เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของ Outlook 2007 หลังจากที่คุณติดตั้ง 2007 Office ชุด Service Pack 1: "Outlook.ost ใช้อยู่ และไม่สามารถเข้าถึง"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 943590 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณติดตั้ง 2007 Microsoft Office ชุด Service Pack 1 (SP1) เมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของ Office Outlook 2007 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่คล้ายกับหนึ่งต่อไปนี้:

ใน Windows XP:
Microsoft Office Outlook โฟลเดอร์ออฟไลน์

แฟ้ม C:\Documents และ Settings\ชื่อผู้ใช้:\Local Settings\Application Data\Microsoft\Outlook\Outlook.ost ใช้อยู่ และไม่สามารถเข้าถึง ปิดโปรแกรมประยุกต์ที่ใช้แฟ้มนี้ และลองอีกครั้ง คุณอาจต้องรีสตาร์ตคอมพิวเตอร์ของคุณ
ใน Windows Vista
Microsoft Office Outlook โฟลเดอร์ออฟไลน์

แฟ้ม C:\Users\ชื่อผู้ใช้:\Local\Microsoft\Outlook\Outlook.ost ใช้อยู่ และไม่สามารถเข้าถึง ปิดโปรแกรมประยุกต์ที่ใช้แฟ้มนี้ และลองอีกครั้ง คุณอาจต้องรีสตาร์ตคอมพิวเตอร์ของคุณ
เมื่อคุณคลิกตกลงเพื่อปิดข้อความแสดงข้อผิดพลาดการ ข้อความแสดงข้อผิดพลาดไม่ซ้ำ เมื่อคุณคลิกตกลงเมื่อต้องการปิดข้อความแสดงข้อผิดพลาดอีกครั้ง คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
Microsoft Office Outlook

Cannot open your default e-mail folders.
เมื่อคุณคลิกตกลงออกเพื่อปิดข้อความข้อผิดพลาด Outlook 2007 จากโดยไม่คาดคิดไว้

สาเหตุ

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นหากโปรแกรมต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่งกำลังเรียกใช้เมื่อมีการติดตั้ง 2007 ชุด Office SP1:
 • office Communicator 2005
 • office Communicator 2007

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ และจะ เริ่มต้น Outlook 2007

ข้อมูลเพิ่มเติม

เก็บแฟ้มต่าง ๆ ต่อไปนี้มีไว้ "ใช้ใน" เมื่อใช้ Communicator 2005 หรือ Communicator 2007:
 • Contab32.dll
 • Emsmdb32.dll
 • Mspst32.dll
 • Mso.dll
 • Olmapi32.dll
 • Riched20.dll
ถ้ามีการใช้ Communicator 2007 แฟ้มต่อไปนี้ถูกเก็บยังไว้ "ในการใช้":
 • Msores.dll
ปัญหาที่ได้อธิบายไว้ใน "อาการ" ส่วนที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับการอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ติดตั้งของ 2007 ชุด Office SP1 ตัวอย่างเช่น ถ้ามีใช้ 2007 SP1 ชุด Office โดยใช้ระดับของอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ทั้งหมด คุณได้รับพร้อมท์ให้รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ อย่างไรก็ตาม ถ้ามีใช้ระดับการอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน คุณอาจไม่ได้รับพร้อมท์ให้เริ่มระบบของคอมพิวเตอร์ใหม่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมต่าง ๆ ที่อาจทำให้การติดตั้ง 2007 SP1 ชุด Office เพื่อแสดงพร้อมท์ให้คุณรีสตาร์ตเครื่องคอมพิวเตอร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
942995เกิดข้อผิดพลาดเมื่อคุณพยายามเริ่มการทำงานของ Outlook 2007 หลังจากที่คุณติดตั้ง 2007 Office ชุด Service Pack 1: "Outlook.ost ใช้อยู่ และไม่สามารถเข้าถึง"

แฟ้มบันทึกการติดตั้ง MAINWWsp1.log รายการการบ่งชี้ว่า Communicator จะเก็บแฟ้ม "ในการใช้งาน" มีตัวอย่างเช่น แฟ้ม MAINWWsp1.log อาจลักษณะต่อไปนี้:
ของ MSI (s) (68:70) [14:12:39:463: ผลิตภัณฑ์: องค์กรของ Microsoft Office 2007 แฟ้ม Shared\OFFICE12\RICHED20.DLL Files\Microsoft Files\Common C:\Program ถูกเก็บมีไว้ใช้งาน โดยขั้นตอนต่อไปนี้ชื่อ: communicator, 1616 Id ของงาน

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 943590 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 16 มกราคม 2554 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Office Outlook 2007
 • 2007 Microsoft Office Suite Service Pack 1
Keywords: 
kberrmsg kbupdateissue kbexpertisebeginner kbtshoot kbPubTypeKC kbprb kbmt KB943590 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:943590

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com