วิธีการแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพการทำงานใน Outlook 2007

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 940226 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญ บทความนี้ประกอบด้วยส่วนหนึ่งที่แสดงให้คุณเห็นวิธีการตั้งค่าความปลอดภัยต่ำกว่าหรือวิธีปิดคุณลักษณะความปลอดภัยในคอมพิวเตอร์ คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาที่เฉพาะเจาะจง ก่อนที่คุณจะทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณประเมินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้วิธีแก้ปัญหานี้ในสภาพแวดล้อมที่เจาะจงของคุณ หากคุณใช้วิธีแก้ปัญหานี้ในเบื้องต้น ใช้ขั้นตอนเพิ่มเติมใด ๆ ที่เหมาะสมเพื่อช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้อธิบายถึงวิธีการแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพการทำงานใน Microsoft Office Outlook 2007

คุณอาจพบปัญหาประสิทธิภาพการทำงานต่อไปนี้ใน Outlook 2007 อย่างใดอย่างหนึ่ง:
 • Outlook 2007 จะ ไม่ตอบสนอง
 • Outlook 2007 ปรากฏขึ้นหยุดการตอบสนองสำหรับการ longtime

ข้อมูลเพิ่มเติม

อาจเกิดปัญหาประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยอย่างน้อยหนึ่งอย่างต่อไปนี้:
 • ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ไม่เพียงพอ
 • Service pack ล่าสุดสำหรับ Outlook 2007 notinstalled
 • แฟ้มโฟลเดอร์ส่วนบุคคล (.pst) ที่มีขนาดใหญ่หรือ files(.ost) โฟลเดอร์แบบออฟไลน์
 • แฟ้ม.ost หรือแฟ้ม.pst ของ Outlook ที่เก็บอยู่บนไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพไม่เพียงพอในการเขียน
 • Add-in ของบริษัทอื่น
 • โปรแกรมเบ็ดเตล็ดที่เข้าถึงข้อมูลของ Outlook (นี้ใช้เฉพาะกับ Windows Vista)
 • การรวม Microsoft Office Communicator
 • การโต้ตอบโปรแกรมป้องกันไวรัส
 • การจัดทำดัชนีการค้นหาบนเดสก์ท็อปของ Windows
 • ปิดที่สมบูรณ์ของแฟ้ม.pst หรือแฟ้ม.ost
 • บัญชีผู้ใช้ POP3 บนไคลเอ็นต์ของ Windows Vista
 • ตัวดึงข้อมูลหลายจริง ๆ ง่าย ๆ รวบรวม (RSS)
 • โหมดแถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติและออนไลน์กับเซิร์ฟเวอร์ Exchange
 • ส่งข้อความส่วนกำหนดค่าของ Outlook ที่เสียหาย

คอมพิวเตอร์ที่เป็นไปตามข้อกำหนดของระบบสำหรับชุดโปรแกรม Office 2007 ที่คุณกำลังใช้หรือไม่

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คอมพิวเตอร์มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของระบบสำหรับชุดโปรแกรม 2007 Microsoft Office ที่คุณกำลังใช้อยู่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดของระบบสำหรับระบบ Office 2007 แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://office.microsoft.com/en-us/outlook/HA101668651033.aspx
ถ้าคอมพิวเตอร์มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบเท่านั้น คุณจะพบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของชุดโปรแกรม Office 2007

คุณกำลังเรียกใช้ Outlook 2007 รุ่นล่าสุดหรือไม่

การปรับปรุงประสิทธิภาพได้ถูกนำมาใช้หลังจาก Outlook 2007 ถูกนำออกใช้ในการผลิต (RTM) เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือลักษณะการทำงานที่ไม่คาดคิดอื่น ๆ ทำแน่ใจว่า คุณกำลังใช้ Outlook รุ่นล่าสุดที่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงสามารถใช้ล่าสุดสำหรับ Outlook คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:

2625547 วิธีการติดตั้งการปรับปรุงสามารถใช้ล่าสุดสำหรับ Microsoft Outlook (เราเฉพาะภาษาอังกฤษ)

คุณมีแฟ้ม.pst หรือแฟ้ม.ost ขนาดใหญ่หรือไม่

ถ้าคุณมีแฟ้ม.pst หรือแฟ้ม.ost ขนาดใหญ่ คุณอาจพบการหยุดชั่วคราวของแอพลิเคชันในระหว่างการดำเนินการทั่วไปใน Outlook การดำเนินการเหล่านี้โดยทั่วไปรวมถึงการอ่านข้อความอีเมล การย้ายข้อความอีเมล และลบข้อความอีเมล

