2007 โครงการใช้เวลานานเกินกว่าที่คาดว่าจะเพิ่มค่าใหม่ลงในตารางการค้นหา

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 939163 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญบทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขรีจิสทรี ควรตรวจสอบว่าได้สำรองรีจิสทรีก่อนที่จะปรับเปลี่ยน โปรดทำความเข้าใจกับวิธีการคืนค่ารีจิสทรีในกรณีที่เกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสำรองข้อมูล คืนค่า และปรับเปลี่ยนรีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
256986คำอธิบายสำหรับ Microsoft Windows Registry
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณเพิ่มค่าหลายค่าลงในตารางการค้นหาที่ใช้ โดยมีรหัสของเค้าร่าง Microsoft Office 2007 โครงการจะเกินกว่าที่คาดไว้เมื่อต้องการเพิ่มค่าใหม่ ในบางกรณี มันอาจใช้เวลา 5 ถึง 10 เวลานานขึ้นเพื่อเพิ่มค่าใหม่

สาเหตุ:

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากโครงการ 2007 ค้นหาค่าที่ซ้ำกันในตารางการค้นหา ตามตารางการค้นหา grows ใหญ่ โครงการ 2007 ใช้ในการค้นหาค่าที่ซ้ำกันในตารางเมื่อคุณเพิ่มค่าใหม่

การแก้ไข

มีการแก้ปัญหานี้ได้ โดยใช้แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของโครงการ 2007: เดือน 17 มิถุนายน 2007

วิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขในแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 2007 โครงการที่ 17 มิถุนายน 2550 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
938889คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของโครงการ 2007: เดือน 17 มิถุนายน 2007

เมื่อคุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วน คุณจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนDontCheckDuplicateLTค่ารีจิสทรี เมื่อต้องการได้ เราในการกำหนดค่ารีจิสทรีสำหรับคุณโดยอัตโนมัติไป "แก้ไขปัญหาให้กับฉัน"ส่วน ถ้าคุณต้องการแก้ไขปัญหานี้ด้วยตนเองด้วยตัวคุณเอง ไป "ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง"ส่วน

แก้ไขปัญหาให้กับฉัน

หมายเหตุ:คุณต้องติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนกล่าวถึงในส่วนการแก้ปัญหาด้านบนก่อนที่จะดำเนินการต่อ

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้โดยอัตโนมัติ คลิกการแก้ไขปัญหานี้การเชื่อมโยง แล้ว คลิกเรียกใช้ในการดาวน์โหลดแฟ้มกล่องโต้ตอบกล่อง และทำตามขั้นตอนในตัวช่วยสร้างนี้

แก้ไขปัญหานี้
Microsoft Fix it 50266


หมายเหตุ:ตัวช่วยสร้างนี้อาจมีเฉพาะในภาษาอังกฤษเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การแก้ไขอัตโนมัติยังสามารถใช้ได้กับ Windows รุ่นภาษาอื่นด้วย

หมายเหตุ:ถ้าคุณไม่อยู่บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา คุณสามารถบันทึกการแก้ไขอัตโนมัติแฟลชไดรฟ์ หรือซีดี และจากนั้น คุณสามารถเรียกใช้ได้บนคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหา

ไปที่ตอนนี้ "สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่?" ส่วน

ให้ฉันแก้ไขด้วยตนเอง

หมายเหตุ:คุณต้องติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนกล่าวถึงในส่วนการแก้ปัญหาด้านบนก่อนที่จะดำเนินการต่อ

คำเตือนปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง โดยใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรี หรือ โดยใช้วิธีอื่น คุณอาจต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ Microsoft ไม่รับประกันว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ คุณต้องยอมรับความเสี่ยงด้วยตนเองในการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี

เมื่อต้องการป้องกันไม่ให้ 2007 โครงการการค้นหาค่าที่ซ้ำกันในตารางการค้นหา เพิ่มรายการรีจิสทรี DontCheckDuplicateLT และจากนั้น ตั้งค่าของค่าเป็น 1 โดยให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regeditแล้ว คลิกตกลง.
 2. ค้นหา และคลิกที่คีย์ต่อไปนี้ในรีจิสตรี::
  Project\ HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\12.0\MS
 3. ในการแก้ไขเมนู ให้ชี้ไปที่ใหม่แล้ว คลิกค่า DWORD.
 4. ประเภท:DontCheckDuplicateLTแล้ว กด ENTER
 5. ในการแก้ไขเมนู คลิกปรับเปลี่ยน.
 6. ประเภท:1แล้ว คลิกตกลง.
 7. ออกจาก "ตัวแก้ไขรีจิสทรี"

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วน "การใช้งาน"

สามารถแก้ไขปัญหาได้หรือไม่

ตรวจสอบว่าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วหรือไม่ ถ้าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ กับบทความนี้อีก หากปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน.
Note This is a "FAST PUBLISH" article created directly from within the Microsoft support organization. The information contained herein is provided as-is in response to emerging issues. As a result of the speed in making it available, the materials may include typographical errors and may be revised at any time without notice. See Terms of Use for other considerations.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 939163 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2553 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Project Professional 2007
 • Microsoft Office Project Standard 2007
 • Microsoft Office Project Server 2007
Keywords: 
kbqfe kbbug kbmsifixme kbfixme kbhotfixrollup kbfix kbmt KB939163 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:939163

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com