manifestไม่สามารถใช้งานได้59,41624-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่าง-dhcp-ไคลเอ็นต์-dll_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_3189b53fe9cd0137.manifestไม่สามารถใช้งานได้41,88724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่าง-dhcp-ไคลเอ็นต์-dll_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_320d839102ee3ba5.manifestไม่สามารถใช้งานได้41,88724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่าง-offlinefiles-core_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_f888a62f1716f7ec.manifestไม่สามารถใช้งานได้15,20724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่าง-offlinefiles-core_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_f8f6a166304a378e.manifestไม่สามารถใช้งานได้15,20724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่าง-os-kernel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16514_none_c661edd46f5e76d3.manifestไม่สามารถใช้งานได้17,33024-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่าง-os-kernel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20629_none_c6e5bc25887fb141.manifestไม่สามารถใช้งานได้17,33024-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่าง-p ..randprintui ntprint_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_4a3305dc38a96861.manifestไม่สามารถใช้งานได้8,66924-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่าง-p ..randprintui ntprint_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_4ab6d42d51caa2cf.manifestไม่สามารถใช้งานได้8,66924-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง photoscreensaver_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16510_none_c5fc09e413b4fe98.manifestไม่สามารถใช้งานได้9,60724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง photoscreensaver_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20625_none_c67fd8352cd63906.manifestไม่สามารถใช้งานได้9,60724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่างความปลอดภัยแบบ schannel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_7c56a85610728497.manifestไม่สามารถใช้งานได้19,14324-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่างความปลอดภัยแบบ schannel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_7cc4a38d29a5c439.manifestไม่สามารถใช้งานได้19,14324-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง sendmail_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_b4c38504d7805b52.manifestไม่สามารถใช้งานได้14,35724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง sendmail_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_b5b07395f0532f78.manifestไม่สามารถใช้งานได้14,35724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง shell32_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_c659b6c7cd3838d3.manifestไม่สามารถใช้งานได้977,91924-ก.ค.-200706:40ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง shell32_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_c6dd8518e6597341.manifestไม่สามารถใช้งานได้977,91924-ก.ค.-200706:40ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง ssbranded_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16523_none_92b0b9b6c2d0cf99.manifestไม่สามารถใช้งานได้7,05924-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง ssbranded_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20639_none_93358851dbf1235e.manifestไม่สามารถใช้งานได้6,73024-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่างวิดีโอสำหรับ-windows_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_ec627c9543fe5efd.manifestไม่สามารถใช้งานได้36,83224-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft-หน้าต่างวิดีโอสำหรับ-windows_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_ece64ae65d1f996b.manifestไม่สามารถใช้งานได้36,83224-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง windowscodec_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_f05bc21e5c9b4b70.manifestไม่สามารถใช้งานได้601,29524-ก.ค.-200706:40ไม่สามารถใช้งานได้