เมื่อคุณใช้ Outlook 2007 ที่ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน หรือคุณใช้ Outlook 2007 SP1 รุ่นก่อนการปรับปรุงสะสมของเดือน 2009 กุมภาพันธ์ คำแนะนำต่อไปนี้ของขนาดของ.ost โดยทั่วไปใช้:
 • ถึง 2 กิกะไบต์ (GB): ขนาดนี้ควรให้ประสบการณ์ดีของผู้ใช้เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ส่วนใหญ่
 • ระหว่าง 2 กิกะไบต์และ 4 GB:โดยปกติแล้วขนาดนี้คือ ฮาร์ดแวร์ที่ไม่เป็นอิสระ ดังนั้น ถ้าคุณ havea อย่างรวดเร็วบนฮาร์ดดิสก์และ RAM ประสบการณ์ใช้งานของคุณจะดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ไดรฟ์ slowerhard เช่นไดรฟ์ที่พบโดยทั่วไปบนคอมพิวเตอร์แบบพกพาหรือไดรฟ์สถานะทึบสร้างล่วงหน้า (SSDs), พบหยุดบางแอพลิเคชันเมื่อตอบไดรฟ์
 • มากกว่า 4 GB: ขนาดนี้อยู่ที่เริ่มการหยุดชั่วคราวสั้น ๆ จะเกิดขึ้นใน mosthardware
 • มากขนาดใหญ่ เช่น 10 GB หรือใหญ่กว่า: ขนาดนี้เพิ่มความถี่ของการหยุดชั่วคราวสั้น ๆ especiallywhile ที่คุณกำลังดาวน์โหลดอีเมลใหม่ คุณสามารถใช้ซิงค์ tomanually กลุ่มส่ง/รับจดหมายของคุณ ซิงโครไนส์นี้ย่อหน้าในแฟ้ม localdata การเปลี่ยนแปลงในระหว่างการใช้งานอีเมลหนา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการซิงโครไนส์ manageOutlook แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://office.microsoft.com/en-us/outlook/HP052421871033.aspx
  http://office.microsoft.com/en-us/outlook/HP030829231033.aspx

เมื่อคุณใช้ Outlook 2007 SP1 มีการปรับปรุงสะสมของเดือน 2009 กุมภาพันธ์ หรือสูงกว่า คำแนะนำต่อไปนี้ของขนาดของ.ost โดยทั่วไปใช้:
 • ถึง 5 กิกะไบต์ (GB): ขนาดนี้ควรให้ประสบการณ์ดีของผู้ใช้เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ส่วนใหญ่
 • ระหว่าง 5 GB ถึง 10 GB: โดยปกติแล้วขนาดนี้คือ ฮาร์ดแวร์ที่ไม่เป็นอิสระ ดังนั้น ถ้าคุณมีฮาร์ดดิสก์อย่างรวดเร็วและส่วนใหญ่ RAM ประสบการณ์ใช้งานของคุณจะได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ช้าลงฮาร์ดไดรฟ์ เช่นไดรฟ์ที่พบโดยทั่วไปบนคอมพิวเตอร์แบบพกพาหรือไดรฟ์สถานะทึบสร้างล่วงหน้า (SSDs), พบหยุดบางแอพลิเคชันเมื่อไดรฟ์มีการตอบสนอง
 • มากกว่า 10 GB: ขนาดนี้ได้ซึ่งเกิดขึ้นกับฮาร์ดแวร์ส่วนใหญ่เริ่มหยุดชั่วคราวสั้น ๆ
 • มากขนาดใหญ่ เช่น 25 GB หรือใหญ่กว่า: ขนาดนี้เพิ่มความถี่ของการหยุดชั่วคราวสั้น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่คุณกำลังดาวน์โหลดอีเมลใหม่ ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น คุณสามารถใช้กลุ่มส่ง/รับเพื่อทำการซิงค์จดหมายของคุณด้วยตนเอง

ค่าเริ่มต้นขนาดสูงสุดสำหรับแฟ้ม.pst หรือ.ost Unicode จะประมาณ 20 GB บทความ KB ต่อไปนี้อธิบายวิธีการเพิ่มขนาดของแฟ้ม.pst หรือ.ost สูงสุด:
832925 วิธีการกำหนดค่าขนาดจำกัดสำหรับ (.pst) และ (.ost) ใน Outlook 2007 และ Outlook 2003

การติดประกาศบล็อกต่อไปนี้อธิบายวิธีการลดขนาดของแฟ้มข้อมูลภายในเครื่องของคุณ โดยใช้ตัวกรองการทำข้อมูลให้ตรง:
http://msexchangeteam.com/archive/2007/12/17/447750.aspx
นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาช่องว่างหยุด และให้ไว้ที่นี่สำหรับการอ้างอิงถ้าคุณไม่สามารถลดขนาดของกล่องจดหมายของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณอาจไม่สามารถลดขนาดของกล่องจดหมายของคุณถ้าคุณต้องการเก็บรักษาเก็บถาวรข้อความอีเมล์ทั้งหมด ทั้งส่ง และรับ ช่วงเวลาการขยายของหลายปี

คุณกำลังเรียกใช้คอมพิวเตอร์ที่มีการสร้างแรกทึบสถานะไดรฟ์ (SSD) หรือแบบช้า rotational ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ (HDD) หรือไม่

ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Outlook 2007 บนคอมพิวเตอร์ที่มีไดรฟ์แบบทึบสถานะการสร้างแรก (SSD) หรือช้า rotational ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ (HDD), คุณอาจพบบ่อยหยุดเมื่อคุณทำการดำเนินการทั่วไปใน Outlook

จัดเก็บ และดึงข้อมูลในแฟ้มข้อมูล Outlook เกี่ยวข้องกับการอ่านขนาดเล็กที่ไม่ติดกันจำนวนสูง และเขียน เมตริกเพื่อใช้เมื่อ gauging ประสิทธิภาพของแฟ้มข้อมูลบนฮาร์ดแวร์เฉพาะมีดิสก์ไดรฟ์เขียนไม่ติดกันประสิทธิภาพดีขึ้น ทีมประสิทธิภาพการทำงานของ Windows ได้จัดเตรียมเครื่องมือ WinSAT (ดูด้านล่างเพื่อดูขั้นตอนการดาวน์โหลดและการดำเนินการ) ที่สามารถใช้เพื่อ benchmark เฉพาะไดรฟ์ที่มีชื่อ ดังที่คุณเห็นในตารางข้างล่าง ประสบการณ์ที่ประเมินสำหรับ Outlook 2007 SP1 มีการปรับปรุงการสะสม 2009 กุมภาพันธ์จะดีกว่า

