วิธีการปรับเวลาตามฤดูกาล โดยใช้เครื่องมือการปรับปรุงปฏิทินของอัตราแลกเปลี่ยน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 941018 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

เวลาตามฤดูกาลเป็นระบบการตั้งค่านาฬิกาล่วงหน้าเพื่อ ว่า พระอาทิตย์ขึ้นและอาทิตย์ตกเกิดขึ้นเวลาเป็นชั่วโมงในภายหลัง ลักษณะพิเศษจะตามฤดูกาลที่เพิ่มเติม ในช่วงเย็น หลายประเทศคำนึงถึงการปรับเวลาตามฤดูกาล ส่วนใหญ่เหล่านี้ ประเทศมีกฎและข้อบังคับของตนเองสำหรับการกำหนดเวลาตามฤดูกาล เริ่มต้น และสิ้นสุด

วันที่ของการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) อาจเปลี่ยนแปลงได้ จากปีปีที่ ผู้ใช้ Microsoft Outlook ที่มีการปรับปรุง Outlook ของพวกเขา ทุกครั้งที่เปลี่ยนแปลงกฎ DST ปฏิทิน วันที่ระหว่างก่อนหน้านี้ กฎ DST และกฎ DST ปัจจุบันถูกอ้างถึงในบทความนี้เป็นการ "การระยะเวลา DST เพิ่มเติม"

บทความนี้อธิบายเกี่ยวกับการดำเนินการที่คุณ สามารถนำไปใช้ในที่อยู่รายการปฏิทินใน Outlook ที่เกิดขึ้นในระหว่างการเพิ่มเติม รอบระยะเวลาของ DST บทความนี้ยังอธิบายการดำเนินการที่คุณควรดำเนินการ การปรับปรุงรายการปฏิทินที่ถูกเก็บในเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange ตาม กฎ DST ใหม่ วิธีการแก้ไขปัญหาการนำเสนอในบทความนี้เกี่ยวข้องกับการ Microsoft แลกเปลี่ยนปฏิทินปรับปรุงมือ ("การแลกเปลี่ยนมือ")

สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดเตรียมสำหรับการปรับเวลาตามฤดูกาลในการเปลี่ยนแปลง 2007 (DST 2007) สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ได้รับผลกระทบทั้งหมด เยี่ยมชมต่อไปนี้ เว็บไซต์ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/cp_dst
ใน 2011 รัฐบาลรัสเซียนำมาใช้เป็นกฎหมายเพื่อยกเลิกการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/cp_dst#tab0
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในรัสเซีย แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/cp_dst/ru#tab0

ข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุง DST สำหรับ Windows Microsoft เก่าทั้งหมด การนัดหมายที่เกิดขึ้นในระหว่างรอบระยะเวลาการเปลี่ยนแปลง DST จะไม่ถูกต้อง แสดงเป็นที่เกิดขึ้นในภายหลังหนึ่งชั่วโมง นี้เป็นจริงสำหรับทั้งการเกิดซ้ำ และ การนัดหมายอินสแตนซ์เดียว คุณต้องปรับปรุงการนัดหมายเหล่านี้เพื่อที่จะ จะแสดงได้อย่างถูกต้องใน Outlook ใน Microsoft Office Outlook Web Access และในโปรแกรมประยุกต์ ที่เป็นไปตามวัตถุข้อมูลที่ทำงานร่วมกัน (CDO)

Outlook มีเครื่องมือที่มีชื่อของการปรับปรุงข้อมูลโซนเวลา เครื่องมือสำหรับ Microsoft Office Outlook ("เครื่อง Outlook มือ") เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ใช้ เมื่อต้องการปรับปรุงปฏิทินของตนเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงข้อมูลโซนเวลา เครื่องมือ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft ฐานความรู้:
931667วิธีการเปลี่ยนแปลงการปรับเวลาตามฤดูกาลในปี 2550 โดยใช้เครื่องมือการปรับปรุงข้อมูลโซนเวลาสำหรับ Microsoft Office Outlook
เครื่องมือการปรับปรุงการปฏิทินอัตราแลกเปลี่ยน ("การแลกเปลี่ยน เครื่องมือ") ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงปัญหาที่ผู้ดูแลระบบที่คว่ำหน้าในการปรับใช้ เครื่องมือ Outlook อย่างกว้างขวาง กับผู้ใช้ทั้งหมด และทำให้แน่ใจว่า แต่ละผู้ใช้ทำงานนั้น เครื่องมือ outlook ได้อย่างถูกต้อง

คำอธิบายพื้นฐานของเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนประกอบด้วยแฟ้มปฏิบัติการได้แยกต่างหากที่สอง ต่อไปนี้ แฟ้มที่ได้อธิบายไว้ในตารางต่อไปนี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มคำอธิบาย
Msextmz.exe แฟ้มที่ปฏิบัติการนี้แยกโซนเวลา ข้อมูลจากกล่องจดหมายบนเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้เซิร์ฟเวอร์ในการแลกเปลี่ยน นี้ แฟ้มกระทำการปรับปรุงปฏิทินของกล่องจดหมายสำหรับรายการที่ระบุของยัง ผู้ใช้
Msextmzcfg.exe แฟ้มที่ปฏิบัติการนี้จะเป็น เครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิกที่ดำเนินการขั้นตอนที่เกี่ยวข้องในส่วนใหญ่ การปรับปรุงการแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์

เกี่ยวกับเครื่องมือในการแลกเปลี่ยนรุ่นใหม่

ขึ้นอยู่กับคำติชมของลูกค้า มีเวอร์ชันใหม่ของเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน วางจำหน่ายในเดือน 13 สิงหาคม 2007 บทความนี้หมายถึงรุ่นใหม่ แลกเปลี่ยนมือ ถ้าคุณกำลังเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน รุ่นเก่า ถอนการติดตั้ง และติดตั้งรุ่นใหม่

รุ่นใหม่ เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนมีการปรับปรุงต่อไปนี้:
 • แยกโซนเวลาและกระบวนการปรับปรุงปฏิทินเป็น sped ขึ้น fourfold
 • อินเทอร์เฟซผู้ใช้สำหรับเครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิกจะเพิ่มเติม มีประสิทธิภาพ และใช้สะดวกหลาย
 • ความสามารถในการปรับปรุงห้องประชุมและทรัพยากร ขณะนี้มีสร้างกล่องจดหมายลงในเครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก
 • ความสามารถในการปรับปรุงกล่องจดหมายของผู้ใช้ในขณะนี้ได้มีอยู่แล้วภายในเครื่อง เครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก
 • เอกสารที่ได้รับการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นในขณะนี้ได้รวมอยู่กับ เครื่องมือการแลกเปลี่ยน และถูกรวมเข้าไว้ในเครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก
 • อัลกอริทึมการแยกโซนเวลาและการจัดการข้อผิดพลาด ความสามารถมีการปรับปรุง
 • กระบวนการเข้าสู่ระบบได้ง่ายยิ่งขึ้น

ความเสี่ยงของการเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

เมื่อคุณเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน ไม่มีความเสี่ยงที่ การนัดหมายอินสแตนซ์เดียวอาจไม่สามารถปรับปรุงได้อย่างถูกต้อง ตัวอย่างเช่น การนัดหมายอินสแตนซ์เดียวที่ผู้ใช้สร้างขึ้นหลังจากที่ระบบปฏิบัติการ การปรับปรุงอาจมีการปรับปรุงอย่างไม่ถูกต้อง

เมื่อต้องการลดความเสี่ยงนี้ ใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง วิธีการต่อไปนี้:
 • ลดช่วงเวลาระหว่างเวลาที่คุณทำการปรับปรุง คอมพิวเตอร์ไคลเอ็นต์และเวลาที่คุณปรับปรุงปฏิทินของกล่องจดหมาย
 • ถ้าคอมพิวเตอร์ในองค์กรที่ถูกปรับปรุงเป็นเวลานาน ที่ผ่านมา ใช้ ปรับปรุงการประชุมที่เกิดประจำเท่านั้น การตั้งค่าในการตั้งค่าขั้นสูง.

  โดยทั่วไปแล้ว คน'สร้าง นัดหมายเดียวอินสแตนซ์หลายเดือนล่วงหน้า ดังนั้น ถ้า DST โปรแกรมปรับปรุงถูกติดตั้งหลายเดือนก่อน ส่วนใหญ่ของการประชุมผ่านอย่างเดียว ที่ลดลงในรอบระยะเวลาที่ขยาย DST จะถูกสร้าง โดยใช้ใหม่ กฎการเปลี่ยน DST ไม่มีการประชุมเหล่านี้ได้รับการปรับปรุง
 • ถ้าคุณทราบแน่นอนในวันเมื่อคอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์ทั้งหมด ได้รับการปรับปรุง ใช้ วันของโปรแกรมปรับปรุงระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าในการตั้งค่าขั้นสูง. ถ้ามีระบุวัน ผ่านอย่างเดียว การนัดหมายที่ถูกสร้างขึ้นหลังจากวันที่ไม่ได้รับการปรับปรุง ด้วยการแลกเปลี่ยน เครื่องมือ
หมายเหตุ ถ้าคุณเรียกใช้เครื่องมือ Outlook หรือเครื่องมือในการแลกเปลี่ยนบนไคลเอนต์ คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista และคุณเรียกใช้เครื่องมือกับกล่องจดหมาย โซนเวลาภายในบ้านเป็น เวลามาตรฐานของนิวซีแลนด์ คุณต้องเรียกใช้เครื่องมือ เวลาที่สองใน หรือหลัง จาก 1 มกราคม 2008 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู "ล่า ปัญหา"ส่วน

ตัวเลือกการปรับปรุงกล่องจดหมาย

ตารางต่อไปนี้แสดงรายการห้าอ็อพชันที่คุณสามารถใช้การปรับปรุง กล่องจดหมายของผู้ใช้เมื่อต้องการใช้กฎของโซนเวลา DST 2007
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ตัวเลือกผู้ชาญด้าน itข้อเสีย
การแจกจ่ายเครื่องมือ Outlook แต่ละผู้ใช้ และแนะนำแล้ว ผู้ใช้ในการปรับปรุงกล่องจดหมายของตนเอง ตัวเลือกนี้ช่วยหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่ ไม่เกี่ยวข้องกับการเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน เป็นการยากที่จะ รับประกันได้ว่า ผู้ใช้ทั้งหมดจะเรียกใช้เครื่องมือ Outlook ได้อย่างถูกต้อง และ ในเวลาที่ ลักษณะ

