คำอธิบายของการปรับปรุงสำหรับ Windows Vista

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 940510 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

การปรับปรุงนี้ช่วยให้ Windows Vista เพื่อตรวจหา exploits การเปิดใช้งานที่ข้ามการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ และที่รบกวนการดำเนินการ Windows ปกติ การโกงการเปิดใช้งานคือ ซอฟต์แวร์ที่แทนที่ หรือปรับเปลี่ยนคอมโพเนนต์ของ Windows authentic แบบ เมื่อ exploits เปิดใช้งานอยู่บนระบบ บ่งชี้ว่า ผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงกับ Windows ของแท้เพื่อเปิดใช้งานการขายของซอฟต์แวร์ปลอม ดังนั้น ความปลอดภัยและการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคอมพิวเตอร์จะวางในภาวะเสี่ยง หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ คุณจะทราบได้ว่า exploits เปิดใช้งานอยู่บนระบบ

เมื่อต้องการขอรับโปรแกรมปรับปรุงนี้ ไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft หรือเปิดการใช้งานคุณลักษณะการปรับปรุงอัตโนมัติการติดตั้งการปรับปรุงล่าสุด:
http://update.microsoft.com
หมายเหตุ:การติดตั้งการปรับปรุงนี้ไม่มีผลต่อการทำงานของระบบปฏิบัติการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การปรับปรุงนี้สำหรับ Windows Vista ตรวจพบ exploits เปิดใช้งานที่อาจอยู่บนระบบ การโกงการเปิดใช้งาน bypasses อนุญาตให้ใช้สิทธิ์และการเปิดใช้งาน ลักษณะการทำงานนี้ช่วยให้สำหรับปลอมสำเนาของ Windows Vista ให้เรียกใช้โดยไม่เคยต้องถูกเรียกใช้งาน เปิดใช้งาน exploits ทำ alterations กับคีย์แฟ้มระบบ Windows exploits เปิดใช้งานเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อความเสถียรของระบบและความปลอดภัย

เมื่อมีการติดตั้งการปรับปรุง ไม่มีฟังก์ชันการทำงานของระบบปฏิบัติการของคุณจะได้รับผลกระทบ ออกถ้าตรวจพบ exploits ไม่มีการเปิดใช้งาน การปรับปรุงอยู่เบื้องหลังจาก ถ้าเปิดใช้งาน exploits ตรวจพบ คุณจะสามารถให้การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่อธิบายถึงวิธีการที่คุณสามารถลบ exploits เปิดใช้งาน เมื่อ exploits เปิดใช้งานจะถูกเอาออก คุณอาจถูกขอให้ใช้หมายเลขผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องในการเปิดใช้งานของ Windows ถ้าคุณไม่ต้องการเอา exploits เปิดใช้งาน Windows อาจปิดการใช้งาน exploits เปิดใช้งานแล้ว ขอให้คุณสามารถใช้หมายเลขผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องเปิดใช้งาน Windows

อ่านงบเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของเราแบบออนไลน์

เมื่อต้องการอ่านที่ "Microsoft ของแท้ Advantage บุคคล" แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=128486

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 940510 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Windows Vista Business
  • Windows Vista Home Basic
  • Windows Vista Home Premium
  • Windows Vista Starter
  • Windows Vista Ultimate
Keywords: 
kbhowto kbexpertisebeginner kbinfo kbmt KB940510 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:940510

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com