เครื่องมือ WinSAT จะรวมอยู่ใน Windows Vista และ Windows 7 เมื่อต้องการเรียกใช้ WinSAT บน Windows Vista หรือ Windows 7 ใช้ขั้นตอนต่อไปนี้:
 1. คลิกเริ่มแล้วพิมพ์cmdในกล่องการค้นหาโปรแกรมและแฟ้ม(เริ่มการค้นหาใน Windows Vista)
 2. คลิกขวาที่คำสั่งหรือcmd.exeในรายการผลลัพธ์ และคลิกเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแล ถ้าได้รับพร้อมท์ ป้อนข้อมูลประจำตัวของผู้ดูแล
 3. ในหน้าต่างพร้อมรับคำสั่งที่ปรากฏ เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้:

  Winsat ดิสก์ - ไดรฟ์ c - รัน - เขียน - จำนวน 10

  หมายเหตุผลลัพธ์ที่พบในไฟล์ C:\Windows\Performance\Winsat\Winsat.log

สำหรับ - Windows Vista ใช่ หรือไม่ใช่-Windows 7-ตามคอมพิวเตอร์ คุณสามารถขอรับเครื่องมือ WinSAT จะเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมช่วยแนะนำการปรับรุ่น Windows 7 ได้ คุณสามารถ
ดาวน์โหลดที่ Windows 7 Upgrade Advisor ที่นี่:
http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?id=20

หลังจากติดตั้งโปรแกรมช่วยแนะนำการปรับรุ่น Windows 7 ใช้ขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อเรียกใช้ WinSAT เครื่องมือบน Windows XP หรือ Windows Server 2003:
 1. คลิกเริ่มแล้วคลิกเรียกใช้ พิมพ์cmdในกล่องเปิด
 2. ในหน้าต่างพร้อมรับคำสั่งที่ปรากฏ เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อนำทางไปยังโฟลเดอร์ที่เหมาะสม:

  cd\program นำการปรับรุ่นของ windows 7 files\microsoft

  หมายเหตุบนระบบปฏิบัติการ 64 บิต คุณอาจต้องไปยังเส้นทางโฟลเดอร์ที่แตกต่างกันโดยใช้คำสั่งต่อไปนี้:

  แฟ้ม (x86) / \microsoft windows 7 แบบ advisor การอัพเกรด cd\program
 3. เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อเริ่มการทำงานของ WinSAT

  Winsat ดิสก์ - ไดรฟ์ c - รัน - เขียน - จำนวน 10

  หมายเหตุผลลัพธ์ที่พบในไฟล์ C:\Windows\Performance\Winsat\Winsat.log

ตารางต่อไปนี้แสดงประสบการณ์ใช้งาน Outlook โดยประมาณตามคะแนนส่งคืน โดยเครื่องมือ WinSAT
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
คะแนน WinSATลักษณะของไดรฟ์SP1 ก่อนที่จะปรับปรุงกุมภาพันธ์SP1 หลังจากปรับปรุงกุมภาพันธ์และรุ่นที่ใหม่กว่า
น้อยกว่า 15 เมกะไบต์/วินาทีสร้าง 1 และ SSDs 2 สร้าง (2008 ล่วงหน้า)ไม่สามารถใช้งานถูกจำกัดไว้ที่สมเหตุสมผล ตอบ สนอง แฮง และหยุดชั่วคราว
ระหว่าง 15 MB/s และ 30 เมกะไบต์/วินาทีSSDs สร้าง 2 ส่วนใหญ่ (หลัง 2008 เมษายน); 5400 rpm แล็ปท็อป rotational ไดรฟ์หลาย ๆแฮงมากมายและหยุดตลอดทั้งวันถูกจำกัดไว้ที่สมเหตุสมผล ตอบ สนอง แฮง และหยุดชั่วคราว
ระหว่าง 30 MB/s และ 40 MB/sบาง SSDs 2 สร้างคุณภาพสูง (หลังจาก 2008 กันยายน); ไดรฟ์ rotational 7200 rpm หลาย ๆถูกจำกัดไว้ที่สมเหตุสมผล ตอบ สนอง แฮง และหยุดชั่วคราวแฮงด่วน ตอบสนอง เป็นครั้งคราวเท่านั้น
มากกว่า 40 MB/sSSDs สร้าง 3 เทคโนโลยีทั้ง MLC และ SLC (2008 พฤศจิกายน); ไดรฟ์ rotational 10000 rpm หลาย ๆแฮงด่วน ตอบสนอง เป็นครั้งคราวเท่านั้นด่วน ตอบสนอง ไม่ค่อยแฮง

คุณมีรายการหลายรายการในโฟลเดอร์เดียวได้อย่างไร

ถ้าคุณใช้แฟ้ม.ost หรือ.pst
ถ้าคุณมีรายการจำนวนมากอยู่ในโฟลเดอร์เดียว คุณอาจประสบปัญหาประสิทธิภาพการทำงานในระหว่างการดำเนินการบางอย่างใน Outlook เมื่อคุณใช้แฟ้มข้อมูลภายในเครื่อง ถ้าคุณใช้โปรแกรม Outlook เพื่อเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายที่อยู่บน Microsoft Exchange Server และใช้โหมด Cached Exchange, Outlook ซิงโครไนซ์อีเมลและสิ่งอื่น ๆ ไปยังแฟ้มแบบออฟไลน์ข้อมูล Outlook (.ost) ถ้าคุณใช้โปรแกรม Outlook เพื่อเชื่อมต่อกับบัญชีอีเมลของผู้ใช้อื่น เช่น POP3 หรือ IMAP, Outlook จัดเก็บอีเมลและสิ่งอื่น ๆ ไปยังแฟ้มข้อมูล Outlook (.pst) ท้องถิ่น ปัญหาประสิทธิภาพการทำงานเหล่านี้ได้อย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสลับการเข้า และออก จากโฟลเดอร์ที่ประกอบด้วยรายการเป็นจำนวนมาก