ผู้ใช้ที่ไม่มี Outlook จะไม่สามารถเรียกใช้การ เครื่องมือ outlook

คุณต้องทำความการศึกษาเพิ่มเติมเพื่อ ลดสับสนสำหรับผู้ใช้
เรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนกับผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบทั้งหมดและเซิร์ฟเวอร์ ตัวเลือกนี้ให้ประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้ ไม่มีความเสี่ยงเกี่ยวข้องกับการเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน เป็น อธิบายไว้ในส่วน "ความเสี่ยงของการเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน"
เรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนการปรับปรุงการนัดหมายที่เกิดประจำเท่านั้น ให้ผู้ใช้ที่ปรับปรุงการนัดหมายอินสแตนซ์เดียวในกล่องจดหมายของตนเอง โดยใช้ เครื่องมือ Outlook ไม่มีความเสี่ยงน้อยกว่าการนัดหมายอินสแตนซ์เดียว ถูกปรับอย่างไม่ถูกต้องปรุง ข้อเสียของการเรียกใช้เครื่องมือ Outlook ได้ รวมกับข้อเสียของการเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน
เรียกใช้ใช่เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนหรือเครื่องมือ Outlook ขอให้ผู้ใช้ เมื่อต้อง การตรวจสอบปฏิทินของพวกเขา และ re-book การนัดหมายที่จำเป็น นี้ ตัวเลือกช่วยหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน นอกจากผู้ใช้ทั้งหมด re-book การนัดหมายที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด บางปฏิทิน รายการจะเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงปิดในระหว่างรอบระยะเวลาที่ขยาย DST

คุณต้องการ ทำให้ข้อความศึกษาเพิ่มเติมเพื่อลดสับสนสำหรับผู้ใช้
การแจกจ่ายเครื่องมือ Outlook แต่ละผู้ใช้ และแนะนำแล้ว ผู้ใช้ในการปรับปรุงกล่องจดหมายของตนเอง โหมดแยกโซนเวลาของใช้แล้ว เครื่องมือการแลกเปลี่ยนการตรวจสอบว่า ผู้ใช้ที่ใช้งานเครื่องมือ Outlook

ถ้าผู้ใช้ที่กำลังเรียกใช้เครื่องมือ Outlook ผู้ดูแลสามารถ เรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน
ตัวเลือกนี้ช่วยลดความเสี่ยงของผู้ใช้ที่ไม่ การเรียกใช้เครื่องมือในเวลาที่กำหนด และช่วยหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง มีการเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน นี่ไม่ใช่ตัวเลือกถ้ามีผู้ใช้ เรียกใช้ Microsoft Office Outlook 2007

วิธีการติดตั้งเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือการปรับปรุงปฏิทินของอัตราแลกเปลี่ยนจะพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลดในเครื่อง รูปแบบแฟ้มปฏิบัติการแบบขยายตัวเอง (Msextmz.exe) เครื่องมือนี้จะพร้อมใช้งาน สำหรับการดาวน์โหลดจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด แพคเกจการแลกเปลี่ยนเครื่องมือการปรับปรุงปฏิทิน ขณะนี้

เครื่องเสมือนถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้คุณ ติดตั้ง และใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน เครื่องเสมือนจะขึ้นอยู่กับ Microsoft เซิร์ฟเวอร์ Windows 2003, Outlook 2007, Microsoft Office Excel 2007 และ Microsoft คำ office 2007 เครื่องเสมือนทำงานทั้งสอง Microsoft เสมือนพีซี 2004 และ ใน Microsoft R2 2005 เซิร์ฟเวอร์เสมือน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับเครื่องเสมือนสำหรับเครื่องมือการปรับปรุงปฏิทินของอัตราแลกเปลี่ยน คลิก บทความเลขต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
933185เครื่องเสมือนจะพร้อมใช้งานเพื่อช่วยให้คุณสามารถปรับใช้การปรับเวลาตามฤดูกาล 2007 ปรับปรุงปฏิทินในองค์กรแลกเปลี่ยน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดการสนับสนุนของ Microsoft แฟ้ม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความใน Microsoft ฐานความรู้:
119591 วิธีการขอรับแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft จากบริการออนไลน์
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อป้องกันไวรัส Microsoft ใช้มากที่สุด ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสปัจจุบันณวันที่แฟ้ม ถูกลงรายการบัญชี แฟ้มเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่สนับสนุนความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกัน เปลี่ยนแปลงไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม

ภาษาที่สนับสนุน โดยเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนไม่พร้อมใช้งานในภาษาอังกฤษเท่านั้น เครื่องมือจะทำงาน บนคอมพิวเตอร์เป็นภาษาอังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) เท่านั้น

รุ่นของเซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยนที่เข้ากันได้กับเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนสามารถปรับปรุงกล่องจดหมายในรุ่นต่อไปนี้ อัตราแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์:
 • รุ่นของเซิร์ฟเวอร์ 2007 องค์กรแลกเปลี่ยนของ Microsoft
 • รุ่นมาตรฐานของเซิร์ฟเวอร์ 2007 อัตราแลกเปลี่ยนของ Microsoft
 • รุ่นของเซิร์ฟเวอร์ 2003 องค์กรแลกเปลี่ยนของ Microsoft
 • รุ่นมาตรฐานของเซิร์ฟเวอร์ 2003 อัตราแลกเปลี่ยนของ Microsoft
 • Microsoft Exchange 2000 เซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์องค์กรรุ่น
 • Microsoft Exchange 2000 Server รุ่นมาตรฐาน

ระบบปฏิบัติการที่ได้รับการสนับสนุน โดยเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนจะเรียกใช้ในรุ่น 32 บิตต่อไปนี้ ระบบปฏิบัติการ:
 • เซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft Windows 2003
 • Microsoft Windows XP
 • Windows Vista

สิ่งที่ต้องทำก่อนที่จะเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

การติดตั้งการปรับปรุง

ก่อนที่คุณเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน ตรวจสอบว่าไคลเอ็นต์ และเซิร์ฟเวอร์ คอมพิวเตอร์ที่มีการปรับปรุงอย่างถูกต้อง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ติดตั้งการปรับปรุง Windows DST บน ไคลเอ็นต์ และเซิร์ฟเวอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูล คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในการ ฐานความรู้ของ Microsoft:
942763การปรับปรุงโซนเวลาแบบสะสม 2550 ธันวาคมสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows ของ Microsoft

ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Microsoft Exchange Server ติด 2003 เซอร์วิสแพ็ค 2 (SP2), ตั้งหนึ่งหรือทั้งสองโปรแกรมปรับปรุงต่อไปนี้ เป็น เหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณ:
 • อัพเด 911829
 • อัพเด 924334
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงเหล่านี้ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เมื่อต้องการดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
911829คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามที่จะทำงานแก้ไข หรือคุณต้องคลิกเปิดใช้งานเฟรมเรียบเรียงโดยใช้ในการเข้าถึงเว็บของ Outlook
924334 แบบฟอร์มเขียนข้อความหยุดการตอบสนองหลังจากที่คุณติดตั้ง Internet Explorer 7.0 และควบคุม S/MIME บนไคลเอนต์การเข้าถึงเว็บ Outlook ใน Exchange Server 2003
ถ้าผู้ใช้ที่อยู่ภายในเยรูซาเล็ม กลาง บราซิล หรือโซนเวลาอเมริกันใต้ E. โปรดอ่านคำแนะนำในการ บทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:

943390 บางรายการปฏิทิน Outlook มี rebased อย่างไม่ถูกต้องเมื่อคุณใช้เครื่องมือการปรับปรุงข้อมูลโซนเวลา Outlook เพื่อปรับปรุงการเปลี่ยนแปลงการปรับเวลาตามฤดูกาลในโซนเวลาที่แน่นอน

ตรวจสอบข้อกำหนดของระบบ

คุณต้องเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนบนคอมพิวเตอร์เฉพาะที่ เงื่อนไขต่อไปนี้เป็นจริง:
 • คอมพิวเตอร์มี Microsoft Office Outlook 2003 เซอร์วิสแพ็ค 2 (SP2) หรือ Microsoft Office Outlook 2007 ติดตั้งไว้
 • คอมพิวเตอร์ที่มีเครื่องมือข้อมูลโซนเวลา Outlook การติดตั้ง
 • Microsoftกรอบสุทธิรุ่น 2.0 มีการติดตั้งบนเครื่อง คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์
คุณไม่สามารถเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ อัตราแลกเปลี่ยนที่เซิร์ฟเวอร์หรือเครื่องมือการจัดการระบบการแลกเปลี่ยน ถ้าคุณพยายามที่จะติดตั้ง เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้เซิร์ฟเวอร์ในการแลกเปลี่ยนหรือแลกเปลี่ยน เครื่องมือการจัดการระบบ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถติดตั้งเครื่องมือการปรับปรุงปฏิทินแลกเปลี่ยน Microsoft ได้ด้วย อัตราแลกเปลี่ยนของ Microsoft

ตรวจสอบสิทธิ์และความต้องการของผู้ใช้อื่น

ตรวจสอบดูว่า มีเงื่อนไขใด ๆ ต่อไปนี้เป็นจริง:
 • จัดการสิทธิ์ในการเก็บข้อมูลในแต่ละอัตราแลกเปลี่ยน มีการปรับปรุงฐานข้อมูลข้อความของเซิร์ฟเวอร์ (MDB)
 • กำลังส่งเป็นสิทธิ์สำหรับกล่องจดหมายทั้งหมด การปรับปรุง
 • มีสิทธิ์การเข้าถึงกล่องจดหมายทั้งหมดสำหรับกล่องจดหมายทั้งหมด การปรับปรุง
 • สิทธิ์ของผู้ดูแลระบบภายในได้รับบนคอมพิวเตอร์ ที่กำลังเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

เกี่ยวกับสคริปต์ "สิทธิ์กล่องจดหมายให้สิทธิ"

คุณสามารถใช้สคริปต์ GrantMailboxPermission.vbs ตัวอย่างเมื่อต้องการให้สิทธิ์ ผู้ใช้โดเมนการเข้าถึงกล่องจดหมายทั้งหมดและส่งเป็นสิทธิ์ทั้งหมด กล่องจดหมาย

สคริปต์นี้สามารถเรียกใช้ โดยเซิร์ฟเวอร์ Exchange เท่านั้น ผู้ดูแลบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้เซิร์ฟเวอร์ Exchange 2000 หรืออัตราแลกเปลี่ยน เซิร์ฟเวอร์ 2003 สคริปต์นี้ไม่สามารถเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้อัตราแลกเปลี่ยน 2007 เซิร์ฟเวอร์ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้เชลล์จัดการการแลกเปลี่ยนการให้สิทธิการ สิทธิ์ที่จำเป็น