Amd64_microsoft หน้าต่าง windowscodec_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_f148b0af756e1f96.manifestไม่สามารถใช้งานได้601,29524-ก.ค.-200706:40ไม่สามารถใช้งานได้
Package_1_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้1,94824-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_1_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้2,88024-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_2_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้6,94924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_2_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้19,26324-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_3_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้5,24124-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_3_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้15,46924-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_4_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้1,74524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_4_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้2,46524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_5_for_kb938979_bf ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้2,15424-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Package_5_for_kb938979 ~ 31bf3856ad364e35 ~ amd64 ~ ~ 6.0.1.2.mumไม่สามารถใช้งานได้3,10524-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Update-bf.mumไม่สามารถใช้งานได้3,49024-ก.ค.-200706:34ไม่สามารถใช้งานได้
Wow64_microsoft-หน้าต่างความปลอดภัยแบบ schannel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16508_none_86ab52a844d34692.manifestไม่สามารถใช้งานได้18,56124-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Wow64_microsoft-หน้าต่างความปลอดภัยแบบ schannel_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20622_none_87194ddf5e068634.manifestไม่สามารถใช้งานได้18,56124-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Wow64_microsoft หน้าต่าง sendmail_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_bf182f570be11d4d.manifestไม่สามารถใช้งานได้12,67924-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Wow64_microsoft หน้าต่าง sendmail_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_c0051de824b3f173.manifestไม่สามารถใช้งานได้12,67924-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Wow64_microsoft หน้าต่าง shell32_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_d0ae611a0198face.manifestไม่สามารถใช้งานได้968,81924-ก.ค.-200706:40ไม่สามารถใช้งานได้
Wow64_microsoft หน้าต่าง shell32_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_d1322f6b1aba353c.manifestไม่สามารถใช้งานได้968,81924-ก.ค.-200706:40ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างรับรองความถูกต้อง-authui_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_0a056d7cf846bbd5.manifestไม่สามารถใช้งานได้59,35824-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างรับรองความถูกต้อง-authui_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_0a893bce1167f643.manifestไม่สามารถใช้งานได้59,35824-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-dhcp-ไคลเอ็นต์-dll_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_d56b19bc316f9001.manifestไม่สามารถใช้งานได้41,84524-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-dhcp-ไคลเอ็นต์-dll_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_d5eee80d4a90ca6f.manifestไม่สามารถใช้งานได้41,84524-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-p ..randprintui ntprint_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16512_none_ee146a58804bf72b.manifestไม่สามารถใช้งานได้8,63924-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่าง-p ..randprintui ntprint_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20627_none_ee9838a9996d3199.manifestไม่สามารถใช้งานได้8,63924-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง photoscreensaver_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16510_none_69dd6e605b578d62.manifestไม่สามารถใช้งานได้9,56524-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง photoscreensaver_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20625_none_6a613cb17478c7d0.manifestไม่สามารถใช้งานได้9,56524-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง ssbranded_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16523_none_36921e330a735e63.manifestไม่สามารถใช้งานได้7,03524-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง ssbranded_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20639_none_3716ecce2393b228.manifestไม่สามารถใช้งานได้6,70824-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างวิดีโอสำหรับ-windows_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16513_none_9043e1118ba0edc7.manifestไม่สามารถใช้งานได้36,80424-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft-หน้าต่างวิดีโอสำหรับ-windows_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20628_none_90c7af62a4c22835.manifestไม่สามารถใช้งานได้36,80424-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft windowscodec_31bf3856ad364e35_6.0.6000.16493_none_943d269aa43dda3a.manifest -หน้าต่าง -ไม่สามารถใช้งานได้601,26724-ก.ค.-200706:40ไม่สามารถใช้งานได้
X86_microsoft หน้าต่าง windowscodec_31bf3856ad364e35_6.0.6000.20605_none_952a152bbd10ae60.manifestไม่สามารถใช้งานได้601,26724-ก.ค.-200706:39ไม่สามารถใช้งานได้
Authui.dll6.0.6000.165132,270,72027 2007 Jun03:29x64
Authui.dll6.0.6000.206282,270,72027 2007 Jun03:21x64
Dhcpcmonitor.dll6.0.6000.1651212,28826 2007 Jun03:51x64
Dhcpcsvc.dll6.0.6000.16512271,36026 2007 Jun03:51x64
Dhcpcsvc6.dll6.0.6000.16512150,52826 2007 Jun03:51x64
Dhcpcmonitor.dll6.0.6000.2062712,28826 2007 Jun03:46x64
Dhcpcsvc.dll6.0.6000.20627270,33626 2007 Jun03:46x64
Dhcpcsvc6.dll6.0.6000.20627150,52826 2007 Jun03:46x64
Csc.sys6.0.6000.16508418,30419 2007 Jun01:12x64
Cscmig.dll6.0.6000.16508134,14419 2007 Jun03:27x64
Microsoft-windows-offlinefiles-core-ppdlic.xrm-msไม่สามารถใช้งานได้3,02119 2007 Jun04:14ไม่สามารถใช้งานได้
Csc.sys6.0.6000.20622418,30419 2007 Jun01:04x64
Cscmig.dll6.0.6000.20622134,14419 2007 Jun03:12x64
Microsoft-windows-offlinefiles-core-ppdlic.xrm-msไม่สามารถใช้งานได้3,02119 2007 Jun04:14ไม่สามารถใช้งานได้
Ntoskrnl.exe6.0.6000.165144,430,00828 2007 Jun03:36x64
Ntoskrnl.exe6.0.6000.206294,431,54428 2007 Jun03:34x64
Ntprint.dll6.0.6000.16512264,19226 2007 Jun03:54x64
Ntprint.exe6.0.6000.1651261,95226 2007 Jun03:08x64
Ntprint.dll6.0.6000.20627264,19226 2007 Jun03:49x64
Ntprint.exe6.0.6000.2062761,95226 2007 Jun03:01x64
Photoscreensaver.scr6.0.6000.16510840,70422 2007 Jun03:24ไม่สามารถใช้งานได้
Photoscreensaver.scr6.0.6000.20625840,19222 2007 Jun02:09ไม่สามารถใช้งานได้
Schannel.dll6.0.6000.16508339,96819 2007 Jun03:29x64
Schannel.dll6.0.6000.20622340,48019 2007 Jun03:15x64
เดสก์ท็อป (สร้างทางลัด) .desklinkไม่สามารถใช้งานได้707 2007 แจ05:38ไม่สามารถใช้งานได้
recipient.mapimail จดหมายไม่สามารถใช้งานได้407 2007 แจ05:38ไม่สามารถใช้งานได้
Sendmail.dll6.0.6000.1649376,28824 2007 พฤษภาคม03:38x64
เดสก์ท็อป (สร้างทางลัด) .desklinkไม่สามารถใช้งานได้707 2007 แจ05:29ไม่สามารถใช้งานได้
recipient.mapimail จดหมายไม่สามารถใช้งานได้407 2007 แจ05:29ไม่สามารถใช้งานได้
Sendmail.dll6.0.6000.2060576,28824 2007 พฤษภาคม03:33x64
Shell32-ppdlic.xrm-msไม่สามารถใช้งานได้3,15027 2007 Jun03:20ไม่สามารถใช้งานได้
Shell32.dll6.0.6000.1651312,783,10427 2007 Jun03:31x64
Shell32-ppdlic.xrm-msไม่สามารถใช้งานได้3,15027 2007 Jun03:12ไม่สามารถใช้งานได้
Shell32.dll6.0.6000.2062812,783,61627 2007 Jun03:24x64
Ssbranded.scr6.0.6000.165238,432,12813-ก.ค.-200703:41ไม่สามารถใช้งานได้
Ssbranded.scr6.0.6000.206398,432,12813-ก.ค.-200701:39ไม่สามารถใช้งานได้
Avicap32.dll6.0.6000.1651376,80027 2007 Jun03:29x64
Avifil32.dll6.0.6000.16513106,49627 2007 Jun03:29x64
Mciavi32.dll6.0.6000.1651393,18427 2007 Jun03:30x64
Msrle32.dll6.0.6000.1651315,87227 2007 Jun03:30x64
