ฉันไม่ตรวจสอบชนิดของเซสชันที่ฉันใช้ (บริการเว็บเปรียบเทียบกับเซิร์ฟเวอร์การติดต่อสื่อสารของ Office) อย่างไร

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 941093 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

บทนำ

บทความนี้อธิบายวิธีการตรวจสอบว่า คุณกำลังเชื่อมต่อ กับเซสชัน Live การประชุม หรือ การประชุมของเว็บที่โฮสต์ โดยเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Microsoft Office ตสื่อสาร Server 2007 นอกจากนี้ บทความนี้อธิบายวิธีการตรวจสอบไคลเอนต์ Live 2007 การประชุมที่คุณกำลังใช้อยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีการตรวจสอบว่า คุณกำลังเชื่อมต่อ กับเซสชัน Live การประชุม หรือ การประชุมของเว็บที่โฮสต์ โดยเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้การติดต่อสื่อสาร Server 2007

วิธีที่ 1:

ในการเชิญให้อีเมล์ที่คุณได้รับสำหรับการประชุม การตรวจสอบ URL ของเข้าร่วมการประชุมเชื่อมโยงที่คุณคลิกการเข้าร่วมการประชุม หาก URL เริ่มต้นด้วยhttps://คุณเชื่อมต่อกับเซสชัน Live การประชุม หาก URL เริ่มต้นด้วยmeet: sip:คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้การติดต่อสื่อสาร Server 2007

วิธีที่ 2

 1. ในไคลเอนต์ Live Meeting คลิกการประชุมหลังจากคุณเข้าร่วมการประชุม
 2. ดูข้อความในนั้นตำแหน่ง:กล่อง ถ้าข้อความเริ่มต้นด้วยhttps://คุณเชื่อมต่อกับเซสชัน Live การประชุม ถ้าข้อความเริ่มต้นด้วยmeet: sip:คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้การติดต่อสื่อสาร Server 2007

ภาพรวมของไคลเอนต์ Live 2007 การประชุมที่มีอยู่

ไคลเอ็นต์ Live 2007 การประชุมต่อไปนี้จะพร้อมใช้งาน:
 • ไคลเอ็นต์ที่ใช้ Windows
 • ไคลเอ็นต์ลแบบใช้เว็บ
ไคลเอ็นต์ที่ใช้ Windows เป็นโปรแกรมประยุกต์ที่คุณติดตั้งบนคอมพิวเตอร์

ไคลเอ็นต์ลแบบใช้เว็บคือ โปรแกรม Java นอกจากนี้ ไคลเอนต์ใช้เว็บทำงานในเว็บเบราว์เซอร์ ผู้ใช้สามารถใช้ไคลเอนต์ใช้เว็บได้ถ้าผู้ใช้ไม่สามารถใช้ไคลเอนต์ที่ใช้ Windows ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้สามารถใช้ไคลเอนต์ใช้เว็บหากผู้ใช้ที่ถูกใช้อย่างใดอย่างหนึ่งของระบบปฏิบัติการต่อไปนี้:
 • windows 98
 • sun Solaris
 • ของ apple Macintosh
ไคลเอ็นต์ที่ใช้ Windows ไม่สามารถทำงานบนระบบปฏิบัติการเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม ไคลเอนต์ใช้เว็บทำงานบนระบบปฏิบัติการเหล่านี้

คุณสามารถใช้ไคลเอนต์ที่ใช้ Windows ในการเชื่อมต่อ กับเซสชัน Live การประชุม หรือการประชุมของเว็บที่โฮสต์ โดยเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้การติดต่อสื่อสาร Server 2007

คุณสามารถใช้ไคลเอ็นต์เว็บโดยใช้การเชื่อมต่อกับเซสชัน Live Meeting เท่านั้น

วิธีการตรวจสอบไคลเอนต์ Live 2007 การประชุมที่คุณกำลังใช้อยู่

เมื่อคุณรันไคลเอนต์ที่ใช้ Windows ประกอบด้วยแถบชื่อเรื่องของไคลเอ็นต์ที่ใช้ WindowsMicrosoft Office Live Meeting. นอกจากนี้ ไคลเอนต์ที่ใช้ Windows ประกอบด้วยลูกศรในแถบชื่อเรื่อง เมื่อคุณคลิกลูกศรที่อยู่ คำสั่งต่อไปนี้จะแสดง:
 • ตัวเลือก
 • exit
 • จบการทำงานและการสิ้นสุดการประชุม
 • เกี่ยวกับ Microsoft Office Live Meeting
เมื่อคุณรันไคลเอนต์บนเว็บ แถบชื่อเรื่องของเว็บเบราว์เซอร์ประกอบด้วยชื่อของเว็บเบราว์เซอร์ ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณใช้ Windows Internet Explorer 7 แถบชื่อเรื่องรวมwindows Internet Explorer.

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับการสนับสนุนสำหรับปัญหาที่คุณอาจพบเมื่อคุณใช้ไคลเอนต์ Live 2007 การประชุมในการเชื่อมต่อการประชุม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
941094วิธีการขอรับการสนับสนุนสำหรับปัญหาที่คุณอาจพบเมื่อคุณใช้ไคลเอนต์ Live 2007 การประชุมในการเชื่อมต่อการประชุม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 941093 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 กันยายน 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Live Meeting 2007
 • Microsoft Office Communications Server 2007 Enterprise Edition
 • Microsoft Office Communications Server 2007 Standard Edition
Keywords: 
kbexpertisebeginner kbexpertiseinter kbhowto kbinfo kbmt KB941093 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:941093

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com