รหัสสำหรับสคริปต์.vbs ไว้ในเครื่อง ส่วน "อ้างอิง" ตารางต่อไปนี้อธิบายถึงสองโหมดนี้ การเรียกใช้สคริปต์
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
โหมดคำสั่งคำอธิบาย
เพิ่ม CScript GrantMailboxPermission.vbs –add ชื่อโดเมน \ User_Name File_Name คำสั่งนี้ให้การ ชื่อโดเมน \ User_Name ผู้ใช้เข้าถึงกล่องจดหมายทั้งหมด และส่งเป็นสิทธิ์ไปยังกล่องจดหมายของผู้ใช้ที่ระบุไว้ในกล่องป้อนเข้า แฟ้ม

แฟ้มที่มีการป้อนข้อมูลต้องเป็นแฟ้มข้อความที่ประกอบด้วยแบบดั้งเดิม ชื่อโดเมนของกล่องจดหมายของผู้ใช้ ชื่อเหล่านี้ต้องเป็นตัวคั่น โดยค่าขนส่ง ส่งคืนสินค้า + บรรทัดตัวดึงข้อมูล (CRLF)

สร้างสคริปต์ตัว แฟ้ม GrantMailboxPermission.log แฟ้มนี้อยู่ในระเบียนของกล่องจดหมายที่ ถูกประมวลผล บรรทัดแรกของล็อกไฟล์อยู่ ชื่อโดเมน \ User_Name ผู้ใช้ที่ได้รับ การเข้าถึง ลบแฟ้มนี้ แฟ้มนี้ถูกใช้ในโหมดการเอาออก

ถ้ามีชัดเจน "ปฏิเสธ" การเข้าถึง ถูกกำหนดให้กับผู้ใช้ สคริปต์ บันทึกข้อมูลในแฟ้มที่ชื่อ "GrantMailboxPermission.err" ที่ สคริปต์จะให้สิทธิ หรือการเปลี่ยนแปลงการอนุญาต

ถ้าผู้ใช้เป็นส่วนหนึ่ง ของกลุ่มรักษาความปลอดภัยที่ได้กำหนดให้ "ปฏิเสธ" การเข้าถึง สคริปต์ที่มอบให้แก่ การเข้าถึงกล่องจดหมายและส่งเป็นสิทธิ์แบบเต็ม อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้จะไม่สามารถ เมื่อต้องการเข้าสู่ระบบไปยังกล่องจดหมาย ข้อผิดพลาดทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในเครื่อง แฟ้ม GrantMailboxPermission.err
การเอาออก CScript GrantMailboxPermission.vbs –removeคำสั่งนี้เอาการเข้าถึงกล่องจดหมายทั้งหมดและส่งเป็น สิทธิ์ในการเป็นกล่องจดหมายที่มีอยู่ใน GrantMailboxPermission.log แฟ้มจากการ ชื่อโดเมน \ User_Name ผู้ใช้ ที่ ชื่อโดเมน \ User_Name ผู้ใช้ที่ระบุไว้ในเครื่อง แฟ้ม GrantMailboxPermission.log
บันทึกย่อ
 • เมื่อคุณเรียกใช้สคริปต์นี้บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ เซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยน สคริปต์กลับอักขระรอบระยะเวลา (.) เมื่อสคริปต์ ประมวลผลผู้ใช้เสร็จเรียบร้อยแล้ว สคริปต์ส่งกลับค่าตกใจ อักขระ (!) เมื่อสคริปต์ไม่เสร็จเรียบร้อยแล้วดำเนินการผู้ใช้
 • ไม่สามารถอ่านแฟ้มผลลัพธ์ของโหมดการแยกโซนเวลา ใช้เป็นแฟ้มสำหรับการป้อนค่าสำหรับสคริปต์นี้ เมื่อต้องการสร้างแฟ้มที่มีการป้อนข้อมูลสำหรับสิ่งนี้ สคริปต์ วางเนื้อหาของแฟ้มแยกโซนเวลาโหมดการแสดงผลเป็น แผ่นจดบันทึก บันทึกเนื้อหาเป็นเอกสารใหม่ และใช้เป็นเอกสารใหม่ แฟ้มการป้อนข้อมูล

วิธีการใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

เมื่อต้องการใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน เริ่มการปรับปรุงปฏิทินของอัตราแลกเปลี่ยน เครื่องมือตั้งค่าคอนฟิก (Msextmzcfg.exe) โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณ มีทั้งหมด กระบวนการของการปรับปรุงปฏิทิน

เรียกใช้กระบวนการแยกโซนเวลา

เมื่อต้องการปรับปรุงปฏิทินของกล่องจดหมาย คุณต้องระบุโซนเวลา ปฏิทิน ขั้นตอนการตั้งค่าโซนเวลาแยกตรวจสอบคุณสมบัติและ การนัดหมายปฏิทินกล่องจดหมายเพื่อกำหนดโซนเวลาของตนเอง เมื่อต้องการทำงาน เวลากระบวนการแยกเขตพื้นที่ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ในหน้ายินดีต้อนรับ คลิก ถัดไป.

  หมายเหตุ หน้าต้อนรับแนะนำคุณไปเป็นเครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก และ กล่าวถึงสิทธิ์ที่จำเป็นต้องเรียกใช้เครื่องมือ หน้าด้วย มีการเชื่อมโยงไปยังบทความนี้
 2. ระบุการตั้งค่าสำหรับเครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก เรา ขอแนะนำว่า คุณได้จัดสรรเนื้อที่ดิสก์ที่อย่างน้อย 200 เมกะไบต์ (เมกะไบต์) การเข้าสู่ระบบ

  ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเริ่มต้น คลิกการตั้งค่าขั้นสูง. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความขั้นสูง การตั้งค่า ดูตารางที่ทำตามขั้นตอนนี้
 3. เลือกเซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยนในไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ภายในเครื่อง ฟอเรสต์บริการไดเรกทอรีที่คุณต้องการปรับปรุง แล้ว คลิกถัดไป เมื่อต้องการเริ่มต้นกระบวนการแยกโซนเวลา

  หมายเหตุ ถ้าคุณได้ทำการแยกโซนเวลา คุณสามารถข้าม ขั้นตอนนี้ โดยการคลิก ข้าม.

  สังเกตว่า สถานะ แถบ การเชื่อมโยงเพื่อบันทึกการแสดงผล และจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ของโซนเวลา กระบวนการแยกจะปรากฏขึ้น หลังจากโซนเวลา เป็นกระบวนการแยก ทำให้เสร็จสมบูรณ์ คลิก ถัดไป.

  ถ้าเกิดข้อผิดพลาด คำ แสดงการเชื่อมโยงไปยังเอกสารที่มีการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น
 4. ตั้งค่าคอนฟิก กล่องจดหมายที่ไม่มีเวลา โซน หน้า จากนั้นคลิก ถัดไป เมื่อต้องการสแกนปฏิทิน สินค้า

  หมายเหตุ ถ้าเครื่องมือการค้นหาผู้ใช้ที่ไม่มีคุณสมบัติของระดับกล่องจดหมาย ข้อผิดพลาดที่ระบุโซนเวลาของตนเอง เครื่องมือสแกนการประชุมที่เกิดขึ้นจริงและการนัดหมาย ภายในที่ calendars กำหนดโซนเวลา คุณสามารถระบุหมายเลข รายการปฏิทินที่ซึ่งคุณต้องการให้เครื่องมือการกำหนดค่าการสแกน ที่ มีขนาดใหญ่กว่าหมายเลขของสินค้าที่คุณระบุ ยาวการสแกนจะใช้
 5. ในการ การแก้ปัญหาการแสดงโซนเวลาที่ไม่รู้จัก ชื่อ หน้า เครื่องมือการพรอมต์ให้แมปโซนเวลาที่เครื่องมือไม่ ไม่รู้จักโซนเวลาระบบปฏิบัติการที่รู้จัก หลังจากที่คุณทำเช่นนี้ คลิกถัดไป
 6. ถ้าเครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิกการค้นหาผู้ใช้ที่มีหลาย เวลาเขตพื้นที่ ได้รับการพร้อมท์เพื่อแก้ไขความขัดแย้ง โดยการระบุอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยตนเอง โซนเวลาที่การปรับปรุงปฏิทินของผู้ใช้ หลังจากที่คุณทำเช่นนี้ คลิกถัดไป.
 7. ในการ บันทึกจดหมาย DNs ด้วยเวลาที่ยังไม่ได้แก้ไข โซน หน้า ผู้ใช้ใด ๆ ที่เหลือที่ยังมีไม่มีโซนเวลา ข้อมูลหรือที่ยังมีข้อมูลโซนเวลาที่ขัดแย้งกันจะถูกบันทึกไว้ใน บันทึกแฟ้มแยกต่างหาก คลิก ถัดไป.
ขั้นตอนการตั้งค่าโซนเวลาแยกเสร็จสมบูรณ์ในขณะนี้ ในรายการ ผู้ใช้ และของโซนเวลาที่แยกอยู่ในแฟ้มผลลัพธ์ (Output.txt) ใน ในไดเรกทอรีการติดตั้ง

การตั้งค่าขั้นสูง

ตารางต่อไปนี้อธิบายการตั้งค่าขั้นสูงที่ คุณสามารถกำหนดค่าในขั้นตอนที่ 2 ของกระบวนการก่อนหน้านี้
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
การตั้งค่าฟังก์ชันการทำงานสถานการณ์สมมติข้อควรพิจารณามาส
การปรับปรุงการประชุมที่เกิดประจำเท่านั้นนี้ การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการปรับปรุงเฉพาะประชุมที่เกิดประจำที่ได้รับผลกระทบจากการ DST การนัดหมายอินสแตนซ์เดียวที่อยู่ในรอบระยะเวลาที่ขยาย DST ไม่ได้ ปรับปรุงคำนึงถึงว่าพวกเขาควรมีการปรับปรุงถ้าคอมพิวเตอร์ที่อยู่ใน องค์กรถูกปรับปรุงในอดีต ใช้การตั้งค่านี้

โดยทั่วไป ผู้สร้างนัดหมายอินสแตนซ์เดียวไม่มาก เดือนล่วงหน้า ดังนั้น ถ้ามีการปรับปรุง DST ถูกติดตั้งหลายเดือน ก่อน ส่วนใหญ่ของการประชุมผ่านอย่างเดียวที่แบ่งออกเป็น DST ที่ขยายเพิ่มเติม รอบระยะเวลาจะถูกสร้าง โดยการใช้กฎการเปลี่ยน DST ใหม่ ต่อไปนี้ ไม่มีการประชุมที่ได้รับการปรับปรุง
ถ้าผู้ใช้สร้างอย่างเดียว การประชุมหลายเดือนล่วงหน้า การประชุมนี้ไม่มีการอัพเดถ้าการตั้งค่านี้ ระบุการตั้งค่านี้ใช้กับกล่องจดหมายทั้งหมด การประชุมทั้งหมด ห้อง และปฏิทินของผู้ใช้ทั้งหมด
การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงระบบปฏิบัติการ วันการตั้งค่านี้ระบุว่า อินสแตนซ์เดียวการนัดหมาย ที่มีสร้าง หรือปรับปรุงหลังจากวันที่คุณระบุไม่ได้ การปรับปรุงถ้าคุณทราบว่าวันที่แน่นอนเมื่อคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ทั้งหมดได้ การปรับปรุง ใช้การตั้งค่านี้