ถ้าคุณมีรายการมากกว่า 50000 ในโฟลเดอร์เดียว มุมมองอื่นที่ไม่ใช่การจัดเรียงตาม: วันอาจช้าลงได้ เราขอแนะนำให้ คุณย้ายรายการต่าง ๆ ในโฟลเดอร์เหล่านี้มีขนาดใหญ่กว่าเพื่อแยกโฟลเดอร์ ในร้านค้าเดียวกัน หรือ ไปยังร้านค้าเก็บถาวร และใช้จัดเรียงตาม: วัน
ถ้าคุณเชื่อมต่อกับ Exchange ในโหมดออนไลน์
ถ้าคุณไม่ได้ใช้โหมด Cached Exchange โปรดตรวจทานทรัพยากรดังต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง ทรัพยากรเอกสารบางปัญหาประสิทธิภาพการทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ Exchange ที่มีการตรวจนับสินค้าสูงและมุมมองที่ถูกจำกัด นอกจากนี้ ทรัพยากรอธิบายว่าปัญหาประสิทธิภาพการทำงานเหล่านี้อาจส่งผลต่อผู้ใช้ประสบการณ์โดยรวมของไคลเอ็นต์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำความเข้าใจผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของมุมมองที่จำกัดและการตรวจนับสินค้าสูง แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

การทำความเข้าใจผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของการตรวจนับสินค้าสูงและมุมมองที่ถูกจำกัด
http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc535025.aspx
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับฐานข้อมูลและตัวคูณประสิทธิภาพของล็อก
http://technet.microsoft.com/en-us/library/ee832791.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขนาดจำกัดของกล่องจดหมาย แวะไปที่ Microsoft Exchange ทีมบล็อกรายการต่อไปนี้:
http://msexchangeteam.com/archive/2005/03/14/395229.aspx

คุณมีใด ๆ ไม่จำเป็นเพิ่มเติมหรือล้าสมัย add-in ที่ติดตั้งใน Outlook หรือไม่

ถ้าคุณไม่จำเป็นเพิ่มเติมติดตั้ง คุณอาจต้องการเอาออกจาก Outlook เมื่อต้องการดูเพิ่มเติมที่มีการติดตั้ง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ใน Outlook คลิกศูนย์ความเชื่อถือบนเมนูเครื่องมือ
 2. คลิกเพิ่มเติมเพื่อแสดงรายการของ theCOM เพิ่มเติมที่ติดตั้งไว้
โดยค่าเริ่มต้น การต่อไปนี้ COM add-in ที่จะรวมอยู่ในระบบ Office 2007:
 • การเข้าถึงของ Microsoft Outlook add-in สำหรับ andPublishing การรวบรวมข้อมูลที่
 • Microsoft Exchange รวมส่งข้อความ
 • พร็อกซีของ Groove ของ Microsoft Office สำหรับ add-in ของ Outlook
 • ผู้ร่วมงานของเซิร์ฟเวอร์ SharePoint Microsoft Office ImportAdd ใน
 • บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของ Outlook Microsoft Office
 • Microsoft VBA สำหรับ add-in ของ Outlook
 • หมายเหตุ OneNote เกี่ยวกับรายการ Outlook
 • ตัวทำดัชนีอีเมลค้นหาของ Windows
อื่น ๆ COM add-ins ใด ๆ ที่แสดงไว้ในศูนย์ความเชื่อถือถูกติดตั้ง โดยซอฟต์แวร์อื่น ๆ

Outlook ยังสามารถใช้ Microsoft Exchange Server ส่วนขยายไคลเอ็นต์ที่อาจทำให้เกิดปัญหาประสิทธิภาพการทำงาน เมื่อต้องการดูรายการของส่วนขยายไคลเอ็นต์ Exchange Server ติดตั้งอยู่ในขณะนี้ คลิกส่วนขยายของไคลเอ็นต์ Exchangeในการจัดการรายการในส่วนเพิ่มเติมและจากนั้น คลิกไป กล่องโต้ตอบ'ตัวจัดการ Add-in ' แสดงรายการของส่วนขยายไคลเอ็นต์ Exchange Server ติดตั้งอยู่ในขณะนี้

โดยค่าเริ่มต้น ส่วนขยายไคลเอ็นต์ Exchange Server ต่อไปนี้จะรวมอยู่ในระบบ Office 2007:
 • ผู้รับมอบสิทธิ์การเข้าถึง
 • กู้คืนรายการที่ถูกลบ
 • คำสั่งส่วนขยายของ Exchange
 • หน้าคุณสมบัติของส่วนขยายการแลกเปลี่ยน
ส่วนขยายอื่น ๆ ที่อยู่ในกล่องโต้ตอบตัวจัดการ Add-inถูกติดตั้ง โดยซอฟต์แวร์อื่น ๆ

การตรวจสอบว่า เกิดปัญหาประสิทธิภาพการทำงาน โดยเพิ่มเติม เรียกใช้ Outlook ในเซฟโหมด เมื่อต้องการทำเช่นนี้ กด และ CTRL ค้างไว้เมื่อคุณเริ่ม Outlook เมื่อเริ่มใช้งาน Outlook ในเซฟโหมด COM เพิ่มเติมและส่วนขยายของไคลเอ็นต์ Exchange Server ทั้งหมดถูกปิดใช้งาน