Msvfw32.dll6.0.6000.16513143,36027 2007 Jun03:30x64
Msvidc32.dll6.0.6000.1651338,40027 2007 Jun03:30x64
Avicap32.dll6.0.6000.2062876,80027 2007 Jun03:21x64
Avifil32.dll6.0.6000.20628106,49627 2007 Jun03:21x64
Mciavi32.dll6.0.6000.2062893,18427 2007 Jun03:22x64
Msrle32.dll6.0.6000.2062815,87227 2007 Jun03:23x64
Msvfw32.dll6.0.6000.20628143,36027 2007 Jun03:23x64
Msvidc32.dll6.0.6000.2062838,40027 2007 Jun03:23x64
Windowscodecs.dll6.0.6000.16493851,96824 2007 พฤษภาคม03:38x64
Windowscodecs.dll6.0.6000.20605851,96824 2007 พฤษภาคม03:34x64
Schannel.dll6.0.6000.16508269,82419 2007 Jun02:10x86
Schannel.dll6.0.6000.20622269,82419 2007 Jun02:05x86
Sendmail.dll6.0.6000.1649369,63224 2007 พฤษภาคม02:25x86
Sendmail.dll6.0.6000.2060569,63224 2007 พฤษภาคม02:19x86
Shell32.dll6.0.6000.1651311,315,20027 2007 Jun02:23x86
Shell32.dll6.0.6000.2062811,315,20027 2007 Jun02:17x86
Authui.dll6.0.6000.165131,984,51227 2007 Jun02:21x86
Authui.dll6.0.6000.206281,984,51227 2007 Jun02:14x86
Dhcpcmonitor.dll6.0.6000.1651210,24026 2007 Jun02:49x86
Dhcpcsvc.dll6.0.6000.16512204,80026 2007 Jun02:49x86
Dhcpcsvc6.dll6.0.6000.16512120,32026 2007 Jun02:49x86
Dhcpcmonitor.dll6.0.6000.2062710,24026 2007 Jun02:36x86
Dhcpcsvc.dll6.0.6000.20627203,77626 2007 Jun02:36x86
Dhcpcsvc6.dll6.0.6000.20627120,32026 2007 Jun02:36x86
Ntprint.dll6.0.6000.16512220,16026 2007 Jun02:51x86
Ntprint.exe6.0.6000.1651261,44026 2007 Jun02:21x86
Ntprint.dll6.0.6000.20627220,16026 2007 Jun02:38x86
Ntprint.exe6.0.6000.2062761,44026 2007 Jun02:10x86
Photoscreensaver.scr6.0.6000.16510704,00022 2007 Jun02:16ไม่สามารถใช้งานได้
Photoscreensaver.scr6.0.6000.20625704,00022 2007 Jun01:31ไม่สามารถใช้งานได้
Ssbranded.scr6.0.6000.165238,138,24013-ก.ค.-200702:20ไม่สามารถใช้งานได้
Ssbranded.scr6.0.6000.206398,138,24013-ก.ค.-200701:19ไม่สามารถใช้งานได้
Avicap32.dll6.0.6000.1651365,02427 2007 Jun02:21x86
Avifil32.dll6.0.6000.1651388,57627 2007 Jun02:21x86
Mciavi32.dll6.0.6000.1651382,94427 2007 Jun02:22x86
Msrle32.dll6.0.6000.1651312,80027 2007 Jun02:22x86
Msvfw32.dll6.0.6000.16513123,90427 2007 Jun02:22x86
Msvidc32.dll6.0.6000.1651331,23227 2007 Jun02:22x86
Avicap32.dll6.0.6000.2062865,02427 2007 Jun02:14x86
Avifil32.dll6.0.6000.2062888,57627 2007 Jun02:14x86
Mciavi32.dll6.0.6000.2062882,94427 2007 Jun02:16x86
Msrle32.dll6.0.6000.2062812,80027 2007 Jun02:16x86
Msvfw32.dll6.0.6000.20628123,90427 2007 Jun02:16x86
Msvidc32.dll6.0.6000.2062831,23227 2007 Jun02:16x86
Windowscodecs.dll6.0.6000.16493712,19224 2007 พฤษภาคม02:26x86
Windowscodecs.dll6.0.6000.20605712,70424 2007 พฤษภาคม02:19x86

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
939720เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณเริ่มการทำงานของคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista: "STOP: 0x00000050 PAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREA"
936205แฟ้มเสียหายหากคอมพิวเตอร์สลับไปยังโหมดหยุดชั่วคราวในขณะที่คุณซิงโครไนซ์แฟ้มออฟไลน์ใน Windows Vista
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft
ผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงในบทความนี้ ผลิตขึ้นโดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกัน ทั้งโดยนัยหรืออย่างอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 938979 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 ตุลาคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Windows Vista Enterprise 64-bit edition
 • Windows Vista Home Premium 64-bit edition
 • Windows Vista Ultimate 64-bit edition
 • Windows Vista Business
 • Windows Vista Business 64-bit edition
 • Windows Vista Enterprise
 • Windows Vista Home Premium
 • Windows Vista Ultimate
Keywords: 
kbresolve kbvistasp1fix atdownload kbexpertiseadvanced kbexpertisebeginner kbfix kbqfe kbHotfixServer kbmatsfixme kbfixme kbmt KB938979 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:938979

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com