เมื่อคุณทำเช่นนี้ การประชุมที่มี สร้างขึ้นหลังจากที่มีการติดตั้งการปรับปรุงไม่ได้มีการปรับปรุง การประชุมเหล่านี้อยู่ ภายใต้กฎโซนเวลาใหม่
การตั้งค่านี้จะมีผลบังคับใช้เฉพาะเมื่อการ คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ทั้งหมดตธุภาย ในน้อยกว่า 24 ชั่วโมง และเมื่อมี บุกสูงของการปรับปรุง (ไม่มีบุกสูงเมื่อเปอร์เซ็นต์ คอมพิวเตอร์ในองค์กรที่ได้รับการปรับปรุงอยู่ในระดับสูง ช่วง 90 - เปอร์เซ็นต์)

นอกจากนี้ ผู้ดูแลระบบสามารถระบุได้เพียงหนึ่ง ปรับปรุงวัน การประชุมที่ถูกสร้างขึ้นในโซนเวลาที่สอดคล้องกับ เฉพาะการปรับปรุง และการเฉพาะตัวของการตั้งค่าของเวลาที่ต้องมีการปรับปรุงโซน

ไม่ชัดเจนสำหรับห้องประชุมที่ปรับปรุงประชุมเท่านั้น ห้องที่อยู่ในโซนเวลาที่ระบุ

ชัดเจนสำหรับผู้ใช้ กล่องจดหมายไม่ว่าถ้า SuppressExchange การตั้งค่าหรือ SuppressAll ไม่ได้ระบุการตั้งค่า กล่องจดหมายผู้ใช้เฉพาะที่ เป็นค่ามีการปรับปรุงโซนเวลาที่ระบุ
การตั้งค่านี้นำไปใช้กับ กล่องทั้งหมดจดหมาย ห้องประชุมทั้งหมด และปฏิทินของผู้ใช้ทั้งหมด
SuppressExchange และ MaxDepthการตั้งค่าเหล่านี้ทำให้เกิดการนัดหมายทั้งหมดในการ ปฏิทินของผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลง DST ได้รับการปรับปรุงโดยไม่คำนึงถึง ไม่ว่าผู้ใช้เป็นผู้จัดรายการปฏิทินเหล่านั้น

ถ้า ผู้ใช้เป็นผู้จัดรายการปฏิทิน การปรับปรุงไม่ได้ถูกส่งไปยังผู้เข้าร่วมประชุมที่ กล่องจดหมายของอัตราแลกเปลี่ยนได้ โปรแกรมปรับปรุงจะถูกส่งไปยังผู้เข้าร่วมประชุมที่ไม่มีการแลกเปลี่ยน กล่องจดหมาย

ที่ MaxDepth การตั้งค่าระดับที่ระบุ ของส่วนขยายรายชื่อการแจกจ่ายที่จะดำเนินการตรวจสอบว่าผู้เข้าร่วมประชุม มีกล่องจดหมายของอัตราแลกเปลี่ยนและผู้เข้าร่วมประชุมที่ไม่
ใช้การตั้งค่านี้ถ้า คุณไม่ต้องการให้ผู้ใช้อัตราแลกเปลี่ยนที่ได้รับการปรับปรุงการประชุมจาก organizers สำหรับ การประชุมที่ได้รับผลกระทบจากรอบระยะเวลาที่ขยาย DST

ที่ SuppressExchange การตั้งค่าจะดีกว่านั้น SuppressAll ถ้าองค์กรที่มีอัตราแลกเปลี่ยนไม่ใช่การตั้งค่า ระบบปฏิทินเซิร์ฟเวอร์และถ้ามีการจัดตารางเวลาการประชุมเพื่อรวมผู้เข้าร่วมประชุมที่ อยู่ภายนอกองค์กร
ส่งการปรับปรุงการประชุมไม่มี ยกเว้น ผู้ใช้ไม่ใช่แลกเปลี่ยน ดังนั้น การตรวจสอบให้ แน่ใจว่าที่คัดของการประชุมเดียวกัน มีการปรับปรุงสำหรับการประชุมที่เป็นไปได้ทั้งหมด ต้องกล่องจดหมายทั้งหมดในองค์กร สามารถปรับปรุง

เงื่อนไขนี้อาจเพิ่มจำนวนอย่างมาก กล่องจดหมายที่มีการปรับปรุง ดังนั้น เวลาการประมวลผลอาจ เพิ่มขึ้น

เมื่อมีขนาดใหญ่ รายการการแจกจ่ายที่ซ้อนกันอยู่ที่ผู้เข้าร่วมประชุม รายการ เป็นกระบวนการเสียค่าใช้จ่ายเพื่อกำหนดว่าผู้เข้าร่วมประชุม สำหรับการประชุม และการ ตรวจสอบว่า ผู้เข้าร่วมประชุมเหล่านั้นมีกล่องจดหมายของอัตราแลกเปลี่ยน ถ้าคุณระบุนี้ การตั้งค่า และตั้งค่าที่สูงสำหรับการ MaxDepth พารามิเตอร์ การโหลดที่สำคัญอาจถูกย้ายบนโดเมน ตัวควบคุม
การตั้งค่านี้นำไปใช้กับกล่องจดหมายของผู้ใช้เท่านั้น
SuppressAllการตั้งค่านี้ทำให้ทั้งหมด การเปลี่ยนแปลงการนัดหมายในปฏิทินของผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบจากการ DST ที่เป็น ปรับปรุงโดยไม่คำนึงถึงว่าผู้ใช้เป็นตัวจัดระเบียบปฏิทินเหล่านั้น สินค้า

ถ้าผู้ใช้เป็นผู้จัดรายการปฏิทิน ปรับปรุงได้ ไม่ส่งไปยังผู้เข้าร่วมประชุม
ใช้การตั้งค่านี้ถ้าคุณไม่ต้องการให้ผู้เข้าร่วมประชุม ได้รับการปรับปรุงการประชุมจาก organizers สำหรับการประชุมที่ได้รับผลกระทบ รอบระยะเวลา DST เพิ่มเติมไม่มีการปรับปรุงการประชุมจะถูกส่ง ดังนั้น เพื่อทำให้ แน่ใจว่า สำเนาของการประชุมเดียวกันได้รับการปรับปรุงสำหรับการประชุมที่เป็นไปได้ทั้งหมด กล่องจดหมายทั้งหมดในองค์กรต้องได้รับการปรับปรุง

เงื่อนไขนี้อาจ เพิ่มหมายเลขของกล่องจดหมายที่มีการปรับปรุงอย่างมากขึ้น ดังนั้น เวลาการประมวลผลอาจจะเพิ่มขึ้น

ผู้เข้าร่วมประชุมที่ไม่ ทำกล่องจดหมายการแลกเปลี่ยนที่ไม่ได้รับการปรับปรุงได้ ไม่ได้ของการนัดหมาย ปรับปรุง ทั้งนี้ขึ้น อยู่กับระบบอีเมล์ที่กำลังทำงานอยู่ และขึ้นอยู่กับ ดำเนินการที่จะเป็นผู้ดูแล
การตั้งค่านี้นำไปใช้เท่านั้น ไปที่กล่องจดหมายของผู้ใช้

ปรับปรุงห้องประชุมและกล่องจดหมายของทรัพยากร

คุณต้องปรับปรุงห้องประชุมและกล่องจดหมายทรัพยากรเพื่อหลีกเลี่ยง ความขัดแย้งในการจอง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. บนเครื่อง ระบุทรัพยากรและห้องประชุม ปฏิทิน หน้า พิมพ์ หรือวางรายการของนามแฝงของห้องประชุม ในองค์กรของคุณ คลิก แก้ไข เมื่อต้องการตรวจสอบนามแฝงของ จากนั้น คลิก ถัดไป.
 2. บนเครื่อง การแก้ปัญหาโซนเวลาสำหรับทรัพยากร และ ปฏิทินห้องประชุม เตือนหน้า เครื่องมือให้คุณด้วยตนเอง ระบุโซนเวลาสำหรับห้องประชุมถ้าห้องไม่มี มีโซนเวลา ทำเช่นนี้ จากนั้น คลิก ถัดไป.
 3. หน้าจดหมายเตือนชำระเงินจะแสดงการเตือนคุณที่เครื่องมือ กำลังจะ ปรับปรุงปฏิทิน คลิก ถัดไป.
 4. ขอให้สังเกตว่าแถบสถานะ การเชื่อมโยงไปยังการแสดงผลระบบ และ มีแสดงการแสดงผลลัพธ์ของเครื่องมือแบบเรียลไทม์ คลิกถัดไป.

  ถ้ามีพบข้อผิดพลาด การเชื่อมโยงไปยัง เอกสารที่แก้ไขปัญหาเบื้องต้นจะแสดงอยู่ที่ด้านล่างของหน้านี้

การปรับปรุงปฏิทินกล่องจดหมายของผู้ใช้

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. บนเครื่อง การตั้งค่าสำหรับกล่องจดหมายของผู้ใช้ในการปรับปรุง ปฏิทิน หน้า การตั้งค่าคอนฟิกการตั้งค่าสำหรับการปรับปรุง

  ถ้า นอกจากนี้คุณไม่ได้ระบุใน SuppressExchange หรือSuppressAll การตั้งค่าขั้นสูง เลือกโซนเวลาที่มี ได้รับผลกระทบ โดย DST มิฉะนั้น เลือกโซนเวลาทั้งหมด

  คลิกถัดไป.
 2. หน้าจดหมายเตือนชำระเงินจะแสดงการเตือนคุณที่เครื่องมือ กำลังจะ ปรับปรุงปฏิทิน คลิก ถัดไป.
 3. ขอให้สังเกตว่าแถบสถานะ การเชื่อมโยงไปยังการแสดงผลระบบ และ มีแสดงการแสดงผลลัพธ์ของเครื่องมือแบบเรียลไทม์ หลังจากที่มีการปรับปรุง ทำให้เสร็จสมบูรณ์ คลิก ถัดไป.

  ถ้ามีพบข้อผิดพลาด คำ การเชื่อมโยงไปยังเอกสารที่แก้ไขปัญหาเบื้องต้นจะปรากฏที่ด้านล่างนี้ หน้า
 4. คลิก เสร็จสิ้น.