ถ้าปัญหาไปเมื่อ Outlook กำลังทำงานในเซฟโหมด ก็มีแนวโน้มว่า หนึ่งสอง add-in ที่เป็นสาเหตุของปัญหาประสิทธิภาพการทำงาน เมื่อต้องการแก้ไขปัญหาที่เป็นไปได้ที่เกิดขึ้นจาก add-in ของ COM หรือส่วนขยายของไคลเอ็นต์ Exchange Server ปิดใช้งานรายการใด ๆ ที่คุณไม่ได้ใช้เป็นประจำ จากนั้นให้เริ่มระบบ Outlook ใหม่ ถ้าที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหา ปิดใช้งานเหลืออยู่เพิ่มเติมทีละหนึ่ง ถ้าที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหา ปัญหาอาจไม่เกิดจากโปรแกรม add-in นั้น

หากต้องการปิดการใช้งาน add-in COM ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. บนเมนูเครื่องมือคลิกTrustCenter
 2. คลิกadd-insคลิCOMAdd insในการจัดการรายการ และจากนั้น คลิกไป
 3. ในกล่องโต้ตอบCOM Add-ins ที่คลิ toclear กล่องกาเครื่องหมายสำหรับโปรแกรม COM เพิ่มเติมใด ๆ ที่คุณต้องการปิดใช้งาน
 4. หลังจากที่คุณปิดใช้งาน add-in ที่ คลิกตกลงและเริ่มโปรแกรม Outlook ใหม่แล้ว
เมื่อต้องการปิดใช้งานส่วนขยายไคลเอ็นต์ Exchange Server ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. บนเมนูเครื่องมือคลิกTrustCenter
 2. คลิกadd-insคลิกส่วนขยายของ ExchangeClientในการจัดการรายการ และจากนั้น คลิกไป
 3. ในกล่องโต้ตอบตัวจัดการ Add-inคลิ toclear กล่องกาเครื่องหมายสำหรับส่วนขยายใด ๆ ที่คุณต้องการปิดใช้งาน
 4. หลังจากที่คุณปิดใช้งานส่วนขยาย คลิกตกลงและเริ่มโปรแกรม Outlook ใหม่แล้ว

คุณไม่ได้ติดตั้งโปรแกรมเบ็ดเตล็ดใด ๆ ที่รวมกับ Outlook หรือไม่

บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista เอาโปรแกรมเบ็ดเตล็ดใด ๆ ที่คุณดาวน์โหลดจะแสดงข้อมูล Outlook ของคุณ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลนี้อาจรวมถึงปฏิทิน Outlook ภารกิจ Outlook จดหมาย Outlook และที่ติดต่อ Outlook เมื่อต้องการเอาโปรแกรมเบ็ดเตล็ดบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. คลิก เริ่ม
  ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
  Startbutton
  แล้ว คลิก'แผงควบคุม'
 2. คลิก'หน้าแรกแผงควบคุม'
 3. คลิกโปรแกรม
 4. คลิSidebarProperties ของ Windows
 5. ในส่วนของการบำรุงรักษาคลิกดูรายการโปรแกรมเบ็ดเตล็ดที่ติดตั้ง
 6. คลิกโปรแกรมเบ็ดเตล็ดใด ๆ ที่คุณต้องการปิดการใช้งาน และจากนั้น คลิกเอาออก
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows Sidebar ให้ดู "วิธีฉันกำหนดเอง Windows Sidebar ได้อย่างไร" หัวข้อวิธีใช้ใน Windows Vista

เป็นการรวม Outlook กับ Communicator ที่เปิดใช้งานหรือไม่

โดยค่าเริ่มต้น Outlook รวมรวมลักษณะการทำงานกับ Microsoft Office Communicator ลักษณะการทำงานที่ใช้ร่วมกัน Outlook และ Communicator ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลสถานะการออนไลน์เช่นบุคคลว่าง เก็บ หรือไม่ ในการประชุมเป็นหลัก เมื่อต้องการปิดใช้งานคุณลักษณะการรวม ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ใน Outlook คลิกตัวเลือกบนเมนูเครื่องมือ
 2. คลิกแท็บอื่น ๆคลิกเพื่อล้างกล่องกาเครื่องหมายแสดงสถานะออนไลน์อยู่ถัดจากชื่อบุคคลภายใต้ชื่อบุคคลและจากนั้น คลิกตกลง
 3. เริ่มระบบ Outlook ใหม่

เรียกใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสได้อย่างไร

คำเตือน วิธีแก้ปัญหานี้อาจทำให้คอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายมีความเสี่ยงที่สูงขึ้นต่อการถูกโจมตีโดยผู้ใช้ที่เป็นอันตรายหรือโดยซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย เช่น ไวรัส เราไม่แนะนำวิธีแก้ปัญหานี้แต่เสนอข้อมูลนี้เพื่อให้คุณสามารถใช้วิธีแก้ปัญหานี้ตามดุลยพินิจของคุณเอง ใช้วิธีแก้ปัญหานี้ความน่าเชื่อถือ

ถ้าซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคุณมีการรวมกับ Outlook คุณอาจประสบปัญหาประสิทธิภาพการทำงานใน Outlook ในกรณีนี้ คุณสามารถปิดใช้งานการรวม Outlook ทั้งหมดภายในซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ขึ้น คุณสามารถปิดใช้งานซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสเพิ่มเติมใด ๆ ที่ติดตั้งใน Outlook หมายเหตุว่า ถ้าคุณกำลังเชื่อมต่อไปยังกล่องจดหมาย Exchange Server อีเมลหรือกล่องจดหมายของคุณมีอยู่แล้วถูกสแกนโปรแกรมป้องกันไวรัสบนเซิร์ฟเวอร์ คุณควรตรวจสอบกับผู้ดูแลระบบ Exchange ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่า ในกรณีนี้หรือไม่