แลกเปลี่ยนเครื่องมือล็อกไฟล์และไดเรกทอรีย่อย

แฟ้มบันทึก

เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนสร้างแฟ้มบันทึกต่อไปนี้ในการ ไดเรกทอรีการติดตั้ง:
 • Output.txt

  แฟ้มนี้ประกอบด้วยรายการของกล่องจดหมายของผู้ใช้ทั้งหมดที่ ได้มาพร้อมกับข้อมูลโซนเวลาของตน
 • TimeZoneExtraction.log

  แฟ้มบันทึกนี้ประกอบด้วยการแสดงผลรวมของโซนเวลา กระบวนการแยกสำหรับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด
 • ResourceUpdate.log

  แฟ้มบันทึกนี้ประกอบด้วยผลลัพธ์ของกระบวนการปรับปรุงสำหรับ ในห้องประชุม และทรัพยากรกล่องจดหมาย
 • UserUpdate.log

  แฟ้มบันทึกนี้ประกอบด้วยการแสดงผลรวมของผู้ใช้ กระบวนการปรับปรุงกล่องจดหมายสำหรับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด
 • CalendarScan.log

  แฟ้มบันทึกนี้ประกอบด้วยการแสดงผลรวมของปฏิทิน การสแกนกระบวนการสำหรับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด
 • ConflictUsers.txt

  แฟ้มบันทึกนี้ประกอบด้วยรายการของผู้ใช้ที่มีการขัดแย้ง โซนเวลา ตัวอย่างเช่น คุณสมบัติของกล่องจดหมายของผู้ใช้ที่บ่งชี้ว่า พวกเขา เป็นของโซนเวลาหลาย
 • NonExistent.txt

  แฟ้มบันทึกนี้ประกอบด้วยรายการของผู้ใช้ที่มีไม่มีโซนเวลา ข้อมูล

ไดเรกทอรีย่อย

เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนสร้างไดเรกทอรีย่อยต่อไปนี้ในการ ไดเรกทอรีการติดตั้ง:
 • ทรัพยากร

  นี่คือไดเรกทอรีย่อยทำงานสำหรับกระบวนการปรับปรุง สำหรับในห้องประชุม และทรัพยากรกล่องจดหมาย ไดเรกทอรีนี้ ประกอบด้วยแฟ้มต่อไปนี้:
  • Msextmz.log

   ข้อผิดพลาดนี้คือแฟ้มผลลัพธ์ของเครื่องมือในการแลกเปลี่ยนสำหรับการ กระบวนการปรับปรุง
  • Errors.txt

   แฟ้มนี้ประกอบด้วยรายการของกล่องจดหมาย
  • Processed.txt

   แฟ้มนี้ประกอบด้วยรายการของกล่องจดหมายที่มี ปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยแล้ว
  หมายเหตุ ไดเรกทอรีย่อยการทำงานทั้งหมดประกอบด้วยแฟ้มเหล่านี้

  ที่ ไดเรกทอรีย่อยของทรัพยากรประกอบด้วยไดเรกทอรีย่อยที่ต่อไปนี้:
  • LogFiles

   ไดเรกทอรีย่อยนี้ประกอบด้วยแฟ้มบันทึกการปรับปรุงสำหรับแต่ละกล่องจดหมาย ที่ถูกปรับเสร็จเรียบร้อยแล้วปรุง บันทึกการปรับปรุงแต่ละควรประกอบด้วยรายการของ การประชุมที่ได้รับการปรับปรุง
 • Server_Name

  ไม่มีไดเรกทอรีย่อยหนึ่งสำหรับแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งขั้นตอนการตั้งค่าโซนเวลาแยกหรือมีการปรับปรุงปฏิทินถูกดำเนินการ ไดเรกทอรีย่อยเหล่านี้ประกอบด้วยไดเรกทอรีย่อยที่ต่อไปนี้:
  • CalendarScan

   นี่คือไดเรกทอรีย่อยทำงานสำหรับการสแกนปฏิทิน กระบวนการ
  • ดึงข้อมูล

   นี่คือไดเรกทอรีย่อยทำงานสำหรับโซนเวลา กระบวนการแยก
  • การปรับปรุง

   นี่คือไดเรกทอรีย่อยทำงานสำหรับกล่องจดหมายของผู้ใช้ กระบวนการปรับปรุง ประกอบด้วยไดเรกทอรีย่อยที่ต่อไปนี้:
   • LogFiles

    ไดเรกทอรีย่อยนี้ประกอบด้วยแฟ้มบันทึกการปรับปรุงสำหรับแต่ละกล่องจดหมาย ที่ถูกปรับเสร็จเรียบร้อยแล้วปรุง บันทึกการปรับปรุงแต่ละควรประกอบด้วยรายการของ การประชุมที่ได้รับการปรับปรุง

สิ่งที่ต้องทำหลังจากที่คุณเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

หลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนกับอัตราแลกเปลี่ยนทั้งหมด เซิร์ฟเวอร์ในสภาพแวดล้อมของคุณ ใช้การปรับปรุงอัตราแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ DST ที่เหมาะสม รายการต่อไปนี้เป็นการจัดระเบียบตามรุ่นของเซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยนและบริการชุด ระดับ การติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงสำหรับเซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยนในรุ่นของคุณ ใบสั่ง

การแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ 2007
940006 คำอธิบายของการยกเลิกโปรแกรมปรับปรุง 4 สำหรับเซิร์ฟเวอร์ Exchange 2007
มีการยกเลิกการปรับปรุงโปรแกรม 4 สำหรับ Exchange Server 2007 แก้ไข DST ดังต่อไปนี้:
 • 937656 คุณพบปัญหาใน Outlook การเข้าถึงเว็บสำหรับ Exchange 2007 หลังจากการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) เริ่มต้นในนิวซีแลนด์ในปี 2550
 • 932561 การนัดหมายที่ถูกส่งจากองค์กรแลกเปลี่ยนที่หนึ่งไปยังอีก โดยใช้อัตราแลกเปลี่ยน 2007 อาจไม่ถูกต้องหนึ่งชั่วโมงถ้าองค์กรหนึ่งที่อยู่ในโซนเวลาออสเตรเลียตะวันตก
การแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ 2003 SP2
926666 โปรแกรมปรับปรุงสำหรับการเปลี่ยนแปลงการปรับเวลาตามฤดูกาลในปี 2550 สำหรับ Exchange 2003 เซอร์วิสแพ็ค 2
931915 โปรแกรมปรับปรุงสำหรับการเปลี่ยนแปลงการปรับเวลาตามฤดูกาลในของนิวฟันด์แลนด์ในปี 2550 สำหรับ Exchange Server 2003 เซอร์วิสแพ็ค 2
929895 การนัดหมายที่ส่งระหว่างเซิร์ฟเวอร์ Exchange องค์กรที่แตกต่างกันอาจไม่ถูกต้องหนึ่งชั่วโมงเมื่อหนึ่งในองค์กรที่อยู่ในโซนเวลาออสเตรเลียตะวันตก
937653 คุณพบปัญหาใน Exchange Server 2003 หลังจากรอบระยะเวลาตามฤดูกาลสำหรับการเปลี่ยนแปลงของนิวซีแลนด์ในปี 2550
การแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ 2003 SP1
940123 คุณประสบปัญหาในการแลกเปลี่ยน 2003 เซอร์วิสแพ็ค 1 หลังจากการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) เริ่มต้นในนิวซีแลนด์ในปี 2550

ปัญหาที่ทราบ

 • การประชุมที่เกิดประจำที่ถูกสร้างใน Outlook Web Access ไม่ได้รับการปรับปรุง ด้วยเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

  ถ้าคุณติดตั้งการปรับปรุงอัตราแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์บนเครื่อง เซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยนก่อนที่คุณปรับปรุงเป็นกล่องจดหมาย การประชุมที่มีการเกิดซ้ำ สร้างขึ้นในการเข้าถึงเว็บ Outlook จะไม่ได้มีการปรับปรุง ด้วยเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

  เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ เอาออกการปรับปรุงอัตราแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ ทำงาน การแลกเปลี่ยนเครื่องมือ แล้ว ติดตั้งการปรับปรุงอัตราแลกเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ในการแลกเปลี่ยน เซิร์ฟเวอร์
 • Exchange 2007 ต้องเริ่มใหม่หลังจากที่คุณเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

  เมื่อต้องการแสดงรายการปฏิทินอย่างถูกต้อง คุณต้องเริ่มต้น บริการแลกเปลี่ยนหลังจากที่คุณเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนสำหรับการเข้าถึงเว็บของ Outlook ใน Exchange 2007
 • คุณไม่สามารถติดตั้งเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

  เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนไม่ได้ติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วถ้า มีวิธีการใดวิธีการใดของรีจิสทรีคีย์ต่อไปนี้:
  • HKEY_CLASS_ROOT\Outlook.Application.9
  • HKEY_CLASS_ROOT\Outlook.Application.10
  ในสถานการณ์สมมตินี้ คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ เมื่อคุณพยายามติดตั้งเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน:
  เซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยน ไม่สามารถติดตั้งเครื่องมือ Rebasing ปฏิทินกับเวอร์ชันนี้ของ Microsoft Outlook
  เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ให้ลบคีย์รีจิสทรีเหล่านี้ การติดตั้งเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน แล้ว คืนค่ารีจิสทรี คีย์

  สิ่งสำคัญ นี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการ ปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นอย่างไรก็ตาม ถ้าคุณปรับเปลี่ยน รีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้ อย่างละเอียด สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่จะแก้ไข แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกบทความต่อไปนี้ หมายเลขเพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
 • ไม่มีข้อจำกัดของจำนวนที่สามารถประมวลผลต่อเซิร์ฟเวอร์กล่องจดหมาย

  ในโหมดผู้ใช้ และ ใน โหมดแยกโซนเวลา Msextmz.exe สามารถประมวลผลกล่องจดหมาย 65,535 เฉพาะบนเซิร์ฟเวอร์ ถ้าเซิร์ฟเวอร์ได้ กล่องจดหมายมากกว่า 65,535 กล่องจดหมายบางอย่างไม่มีการประมวลผล
 • ปฏิทินของโฟลเดอร์สาธารณะถูกปรับปรุง

  เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนปรับปรุงโฟลเดอร์สาธารณะ ปฏิทิน สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงปฏิทินโฟลเดอร์สาธารณะ ดู เอกสารประกอบสำหรับเครื่องมือ Outlook
 • คุณสามารถเรียกใช้เครื่องมือ Outlook และเครื่องมือในการแลกเปลี่ยนในสภาพแวดล้อมเดียวกัน

  ถ้าคุณเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนบนกล่องจดหมายที่มี ถูกปรับปรุง โดยเครื่องมือ Outlook หรือในทางกลับกัน คุณพบด้านไม่มี ลักษณะพิเศษ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเรียกใช้เครื่องมือในการแลกเปลี่ยน ไม่จำเป็นสำหรับผู้ใช้ เรียกใช้เครื่องมือ Outlook แยกต่างหาก
 • จดหมายเตือนชำระเงินไม่ใช่การประชุมปรากฏขึ้นกว่าที่คาดไว้

  จดหมายเตือนชำระเงินการประชุมไม่ใช่ที่สำหรับกล่องจดหมายที่มีการปรับปรุงโดย เครื่องมือในการแลกเปลี่ยนถูกปรับปรุงถ้า Outlook ได้ไม่เคยมีการเชื่อมต่อไปยังกล่องจดหมาย ในโหมดออนไลน์ ในสถานการณ์นี้ จดหมายเตือนชำระเงินปรากฏขึ้นมา หนึ่งชั่วโมงหลังจาก คาดว่าจะ

  ถ้า Outlook ไม่เคยมีการเชื่อมต่อในโหมดออนไลน์ คุณต้อง การปรับเปลี่ยนจดหมายเตือนชำระเงินไม่ถูกต้องสำหรับการนัดหมายในปฏิทินที่เครื่องมือ Outlook ค้นหา นอกจากนี้ โฟลเดอร์การค้นหาจดหมายเตือนชำระเงินไม่มีอยู่ในกล่องจดหมาย ดังนั้น เครื่องมือการปรับปรุงรายการอีเมลที่ ผู้ติดต่อ หรือจดหมายเตือนชำระเงินอื่น ๆ

  ตัวอย่างเช่น เครื่องมือไม่ปรับปรุงจดหมายเตือนชำระเงินในรายการอีเมล เมื่อต้องการติดตามในขณะในอนาคต เครื่องมือยังไม่ปรับปรุงการ จดหมายเตือนชำระเงินในรายการของงานที่มีตัวเตือน
 • คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด: "ไม่สามารถติดตั้งได้เนื่องจากรุ่นก่อนหน้าของ 'ปฏิทิน Microsoft Exchange ปรับปรุงเครื่องมือ' ตรวจพบ โปรดถอนการติดตั้งดังกล่าว และเรียกใช้การตั้งค่านี้อีกครั้ง"

  ถ้าคุณติดตั้งการปรับปรุงอัตราแลกเปลี่ยนปฏิทินก่อนหน้านี้ ถอนการติดเครื่องมือรุ่น 1.0 คุณต้องตั้งรุ่นนี้ก่อนที่ติดตั้งอัตราแลกเปลี่ยน ปฏิทินเครื่องมือการปรับปรุงรุ่น 2.0

  เครื่องมือการปรับปรุงปฏิทินอัตราแลกเปลี่ยน รุ่น 1.0 ถูกแจกจ่ายเป็นแฟ้มปฏิบัติการได้แบบขยายตัวเองที่มีอยู่ สอง.msi แพ็คเกจ (Msextmz.msi และ Msextmzcfg.msi) ถอนการติดคุณต้องตั้งทั้งสองอย่าง แพคเกจต่าง ๆ ก่อนที่ทำการติดตั้งรุ่น 2.0 ของเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

  ถ้าคุณ ยัง ประสบปัญหาเมื่อคุณติดตั้งรุ่น 2.0 ของเครื่องมือการแลกเปลี่ยน ลองติดตั้งใหม่แล้ว ถอนการติดตั้งของรุ่น 1.0 ของเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน ดำเนินการ โดยการใช้แพคเกจ.msi แทนโดยใช้การ เพิ่ม หรือเอาออก โปรแกรม คุณลักษณะในแผงควบคุม รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้ว และ แล้ว ติดตั้งรุ่น 2.0 ของเครื่องมือในการแลกเปลี่ยน

  หากไม่ดำเนินการนี้ ไม่มีการทำงาน แยกไบนารีโดยตรงจากแพคเกจ.msi
 • เมื่อคุณเรียกใช้เครื่องมือการปรับปรุง Outlook หรืออัตราแลกเปลี่ยน นัดหมายถูกหักออกหนึ่งชั่วโมงบนกล่องจดหมายที่โซนเวลาภายในบ้านเป็นเวลามาตรฐานของนิวซีแลนด์

  ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเมื่ออยู่ในสถานการณ์ต่อไปนี้ จริง:
  • คุณเรียกใช้เครื่องมือการปรับปรุง Outlook หรืออัตราแลกเปลี่ยนในการ คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Vista
  • โซนเวลาภายในบ้านของกล่องจดหมายที่มีการส่ง อัพเดตแล้วเป็นเวลามาตรฐานของนิวซีแลนด์
  เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คุณต้องเรียกใช้ Outlook หรือ เครื่องมือการปรับปรุงอัตราแลกเปลี่ยนกับกล่องจดหมายเป็นครั้งที่สองใน หรือหลัง จากเดือนมกราคม 1, 2008

  ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเนื่องจากโซนเวลาการจัดการกับ Windows Vista ข้อมูลที่แตกต่างออกไปนอกเหนือจากรุ่นอื่น ๆ ของ Windows ไม่ ถ้าคุณไม่ทำงาน Outlook หรือเครื่องมืออีกครั้งใน หรือหลัง จาก 1 มกราคม 2008 การปรับปรุงอัตราแลกเปลี่ยนทั้งหมด การนัดหมายในเหตุการณ์ DST ที่สองจะปิดหนึ่งชั่วโมง DST ที่สอง เหตุการณ์ประกอบด้วยวันที่จาก 16 มีนาคม 2008 ถึง 6 เมษายน 2008

  หากคุณยังไม่ ต้องการรอจนถึง 1 มกราคม 2008 เพื่อปรับปรุงการนัดหมายใน DST ที่สอง เหตุการณ์ คุณสามารถเรียกใช้เครื่องมือการปรับปรุง Outlook หรืออัตราแลกเปลี่ยนจากคอมพิวเตอร์ที่มี เรียกใช้ Windows XP หรือ Windows Server 2003
 • มีการเปลี่ยนแปลงวันที่ในรูปแบบวว/ดด/ปปปป ในรูปแบบ วว/M/ปปปป

  คุณตั้งค่าการ วันของโปรแกรมปรับปรุงระบบปฏิบัติการ ตัวเลือกในการแลกเปลี่ยน เครื่องมือการปรับปรุงปฏิทิน เมื่อคุณทำเช่นนี้ เครื่องมือการปรับปรุงปฏิทินของอัตราแลกเปลี่ยน งานไม่ถูกต้อง ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบวว/ดด/ปปปปวันที่การ M/วว/ปปปป

  นอกจากนี้ ข้อผิดพลาดที่คล้ายกับ ข้อผิดพลาดต่อไปนี้ถูกบันทึกไว้ในล็อกข้อผิดพลาด:
  [28/02/2008 7:10:21 AM] [776]: wmain: ไม่สามารถอ่านการตั้งค่าคอนฟิก - ข้อผิดพลาด 0x80070057
  ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากการตั้งค่าตัวเลือกที่ไม่ถูกต้องในส่วนของกล่องจดหมายตัวอย่างต่อไปนี้เซิร์ฟเวอร์แฟ้ม.ini
  ServerDN = /O=OrgName/OU=AdminGroup/cn=Configuration/cn=Servers/cn=ServerName 
  LogDirectory = C:\Program Files\MSExTmz\ServerName\Update\LogFiles\ 
  ErrorFile = C:\Program Files\MSExTmz\ServerName\Update\errors.ServerName.txt 
  ProcessedFile = C:\Program Files\MSExTmz\ServerName\Update\processed.ServerName.txt 
  LogFile = C:\Program Files\MSExTmz\ServerName\Update\msextmz.ServerName.log 
  SystemPatchDate = 2/28/2008 
  DebugFile = C:\Program Files\MSExTmz\debug\ServerName.debug.bin 
  PerMailboxTimeLimit = 15 
  PostMailboxDelay = 0 
  RebaseOptions = 171 
  InputFile = C:\Program Files\MSExTmz\ServerName\Update\Mailboxes.ServerName.txt 
  
  ขอให้สังเกตว่า บรรทัด "SystemPatchDate" ที่ประกอบด้วยวันที่ "2/28/08 วันนี้ควรจะอยู่ในรูปแบบวว/ดด/ปปปป

  เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ไม่ใช้การ โปรแกรมปรับปรุงระบบปฏิบัติการ วัน ตัวเลือก

ข้อมูลอ้างอิง

สคริปต์ "สิทธิ์กล่องจดหมายให้สิทธิ"

Option Explicit
' For FileSystemObject
Const ForReading = 1
Const ForWriting = 2
Const ForAppending = 8
Const TristateTrue = -1
Const TristateUseDefault = -2
Const TristateFalse = 0

'Permission Type: Allow or Deny
Const ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED = &H0
Const ADS_ACETYPE_ACCESS_DENIED = &H1
Const ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED_OBJECT = &H5
Const ADS_ACETYPE_ACCESS_DENIED_OBJECT = &H6

Const ADS_ACEFLAG_INHERIT_ACE = &H2
Const ADS_ACEFLAG_NO_PROPAGATE_INHERIT_ACE = &H4
Const ADS_ACEFLAG_INHERIT_ONLY_ACE = &H8
Const ADS_ACEFLAG_INHERITED_ACE = &H10
Const ADS_ACEFLAG_VALID_INHERIT_FLAGS = &H1f
Const ADS_ACEFLAG_SUCCESSFUL_ACCESS = &H40
Const ADS_ACEFLAG_FAILED_ACCESS = &H80

'Declare ADSI constants
Const ADS_SCOPE_SUBTREE = 2
Const ADS_OPTION_SECURITY_MASK = 3
Const ADS_OPTION_REFERRALS	= 1
Const ADS_SECURITY_INFO_DACL = 4
Const ADS_CHASE_REFERRALS_NEVER = &h00 
Const ADS_CHASE_REFERRALS_SUBORDINATE = &h20 
Const ADS_CHASE_REFERRALS_EXTERNAL = &h40

'Microsoft Exchange Server
Const EX_MB_SEND_AS_ACCESSMASK = &H00100
Const EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK = 1
Const EX_MB_SEND_AS_GUID = "{AB721A54-1E2F-11D0-9819-00AA0040529B}"

'Application Parameter Index
Const ARG_INDEX_MODE = 0
Const ARG_INDEX_USERNAME = 1
Const ARG_INDEX_FILENAME = 2
Const MIN_ARG = 1

Const MODE_INVALID = -1 
Const MODE_ADD = 0
Const MODE_REMOVE = 1

Const ADD = "-ADD"
Const REMOVE = "-REMOVE"