คุณอาจต้องติดต่อผู้ผลิตโปรแกรมป้องกันไวรัสเพื่อกำหนดวิธีการกำหนดค่าซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส จะไม่รวมใด ๆ การรวมกับ Outlook หรือ จะแยกทำการสแกนใน Outlook

นอกจากนี้ ถ้าคุณวางแผนที่จะทำการสแกนไวรัสระดับแฟ้ม.pst, .ost สมุดรายชื่อออฟไลน์ (.oab) หรือแฟ้มอื่น ๆ ของ Outlook ในขณะที่ Outlook ใช้ อ่านบทความของไลบรารีของ TechNet Microsoft ต่อไปนี้ แม้ว่าจะถูกแสดงเป็น Office 2010 บทความ นอกจากนี้ยังใช้กับ Outlook รุ่นก่อนหน้านี้

วางแผนการสแกนไวรัสสำหรับ Outlook 2010
http://technet.microsoft.com/en-us/library/hh550032.aspx

คุณไม่ได้ติดตั้ง Windows Desktop Search บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP หรือติดตั้ง Outlook บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista หรือไม่

ค้นหาบนเดสก์ท็อปของ Windows (WDS) จะทำดัชนีข้อมูลทั้งหมด ในแฟ้ม.ost และแฟ้ม.pst อย่างไรก็ตาม ทำดัชนีข้อมูล Outlook เกิดเฉพาะ เมื่อ Outlook กำลังทำงานอยู่ ดังนั้น คุณอาจต้องออกจาก Outlook ทำงานนอนพักค้างคืนเพื่อตรวจสอบว่า ปัญหาประสิทธิภาพการทำงานเกี่ยวข้องกับอาคารของดัชนีการค้นหาของคุณ

ปัญหาด้านประสิทธิภาพอาจเพิ่มเมื่อ Outlook กำลังทำงานในโหมดออนไลน์ ปัญหาประสิทธิภาพการทำงานดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากการเรียกใช้ Outlook ในโหมดออนไลน์เพิ่มการโหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Exchange ปัญหาประสิทธิภาพการทำงานนี้อยู่อย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Outlook ถูกกำหนดค่าในสถานะที่ไม่ใช่ค่าเริ่มต้นการจัดทำดัชนีรายการจากเซิร์ฟเวอร์ Exchange ไปยังไคลเอนต์เฉพาะที่ดัชนี และผู้ใช้มากกว่าหนึ่งคนทำดัชนีข้อมูล Outlook ในเวลาเดียวกัน โดยใช้ Windows Desktop Search

การตรวจสอบสถานะการทำดัชนีข้อมูล Outlook ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ใน Outlook ชี้ไปที่การค้นหาทันทีบนเมนูเครื่องมือจากนั้น คลิ กIndexingStatus
 2. ใน dialogbox Microsoft Office Outlookดูจำนวนสินค้าที่ยังไม่สามารถทำดัชนี
ที่มีอยู่แล้วภายหลังปิดกลไกในคอมโพเนนต์การทำดัชนีของ Windows Desktop Search ได้หยุดการทำดัชนีข้อมูล Outlook เมื่อระบบอยู่ในระหว่างใช้งานจำนวนมาก วิธีง่ายที่สุดเพื่อให้เสร็จสิ้นการทำดัชนีจะปล่อยให้ Outlook ทำงานข้ามคืน

นอกจากนี้ ปัญหาด้านประสิทธิภาพจะลดลงเมื่อคุณเรียกใช้ Outlook ในโหมด Cached Exchange ในโหมดนี้ Windows Desktop Search ค้นหาสำเนาเฉพาะที่ของกล่องจดหมายที่แทนเนื้อหาของกล่องจดหมายที่อยู่บนเซิร์ฟเวอร์

ไม่ได้แฟ้ม.pst หรือแฟ้ม.ost ปิดลงอย่างไม่ถูกต้องหรือไม่

ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Service Pack 1 ที่ (SP1) ด้วยการปรับปรุงสะสมของเดือน 2009 กุมภาพันธ์ ความถี่ของการดำเนินงานที่อธิบายไว้ในส่วนนี้จะสามารถลดอย่างมาก