'Application Const String
Const EMPTYSTRING = ""
Const ERROR_FILENAME = "GrantMailboxPermission.err"
Const OUTPUT_FILENAME = "GrantMailboxPermission.log"
Dim OUTPUT_DELIMITER
OUTPUT_DELIMITER = vbTab

'Logging file
Dim objFSO
Dim objfileError
Dim objfileOutput
Dim objfileImport
Dim objconn
Dim objCommand
Dim rootDSE
Dim sDomainContainer
Dim sUserLDAPPath
Dim objUser
Dim objSDNTsecurity
Dim objDACLNT
Dim objDACLEX
Dim objSDMailbox
Dim fFMA
Dim fSendAs
Dim AccessTypeForFMA
Dim AccessTypeForSendAS
Dim fAddedFMA
Dim fAddedSendAs
Dim fRemovedFMA
Dim fRemovedSendAs
Dim sArraySplit
Dim sOneRow
Dim sGrantedUser
Dim dArgCount
Dim cScriptMode
Dim dArgExpected
Dim fOneError

On Error Resume Next
'Parameter Verification
dArgCount = Wscript.Arguments.Count
If (dArgCount < MIN_ARG) Then
	DisplaySyntax
End If

cScriptMode = MODE_INVALID
Select Case UCase(WScript.Arguments(ARG_INDEX_MODE))
	Case ADD
		cScriptMode = MODE_ADD
		dArgExpected = ARG_INDEX_FILENAME + 1
	Case REMOVE
		cScriptMode = MODE_REMOVE
		dArgExpected = ARG_INDEX_MODE + 1
	Case Else
		cScriptMode = MODE_INVALID
End Select

If (cScriptMode = MODE_INVALID Or dArgCount <> dArgExpected) Then
	DisplaySyntax
End If

If (cScriptMode = MODE_ADD) Then
	sGrantedUser = WScript.Arguments(ARG_INDEX_USERNAME)
	If (IsValidUserName(sGrantedUser) = False) Then
		DisplaySyntax
	End If
End If

CreateImportExportFiles

If (cScriptMode = MODE_ADD) Then
	err.Clear
	
	'Prepare LDAP connection.
	Set objconn = CreateObject("ADODB.Connection")
	Set objCommand = CreateObject("ADODB.Command")
	objconn.Provider = "ADSDSOObject"
	objconn.Open "ADs Provider"
	If (err.number <> 0) Then
		WScript.StdOut.WriteLine("Failed to bind to Active Directory server, error:" & err.Description)
		objfileError.WriteLine("Failed to bind to Active Directory server, error:" & err.Description)
		WScript.Quit
	End If
		
	Set rootDSE = GetObject("LDAP://rootDSE")
	sDomainContainer = rootDSE.Get("defaultNamingContext")
	If (err.number <> 0) Then
		WScript.StdOut.WriteLine("Failed to find a Domain Container:" & err.Description)
		objfileError.WriteLine("Failed to find a Domain Container:" & err.Description)
		WScript.Quit
	End If
		
	Set objCommand.ActiveConnection = objconn

	Do While objfileImport.AtEndOfStream <> True
		fOneError = False
		sUserLDAPPath = EMPTYSTRING
		err.Clear

		sOneRow = Trim(objfileImport.ReadLine)
		If sOneRow <> EMPTYSTRING Then
		
		  sUserLDAPPath = GetLDAPPathFromLegacyDN(sOneRow)
		  If (err.number <> 0) Then
			  objfileError.WriteLine("Failed to get user's LDAP path from " & sOneRow)
			  fOneError = True
			  err.Clear
		  End If

		  If (fOneError = False) Then
			  Set objUser = GetObject(sUserLDAPPath)
			  If (err.number <> 0) Then
				  objfileError.WriteLine("Failed to get user object from " & sUserLDAPPath)
				  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				  fOneError = True
				  err.Clear
			  End If
		  End If
  	
		  If (fOneError = False) Then
			  Set objSDMailBox = objUser.MailboxRights
			  Set objDACLEX = objSDMailbox.DiscretionaryAcl
			  Set objSDNTsecurity = objUser.ntSecurityDescriptor
			  Set objDACLNT = objSDNTsecurity.DiscretionaryAcl
			  If (err.number <> 0) Then
				  objfileError.WriteLine("Failed to get DACL of " & sUserLDAPPath)
				  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				  fOneError = True
				  err.Clear
			  End If
		  End If

		  ' Verify Full Mailbox Access and Send As permissions.
		  fFMA = False
		  fSendAs = False
		  AccessTypeForFMA = ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED
		  AccessTypeForSendAS = ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED

		  If (fOneError = False) Then
			  CheckFullMailboxAccess objDACLEX, sGrantedUser, fFMA, AccessTypeForFMA
			  CheckSendAs objDACLNT, sGrantedUser, fSendAs, AccessTypeForSendAS
			  If (err.number <> 0) Then
				  objfileError.WriteLine("Failed to Check permission of " & sUserLDAPPath)
				  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				  fOneError = True
				  err.Clear
			  End If
		  End If

		  'If Send As or Full Mailbox Access permissions do not exist, add these permissions.
		  If ( (AccessTypeForFMA = ADS_ACETYPE_ACCESS_DENIED) Or (AccessTypeForSendAs = ADS_ACETYPE_ACCESS_DENIED_OBJECT) ) Then
			  'If Deny access is already granted, do not add permissions for this user.
			  objfileError.WriteLine("Deny permission already added: " & sUserLDAPPath)
			  fOneError = True
		  End If
  		
		  If ( fOneError = False And ((fFMA = False) Or (fSendAs = False)) ) Then
			  fAddedFMA = False
			  fAddedSendAs = False
  			
			  If (fFMA = False) Then
				  'Add Full Mailbox Access permissions.
				  err.Clear
				  AddAce objDACLEX, sGrantedUser, EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK, ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED, ADS_ACEFLAG_INHERIT_ACE, 0,0,0
				  objSDMailbox.DiscretionaryAcl = objDACLEX
				  objUser.MailboxRights = Array(objSDMailbox)
				  If ( err.number <> 0 ) Then
					  objfileError.WriteLine("Failed to add FullMailbox Access: " & sUserLDAPPath)
					  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
					  fOneError = True
					  fAddedFMA = False
					  err.Clear
				  Else
					  fAddedFMA = True
				  End If
			  End If
  			
			  If (fSendAs = False) Then
				  'Add Send As permissions.
				  err.Clear
				  AddAce objDACLNT, sGrantedUser, EX_MB_SEND_AS_ACCESSMASK, ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED_OBJECT, 0,1, EX_MB_SEND_AS_GUID, 0
				  objSDNTsecurity.DiscretionaryAcl = objDACLNT
				  objUser.Put "ntSecurityDescriptor", Array( objSDNTsecurity )
				  objUser.SetOption ADS_OPTION_SECURITY_MASK, ADS_SECURITY_INFO_DACL
				  If ( err.number <> 0 ) Then
					  objfileError.WriteLine("Failed to add SendAs permission: " & sUserLDAPPath)
					  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
					  fOneError = True
					  fAddedSendAs = False
					  err.Clear
				  Else
					  fAddedSendAs = True
				  End If
			  End If

			  If (fOneError = False ) Then 
				  objUser.SetInfo
				  If (err.number <> 0) Then
					  objfileError.WriteLine("Failed to update user: " & sUserLDAPPath)
					  objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
					  fOneError = True
					  err.Clear		
				  Else
					  'Update logging.
					  objfileOutput.WriteLine(sUserLDAPPath & OUTPUT_DELIMITER & fAddedFMA & OUTPUT_DELIMITER & fAddedSendAs)		
				  End If
			  End If
		  End If

		  Set objUser = Nothing
		  Set objSDNTsecurity = Nothing
		  Set objDACLNT = Nothing
		  Set objDACLEX = Nothing
		  Set objSDMailBox = Nothing

		  If (fOneError = True) Then
			  WScript.StdOut.Write("!")
		  Else
			  WScript.StdOut.Write(".")
		  End If
    End If
	Loop

Set rootDSE = Nothing
Set objCommand = Nothing
Set objconn = Nothing

End If

If (cScriptMode = MODE_REMOVE) Then
	'Retrieve the granted user from the first line of the import file.
	sGrantedUser = objfileImport.ReadLine
	If (IsValidUserName(sGrantedUser) = False) Then
		WScript.StdOut.WriteLine("Invalid User in import file. please check import file..")
		objfileError.WriteLine("Invalid User in import file. please check import file..")
		WScript.Quit
	End If
	
	Do While objfileImport.AtEndOfStream <> True
		fOneError = False
		sUserLDAPPath = EMPTYSTRING
		fAddedFMA = False
		fAddedSendAs = False
		fRemovedFMA = False
		fRemovedSendAs = False
		err.Clear

		sOneRow = objfileImport.ReadLine
		sArraySplit = Split(sOneRow, OUTPUT_DELIMITER)

		'The first column is the LDAP path.
		sUserLDAPPath = sArraySplit(0)
		'The second column is Full Mailbox Access permissions.
		fAddedFMA = sArraySplit(1)
		'The third column is Send As permissions.
		fAddedSendAs = sArraySplit(2)

		Set objUser = GetObject(sUserLDAPPath)
		If (err.number <> 0) Then
			objfileError.WriteLine("Failed to get user object from " & sUserLDAPPath)
			objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
			fOneError = True
			err.Clear
		End If
		
		If ((fOneError = False) And (fAddedFMA = "True")) Then		
			Set objSDMailBox = objUser.MailboxRights
			Set objDACLEX = objSDMailbox.DiscretionaryAcl
			fRemovedFMA = RemoveFullMailboxAccess(objDACLEX, sGrantedUser)
			If (err.number <> 0) Then
				objfileError.WriteLine("Failed to Remove Full MailboxAccess from " & sUserLDAPPath)
				objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				fOneError = True
				err.Clear
			End If
			
			If (fRemovedFMA = False) Then
				objfileError.WriteLine("Couldn't find Full mailbox access permission on " & sUserLDAPPath)
			End If
			
			If ((fOneError = False) And (fRemovedFMA = True)) Then
				objSDMailbox.DiscretionaryAcl = objDACLEX
				objUser.MailboxRights = Array(objSDMailbox)
			End If
		End If

		If ((fOneError = False) And (fAddedSendAs = "True")) Then		
			Set objSDNTsecurity = objUser.ntSecurityDescriptor
			Set objDACLNT = objSDNTsecurity.DiscretionaryAcl

			fRemovedSendAs = RemoveSendAs(objDACLNT, sGrantedUser)
			If (err.number <> 0) Then
				objfileError.WriteLine("Failed to Remove SendAs from " & sUserLDAPPath)
				objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				fOneError = True
				err.Clear
			End If

			If (fRemovedSendAs = False) Then
				objfileError.WriteLine("Couldn't find SendAs permission on " & sUserLDAPPath)
			End If
			