หากแฟ้ม.pst หรือแฟ้ม.ost ปิดอย่างไม่ถูกต้อง คุณอาจได้รับข้อความต่อไปนี้ข้อผิดพลาดข้อความครั้งถัดไปที่คุณเริ่ม Outlook:
 • ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 1
  Outlook ไม่สามารถเปิดแฟ้มข้อมูลชื่อแฟ้ม จนกว่าจะมีการตรวจสอบ forproblems
 • ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 2
  Microsoft Office Outlook' จบการทำงาน withoutproperly ปิดแฟ้มข้อมูล Outlook ของคุณ 'ไดรฟ์: \Users\ชื่อผู้ใช้\AppData\Local\Microsoft\Outlook\outlook.ost' งาน 'Microsoft Office Outlook' ต้องเริ่มต้นใหม่ หากข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นอีก ติดต่อฝ่ายสนับสนุนสำหรับ forassistance 'Microsoft Office Outlook'
 • ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 3
  แฟ้มข้อมูลชื่อแฟ้ม ไม่ได้ถูกปิดอย่างถูกต้อง ' Isbeing แฟ้มนี้ตรวจสอบปัญหา
ถ้าคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่ง คุณอาจประสบปัญหาประสิทธิภาพการทำงานจนกว่า Outlook เสร็จสิ้นกระบวนการกระทบยอด สำหรับแฟ้ม.ost หรือแฟ้ม.pst เกียร์ไอคอนต่อไปนี้จะแสดงอยู่ในแถบสถานะในขณะที่ Outlook ตรวจสอบแฟ้มข้อมูลอยู่เบื้องหลัง:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
 ไอคอนเกียร์ outlook 2007
เมื่อไอคอนนี้หายไป แฟ้ม.pst หรือแฟ้ม.ost จะกระทบยอด ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Outlook 2007 SP1 โดยไม่มีการปรับปรุงการสะสม 2009 กุมภาพันธ์ และออกจาก Outlook ในขณะเกียร์ไอคอนแสดงอยู่ กระทบยอดต้องเริ่มระบบใหม่ในครั้งถัดไปที่คุณเรียกใช้ Outlook ในกรณีนี้ ขอแนะนำให้ คุณปล่อยให้ Outlook ทำงานจนกว่าไอคอนเกียร์หายไปก่อนที่คุณออกจาก Outlook ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Outlook 2007 SP1 มีการปรับปรุงสะสมของเดือน 2009 กุมภาพันธ์ กระบวนการกระทบยอดจะหยุดชั่วคราวขณะที่ปิดระบบ และกลับมา (จากที่แฟ้มถูกหยุด) ในครั้งถัดไปที่คุณเริ่มโปรแกรม Outlook

การปิดอย่างไม่ถูกต้องลง.ost หรือแฟ้ม.pst อาจเกิดขึ้นสำหรับหนึ่งในสาเหตุต่อไปนี้:
 • กำลังสแกนแฟ้มป้องกันไวรัส
 • ปิดระบบ Microsoft Windows บังคับก่อน Outlook.exeprocess ปิดเรียบร้อยแล้ว
 • Add-in ของ outlook
ถ้าคุณพบปัญหานี้บ่อย ๆ และคุณจำเป็นต้องออกจาก Outlook ก่อนที่คุณปิดคอมพิวเตอร์ของคุณในไม่ช้า อาจมีการปิดระบบ Windows ในขณะที่ Outlook จะยังคงทำงานได้ดีขึ้น เราขอแนะนำให้ คุณทำเช่นนี้แทนที่จะออกจาก Outlook และจากนั้น ปิด Windows หลังสักครู่จากนั้น

คุณใช้กฎเพื่อย้ายรายการออกจากเก็บเริ่มต้นที่ได้อย่างไร

กฎที่เคลื่อนย้ายสินค้าจากที่เก็บเริ่มต้นของคุณไปยังร้านค้าอื่น อาจทำให้เกิดปัญหาด้านประสิทธิภาพเมื่อ Outlook ดาวน์โหลดข้อความอีเมล ปัญหาประสิทธิภาพการทำงานดังกล่าวได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งพบบ่อยและถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Outlook ไม่ มีการปรับปรุง SP1

ถ้าคุณกำลังใช้กฎเพื่อย้ายจดหมายจากบัญชีผู้ใช้ POP3 ไปยังร้านค้าอื่น คุณสามารถใช้ฟังก์ชันการทำงานใหม่ใน Outlook 2007 ที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งการส่งของบัญชีผู้ใช้ POP3 ในกรณีนี้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้กฎเพื่อส่งจดหมายจากบัญชีนั้นไปยังที่เก็บแยกต่างหาก

ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 1. บนเมนูเครื่องมือคลิกบัญชีและจากนั้น เลือกบัญชี POP3 ในรายการ
 2. คลิกเปลี่ยนแปลงโฟลเดอร์ที่ด้านล่างของกล่อง thedialog เพื่อเลือกโฟลเดอร์ในร้านค้าที่คุณต้อง todeliver บัญชีนั้นแยกต่างหาก
ถ้าคุณไม่ได้ใช้บัญชี POP3 คุณสามารถจะแก้ไขปัญหานี้ โดยการตั้งค่าของโฟลเดอร์เป้าหมายสำหรับกฎทั้งหมดที่อยู่ในเก็บ Outlook เดียวกัน จากนั้น ใช้คุณลักษณะการเก็บถาวรอัตโนมัติเพื่อย้ายข้อความออกจากเก็บเริ่มต้นในจำนวนมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำหนดค่าคุณลักษณะการเก็บถาวรอัตโนมัติ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
830119 คำอธิบายของคุณลักษณะการเก็บถาวรอัตโนมัติ ใน Outlook 2007 และ Outlook 2003

คุณเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ POP3 หรือไม่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้ถ้าคุณเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ POP3 และความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณจะช้ามาก คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935400 ใช้เวลานานในการดาวน์โหลดข้อความอีเมล์จากเซิร์ฟเวอร์ POP3 ใน Outlook 2007

คุณทำตัวดึงข้อมูล RSS มากหรือไม่

ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Service Pack 1 ที่ (SP1) ด้วยการปรับปรุงสะสมของเดือน 2009 กุมภาพันธ์ ปัญหาอธิบายไว้ในส่วนนี้จะลดลงอย่างมากในความถี่

หากคุณจะซิงโครไนส์หลายตัวดึงข้อมูล RSS ไปยัง Outlook คุณอาจประสบปัญหาประสิทธิภาพการทำงานกับการดำเนินงานทั่วไปบางอย่าง โดยค่าเริ่มต้น ตัวดึงข้อมูล RSS ทั้งหมดจะซิงโครไนส์โดยอัตโนมัติ ณช่วงเวลาของชุดงาน ถ้าคุณมีตัวดึงข้อมูลที่มากเกินไป Outlook อาจไม่ตอบสนองอีกต่อไป

คุณสามารถสร้างกลุ่มส่ง/รับแยกต่างหากที่ประกอบด้วยเนื้อหาสรุป RSS ของคุณเท่านั้น และคุณสามารถนำออกจากบัญชีผู้ใช้จดหมายเริ่มต้นของคุณอยู่ในกลุ่ม นี้จะช่วยให้คุณสามารถซิงค์ตามคำขอของตัวดึงข้อมูล RSS กำหนดช่วงเวลา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดการกลุ่มส่ง/รับ เห็นบทความบน Office Online เว็บไซต์ต่อไปนี้:
http://office.microsoft.com/en-us/outlook/CH101395511033.aspx
ขอบคุณ คำติชมของคุณไว้เพื่อช่วยเราปรับปรุงเนื้อหาการสนับสนุนของเรา สำหรับตัวเลือกความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม บริการช่วยเหลือและสนับสนุนหน้า.

คุณกำลังเรียกใช้ Outlook กับแถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติที่เปิดใช้งานเมื่อ Outlook กำลังทำงานในโหมดออนไลน์กับ Exchange server หรือไม่

หากคุณใช้ Outlook กับแถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติที่เปิดใช้งานเมื่อ Outlook กำลังทำงานในโหมดออนไลน์กับ Exchange server ข้อมูลเพิ่มเติมที่จะแสดงในแถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติถูกดึงจากเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้น จึง จะดำเนินการร้องขอข้อมูลเพิ่มเติม แถบรายการที่ต้องทำการขอข้อมูลเพิ่มเติมเหล่านี้ทำให้เครือข่ายเพิ่มเติมซึ่งอาจมีผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของการดำเนินงาน Outlook บางมาตรฐาน

ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Service Pack 1 ที่ (SP1) ด้วยการปรับปรุงสะสมของเดือน 2009 กุมภาพันธ์ ยอดเงินของเครือข่ายเกิดจากแถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติถูกลดจากรุ่นก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโหลดรายการปฏิทินที่เกิดซ้ำ

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงการรับส่งข้อมูลบนเครือข่ายเพิ่มเติมและผลกระทบต่อประสิทธิภาพผลลัพธ์ใน Outlook คุณสามารถปิดแถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติ และลดปริมาณการใช้เครือข่ายงานระหว่าง Outlook และ Exchange ในโหมดออนไลน์ การร้องขอการเรียกข้อมูลที่ลดลงนี้ส่งผลกับประสบการณ์ใช้งานของผู้ใช้มากที่สุดถ้าคุณมีเครือข่ายที่มีเวลาแฝงที่สูงหรือแบนด์วิธที่จำกัด เมื่อต้องการปิดแถบรายการที่ต้องทำใน Outlook ชี้ไปที่แถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติบนเมนูมุมมองและจากนั้น คลิกปิด

ผู้ดูแลระบบสามารถปิดแถบรายการที่ต้องทำบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ โดยใช้ข้อมูลรีจิสทรีต่อไปนี้

ถ้าคุณไม่ใช้การตั้งค่านโยบาย ใช้ข้อมูลต่อไปนี้

ตำแหน่งที่ตั้งของรีจิสทรี:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\12.0\Outlook\Options\ToDoBar

ชื่อค่า: DisableToDoBar
ชนิดของค่า: DWORD
ข้อมูลค่า: 1 หรือ 0

หมายเหตุ ถ้ามีตั้งค่าเป็น 1 แถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติที่ปิดอยู่ ถ้ามีตั้งค่าข้อมูลเป็น 0 แถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติที่เปิดอยู่

ถ้าคุณใช้การตั้งค่านโยบาย ใช้ข้อมูลต่อไปนี้

ตำแหน่งที่ตั้งของรีจิสทรี:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Policies\Microsoft\Office\12.0\Outlook\Options\ToDoBar

ชื่อค่า: DisableToDoBar
ชนิดของค่า: DWORD
ข้อมูลค่า: 1 หรือ 0

หมายเหตุ ถ้ามีตั้งค่าเป็น 1 แถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติที่ปิดอยู่ ถ้ามีตั้งค่าข้อมูลเป็น 0 แถบสิ่งที่ต้องปฏิบัติที่เปิดอยู่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ดูแลสามารถควบคุมอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ผ่านทางการตั้งค่านโยบาย แวะไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc178990.aspx
http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc179100.aspx

คุณได้พยายามสร้างโปรไฟล์ Outlook ใหม่หรือไม่

ในบางกรณี โพรไฟล์ส่งข้อความ Outlook อาจเป็น misconfigured การสร้างโปรไฟล์ Outlook ใหม่อาจช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานบางอย่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างโปรไฟล์ Outlook ใหม่ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
829918 วิธีการสร้าง และตั้งค่าคอนฟิกโพรไฟล์อีเมลใน Outlook 2010, Outlook 2007 และ Outlook 2003

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ผลิตขึ้น โดยบริษัทที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft Microsoft จะไม่ให้การรับประกันทั้งโดยนัยหรือโดยอื่นใดเกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

Microsoft ให้ข้อมูลที่ติดต่อของบริษัทอื่นเพื่อช่วยให้คุณค้นหาฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ข้อมูลการติดต่อนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบ Microsoft ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลการติดต่อของบริษัทอื่นนี้

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการติดต่อบริษัทที่กล่าวถึงในบทความนี้ใด ๆ แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/vendors

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 940226 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 พฤศจิกายน 2556 - Revision: 6.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2007
Keywords: 
kbexpertisebeginner kbhowto kbinfo kbmt KB940226 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:940226

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com