			If ((fOneError = False) And (fRemovedSendAs = True)) Then
				objSDNTsecurity.DiscretionaryAcl = objDACLNT
				objUser.Put "ntSecurityDescriptor", Array( objSDNTsecurity )
				objUser.SetOption ADS_OPTION_SECURITY_MASK, ADS_SECURITY_INFO_DACL
			End If
		End If

		If ((fOneError = False) And (fRemovedFMA Or fRemovedSendAs)) Then
			objUser.SetInfo
			If (err.number <> 0) Then
				objfileError.WriteLine("Failed to update ADSI for user: " & sUserLDAPPath)
				objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
				fOneError = True
				err.Clear		
			Else 
				If ( fRemovedFMA Or fRemovedSendAs ) Then
					'Update logging.
					objfileError.WriteLine("Removed Permission from " & sUserLDAPPath & OUTPUT_DELIMITER & fRemovedFMA & OUTPUT_DELIMITER & fRemovedSendAs)
				End If
			End If
		End If

		If (fOneError = True) Then
			WScript.StdOut.Write("!")
		Else
			WScript.StdOut.Write(".")
		End If
	Loop
End If

CloseImportexportFiles

Function IsValidUserName (sUserName)
	Dim dPosition
	dPosition = InStr(1, sUserName, "\")
	If (dPosition = 0 ) Then
		IsValidUserName = False
		objfileError.WriteLine("Invalid User:" & sUserName)
	Else
		IsValidUserName = True
	End If
End Function

Function CheckSendAs (objNTSD, sUser, fSendAs, AccessType)
	Dim intACECount
	Dim objACE
	
	err.Clear
	fSendAs = False
	AccessType = ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED
	intACECount = objNTSD.AceCount

	If intACECount Then
		For Each objACE In objNTSD
			err.Clear
			If ( (UCase(objACE.Trustee) = UCase(sUser)) And (objACE.ObjectType = EX_MB_SEND_AS_GUID) ) Then
				fSendAs = True
				AccessType = objACE.AceType
			End If
		Next
	End If	

	If (err.number <> 0) Then
		objfileError.WriteLine("Check SendAs permissions Failed : " & sUser)
		objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
		err.Clear
		fOneError = True
	End If
	Set objACE = Nothing
End Function

Function CheckFullMailboxAccess (objACL, sUser, fFoundFMA, AccessType)
	Dim intACECount
	Dim objACE

	err.Clear
	fFoundFMA = False
	AccessType = ADS_ACETYPE_ACCESS_ALLOWED
	intACECount = objACL.AceCount
	If intACECount Then
		For Each objACE In objACL
			If ( (UCase(objACE.Trustee) = UCase(sUser)) And ((objACE.AccessMask And EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK) <> 0)) Then
				fFoundFMA = True
				AccessType = objACE.AceType
			End If
		Next
	End If

	If (err.number <> 0) Then
		objfileError.WriteLine("Check FullMailbox permissions Failed : " & sUser)
		objfileError.WriteLine("Error: " & err.Description)
		err.Clear
		fOneError = True
	End If
	Set ObjACE = Nothing
End Function

Function RemoveSendAs (objNTSD, sUser)
	Dim intACECount
	Dim objACE
	Dim fFound
	
	fFound = False
	intACECount = objNTSD.AceCount
	
	If intACECount Then
		For Each objACE In objNTSD
			If ((UCase(objACE.Trustee) = UCase(sUser)) And (objACE.ObjectType = EX_MB_SEND_AS_GUID) ) Then
				objNTSD.RemoveAce objACE
				fFound = True
			End If
		Next
	End If

	RemoveSendAs = fFound		
End Function

Function RemoveFullMailboxAccess (objACL, sUser)
	Dim intACECount
	Dim objACE
	Dim fFound
	
	fFound = False
	intACECount = objACL.AceCount
	
	If intACECount Then
		For Each objACE In objACL
			If((0 <> Instr(UCase(objACE.Trustee), UCase(sUser))) And (objACE.AccessMask And EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK) <> 0) Then
				objACE.AccessMask = (objACE.AccessMask Xor EX_FULLMAILBOX_ACCESSMASK)
				fFound = True
			End If
		Next
	End If

	RemoveFullMailboxAccess = fFound		
End Function

Function GetLDAPPathFromLegacyDN (sLegacyDN)
	Dim rsUsers
	Dim sLdapPath
	
	objCommand.CommandText = "<GC://" & sDomainContainer & ">;(&(&(& (mailnickname=*) (| (&(objectCategory=person)(objectClass=user)(legacyExchangeDN=" & sLegacyDN & ")) ))));adspath;subtree"
	objCommand.Properties("searchscope") = ADS_SCOPE_SUBTREE
	objCommand.Properties("Page Size") = 10
	objCommand.Properties("Timeout") = 30 
	objCommand.Properties("Chase referrals") = (ADS_CHASE_REFERRALS_SUBORDINATE Or ADS_CHASE_REFERRALS_EXTERNAL)

	err.Clear	
	Set rsUsers = objCommand.Execute
	If (err.number <> 0) Then
		objfileError.WriteLine("Search for mailbox owners failed, error:" & err.Description)
		fOneError = True
	End If
	
	If (rsUsers.RecordCount = 0) Then
		objfileError.WriteLine("No mailbox owner user accounts found for " & sLegacyDN & " in " & sDomainContainer & ".")
		fOneError = True		
	End If

	If (rsUsers.RecordCount > 1) Then
		objfileError.WriteLine("Multiple mailboxs owner user accounts found for " & sLegacyDN & " in " & sDomainContainer & ".")
		fOneError = True		
	End If

	sLdapPath = Replace(rsUsers.Fields(0).Value, "GC://", "LDAP://")	
	GetLDAPPathFromLegacyDN = sLdapPath
	Set rsUsers = Nothing
End Function

Function CloseImportexportFiles

	objfileError.WriteLine("*******************************************************")
	objfileError.WriteLine("End at " & Date & " " & Time)
	objfileError.WriteLine("*******************************************************")

	objFSO.Close
	objfileError.Close
	objfileOutput.Close
	objfileImport.Close
	
	Set objFSO = Nothing
	Set objfileError = Nothing
	Set objfileOutput = Nothing
	Set objfileImport = Nothing
End Function

Function CreateImportExportFiles
	Dim sErrorsFileName
	Dim sImportFileName
	Dim sOutputFileName

	err.Clear
	Set objFSO = CreateObject("Scripting.FileSystemObject")
	sErrorsFileName = ERROR_FILENAME
	sImportFileName = EMPTYSTRING
	sOutputFileName = EMPTYSTRING

	Select Case cScriptMode
		Case MODE_ADD
			sImportFileName = WScript.Arguments(ARG_INDEX_FILENAME)
			sOutputFileName = OUTPUT_FILENAME
		Case MODE_REMOVE
			sImportFileName = OUTPUT_FILENAME 'Use the output file name as the import file.
			sOutputFileName = EMPTYSTRING	
		Case Else
			DisplaySyntax
	End Select

	Set objfileError = objFSO.OpenTextFile(sErrorsFileName, ForAppending, True, TristateTrue)
	objfileError.WriteLine("*******************************************************")
	objfileError.WriteLine("Start at " & Date & " " & Time)
	objfileError.WriteLine("*******************************************************")

	If (cScriptMode = MODE_REMOVE) Then
		Set objfileImport = objFSO.OpenTextFile(sImportFileName, ForReading, False, TristateTrue)
	Else
		Set objfileImport = objFSO.OpenTextFile(sImportFileName, ForReading, False, TristateFalse)
	End If

	If (sOutputFileName <> EMPTYSTRING) Then
		'Determine whether the output file already exists.
		If (objFSO.FileExists(sOutputFileName)) Then
			Set objfileOutput = objFSO.OpenTextFile(sOutputFileName, ForReading, False, TristateTrue)
			sOneRow = objfileOutput.ReadLine
			'If the user name in the file differs from the parameter, the process cannot continue.
			If ( sOneRow <> sGrantedUser ) Then
				WScript.StdOut.WriteLine("The Domain\User must be the same as " & sOneRow )
				WScript.Quit
			End If
			Set objfileOutput = objFSO.OpenTextFile(sOutputFileName, ForAppending, True, TristateTrue)
		Else
			Set objfileOutput = objFSO.OpenTextFile(sOutputFileName, ForWriting, True, TristateTrue)
			'The first line of the log file is the user who is granted the permissions.
			objfileOutput.WriteLine(sGrantedUser)
		End If
	End If
	
	If (err.number <> 0) Then
		WScript.StdOut.WriteLine("Failed to open Log file, error:" & err.Description)
		WScript.Quit
	End If
End Function

Function AddAce(dacl, TrusteeName, gAccessMask, gAceType, gAceFlags, gFlags, gObjectType, gInheritedObjectType)
	Dim Ace1
	
	Set Ace1 = CreateObject("AccessControlEntry")
	Ace1.AccessMask = gAccessMask
	Ace1.AceType = gAceType
	Ace1.AceFlags = gAceFlags
	Ace1.Flags = gFlags
	Ace1.Trustee = TrusteeName
	'Determine whether ObjectType has to be set.
	If CStr(gObjectType) <> "0" Then
		Ace1.ObjectType = gObjectType
	End If

	'Determine whether InheritedObjectType has to be set.
	If CStr(gInheritedObjectType) <> "0" Then
		Ace1.InheritedObjectType = gInheritedObjectType
	End If
	dacl.AddAce Ace1

  Set Ace1 = Nothing
End Function

Function DisplaySyntax
	WScript.StdOut.WriteLine("Syntax:")
	WScript.StdOut.WriteLine()
	WScript.StdOut.WriteLine("Grant Full mailbox access and SendAs permission to USER based on IMPORT_FILE:")
	WScript.StdOut.WriteLine("  CSCRIPT " & WScript.ScriptName & " -Add DOMAIN\USER IMPORT_FILE")
	WScript.StdOut.WriteLine("  NOTE: """ & OUTPUT_FILENAME & """ will be created for -Remove option ")
	WScript.StdOut.WriteLine()
	WScript.StdOut.WriteLine("Remove Full mailbox access and SendAs permission based on " & OUTPUT_FILENAME & ":")
	WScript.StdOut.WriteLine("  CSCRIPT """ & WScript.ScriptName & """ -Remove ")
	WScript.StdOut.WriteLine()
	WScript.StdOut.WriteLine("For all modes, errors are saved to " & ERROR_FILENAME )

	WScript.Quit	
End Function

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 941018 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2007 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange Server 2007 Standard Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Enterprise Edition
 • Microsoft Exchange Server 2003 Standard Edition
 • Microsoft Exchange 2000 Enterprise Server
 • Microsoft Exchange 2000 Server Standard Edition
Keywords: 
kbhowto kbinfo kbmt KB941018 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:941018

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com